Đại Ma Vương


Sinh vật bất tử tràn ngập ở khắp nơi đang hướng về tòa núi khổng lồ cao tới vạn thước. Lúc này, Tiểu Khô Lâu là vương giả bất tử uy danh nhất trong phương viên trăm dặm.
Những luồng khí Tử Vong cuồn cuộn hướng về phía cung điện đã bị Tiểu Khô Lâu đang ngồi trên ngai vua xương trắng hấp thu vào trong thân thể trong suốt như ngọc của mình, rất nhanh chóng cải tạo xương cốt vốn đã vô cùng cứng rắn mạnh mẽ của Tiểu Khô Lâu, hình thành sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa nguyên tố Tử Vong và nguyên tố thể.
Phía trước cung điện, Kim giáp thi, Thổ giáp thi, Hỏa giáp thi phân biệt đứng ở ba phương vị, ba tên này khác hẳn những sinh vật bất tử tầm thường khác. Sau lưng chúng phân biệt đứng vài tên Tà Ác kỵ sĩ và Mộc Nãi Y Lĩnh Chủ, Cốt Ma, vững vàng bảo vệ vương giả Bất tử trong cung điện.
Hai Cốt Long cùng một Cương Thi Vương thì đang phẫn nộ gầm thét vọt tới. Trong khi đi, những sinh vật bất tử bậc thấp phản bội chúng bị lực lượng mạnh mẽ của chúng đánh thành bụi, từng oán linh tan thành mây khói thi nhau bốc lên.
Ba kẻ cường đại nhất của Vong Linh Giới mang theo vẻ căm giận ngút trời, rất nhanh đi tới quả núi khổng lồ. Suốt quá trình này, Tiểu Khô Lâu vẫn tiếp tục hút khí Tử Vong trong vòng phương viên trăm dặm hấp thu sạch sẽ, hình thành nên nguyên tố thân thể.
- Phụ thân.
Tiểu Khô Lâu rốt cục cũng ra khỏi cung điện, đứng sừng sững trên đỉnh núi khổng lồ, bao quát những sinh vật bất tử đang tràn tới dưới chân.
Hàn Thạc nhìn Tiểu Khô Lâu đi tới, không khỏi cẩn thận đánh giá nó. Một thân xuống cốt trắng tinh tràn ngập hào quang sáng bóng như ngọc, mỗi một tấc xương đều ẩn chứa khí Tử Vong khổng lồ. Một luồng khói mỏng xam xám vờn quanh, không ngừng xoay tròn quanh cái sọ trắng hếu, rất khó có thể thấy được trong Vong Linh Giới quanh năm xám trắng, nhưng Hàn Thạc cũng hiểu đó là nguyên tố chi hồn do Tiểu Khô Lâu ngưng kết thành.
Trong khi Hàn Thạc nhìn Tiểu Khô Lâu, hắn có thể cảm ứng được từ trong cái sọ đó, nguyên tố chi hồn và khí Tử Vong đã dung làm một thể. Thân thể của Tiểu Khô Lâu bây giờ gây cho Hàn Thạc có một loại cảm giác rất kỳ dị.
Giống như ở trên Vong Linh Giới đã tồn tại hàng ngàn vạn năm này từ trước tới nay, nó vốn đã là vương giả Bất tử chính thức của Vong Linh Giới vậy.
- Hai đầu Cốt Long đến rồi, còn có một Cương Thi Vương. Chúng không chịu ảnh hưởng bởi lực lượng của ngươi. - Hàn Thạc nói.
- Ta cố ý kéo chúng tới, phụ thân, người hãy chờ xem. Chúng cũng sẽ nằm rạp xuống gót chân ta thôi.
Tiểu Khô Lâu tự tin vô cùng, chậm rãi đi đến trước mặt Hàn Thạc, ánh sáng tím lịm trong mắt nó lóe lên lập lòe. Một loại ánh sáng bí ẩn tản ra, khí Tử Vong trong thiên địa hoàn toàn dung hợp.
Giống như ra lệnh, sau khi lực lượng của Tiểu Khô Lâu vừa phát ra, hàng ngàn vạn sinh vật bất tử khắp núi đều quay về đỉnh núi, đột nhiên toàn bộ đều nằm rạp xuống, không con nào dám nhúc nhích, chỉ cúi gằm đầu xuống như đợi Tiểu Khô Lâu ra lệnh.
Hàn Thạc thấy rải rác cả quả núi khổng lồ đầy những sinh vật bất tử này, chỉ có một bộ phận rất nhỏ là thuộc hạ của Tiểu Khô Lâu. Phần lớn những sinh vật bất tử, đều là sống ở bên ngoài, nay nghe lời triệu hoán từ quả núi khổng lồ này ban ra, không tự chủ được phải đi tới. Đại bộ phận đám này trước đây đều đi theo hai Cốt Long và Cương Thi Vương, nhưng vì chịu sự triệu hóan thần dị của Tiểu Khô Lâu, theo bản năng hướng về nơi đây.
Tiểu Khô Lâu lộ ra thần uy, toàn bộ cả đám đã quì rạp xuống, không dám động đậy gì. Chỉ có Cốt Long và Cương Thi Vương chẳng biết đã tồn tại bao nhiêu năm nay mới không bị lực lượng của Tiểu Khô Lâu làm ảnh hưởng, chúng vẫn một đường gầm thét đi tới đỉnh quả núi khổng lồ này.
- Là ngươi, dám khiêu chiến với uy nghiêm của ta?
Ba sinh vật bất tử thuộc loại đứng đầu ở Vong Linh Giới, sau khi tới trước mặt Tiểu Khô Lâu, một đầu Cốt Long phun ra một luồng khí thối rữa cường đại, những đạo long tức dài dằng dặc, thân thể lơ lửng trên đỉnh núi khổng lồ, đứng từ trên cao nhìn xuống Tiểu Khô Lâu phía dưới.
- Không tuân theo quy củ, ngươi sẽ phải trả giá đắt!
Cương Thi Vương với thân hình kềnh càng ngửa mặt lên trời gầm thét, như muốn đám sinh vật bất tử cấp thấp phải cam nguyện thần phục hắn, ra vẻ đầy tức giận và phẫn nộ.
- Tên kỳ quái kia, ta sẽ hấp thu linh hồn ngươi, xoá ngươi khỏi giới này.
Cuối cùng một Cốt Long lắc lư cái đuôi, hiện lộ trên bầu trời phía sau Tiểu Khô Lâu, tham lam nhìn linh hồn bên trong cái sọ của nó.
- Ba tên gia hỏa ti tiện. Lập tức thần phục ta ngay. Nếu không, chỉ có đường chết!
Tiểu Khô Lâu phun ra một lời ra lệnh vô cùng càn rỡ đối với ba sinh vật bất tử cường đại, giống như đây đã là số mệnh của chúng vậy.
Vừa nói xong, sức mạnh tử vong đậm đặc do Tiểu Khô Lâu phát ra đột nhiên tăng lên, chung quanh không chỗ nào không có nguyên tố Tử Vong, như là một nồi hấp bốc hơi nghi ngút. Tiểu Khô Lâu vốn có thân hình thấp bé, nhưng từ từ đã cao dần lên, chỉ trong chớp mắt biến thành thành một bộ xương cao bảy tám thước, cả người mọc đầy những gai xương trông rất dữ tợn. Vừa nhìn thấy là biết đáng sợ tà ác đến thế nào.
Một cây Cốt Thứ dài mười thước, tản mát ra sức mạnh tử vong cực kỳ sắc bén, được hắn dễ dàng cầm trong lòng bàn tay. Dọc xương sống, bảy cây xương nhọn dài gấp ba trước đây, như những răng nanh dữ tợn kinh khủng, lóng lánh ánh sáng yêu dị tà ác, làm cho người ta có run lên sợ hãi.
Đột nhiên Tiểu Khô Lâu lớn lên, lực lượng phát tán ra như đàn áp cả chúng sinh. Trong chốc lát, ba sinh vật đinh ninh chuẩn bị làm thịt nó cho hả giận bỗng sinh ra một loại sợ hãi theo bản năng, toàn bộ đều không tự chủ được lùi về phía sau bảo trì một khoảng cách nhất định với nó.
- Thần phục ta, nếu không linh hồn ti tịện các ngươi chắc chắn sẽ hoàn toàn bị xoá bỏ!
Tiểu Khô Lâu dùng một giọng nói tà ác, lại một lần nữa đàn áp ý chí của chúng.
- Hai Cốt Long, ba chúng ta hợp lực, chém chết tên cường đại này.
Cương Thi Vương lui về phía sau vài bước, sau khi nghe Tiểu Khô Lâu cuồng vọng nói như vậy, lập tức bước tới vài bước, ngửa đầu hướng về phía hai con Cốt Long một trước một sau đề nghị.
- Được.
Hai đầu Cốt Long đồng thời trả lời, một trước một sau nhằm về phía Tiểu Khô Lâu, sức mạnh tích trong cơ thể chúng nãy giờ, trong nháy mắt bộc phát ra.
Cương Thi Vương cuồng mãnh vọt tới, thi khí (khí của thây ma) chung quanh còn sắc hơn cả một thanh kiếm, mang theo sức mạnh kinh khủng không gì cản được.
Đưa một tay ra, Tiểu Khô Lâu ra hiệu cho Kim Giáp thi, Hỏa Giáp thi, Thổ Giáp thi đang rục rịch muốn trợ giúp nói:
- Để ta lên!
Vốn Hàn Thạc muốn cùng Kim giáp thi và Hỏa giáp thi hợp lực nhưng khi nghe Tiểu Khô Lâu nói như vậy, bỗng thấy từ khắp người nó toát ra một loại tự tin tuyệt đối. Lúc này, hắn giống như vương giả chính thức ở Vong Linh Giới, không có một sinh vật bất tử nào có thể mạo phạm uy nghiêm của vị vua Bất tử này.
Hàn Thạc chần chờ một chút, lùi lại đứng gần Mộc giáp thi xa xa xem màn chiến đấu tàn khốc sắp diễn ra, hơn nữa hắn còn tập trung tinh lực, chuẩn bị đợi khi Tiểu Khô Lâu lỡ có thất bại, lập tức ra tay tham gia vào vòng chiến. Nguồn: http://Janet
Hai Cốt Long, một Cương Thi Vương, chỉ có vong linh thánh ma đạo sư mới có thể triệu hoán những sinh vật bất tử cường đại này. Ở Csia Đại Lục, loại sinh vật cấp bậc này cũng làm cho bất kỳ ai cũng phải đau đầu. Nay ở Vong Linh Giới, khí Tử Vong đậm đặc đến mức tận cùng, Hàn Thạc chỉ có thần thức phủ xuống nơi đây, không hề nắm chắc có thể đối phó được với loại này.
- Ngao ……
Tiểu Khô Lâu tru lên làm rung chuyển thiên hạ, đứng giữa vùng khí Tử Vong phiêu đãng phương viên hơn mười dặm.
Thể tích khổng lồ của nó không có bảy cây xương nhọn ở xương sống chống đỡ, ngạo nghễ đứng sừng sững trong không trung, trong tay cầm Cốt Thứ dài năm thước, giống như vũ khí ghê gớm nhất ở Vong Linh Giới được nó cầm rất nhẹ nhàng, đâm nhanh như một tia chớp về phía con Cốt Long đang tập kích mình.
- Choang!
Cây Cốt Thứ này lóe ra thiểm điện, không cho con Cốt Long có cơ hội tránh né, trực tiếp đâm đứt vài cái xương đầu của nó, đánh bay thân thể cao lớn ra sau.
- Bùng!
Cốt Thứ vừa đâm ra, nó nhìn cũng thèm không nhìn, nhảy về phía Cương Thi Vương bên kia, một cước bung ra, tử khí khổng lồ sâu trong bộ xương trắng của hắn bốc lên, thế như ngàn quân trực tiếp đạp thẳng vào vai Cương Thi Vương.
- Rắc
Một tiếng gãy vỡ, Cương Thi Vương lắc lư lui về phía sau, chưa kịp về tới gần con Cốt Long, Tiểu Khô Lâu đã vươn tay chụp trúng vào đỉnh đầu Cương Thi Vương, chỉ nghe "phốc" một tiếng, cái đầu kềnh càng của Cương Thi Vương bị đập nát bét, một luồng linh hồn màu xanh nhờ nhờ, bị Tiểu Khô Lâu bắt ra.
- Vương giả, ta nguyện ý thần phục, từ nay về sau phụng thị cho ngươi, ngươi là chủ nhân duy nhất!
Linh hồn Cương Thi Vương bị Tiểu Khô Lâu móc ra, lập tức sáng suốt hô lớn, căn bản không có lấy một chút do dự nào.
- Coi như là tên gia hỏa ngươi thông minh. - Tiểu Khô Lâu hừ nhẹ một tiếng.
Cốt trảo trong suốt như ngọc, mang theo linh hồn Cương Thi Vương, đấm về phía con Cốt Long phía trước. Long tức của con Cốt Long này hóa thành nước như mưa phùn rơi xuống. Linh hồn Cương Thi Vương kêu thảm, vội vàng sử dụng toàn bộ sức mạnh ngưng kết thành thi khí, thân thể không có linh hồn vọt ra, lao về phía Cốt Long.
- Choang!
Cốt Long đấm vào thân thể Cương Thi Vương, còn một quyền của Tiểu Khô Lâu mang theo linh hồn Cương Thi Vương đã đánh vào giữa thân thể hắn. Cương Thi Vương liều mạng cuốn lấy Cốt Long, Tiểu Khô Lâu rút quyền ra, nhanh như quỷ mị đánh xuống phía sau Cốt Long.
Cốt Long kinh hãi, giãy dụa liều mạng, nhưng lại bị minh hữu cũ cuốn lấy, căn bản không cho hắn một cơ hội nào. Cốt Long buồn bực vô cùng, điên cuồng gầm thét chửi mắng Cương Thi Vương vô sỉ.
Cương Thi Vương bị Tiểu Khô Lâu dọa cho khiếp đảm, trong lòng hiểu được lực lượng của Tiểu Khô Lâu tuyệt không phải là người hắn có thể chống lại được, bởi vậy đã sáng suốt lựa chọn thần phục. Bây giờ, tự nhiên là thời điểm biểu hiện sự trung thành tốt nhất.
- Cốt Long, ngươi thật sự muốn tìm đến cái chết sao?
Tiểu Khô Lâu đứng phía sau Cốt Long, một cốt trảo chẳng biết khi nào đã chụp vào cổ của nó
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương