Đại Ma Vương


Hàn Thạc vừa thấy người này đi tới, trong lòng liền sinh cảm giác ghê tởm theo bản năng. Người này vừa tới, không khí chung quanh ngay lập tức trở nên tanh tưởi hôi hám, Hàn Thạc cảm ngộ một chút thì phát hiện ra mùi tanh này đến từ tên nam nhân bệnh hoạn trước mặt.
Tên nam nhân cưỡi con Quỷ Diện Tri Thù khổng lồ này, nhìn qua không giống với Heimann, Sylph. Hắn như không có xương, làm cho người ta có một loại cảm giác nhuyễn nhược vô lực, eo còn mảnh khảnh hơn nữ nhân, gương mặt xanh xao phủ đầy những mụn nhọt, thoạt nhìn rất xấu xí.
Ngực hắn đeo một thẻ bài bằng sắt màu đen, trên thẻ bài có một đồ án quái vật dữ tợn. Trong miệng quái vật có vẽ hai cái đầu quái vật máu đầm đìa, thoạt nhìn sinh động như vật sống khiến cho người ta có một loại cảm giác âm trầm tà ác rất đáng sợ.
Theo những gì Heimann, Sylph nói, Hàn Thạc cũng hiểu sơ sơ về cách phân chia thực lực ở Thâm Uyên Giới. Các loại sinh vật ở Thâm Uyên Giới có nhiều loại cấp bậc khác nhau. Đối với những sinh vật Thâm Uyên cấp thấp, vĩnh viễn chỉ có thể làm tọa kỵ tốt thí, chúng không có tư cách hưởng thụ chế độ đãi ngộ của dân cao cấp.
Không nói tới mấy con sinh vật Thâm Uyên cấp thấp, sinh vật Thâm Uyên cao cấp bình thường được chia thành Thâm Uyên Vệ, Hủy Diệt Giả, La Sát, Ác Ma, mỗi một cấp bậc lại chia làm ba cấp nhỏ, sinh vật Thâm Uyên cao cấp có thể tiến vào một thành thị hoặc một phương thế lực làm chức vệ đội, coi như là Thâm Uyên Vệ cấp thấp nhất.
Trong quá trình không ngừng chém giết, thực lực dần dần tăng tiến, như Heimann Tây, Nhĩ Phù có thể ngoi lên đến trung đẳng cao thủ, thông qua số lượng địch nhân bị mình giết và thực lực bản thân mình tiến giai tới Hủy Diệt Giả. Trong đó Sylph, Heimann chỉ là Hủy Diệt Giả cấp một, còn Nezar vừa mới rời đi là Hủy Diệt Giả cấp ba. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Lên trên nữa, coi như đạt được vị trí cường giả ở một thành thị hoặc một phương thế lực được gọi là La Sát. Đám La Sát này nhờ vào thực lực có thể có vệ đội của mình. Tỷ như trước ngực tên nam nhân này có đồ án La Sát. La Sát bài trên ngực hắn có hai đầu quái vật, nói lên hắn là một La Sát cấp hai !
Trên La Sát là Ác Ma. Ác Ma đã là thủ lãnh của một phương thế lực. Tỷ như Krosius ở Chiến Ma cốc và Mã Cách Lạc ở Độc Nha Bảo, cũng là Ác Ma cấp một. Mỗi Ác Ma có thể tu luyện sức mạnh tới mọi bộ vị trên thân thể, kể cả mỗi một tế bào, thậm chí cả bộ não.
Trên Ác Ma là năm đại ma vương cường đại nhất Thâm Uyên Giới. Năm Đại Ma Vương Thâm Uyên này giống như một quả núi không thể vượt qua, che trước mặt tất cả sinh vật Thâm Uyên, làm cho hàng ức sinh vật Thâm Uyên phải cúi đầu cúng bái. Họ là chúa tể chính thức ở Thâm Uyên Giới!
Hai thiếu nữ Heimann Sylph, chỉ là Hủy Diệt Giả cấp một. Nếu so với La Sát cấp hai, vô luận là về thực lực hay địa vị, họ đều cách rất xa. Thâm Uyên Giới cá lớn nuốt cá bé. Ai nắm đấm to người đó sẽ là kẻ thống trị. Nếu không phải vì Heimann và Sylph đều là trung đội trưởng Chiến Ma vệ thủ hạ của Krosius, chỉ sợ sớm đã bị nam nhân này cưỡng đoạt.
Nhưng, cho dù Krosius là chủ nhân của Chiến Ma cốc, nhưng vì quí trọng cường giả, cũng sẽ đặc biệt chiếu cố La Sát. Một Chiến Ma cốc, tổng cộng chỉ có sáu La Sát. Mỗi một lần đại chiến, sáu La Sát này chính là chủ lực của Chiến Ma cốc. Ở Thâm Uyên Giới, cường giả trọng yếu hơn nữ nhân không biết bao nhiêu lần. Bởi vậy Krosius cũng phải nhẫn nhịn đám La Sát này vài phần.
- Hàn Thạc, hắn chính là Bát Lỗ Nha.
Sylph vô cùng cẩn thận nhắc nhở hắn.
Trên đường tới đây, Hàn Thạc cũng được Sylph Heimann nói qua rồi. Hắn biết sự phân bố và tên của các cường giả ở Chiến Ma cốc, nghe nói về sự tích về Bát Lỗ Nha này, cũng biết Bát Lỗ Nha là một trong sáu đại La Sát ở Chiến Ma cốc. Trên đường, Nezar còn đề cập với Hàn Thạc về việc Bát Lỗ Nha có ý với Heimann, Sylph, khuyên Hàn Thạc khi tới Chiến Ma cốc phải cẩn thận một chút.
Lúc trước Nezar nói cho Hàn Thạc biết, thực lực Bát Lỗ Nha rất bất phàm. Nếu không nắm chắc đối phó với hắn, thì nên chủ động bỏ qua hai nàng Heimann, Sylph đi. Nếu không chỉ sợ sẽ chịu họa sát thân. Nhưng, Nezar còn nói, nếu tin tưởng có thể chiến thắng Bát Lỗ Nha, vậy cứ thoải mái đánh một trận, chỉ cần có thể không chết khi đại chiến với Bát Lỗ Nha, vậy hắn sẽ có địa vị rất cao ở Chiến Ma cốc.
Thâm Uyên Giới là một thế giới cường giả vi tôn, nơi này không xem tuổi không kiểm lai lịch, chỉ cần ngươi có thực lực, ngươi có thể lợi dụng chiến đấu để thu được tất cả trong một thời gian rất ngắn. Tất cả tiền tài, nữ nhân v.v… đều có thể vào tay.
- Hai nữ nhân này, theo ta. Nam nhân kia, giết cho ta.
Bát Lỗ Nha nhìn Hàn Thạc và hai nàng Heimann chăm chăm một hồi, cau mày, buông một câu lạnh như băng, rồi khi quay đầu bước đi, rõ ràng không xem Hàn Thạc vào đâu.
Quỷ Diện Tri Thù khổng lồ cao hơn mười thước, chở Bát Lỗ Nha nhẹ nhàng quay đầu đi. Khi Bát Lỗ Nha quay đầu, từ phía sau con Quỷ Diện Tri Thù khổng lồ đột nhiên nhảy ra một cường giả thân thể cao lớn tráng kiện có sáu cánh tay. Người này còn mạnh hơn Sylph và Heimann một chút, là một Hủy Diệt Giả cấp hai.
Bát Lỗ Nha thân là La Sát, có thể tự nuôi dưỡng thủ hạ của mình, có vệ sĩ độc lập ở Chiến Ma cốc. Khi hắn vừa quay đầu xoay người bỏ đi, Hàn Thạc phát hiện ra phía sau hắn có mười mấy sinh vật Thâm Uyên cao cấp hình thù kỳ lạ, những người này đều là Hủy Diệt Giả, hẳn là những vệ sĩ của Bát Lỗ Nha.
Nếu muốn từng bước lên cao, phải đạp lên đầu đám cường giả này mà ngoi lên. Bát Lỗ Nha chủ động tặng cho ta, rốt cuộc cũng không nên bỏ qua cơ hội tốt này a.
- Heimann Sylph, đứng qua đây cho ta. Ta xem ai dám động tới các ngươi.
Mắt thấy hai thiếu nữ Heimann, dưới sự uy hiếp của Bát Lỗ Nha thật sự có ý nghĩ đi theo hắn, Hàn Thạc lúc này mới hừ lạnh một tiếng.
Sau một khắc, Hàn Thạc giống như một đạo thiểm điện bắn ra, không chờ tên Hủy Diệt Giả sáu tay đến gần, Hàn Thạc đã ra tay trước. Huyền Băng Ma Diễm quyết ở hai tay đột nhiên bộc phát, trong lòng bàn tay xuất ra hai đạo Tử Hỏa Ma Diễm thật dài, hai ánh sao băng đẹp tuyệt với lóe lên trong không trung.
Tên Hủy Diệt Giả chưa kịp ra tay thì Hàn Thạc là lướt tới, thậm chí không cho hắn cơ hội hoàn thủ. Khi cả người lướt qua, hai đạo ma hỏa tuỵêt đẹp chợt lóe lên rồi biến mất.
Tiếng kêu thảm thiết từ miệng tên Hủy Diệt Giả rú lên. Hàn Thạc không thèm nhìn và phía sau, trực tiếp lao về phía La Sát cấp hai Bát Lỗ Nha, tên cưỡi Quỷ Diện Tri Thù cực kỳ coi rẻ hắn.
- Ủa!
Bát Lỗ Nha hiển nhiên nghe được tiếng rú thảm của thủ hạ phía sau, không khỏi khịt ra một hơi, từ trên lưng Quỷ Diện Tri Thù quay đầu nhìn ra phía sau. Liếc mắt thấy thủ hạ lúc này thân thể đã biến thành tro than rơi xuống đất. Lại thấy khí chất yêu tà của Hàn Thạc.
- Mấy người các ngươi cùng lên đi. Đừng có vô dụng như tên phế vật kia!
Bát Lỗ Nha vỗ nhẹ Quỷ Diện Tri Thù, con Quỷ Diện Tri Thù ngoan ngoãn ngừng lại. Hắn xoay người, âm lãnh nhìn mấy vệ sĩ phía sau Quỷ Diện Tri Thù, liếm liếm đầu lưỡi, vừa ra lệnh vừa cười với vẻ tàn nhẫn.
Sáu Hủy Diệt Giả nghe vậy lập tức lao lên tấn công. Sáu Hủy Diệt Giả đã từng kinh qua bao nhiêu lần giết chóc ở Thâm Uyên Giới. Mỗi một tên đều là cường giả thánh cấp ở Csia Đại Lục, sáu người liên thủ thi triển kỹ riêng biệt. Có tên thân thể tiết ra chất độc, có tên dùng lưỡi dao sác bén chém xuống, hoặc có tên giương nanh múa vuốt tự mình tấn công.
- Hắc hắc, vừa lúc cần thi thể các ngươi để leo lên, thống khoái quá!
Hàn Thạc cười to, chẳng biết vì sao, mỗi lần được buông tay thả chân chém giết ở Thâm Uyên Giới này, mỗi lần ma công của Hàn Thạc phóng thích ra, đều có một cảm giác thoải mái vô cùng.
Sáu Hủy Diệt Giả thủ hạ của Bát Lỗ Nha cùng xông lên, điều này càng làm Hàn Thạc có cảm giác thoải mái hơn một bậc. Thiên Ma Lợi Nhận đột nhiên xuất ra, phát khởi Huyết Quang Vạn Mang Trảm thành một đạo hào quang sắc bén bắn ra ngoài. Đạo đạo huyết quang từ Huyết Quang Vạn Mang Trảm bắn ra, một mùi máu tươi nồng nặc lan tràn, sát khí tà ác không che dấu được phóng thích khắp nơi.
Nơi đây chính là cửa thành của Chiến Ma cốc, nơi lui của tới các cường giả cao cấp ở Chiến Ma cốc. Vừa thấy có người tranh đấu, chẳng có lấy một người tỏ vẻ khẩn trương, ngược lại ai nấy lộ vẻ hưng phấn nhào tới xem trò vui. Xem ra việc cạnh tranh ở Thâm Uyên Giới tàn khốc, quả nhiên đã làm nơi đây không có người nào nhát gan sợ chết cả.
Chỗ nào Huyết Quang Vạn Mang Trảm lướt qua, huyết quang bắn ra tán loạn, phóng thích ra sát khí cực kỳ tà ác. Sáu Hủy Diệt Giả thủ hạ của Bát Lỗ Nha cũng đồng loạt cảm ứng được sự kinh khủng của Huyết Quang Vạn Mang Trảm, vốn thân thể đang cùng nhau hướng về phía hắn, vội vàng phân tán ra.
Giống như thiên nữ tán hoa, Huyết Quang Vạn Mang Trảm đột nhiên nổ tung tóe, thành hàng trăm ngàn huyết quang như gai trên thân một con nhím bắn ra. Huyết quang này tựa hồ có linh tính, toàn bộ hướng về phía sáu Hủy Diệt Giả của Bát Lỗ Nha bắn vào người chúng. Sáu tên Hủy Diệt Giả hình thù kỳ lạ này, xem ra có thể chống đỡ được nhưng cũng khá là chật vật. Huyết Quang Vạn Mang Trảm đánh tới bốn tên đầu thì còn xem như có thể miễn cưỡng né tránh được.
Nhưng còn Huyết Quang Vạn Mang Trảm đến gần hai Hủy Diệt Giả còn lại, chưa kịp né tránh, lập tức bị nó đâm xuyên qua thân thể cứng rắn. Máu tươi phun ra tung tóe khắp nơi.
- Hắc hắc!
Hàn Thạc cười ác độc, quỷ mị lao đến gần bốn Hủy Diệt Giả khác, tốc độ cực nhanh làm người ta hoa cả mắt. Đám Hủy Diệt Giả này còn chưa phản ứng kịp, một tên há ngoác miệng tựa hồ đang chuẩn bị phun dịch độc.
Một quyền tung ra, nhanh như đạn bắn, một nắm tay đấm vào miệng Hủy Diệt Giả này, trực tiếp xuyên thủng cái cổ vào sâu trong người. Tay Hủy Diệt Giả này mở to đôi mắt sợ hãi, sinh mạng xem ra đã khó bảo toàn.
Hàn Thạc đấm vào miệng một Hủy Diệt Giả, rồi lộ ra nụ cười lãnh khốc quái đản khiến người ta ớn lạnh. Cánh tay chợt chấn động mạnh khiến cho đầu hắn nổ tung tóe, óc não trộn với máu tươi phun ra khắp trời.
- Sướng, sướng quá!
Hàn Thạc cười to, hắn cảm thấy vô cùng vui vẻ khi được làm việc một cách tùy tâm sở dục, ma công lại đạt tới một cảnh giới kỳ diệu, tựa hồ mỗi một quyền, mỗi một kích đều ám hợp với quy tắc chiến đấu, Ma Nguyên Lực chẳng những cung cấp sức mạnh cuồn cuộn không ngừng vô cùng thoải mái, đến cả Ma Anh cũng tựa hồ hân hoan rung động, Hàn Thạc có thể cảm ứng được từ loại chiến đấu này đã làm tâm cảnh hắn thăng hoa lên nhiều.
Tùy tâm sở dục, muốn làm gì thì làm, chỉ cần làm việc để tâm cảnh phù hợp với cảnh giới Túng Dục, cảnh giới Túng Dục nhất định có thể đột phá ở Thâm Uyên Giới, Hàn Thạc đột nhiên cảm thấy rất tự tin.
- Bát Lỗ Nha, đừng cho thủ hạ xông lên chết nữa, cũng chỉ có ngươi mới có thể đánh với ta một trận thôi!
Hàn Thạc hào khí đại phát, không thèm giết mấy tên Hủy Diệt Giả còn lại, cười ha hả phóng tới tên Bát Lỗ Nha đang cưỡi Quỷ Diện Tri Thù!
Thâm Uyên Giới là thế giới sùng bái cường giả, Hàn Thạc này là một kẻ hung ác điên cuồng, lập tức được tất cả những người đang vây xem hưởng ứng. Những người này ai nấy gật đầu lia lịa như giã gạo, tỏ vẻ tán thưởng sự cường đại của hắn, tỷ như những thiếu nữ như Heimann, Sylph, mắt sáng lên những tia sáng kỳ dị, nhìn tên ma thần Hàn Thạc một cách chăm chú, tựa hồ có chút si mê.
Hào tình đại phát, ánh đao Thiên Ma Lợi Nhận trên hai tay Hàn Thạc lóe lên, dùng móng tay ngưng kết thành Thiên Ma Lợi Nhận, nếu ở Csia Đại Lục có thể sẽ làm người ta cảm thấy có chút cổ quái, nhưng ở Thâm Uyên Giới này lại có vẻ rất bình thường, chỉ là Huyền Băng Ma Diễm quyết rót vào đó lộ ra hào quang màu tím đỏ, làm nó trở nên hơi yêu dị.
La Sát cấp hai Bát Lỗ Nha ngồi trên Quỷ Diện Tri Thù, Thủy nguyên tố tràn ra mỗi tế bào trên thân thể, rõ ràng đang hình thành Thủy nguyên tố thể, thấy Hàn Thạc cười ha ha điên dại lao tới, Bát Lỗ Nha lúc trước có vẻ coi rẻ khinh thường nhưng là bây giờ đã hoàn toàn thay đổi thái độ, cả người chuẩn bị sẵn sàng, thần sắc rất ngưng trọng.
Hàn Thạc dùng thủ đoạn lôi đình giết ba thủ hạ của hắn, Bát Lỗ Nha hiểu rất rõ về thực lực đáng sợ của người này, trong lòng nghi hoặc không hiểu Chiến Ma cốc sao đột nhiên xuất hiện một cao thủ như vậy. Lúc này hắn tập trung hết sức ngưng tụ Thủy nguyên tố trong cơ thể. Khi Hàn Thạc tới gần, đột nhiên phát hiện ra hắn như một con rắn nước phóng lên trời. Thân thể nhân loại vì lúc này tràn ngập Thủy nguyên tố trên mỗi tế bào, mềm mại không thể tả nổi, uốn lượn vặn vẹo y hệt một con mãng xà lao tới đón tiếp Hàn Thạc.
Thiên Ma Lợi Nhận đón gió vung lên, âm phong rú rít, ma hỏa bập bùng, ánh đao như bông tuyết đâm vào người Bát Lỗ Nha. Ngoài ý liệu của Hàn Thạc, Bát Lỗ Nha tu luyện Thủy nguyên tố tới mỗi tế bào trên thân thể, thân thể dưới sự chặt chém của Thiên Ma Lợi Nhận giống như một dòng nước, tuy bị chặt đứt, nhưng không có lấy một phần thân thể nào rơi ra ngoài.
Còn Bát Lỗ Nha thời cơ, ngược lại lập tức khôi phục thân thể nhìn Hàn Thạc, khinh thường cười nói:
- Loại chủng tộc cấp thấp kia, lại lợi dụng loại phương thức ngu xuẩn này công kích ta, thật sự là ngu không thể nói hết mà!
Đao chém xuống nước, nước vẫn chảy xuôi. Câu nói này quả đúng với việc dùng Thiên Ma Lợi Nhận chém vào người Bát Lỗ Nha. Thủy nguyên tố ngưng tụ trên mỗi tế bào trên thân thể Bát Lỗ Nha, thân thể hắn chứa đầy tính đàn hồi mềm mại như nước đến mức cực hạn, căn bản không sợ loại phương thức công kích vật lí này, việc này hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của Hàn Thạc.
- Tốt lắm, ta sẽ cho ngươi nếm thử món mạnh hơn!
Hàn Thạc cười ha ha, mặc cho Bát Lỗ Nha lao tới, trong lòng hắn đã có đối sách.
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương