Đại Ma Vương


Âm thanh chú ngữ thủy hệ ma pháp từ trong miệng Tiana ngâm lên, đột nhiên xuất hiện những bông tuyết rơi xuống, thiên địa kết băng, vạn vật đông cứng.
Uy lực ma pháp càng kinh khủng, thời gian ngâm xướng chú ngữ càng dài. Đây là chân lý mà ma pháp giới công nhận. Mắt thấy Tuyết Thần Tiana niệm chú ngữ dài như vậy, cả không gian từ từ hình thành biến hóa băng thiên tuyết địa, Hàn Thạc biết ngay chú ngữ này của Tiana đã vượt quá mức độ có thể tưởng tượng rồi.
Khác với khi đối phó với Băng Thần Corey, Hàn Thạc chỉ cần dùng tốc độ nhanh nhất đến gần Tiana, một khi Hàn Thạc đến gần người, ả không chết cũng sẽ bị lột da!
Ma pháp sư dù sao cũng là ma pháp sư, thân thể yếu ớt vĩnh viễn không thay đổi được!
Gió lạnh thổi ào ào, Thủy nguyên tố ngưng tụ giữa thiên địa, Hàn Thạc chưa kịp đến gần Tiana bỗng thấy năm con thủy long dài hơn mười thước trong suốt sinh động như những sinh vật sống, đột nhiên thành hình trên bầu trời.
Lợi dụng Thủy ma pháp hệ ngưng kết thành vật thật để tiến công, loại ma pháp này chỉ cần một ma pháp sư thủy hệ trung cấp là có thể phóng ra được. Nhưng muốn muốn ngưng kết được thủy long chi tiết như Tiana, mà lại nháy mắt mà có tới năm con, tuyệt đối là một điều khiến người khác phải kinh sợ.
Là một Vong Linh Pháp Sư, Hàn Thạc hiểu rất rõ về ma pháp, vô luận là Thủy hệ hay Hỏa hệ ma pháp, đã có thể lợi dụng Thủy nguyên tố, Hỏa nguyên tố ngưng kết thành vật thật, vật thật càng lớn, lực lượng nguyên tố lại càng khó tụ tập.
Lần trước ở hẻm núi Tarraga, nếu Tiana có thể ngưng kết năm con thủy long lớn như vậy, Hàn Thạc tin rằng hắn và lão yêu Stratholme nhất định sẽ dễ dàng hơn nhiều. Xem ra sau khi linh hồn và thủy hệ bổn nguyên chi tinh dung hợp với nhau, thực lực Tiana quả nhiên thăng tiến rất nhanh.
Một khi linh hồn và Thủy hệ bổn nguyên chi tinh dung hợp, cảm giác và sự khống chế của Tiana đối với Thủy nguyên tố lập tức đạt tới một cảnh giớ mới, chẳng những có thể ngưng kết thành năm con rồng dài sinh động như sống, còn có thể cho thủy long tiến hành công kích linh hồn.
Uy lực như thế, quả là chẳng kém gì cự viên Kelly!
Ba con thủy long trong đó dài hơn mười thước, trong cơn gió lạnh lẽo mãnh liệt nhằm về phía Kelly đang hóa thân thành cự viên, Kelly cũng phải kêu lên sợ hãi:
- Tiana, ngươi có thực lực mạnh như vậy từ bao giờ thế?
Khi Kelly kêu lên sợ hãi, hai tay lão vẫn không nhàn rỗi. Kelly vừa mới bức lui Băng Thần Corey, bàn tay như hòn núi nhỏ bắn về phía ba con thủy long.
Kelly thân cao hơn mười thước, giống như một cây trụ chống trời, ba con thủy long mặc dù rất dài, nhưng vì uốn lượn du động nên xem ra không đủ rộng, trước mặt lão chỉ giống như hai con đại mãng xà.
Nhưng là ba con thủy long dưới sự thao túng của Tiana đích xác rất linh hoạt. Tiana hiển nhiên đã hiểu được sức mạnh kinh người của Kelly khi hóa thân thành cự viên quả, cũng không dám trực tiếp dùng ba con thủy long cứng đối cứng với Kelly. Ngược lại điều khiển vòng quanh lão, phối hợp Băng Thần Corey đối phó với Kelly.
Chỉ là, trong quá trình này, Tiana cũng hao phí rất nhiều tinh thần, hơn nữa còn có một Hàn Thạc đang lăm le vọt tới, nàng căn bản không có thời gian để mà trả lời.
Tiana tổng cộng ngưng kết thành năm con thủy long, ba con trong đó được nàng dùng để tiến công Kelly, hai con khác lao về phía Hàn Thạc cản hắn lại.
Tiana tựa hồ hiểu được Hàn Thạc có tốc độ cực nhanh. Trong lúc hai con thủy long từ bên cạnh ả lao tới tiến công Hàn Thạc, chúng chỉ dùng tư thế phòng thủ. Nửa thân hình vẫn ở quanh quẩn chặt Tiana, chỉ lợi dụng thân dài tiến công hắn, ngăn không cho Hàn Thạc tới đối phó với Tiana.
Dùng Thủy nguyên tố ngưng tụ thành thủy long, mặc dù không phải là thủy long chính thức, nhưng loại trạng thái sinh động như sống này quả thực linh hoạt hơn cả thủy long thật, căn bản không có lấy một điểm cứng ngắc ngưng trệ nào.
Nguyên tố ngưng kết thành vật thật, vật thật có thể đạt thành như thế, quả thực là thần rồi!
Xem ra sau khi linh hồn và Thủy hệ bổn nguyên chi tinh dung hợp, thao tác của Tiana với Thủy nguyên tố, đích xác đã đạt tới một cảnh giới xuất thần nhập hóa.
Mắt nhìn Tiana là lợi dụng hai con thủy long để bịt tất cả đường tấn công của mình, còn bản thân thì ẩn thân giữa hai con thủy long bảo vệ, tiếp tục ngâm xướng những chú ngữ ma pháp khác. Hàn Thạc không khỏi nhíu mày, vắt óc nghĩ cách đối phó với Tiana.
Thủy Giáp thi lần trước đã hấp thu toàn bộ năng lượng trong bức tượng Băng Tuyết Nữ Thần. Chỉ cần Thủy Giáp thi ở đây, Hàn Thạc tin rằng bằng vào sức mạnh của nó, hoàn toàn có thể dựa vào bản năng thiên phú làm năm con thủy long này tan rã. Song, giống như tiểu Khô lâu, Thủy Giáp thi đang trong lúc mấu chốt, vạn vạn lần không thể kinh động nó.
"Hừ! Chỉ bằng vào mấy con thủy long, cũng muốn vây khốn ta!" Hàn Thạc đột nhiên hừ lạnh, hai tay xoay vòng, vẽ ra một cái hình giống như Thái Cực trong không trung.
Từng đạo hắc sắc điện mang, từ hai tay Hàn Thạc đánh ra, đột nhiên, một vòng xoáy từ hai tay xoay tròn của Hàn Thạc thành hình trước ngực hắn, một luồng sức mạnh thôn phệ đáng sợ đột nhiên sinh ra, vòng xoáy như có một sức mạnh bí ẩn nào đó giữa thiên địa, trở nên càng lúc càng lớn, dần dần thành một vòng xoáy màu xám đáng sợ vô cùng.
Hàn Thạc không ngừng rót ma nguyên lực vào đó, lực lượng ma công thôn phệ tất cả bỗng nhiên hiện ra ở trong vòng xoáy. Thoáng chốc, tất cả khí lạnh đã thi nhau bị lực lượng đáng sợ này lôi kéo, toàn bộ bị vòng xoáy kéo vào bên trong.
Vốn bầu trời đang đóng băng khắp nơi đột nhiên thay đổi. Cát bay đá chạy, thiên hôn địa ám, vòng xoáy thật lớn giống như một con ma thú tiềm phục trong vực sâu cả ức vạn năm, mở rộng cái miệng khổng lồ nhai trời nuốt đất, như muốn nuốt chửng cả một thế giới.
Trời đất mênh mông, như không có lực lượng gì có thể ngăn cản lực lượng thôn phệ đáng sợ này, không khí, khí lạnh, những cột đá, tất cả tất cả đều bị loại sức mạnh này lôi kéo, không tự chủ được bay lọt vào giữa vòng xoáy.
Đến cả những thân xác vũ khí của một trung đội kỵ sĩ lúc trước bị Kelly đập bẹp, cũng bị xé nát ra, toàn bộ từ trên đất bay lên trời, không tự chủ được lọt vào trong vòng xoáy.
Những vật càng có thể tích khổng lồ, lực hút lại càng lớn, năm con thủy long đang bay tứ tán, cũng bị luồng lực lượng này lôi kéo, cũng không có cách nào bảo trì sự linh hoạt thân thể, thay nhau bị đánh bay khỏi vị trí ban đầu, đẩy lên trời cao rồi lọt vào vòng xoáy.
Tới lúc này, đến cả Tiana đã dung hợp linh hồn và Thủy hệ bổn nguyên chi tinh, cũng không thể tiếp tục khống chế năm con thủy long, chỉ trơ mắt nhìn những con thủy long bay về phía tâm vòng xoáy mà không thể làm gì được. Ả thử một lần lợi dụng tinh thần lực thao túng, nhưng lập tức cảm giác một luồng lực lượng vọt tới, thiếu chút nữa không khống chế được thân thể mình, suýt nữa thì ngã vào giữa vòng xoáy.
Kelly hóa thân thành cự viên, thân hình ngạo nghễ đứng giữa trời, hơi nghiêng ngửa một chút, chỉ nghe hắn đột nhiên gầm lên một tiếng, hai chân như Kim Cô bảng cắm xuống, hai đùi lông lá trực tiếp cắm dính vào mặt đất, tựa như một cây cổ thụ chống trời ngàn năm đứng giữa thế gian, mặc cho cát bay đá chạy, gió thổi mưa rơi đều không thể gục ngã.
Không thể không nói, thực lực Kelly quả nhiên cường hãn. Tất cả những vật thể khổng lồ đều bị vòng xoáy do Hàn Thạc chế tạo hấp thu vào, chỉ có thân thể khổng lồ của Kelly, chỉ dựa vào hai chân cắm vào mặt đất, mà có thể đứng vững không hề nhúc nhích.
Chỉ trong nháy mắt, cả tràng diện hỗn loạn vô cùng. Cũng may là trong lúc đó, Băng Tuyết Thần Điện đã sơ tán mọi người chung quanh. Bởi vậy ngoại trừ những giáo đồ Băng Tuyết Thần Điện tới bắt Kelly, cũng không có ai khác bị tổn thương. Nguồn: http://Janet
Trong cuồng phong vi vút, Hàn Thạc đột nhiên dừng tay, hai tay tạo thành chữ thập, vòng xoáy thật lớn truyền đến một tiếng nổ hủy diệt, hỗn hợp băng nước, đá tảng tro bụi, thi thể con người, tới tấp rơi xuống như mưa.
Tới đây, Hàn Thạc đột nhiên chồm lên, nhằm phía Tuyết Thần Tiana như thiểm điện, hai tay giương lên, Thiên Ma Lợi Nhận vạch ra như hai đôi cánh khổng tước, hàn quang lạnh lẽo lấp lánh, làm cho người ta có một loại cảm giác rung động từ tâm linh.
"Chết rồi!" Tiana chấn động, không cần nghĩ gì, lập tức thoái lui.
Là một ma pháp sư, Tiana hiểu rất rõ nhược điểm của mình ở đâu, một khi để Hàn Thạc tiến đến gần, Tiana biết nàng chắc chắn khó thoát khỏi độc thủ của Hàn Thạc, vì vậy nàng phải bất chấp tất cả cố thoát khỏi công kích của Hàn Thạc.
Trong lúc chạy trốn, Tiana không ngừng bày ra tầng tầng phòng ngự, từng đạo tường băng trong suốt bằng phẳng, từ giữa không trung chắn đường Hàn Thạc.
"Rắc rắc rắc!"
Những tấm băng bóng loáng trong như gương, bị Hàn Thạc công kích liên tục, bị phá vỡ nghiền nát tung tóe. Hắn quyết không tha tiếp tục đuổi theo Tiana!
"Lui lại!" Trong khi Tiana chạy trốn, không quên mở miệng nhắc nhở.
Với những cao thủ như Băng Thần Corey, Tuyết Thần Tiana, lần này Băng Tuyết Thần Điện muốn vây công thủ lĩnh Tự Nhiên Thần Giáo Kelly, nhưng vì Hàn Thạc đột nhiên xuất hiện, nên lúc này kế hoạch đã hoàn toàn thất bại.
Chẳng những hoàn toàn thất bại, bây giờ xem ra lại xảy ra biến hóa, vốn Kelly là con mồi, nhờ có Hàn Thạc trợ giúp, lập tức đổi vai cho nhau, trở thành thợ săn! Còn Băng Thần Corey của Băng Tuyết Thần Điện vốn là người chủ động, ngược lại biến thành đối tượng bị truy sát.
Đồng dạng cũng là bán thần, thực lực Kelly cao hơn Băng Thần Corey và Tuyết Thần Tiana, dùng một địch hai hiển nhiên rất khó khăn. Nhưng có Hàn Thạc đuổi giết Tiana hóa giải mối uy hiếp lớn nhất này, Kelly khi một mình đối phó với Băng Thần Corey, nhất là Corey vừa bị Hàn Thạc đánh bị thương, đương nhiên hắn chiếm ưu thế tuyệt đối.
Đột nhiên xảy ra như vậy, thế cục trong nháy mắt đại biến, Hàn Thạc và Kelly nhìn chằm chằm vào hai người đứng đầu cao nhất Băng Tuyết Thần Giáo ở Đế Quốc Kasey, bắt đầu quá trình đuổi giết!
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương