Đại Ma Vương


Hàn Thạc đột nhiên tỉnh ngộ, cười cười có chút xấu hổ nói:
- Yên tâm, ta chỉ có hứng thú với mỹ nữ như Heimann và Sylph thôi. Hắc hắc, vừa rồi chỉ là đang mải nghĩ tới một việc khác.
Nghe hắn giải thích như vậy, Nezar thở phào một hơi, cười ha ha nói lớn:
- Lần này phải cám ơn ngươi rồi. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Không cần khách khí, không phải chúng ta vẫn còn phải phá vòng vây ra sao?
Hàn Thạc quay đầu lại nhìn Độc Nha Bảo đuổi sát không tha, mắt thấy một vài sinh vật Thâm Uyên trong đại đội Tà La bên ngoài liên tiếp bị giết, không khỏi một lần nữa rút ra Khô Lâu pháp trượng ngâm xướng chú ngữ, cốt mâu và ao axit một được phóng thích ra khắp nơi, che kín phía trước đám truy binh Tam Nhãn tộc.
Không triệu hoán ra quân đoàn bất tử, hắn cũng không có ý nghĩ lợi dụng ma công ngăn cơn sóng dữ, Hàn Thạc chỉ dùng chú ngữ như trước, trợ giúp đại đội Tà La phía sau.
- Tốt lắm. Heimann, Sylph, hai người các ngươi với sự trợ giúp của vị bằng hữu này, tăng thêm một trăm vệ sĩ ở phía sau, ta phụ trách phá vòng vây.
Nezar hạ lệnh, không đợi Heimann Sylph nói gì thêm, trực tiếp phi thân nhằm phía trước, hai tay như mãng xà thay nhau không ngừng, từng luồng sương khói hắc ám từ không trung bay vụt tới đánh vào những địch nhân Độc Nha Bảo chặn trước mặt hắn, không ngừng bức bách chúng lui về phía sau.
Hàn Thạc đang ở phía sau, đứng gần như chính giữa hai thiếu nữ dị tộc kiều mỵ Heimann và Sylph, hai thiếu nữ này dựa vào Hàn Thạc, cùng hắn hợp lực chém giết truy binh phía sau, ra tay không chút lưu tình.
Huyết hoa tung tóe, chân tay gãy tung lên, cuộc chiến đấu của Hàn Thạc trở nên càng thêm kịch liệt. Hàn Thạc hiểu rõ qui tắc cường giả vi tôn ở Thâm Uyên Giới, mỗi lần ra tay đều lấy đi vài mạng sinh vật Thâm Uyên, Thiên Ma Lợi Nhận ở hai tay đan thành một tấm lưới ma quang, bao trùm dày đặc, nghiền nát những sinh vật Thâm Uyên lọt vào đó.
Hai thiếu nữ kiều mỵ Heimann và Sylph bên cạnh, vừa ra tay giúp trợ Hàn Thạc, vừa liếc mắt nhìn hắn đang vung những lưỡi đao sáng loáng. Lúc này Hàn Thạc trong mắt các nàng càng trở nên hấp dẫn hơn.
Hàn Thạc chìm vào chiến đấu với vẻ mặt sung sướng, ra tay hung dữ tàn nhẫn, lại có hai thiếu nữ yêu mị bên cạnh, điều này làm cho hắn vô cùng thoải mái. Trong lúc chiến đấu thỉnh thoảng còn đá mắt mập mờ nhìn hai nàng.
Có ba cường giả là Hàn Thạc và Heimann, Sylph gia nhập, quyết định phá vòng vây của đại đội Tà La coi như rất thuận lợi, nhất là diện tích vong linh ma pháp của Hàn Thạc đã gây ra phiền toái rất lớn cho sự chiến đấu của Độc Nha Bảo. Sau khi hai vong linh kết giới sợ hãi và suy yếu được bố trí xong, thế công của Độc Nha Bảo toàn bộ bị chậm hẳn xuống. Bởi vì sợ hãi nên uy lực cũng thua xa vừa rồi.
Một loạt cốt mâu và ao axit tạo thành sự hủy diệt trực tiếp cho Độc Nha Bảo. Đám quân Độc Nha Bảo truy kích,trong chốc lát những ai dám đến gần Hàn Thạc đều đã chết sáu bảy trăm người. Những tên còn lại vất vả lắm mới có thể vọt tới trước mặt hắn. Dưới sự liên thủ của Hàn Thạc và hai nàng Hải Mạn chẳng mấy chốc bị oanh sát thành cát bụi, một trăm vệ sĩ của Heimann gần như không có cơ hội nhúng tay vào.
Vừa đánh vừa lui diễn ra chỉ trong chốc lát. Đại đội vệ sĩ Tà La do Nezar một mình dẫn đầu phá vòng vây, cũng thành công mở ra một đường rút. Nhân lúc đó, mọi người cũng không lưu lại nữa, tốc độ đề cao đến mức tận cùng, vẫn do ba người Hàn Thạc chặn hậu, rất nhanh rời khỏi khu vực này.
Cả nhóm kết lại với nhau, đội ngũ không ngừng di chuyển, một mạch ngựa không dừng vó thật lâu, cuối cùng đã hoàn toàn dứt được truy binh phía sau.
- Bằng hữu, lần này đa tạ ngươi viện thủ, nếu không chúng ta không có khả năng dễ dàng phá được vòng vây.
Sau khi Nezar cảm thấy chính thức an toàn, mới từ đội ngũ phía trước đi tới, cười sang sảng nói.
Hai cánh tay mãng xà của hắn đã khôi phục lại bộ dáng bình thường, chỉ có phía sau lưng vẫn có mấy cái gai như con nhím. Đại hán dị tộc này mặc dù cũng tu luyện hắc ám nguyên tố, nhưng trên người không có khí chất lạnh lùng như đám Hắc Ám hệ ma pháp sư Candida. Ngược lại vô cùng hào sảng, có lẽ là vì phương pháp tu luyện khác nhau.
Lúc này, Hàn Thạc và hai thiếu nữ Heimann, Sylph đang cười đùa tán tỉnh nhau. Ở cái thế giới sùng bái cường giả này, Hàn Thạc trong lúc bất tri bất giác được hai thiếu nữ này chấm trúng. Hai thiếu nữ yêu mị ở Thâm Uyên Giới lúc này cũng trở nên phóng khoáng, liếc nhìn hắn không rời.
Nhất là Heimann và Sylph vốn luôn luôn cạnh tranh nhau, hai người tựa hồ rất ăn ý đem Hàn Thạc làm chiến trường cạnh tranh. Giống như ai có thể chinh phục Hàn Thạc trước thì sẽ là người chiến thắng. Thái độ đối đãi với Hàn Thạc đều đột nhiên nhiệt tình lên rất nhiều, tất cả bày ra trước mắt hắn. Hắn tự nhiên được hưởng thụ miễn phí, cứ một đường cười hỉ hả vui không tả được.
Đến khi thanh âm Nezar vang lên, Hàn Thạc mới chạy tới tiếp đón hắn một cách sảng khoái:
- Đừng khách khí, đừng khách khí.
Nezar vừa đến, Heimann và Sylph đã thật thà hơn một chút, không tiếp tục mập mờ tán tỉnh Hàn Thạc nữa. Từ miệng hai nàng, Hàn Thạc biết Nezar là đại đội trưởng đại đội Tà La, ở Chiến Ma cốc cũng được tính là một người hơi có chút phân lượng.
- Tới Chiến Ma cốc, ta sẽ khoản đãi bằng hữu nhà ngươi tốt hơn. Hà, được rồi, nếu ngươi có hứng thú, ta thật ra có thể giúp dẫn tiến ngươi với Krosius đại nhân.
Nezar đã nghe hai nàng Heimann nói, tựa hồ đã biết lai lịch và một vài sự tình về Hàn Thạc, nên đối đãi với hắn với thái độ rất hữu hảo.
- Vậy phải đa tạ rồi.
Hàn Thạc hiểu Krosius mới là chủ nhân chính thức của Chiến Ma cốc, đối với những bí ẩn của Thâm Uyên Giới này, tỷ như những việc liên quan tới vị diện thủ hộ giả, phỏng chừng cũng chỉ có nước hỏi Krosius mới có thể thu được tin tức hữu dụng.
- Đại nhân, ngươi sao lại đụng phải người của Độc Nha Bảo ở đó thế?
Heimann không còn cười hì hì nữa, nghiêm túc hỏi Nezar.
Hai thiếu nữ Heimann và Sylph ở Chiến Ma cốc đều là những người cực kỳ có thiên phú, bây giờ hai người rõ ràng có một có thể lên chức đại đội trưởng, bởi vậy Nezar đối đãi với hai nàng cũng có vẻ rất coi trọng. Nghe nàng hỏi vậy đành cười khổ giải thích:
- Lần này ta được lệnh của Krosius đại nhân đi hái thuốc. Khi trở về chắc là bị thám tử của Độc Nha Bảo phát hiện, do đó họ phái ra ba đội nhân mã tới vây chặt chúng ta. May mà được hai người các ngươi và Hàn Thạc, nếu không muốn phá vòng vây khẳng định cũng chẳng dễ dàng như vậy.
- Hóa ra là như vậy, thời gian gần đây Độc Nha Bảo tựa hồ càng ngày càng kiêu ngạo. Nghe nói, trong cương vực của họ dường như phát hiện ra thông đạo vị diện, Grendel Đại Ma Vương vì vị diện thông đạo đó đã phái ra vài tên cường giả tới Độc Nha Bảo. Có phải là vì mấy tên cường giả đó tới Độc Nha Bảo, nên chúng mới có thể đột nhiên càn rỡ như vậy không?
Thiếu nữ mắt tím Sylph suy nghĩ một chút, đột nhiên mở miệng hỏi.
Nghe Sylph nói như vậy, Hàn Thạc đột nhiên cả kinh, sau đó nhìn chăm chú vào Nezar, xem hắn có biết tin tức này không. Hàn Thạc bây giờ rốt cục khẳng định lần trước trong sơn động xuất hiện thời không loạn lưu vực, hẳn là thuộc về phạm vi thế lực của Độc Nha Bảo. Hàn Thạc cũng từ đó mà đi lại vị diện này, nên đối với loại tin tức này hắn tự nhiên rất để ý.
- Căn cứ vào tin tức chúng ta, vị diện thông đạo đó đã hoàn toàn bị hủy rồi. Vài cao thủ do Grendel Đại Ma Vương phái ra, chỉ sợ lần này cũng chẳng có thu hoạch gì. Đây chính là nguyên nhân chúng mới muốn thông qua việc này nhằm chiếm lĩnh Chiến Ma cốc chúng ta.
- Hừ, nhưng Chiến Ma cốc chúng ta do Krosius đại nhân có kinh nghiệm phòng thủ bao nhiêu năm nay, không thể dễ dàng đối phó như vậy đâu. Các ngươi yên tâm đi, việc này Krosius đại nhân sớm có kế hoạch, Chiến Ma cốc chúng ta sẽ không e ngại Độc Nha Bảo này đâu.
Nezar tựa hồ phi thường sùng bái Chiến Ma cốc chủ nhân Krosius, nói như chém đinh chặt sắt.
- Nhưng, lần này tới đây, nghe nói là U Ảnh Tướng, thủ hạ của Grendel Đại Ma Vương đó!
Heimann cau mày lo lắng nói.
- U Ảnh Tướng! Thật là U Ảnh Tướng hả?
Sylph chấn động, giống như rất kiêng kị cái tên này, đôi mắt cũng thoáng hiện vẻ sợ hãi.
Đến cả Nezar cũng biến sắc, sắc mặt hơi cứng lại nói:
- Chắc không đâu, U Ảnh Tướng là át chủ bài trong tay Grendel Đại Ma Vương, sẽ không vì một việc mù mờ nào đó mà đi ngàn dặm tới Độc Nha Bảo chứ?
- Ta mấy ngày hôm trước giết chết một Độc Mãng Lực Ma cao cấp của Độc Nha Bảo, khi thẩm vấn hắn mới biết được, hẳn là không sai đấu.
Heimann sắc mặt đầy vẻ lo lắng, tựa hồ xem ra rất lo cho sự an nguy của Chiến Ma cốc. Nhìn hình dáng thì có vẻ đám U Ảnh Tướng thủ hạ của Grendel Đại Ma Vương vô cùng đáng sợ.
- Nếu là thật, chúng ta phải nhanh chóng quay về Chiến Ma cốc, ta muốn lập tức báo tin tức này cho Krosius đại nhân, U Ảnh Tướng chẳng những cường đại, mỗi tên đều là loại biến thái cuồng ma ghê gớm. Nếu chúng tới Độc Nha Bảo, lần này Chiến Ma cốc chúng ta gặp phải đại phiền toái thật rồi.
Nezar vẻ ngưng trọng, thậm chí còn có chút e ngại. Xem ra U Ảnh Tướng hẳn là hung danh vang dội.
- Ừm, phải mau mau bẩm báo cho Krosius đại nhân mới được, lỡ mà thật sự là U Ảnh Tướng, chúng ta cũng phải chuẩn bị sớm. Ít nhất Krosius đại nhân cũng nên hồi báo về Hắc Ngọc Ma Vương thành.
Heimann khẽ gật đầu, thanh âm có chút trầm trọng.
Hắc Ngọc Ma Vương thành là thành trì của Đại Ma Vương Manticore đang đóng. Trong lòng Hàn Thạc cũng biết, Heimann đã nói như vậy, rõ ràng cũng không coi trọng thực lực Chiến Ma cốc bây giờ, hy vọng Krosius có thể cầu viện chủ tử Manticore.
- Nếu thật sự là U Ảnh Tướng, chỉ sợ không kịp đâu!
Nezar thở dài một tiếng, rồi vội vàng nói:
- Dùng tốc độ nhanh nhất hồi cốc. Ta muốn lập tức báo tin này cho Krosius đại nhân ngay
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương