Đại Ma Vương


Thâm Uyên Giới không có mặt trăng, mặt trời tuần hoàn, nhưng một vài ngày lại đột nhiên có bóng đêm phủ xuống, đưa tay ra trước mặt cũng không thấy năm ngón, giống như cả Thâm Uyên Giới bị một miếng vải đen bịt kín vậy. Lúc này, không có ánh lửa bên ngoài thì không thể nhìn thấy cảnh tượng chung quanh.
Thâm Uyên Giới thường thông qua những lần đêm tối đột nhiên đó để tính thời gian. Loại đêm tối đột nhiên này, tương đương với một ngày trên Csia Đại Lục, nhưng khoảng cách theo kiểu ngày như thế này, lại có thể tính bằng nửa tháng trên Csia Đại Lục.
Với phương thức tính thời gian như thế này ở Thâm Uyên Giới, qua ba ngày, Hàn Thạc và đại đội Tà La của Nezar dẫn đầu rốt cục đã đi tới Chiến Ma cốc.
Trên đường đi, Hàn Thạc được ba người Nezar, Heimann, Sylph chỉ dẫn cho nên cũng hiểu thêm khá nhiều về Chiến Ma cốc. Chỉ là khi chính thức tới, Hàn Thạc mới phát hiện ra Chiến Ma cốc không hoàn toàn giống như họ miêu tả.
Chiến Ma cốc ngoài những gì Hàn Thạc đoán trước, thoạt nhìn giống một tòa Ác Ma thành, những sinh vật Thâm Uyên hình thù kỳ lạ đừng trên mặt tường thành dài hàng trăm thước. Chiến Ma cốc này tuy nói là sơn cốc kỳ thật là một thành trì. Cửa thành to lớn cũng làm Hàn Thạc chấn động. Cửa thành tựa như một con quái vật giương nanh múa vuốt đón chờ kẻ địch vậy.
Đỉnh đầu Hàn Thạc có một sinh vật Thâm Uyên bay lượn quanh bầu trời trên cửa thành. Trong mắt hắn Chiến Ma cốc này tràn ngập mùi vị dữ dằn thô thiển, có lẽ bởi vì sinh vật Thâm Uyên Giới có vài điểm đặc biệt, nên cả những vật kiến trúc trong Chiến Ma cốc đều to lớn như những ngọn đồi trọc khổng lồ.
Theo sau Nezar, đoàn người tới cửa thành thật lớn. Thủ vệ trên thành hiển nhiên nhận ra Nezar, vừa thấy người của đại đội Tà La xuất hiện, lập tức mở cửa thành, cho người của đại đội Tà La nuối đuôi nhau vào.
Đi vào Chiến Ma cốc, Hàn Thạc chú ý quan sát một chút, phát hiện có đủ loại sinh vật Thâm Uyên. Những con thể tích khổng lồ cao hơn mười thước lại có những con nhỏ bé chỉ bằng trẻ con. Sinh vật Thâm Uyên hình thù kỳ lạ, nhưng toàn bộ đều có vẻ dữ tợn hung ác.
Đương nhiên, thường thấy nhất là sinh vật hình người như Sylph, Heimann. Chiến Ma cốc vốn là nơi sinh sống của sinh vật cao cấp, những sinh vật Thâm Uyên sống thường trú ở đây đều phi thường cường đại, còn những con hình thể khổng lồ thường là thụôc hạ hoặc vật cưỡi cho các sinh vật cao cấp.
Vừa đến Chiến Ma cốc, Nezar phụ trách đại đội Tà La lập tức nói với Hàn Thạc:
- Bằng hữu, ta muốn trước tiên đến gặp Krosius đại nhân, ngươi tạm thời ở lại với Heimann các nàng. Ta cũng sẽ bẩm báo lại cho Krosius đại nhân về việc của ngươi, lần này ngươi trợ giúp chúng ta, ngươi còn có thực lực cường đại, ta nghĩ Krosius đại nhân nhất định sẽ đối xử tốt với ngươi.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc đồng ý:
- Vậy ngươi đi đi.
Nezar không nói gì thêm, nhìn Hàn Thạc xin lỗi cười cười, rồi rời khỏi nơi này tới một tòa nhà xây bằng đá đen cao ba bốn trăm thước ở trung tâm tòa thành. Vật kiến trúc hắc sắc này do những cột đá chọc trời màu đen chống đỡ chiếm diện tích hai ngàn thước. Thoạt nhìn gây cho người ta một loại cảm giác vô cùng uy nghiêm.
Hàn Thạc vừa tiến vào Chiến Ma cốc, liền lập tức lưu tâm đến vật kiến trúc vĩ đại này, không chỉ vì nó ở ngay chính giữa trung tâm Chiến Ma cốc, hơn nữa còn vì đây là vật kiến trúc cao nhất Chiến Ma cốc, bên trong có một người gây ra cho Hàn Thạc cảm giác cực kỳ cường đại.
Không cần suy nghĩ nhiều, Hàn Thạc cũng hiểu được bên trong hẳn là chủ nhân của Chiến Ma cốc Krosius. Ở nơi cường giả vi tôn như Thâm Uyên Giới, Krosius đã là chủ nhân của Chiến Ma cốc, vậy thực lực của hắn cũng tuyệt đối cường đại nhất Chiến Ma cốc rồi.
Thần thức triển khai ra, Hàn Thạc cơ hồ thu hết mọi ngóc ngách của cả Chiến Ma cốc vào lòng. Thần thức Hàn Thạc có thể cảm ứng được có sáu cường giả tương đương với bán thần ở Csia Đại Lục. Vật kiến trúc trung ương hùng vĩ có Krosius ở bên trong, có một luồng khí tức mạnh hơn sáu tên này
Nheo mắt tinh tế cảm ngộ một chút, Hàn Thạc cơ hồ có thể khẳng định Krosius có thực lực của Thần. Một Chiến Ma cốc, có sáu cường giả bán thần, một cảnh giới chân Thần! Thâm Uyên Giới quả nhiên là một địa phương kinh khủng!
Tới bây giờ, Hàn Thạc đại khái hiểu khá rõ về chỉnh thể thực lực cả Thâm Uyên Giới. Chỉ nghe Heimann, Sylph giới thiệu, Hàn Thạc không thể hiểu biết chính xác tổng quan về Thâm Uyên Giới được, mãi đến khi cảm nhận được khí tức cường giả từ trên người những cao thủ ở Chiến Ma cốc, hắn mới hiểu được Thâm Uyên Giới có chỉnh thể thực lực tuyệt đối không phải chỉ cao hơn Csia Đại Lục một chút mà thôi.
Ở Csia Đại Lục, Hàn Thạc đã là nhân vật xếp vào hàng cao nhất, nhưng từ thần thức cảm ứng, với thực lực bây giờ của hắn ở Thâm Uyên Giới này chỉ sợ chỉ có thể xem như một loại trung đẳng cao cấp mà thôi.
Chủ nhân Chiến Ma cốc Krosius có thực lực của Thần, nói lên Krosius này chẳng những nhục thể đã trở thành Nguyên Tố Thân Thể, mà linh hồn cũng đã hình thành nên nguyên tố chi hồn. Với tình hình chỉ tập trung tu luyện thân thể của những sinh vật Thâm Uyên Giới, muốn đem linh hồn mình hình thành nguyên tố chi hồn, hiển nhiên là một việc cực kỳ không dễ dàng. Krosius có thể làm được khiến cho Hàn Thạc có chút kinh dị.
- Heimann, có phải linh hồn của Krosius đại nhân cũng có thể tu luyện vận dụng lực lượng nguyên tố?
Mang theo nghi hoặc này, Hàn Thạc không khỏi ghé tai hỏi người bên cạnh.
- Đại khái là như vậy, chúng ta tu luyện đến mức tận cùng, cũng không thể đưa lực lượng luyện tới đầu óc. Ngươi nhìn Nezar ấy, thân thể hắn cũng tu luyện tới mức khá là lợi hại rồi, nhưng vẫn không thể đưa Ám lực lượng rải đều trên mọi tế bào trong thân thể. Nguồn truyện: Truyện FULL
- Về phần đưa lực lượng tới đầu óc... À... Kia chỉ có thông qua sự trợ giúp của Đại Ma Vương Manticore mới có thể làm được. Krosius đại nhân lúc trước tu luyện đem sức mạnh rải đều trên mỗi tế bào trên thân thể, nhưng không làm sao có thể một lần nữa đột phá, cuối cùng cũng cũng nhờ Manticore Đại Ma Vương trợ giúp mới đạt thành đó.
- Cả Thâm Uyên Giới, hoàn toàn bằng vào tự mình tu luyện, đem sức mạnh tới đầu óc chỉ có năm Thâm Uyên Đại Ma Vương mà thôi. Tất cả những cường giả còn lại có thể đưa sức mạnh tới đầu óc, đều nhờ vào sự trợ giúp của năm Thâm Uyên Đại Ma Vương mới thực hiện được. Mặc dù họ tựa hồ cũng đạt tới loại cảnh giới này, nhưng so với năm Thâm Uyên Đại Ma Vương thì thua xa. Cường giả như vậy ở Thâm Uyên giới, thì chỉ có năm Đại Ma Vương kia. Nếu chỉ dựa bằng vào thể ngộ tu luyện của mình, không có giúp đỡ của ngoại lực mà đi đến bước này, xem như không thẹn với chữ Đại Ma Vương, nếu ngươi có thể làm được, ngươi có thể trở thành Đại Ma Vương thứ sáu ở Thâm Uyên Giới, ngàn vạn sinh vật Thâm Uyên cao cấp đều lập tức thần phục dưới chân ngươi, cam tâm tình nguyện cho ngươi sai phái.
Heimann giải thích cho Hàn Thạc.
Bằng vào sức mạnh của mình, không dựa vào ngoại lực, đem lực lượng nguyên tố rải đều trên từng phân từng tấc thân thể, mỗi một tế bào, thậm chí cả ở não, hình thành nguyên tố thân thể và nguyên tố chi hồn, năm Đại Ma Vương Thâm Uyên Giới lại đi tới bước này rồi, quả nhiên không hổ là năm đại cường giả đứng đầu Thâm Uyên Giới!
Từ khí tức trên người Krosius, Hàn Thạc hiểu hắn cũng không có chênh lệch lớn với Lục Giác Tộc Vương của Hồn tộc và thánh nữ Quang Minh Giáo Hội ở Csia Đại Lục, đều có thực lực chân Thần. Còn về chủ của hắn là Manticore Đại Ma Vương, một tay đã tạo hắn thành cường giả như thế này, rốt cuộc có thực lực cường đại đến đâu đây? Hàn Thạc quả thực không dám tưởng tượng.
Nhưng hắn không bi quan, ngược lại trong lòng sinh ra một loại hào tình tráng chí. Lần trước Hàn Thạc đột phá tới cảnh giới Túng Dục, thực lực đã xảy ra biến hóa long trời lỡ đất. Hàn Thạc tin rằng, một khi hắn có thể đột phá tới cảnh giới Cửu Biến, mặc kệ thực lực có thành thần hay không, hắn nhất định cường đại hơn mười thậm chí gấp trăm lần bây giờ.
Đến lúc đó, cho dù là năm Đại Ma Vương Thâm Uyên Giới này, cũng không nhất định mạnh hơn cảnh giới Cửu Biến của hắn bao nhiêu!
- Đi, tới nhà ta nghỉ tạm nhé.
Khi Hàn Thạc đang âm thầm suy nghĩ, Heimann đột nhiên cười khẽ, thân hình mềm mại kiều mỵ chẳng biết khi nào đã áp sát vào người hắn, tay nhè nhẹ nắm vào cánh tay Hàn Thạc mà mời mọc.
Hàn Thạc liếc mắt nhìn Heimann, trong lòng rung động, rồi cười khà khà nói:
- Được lắm, nhưng trước hết, ngươi dẫn ta đi chơi Chiến Ma cốc cái đã. Ta còn cảm thấy rất xa lạ với địa phương này.
- Ta quen Chiến Ma cốc nhất, ta đưa ngươi đi chơi.
Hàn Thạc vừa nói dứt lời, thiếu nữ mắt tím Sylph như muốn tranh đoạt hắn, đột nhiên kéo tay bên kia của Hàn Thạc, lôi đi chỗ khác
- Sylph, ngươi có ý gì đây, muốn cướp người của ta à?
Heimann giận dữ, trừng mắt nhìn Sylph, quát khẽ.
- Thế nào?
Sylph không yếu thế chút nào, khiêu khích nhìn Heimann, một bộ tùy thời chuẩn bị động thủ.
- Ủa!
Trong lúc này, một tiếng kêu nhỏ truyền đến. Chỉ thấy một nam nhân gầy gò như một cây trúc, da màu xanh lá, trông hơi bệnh hoạn, ngồi trên một con Quỉ Diện Tri Thù (con nhện mặt quỉ) khổng lồ cao hơn mười thước, chậm rãi đi tới bên này.
Chiến Ma cốc ngoại trừ Krosius là cường giả có thực lực của Thần, còn có sáu bán thần khác. Hàn Thạc cảm giác được nam nhân bệnh hoạn này chính là một trong số đó..
- Heimann, Sylph, các ngươi quên lời của ta rồi à? Hai người các ngươi, thuộc loại nữ nhân được ta chấm rồi, bây giờ lại ở đây tranh đoạt một nam nhân khác, các ngươi thật muốn chết sao?
Nam nhân bệnh hoạn cổ quái, đi tới gần liếc đôi mắt âm lãnh nhìn Heimann Sylph, vẻ mặt đằng đằng sát khí.
Hai thiếu nữ dị tộc vừa thấy này nam nhân đi tới sắc mặt liền trở nên trắng bệch, vội vàng nắm chặt cánh tay Hàn Thạc, tựa hồ rất sợ hãi nam nhân này, mấp máy miệng như nói không ra lời.
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương