Đại Ma Vương


Bát Lỗ Nha cả người được nước vây bọc, thân thể mềm mại như mãng xà không xương, Thủy nguyên tố lan tràn trên mỗi tế bào làm choThủy nguyên tố thể hình thành không sợ công kích vật lý.
Nhưng Thủy nguyên tố thể cũng không phải vô địch. Hàn Thạc khi phát hiện ra đao chém là vô dụng, hắn lập tức hiểu ra vấn đề nằm ở chỗ nào, cười tủm tỉm chờ Bát Lỗ Nha uốn éo như mãng xà trườn tới gần, hai tay rung lên, ngọn lửa nóng cháy đỏ rực bốc lên bập bùng, rồi lập tức cuồn cuộn lao vào Bát Lỗ Nha.
- Đáng chết thật, ngươi thật ra là đấu giả hệ Hỏa !
Bát Lỗ Nha chửi ầm lên, khó khăn lắm mới vây được thân thể Hàn Thạc, bây giờ lại lui lại như bị sét đánh, xem ra rất kiêng kị ngọn lửa nóng rực trên tay hắn.
Mỗi sinh vật cao cấp ở Thâm Uyên Giới đều tu luyện dựa theo lực lượng nguyên tố khác nhau. Được gọi là những đấu giả hệ, Heimann và Sylph là đấu giả Lôi hệ và Hỏa hệ, Nezar là đấu giả Ám hệ, tên Bát Lỗ Nha La Sát này, chính là đấu giả hệ Thủy.
Lực lượng nguyên tố tương sinh tương khắc. Bát Lỗ Nha tu luyện Thủy tố hình thành nguyên tố thể, nên vẫn hơi sợ lửa nóng. Huyền Băng Ma Diễm quyết của Hàn Thạc hình thành ngọn lửa rất nóng, trong đó tất cả đều dùng Ma Nguyên Lực thúc đẩy mà hình thành ra lửa, có khả năng đốt cháy rất mạnh.
Bởi vậy, hai luồng lửa vừa xuất ra, Bát Lỗ Nha lập tức cảm ứng được nhiệt độ nóng bỏng, sức mạnh đốt cháy tựa hồ có thể làm bốc hơi toàn bộ Thủy nguyên tố bên trong tế bào hắn, do đó không thể không thoái lui. Nhưng, vì hắn trước đây lao tới với tốc độ quá nhanh, hơn nữa Hàn Thạc ra tay nhanh như thiểm điện, hắn không thể hoàn toàn thoát khỏi hai luồng lửa truy kích của Hàn Thạc.
Chỉ nghe Bát Lỗ Nha rít lên một tiếng, khẩn cấp ngưng kết Thủy nguyên tố trong cơ thể, hình thành một tầng băng kết tinh bàng bạc bao kín cả thân thể lại. Sau đó hai tay móc Thủy nguyên tố từ trong cơ thể ra, hình thành một quả cầu trong suốt với hơi lạnh tràn ra, bức lui hai ngọn lửa nóng bỏng kia.
- Người này là ai, lại có thể khiến Bát Lỗ Nha chật vật như vậy? Chiến Ma cốc chúng ta khi nào sinh ra một La Sát như vậy nhỉ?
Đám người vây xem tỏ vẻ ngạc nhiên nhìn vào trận chíến bên trong, khi thấy Bát Lỗ Nha thoái lui thì kinh ngạc vô cùng, một người đứng ra đánh giá Hàn Thạc đang đứng sừng sững giữa không trung.
Trong đó người hưng phấn nhất là Heimann và Sylph. Ở Thâm Uyên Giới thực lực chỉ cần đủ cường hãn, như thế khi nói chuyện cũng sẽ có phân lượng hơn. Mắt thấy Hàn Thạc không ngờ có thể bức bách Bát Lỗ Nha thoái lui một cách chật vật, hai mỹ nữ Thâm Uyên Giới này càng hưng phấn hơn nữa.
Nếu Hàn Thạc có thể đánh bại Bát Lỗ Nha, hắn lập tức có thể từ một tên vô danh trở nên nổi tiếng ai ai cũng biết. Đến lúc đó, Krosius đại nhân nhất định sẽ đối đãi với Hàn Thạc rất tốt. Một khi Hàn Thạc cũng có thể xác lập được thân phận La Sát, vậy nếu Hàn Thạc nguyện ý thu các nàng, cơ hồ không có bất luận kẻ nào có thể ngăn trở được.
Cường giả vi tôn, đây là chân lý bất di bất dịch ở Thâm Uyên Giới!
Hai thiếu nữ Heimann, Sylph, được tiếp xúc với Hàn Thạc trên đường đi, bất tri bất giác cũng sinh ra hảo cảm với Hàn Thạc. Vẻ cuồng ngạo lãnh khốc và sự mạnh mẽ của hắn đã khắc sâu trong lòng hai thiếu nữ kiều mỵ này. Giờ nhìn Hàn Thạc như ma thần đại sát tứ phương, hai thiếu nữ chợt thấy tim mình nhộn nhạo, sớm đã không tự kìm hãm được, hận không được lập tức chúi đầu vào lòng hắn, tùy ý Hàn Thạc khi dễ thế nào cũng được.
- Ngươi thấy đủ chưa ?
Hàn Thạc cười cợt, thế công trong tay sắc bén vẫn tiếp tục, liên miên không dứt đánh về phía Bát Lỗ Nha.
Hàn Thạc từ lúc đạt tới cảnh giới Túng Dục, ở Csia Đại Lục vì đủ loại trói buộc nên không thể buông tay làm việc, nhân tính dục vọng vốn không thể tìm được chỗ phóng thích, khiến cho thực lực hắn một mạch đình trệ không tiến được. Song vừa ra khỏi Csia Đại Lục, tâm kết của Hàn Thạc đã được giải khai. Mặc dù không đặc ý tu luyện, nhưng tâm cảnh và thực lực lại cứ thế đột nhiên tăng mạnh.
Hắn rõ ràng cảm giác được ở Thâm Uyên Giới, thực lực của mình mạnh hơn khi ở Csia Đại Lục không ít. Tên La Sát cấp hai có thực lực bán thần này, đối mặt với Hàn Thạc có thực lực đột nhiên tăng mạnh ở Thâm Uyên Giới, đích thật thua hắn vài phần, trước thế công sắc bén của Hàn Thạc chỉ có nước né tránh.
Biết Bát Lỗ Nha có thân thể hòa hợp với Thủy nguyên tố, Hàn Thạc không lợi dụng lợi khí sắc bén công kích thân thể hắn. Các lần công kích sau này, hoặc dùng sức nóng của Huyền Băng Ma Diễm quyết, hoặc trực tiếp dùng lực lượng có sức công phá ghê gớm của Ma Nguyên Lực, khiến cho Bát Lỗ Nha khổ không chịu nổi, nguyên tố thân thể cũng bị phá hỏng thảm hại. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Trong mắt những người đang vây xem, Hàn Thạc đang hoàn toàn chiếm thượng phong. Chẳng biết thanh niên này từ đâu tới, như một thanh lợi khí vừa rút ra khỏi vỏ, có nhuệ khí không gì cản được. Nhuệ khí này xem đã khiến cho có rất nhiều thiếu nữ dị tộc Thâm Uyên có nhan sắc không hề kém cạnh hai nàng Heimann đang lớn mật hoan hô hắn, vài người còn chủ động liếc mắt đưa tình trắng trợn.
Thâm Uyên Giới sùng bái cường giả, có không ít thiếu nữ lấy việc giao hoan với những cường giả làm vinh dự, Thâm Uyên Giới có nhiều dị tộc thiếu nữ rất cởi mở, nhưng cường giả có hào khí cuồng ngạo thì quả không phải lúc nào cũng dễ dàng gặp được. Lần này sự hung mãnh của Hàn Thạc đã để lại ấn tượng cực mạnh lưu lại mãi trong lòng những thiếu nữ dị tộc này. Họ hận không được lập tức nhảy lên giường với hắn, mong được Hàn Thạc sủng hạnh.
Thâm Uyên Giới rất nhiều chủng tộc phức tạp, đủ loại phụ nữ mĩ lệ quyến rũ. Ngoại trừ Sylph, Heimann là loại trên thân thể có khải giáp và gai nhọn đầy yêu mị, còn có một vài phụ nữ có cặp đùi cực kỳ thon dài thẳng đuột, những thiếu nữ này có làn da trắng như tuyết và cặp cánh tinh khiết như thiên nga, thanh thuần tựa như thiên sứ mà Hàn Thạc trước kia từng nghe qua.
Cũng có vài nữ nhân dị tộc có bộ ngực cao vút đầy gợi cảm đến chảy máu mũi, cặp eo nhỏ nhắn mảnh khảnh tới kinh tâm động phách, ngọc đồn phía dưới vừa nhô cao hấp dẫn, lại kết hợp với da thịt nõn nà và khuôn mặt diễm lệ, tràn ngập vẻ câu hồn đầy dã tính ……
Những nữ nhân dị tộc, hoặc kiều mỵ hoặc thanh thuần, hoặc gợi cảm hoặc dã tính, vì thân thể cấu tạo bất đồng mỗi người đều có chút kỳ dị, so với những nữ nhân mà Hàn Thạc thấy ở Csia Đại Lục, những mỹ nữ dị tộc ở đây đều làm hắn có cảm giác hoa mày chóng mặt.
Thâm Uyên Giới, quả nhiên là một địa phương kỳ diệu. Xem ra, chuyến đi này nhất định không làm mình thất vọng. Trong lòng Hàn Thạc sảng khoái vô cùng, nhưng công kích hoàn toàn không giảm đi chút nào. Một quyền mang theo bảy luồng lửa với sức nóng mãnh liệt, oanh kích rất mạnh vào ngực Bát Lỗ Nha.
Bảy luồng lửa vừa tràn vào thân thể Bát Lỗ Nha, như những con con lửa tàn phá bên ngoài thân thể hắn, nhanh chóng phá hỏng mọi nơi. Bát Lỗ Nha đau đớn rên lên một tiếng. Thân thể bị một quyền đánh bay, một luồng khí tanh tưởi làm người ta ghê tởm đột nhiên từ trên người Bát Lỗ Nha phun ra ngoài.
Hai thiếu nữ Heimann và Sylph, lúc này đang hậm hực nhìn các phụ nữ chung quanh. Giống như Hàn Thạc đột nhiên trở thành tài sản riêng của các nàng, cấm không ai được luyến ái, không muốn bất kỳ thiếu nữ nào được tới gần hắn.
- Cẩn thận.. Cẩn thận sát chiêu của Bát Lỗ Nha.
Đột nhiên, một tiếng kêu nhẹ nhàng vang lên từ một cô thiếu nữ vóc người dong dỏng, còn có cặp cánh trắng như tuyết vô cùng mĩ lệ truyền tới. Nữ nhân mĩ lệ này có da thịt trắng nõn như tuyết, đang bay nhanh tới, ngây thơ như một thiên sứ xinh đẹp, nhưng trên gương mặt mĩ lệ lúc này lại mang đầy vẻ lo lắng.
Hai thiếu nữ dị tộc Sylph, Heimann vừa thấy nàng kinh hô. Trong đám người vây xem, trên mặt đột nhiên lộ ra thần sắc uể oải, giống như khi đối mặt với thiếu nữ mĩ lệ kỳ dị này có chút tự ti không bằng.
Cảm giác của các nàng có vẻ rất bất lực, nhưng chỉ sửng sốt một chút, rồi hai nàng lại liếc mắt coi thường, đồng thanh kinh hô:
- Hàn Thạc, cẩn thận Bát Lỗ Nha !
Lúc này, Bát Lỗ Nha vừa bị bị Hàn Thạc một kích đánh bay, thân thể bỗng truyền ra mùi tanh tưởi đậm đặc, Hàn Thạc ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy toàn thân hắn tràn ngập một loại mủ sền sệt màu xanh lá, giống như một một cái túi lớn từ từ bao kín Hàn Thạc. Thân thể hắn vốn gầy gò lúc này như một dải chất lỏng thật dài, Thủy nguyên tố ngưng tụ trên người hắn rất nhanh.
Thân thể Bát Lỗ Nha như một bát nước cống bị người ta hắt ra ngoài, từ đỉnh đầu Hàn Thạc rót ào ào xuống. Hàn Thạc vội vàng bận xuất ra vòng tròn hộ thân, một cái lồng xanh đen mỏng như cánh ve, hoàn toàn bao kín Hàn Thạc trong đó.
Không thể không nói, độc tính trên thân thể Bát Lỗ Nha này mạnh hơn đám sinh vật Thâm Uyên mà Hàn Thạc lần trước gặp được rất nhiều. Chỉ thấy chất lỏng trên thân thể hắn vừa rơi xuống mặt vòng tròn hộ thân của Hàn Thạc, lập tức toát ra khí màu xanh nồng đậm, cơ hồ vừa tiếp xúc là vòng tròn hộ thân của Hàn Thạc đã muốn vỡ tan rồi.
Ma Nguyên Lực cuồn cuộn tràn ra vòng tròn hộ thân, hai tay Hàn Thạc đánh ra từng đạo hỏa quang, gia cường cho vòng tròn hộ thân, thiêu cháy đòn công kích ác độc của Bát Lỗ Nha đang cố gắng bao kín hắn.
Đổi lại là một người khác, chỉ cần không thể hình thành vòng tròn hộ thân phòng ngự bên ngoài thân, một khi bị Bát Lỗ Nha phun chất lỏng kịch độc vào người, nhất định sẽ trực tiếp bị phân hủy thành thịt thối, tuyệt không thể thoát khỏi độc thủ của Bát Lỗ Nha. Nhưng lần này nhờ có sự nhắc nhở của mấy thiếu nữ xung quanh, Hàn Thạc lại có tuyệt kỹ hộ thể, đương nhiên không coi đòn phản công của Bát Lỗ Nha ra gì.
Bát Lỗ Nha vừa thấy không thể đánh chết được Hàn Thạc, tâm màn mỏng dính bao phủ khắp cơ thể Hàn Thạc không ngờ lại cứng đến mức không thể phá được, hơn nữa còn có sức nóng bừng bừng làm thương tổn thân thể hắn, nên không dám tiếp tục dùng độc tính thân thể để tấn công Hàn Thạc nữa, vội vàng thu lại thân thể chuẩn bị rút ra ngoài.
Đứng rất gần, Hàn Thạc phát hiện ra thân thể Bát Lỗ Nha giống như một con giun mềm nhũn, mà phải nói là còn mềm hơn cả giun. Mắt thấy hắn hình thành lại thân thể chuẩn bị đào tẩu, Hàn Thạc không khách khí gì tung ra vài đạo hỏa quang đánh vào cơ thể Bát Lỗ Nha, hơn nữa thừa dịp này, dùng vong linh ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến công kích linh hồn Bát Lỗ Nha.
Sinh vật cao cấp Thâm Uyên Giới có linh hồn phát triển song song với thực lực. Nhưng vì họ không hiểu kỹ năng tu luyện như ma pháp sư ở Csia Đại Lục, căn bản không biết làm sao vận dụng được sức mạnh để bảo vệ linh hồn. Một ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến của Hàn Thạc vừa công kích ra, còn làm Bát Lỗ Nha đau đớn hơn cả hỏa quang đánh vào thân thể, nên hắn lập tức gào lên thê thảm, cả người mềm nhũn ngã gục xuống.
Hắc hắc cười lạnh, Hàn Thạc tung ra thêm ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến nữa, làm Bát Lỗ Nha vốn đang gào lên thảm thiết, bỗng thân thể hắn dần dần lại tràn ra một vũng chất lỏng lục sắc. Chất lỏng lục sắc này không hề bị Bát Lỗ Nha khống chế, từ trong cơ thể hắn chậm chậm chảy ra ngoài, mà cũng không thể rút trở lại cơ thể như trước nữa.
- Hàn Thạc, ngươi hung mãnh quá! Ngươi đã đánh cho Bát Lỗ Nha bị thương nặng rồi!
Heimann kinh hô nhảy lên, từ rất xa chạy ùa về phía Hàn Thạc, tựa hồ muốn ôm chầm lấy hắn trước mặt mọi người.
Hàn Thạc vừa thấy Heimann làm như vậy, mặc dù vô cùng sung sướng, nhưnghắn không dang tay đón nàng, mà hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào Bát Lỗ Nha đang ngã trên mặt đất, chuẩn bị nhân cơ hội này giết chết Bát Lỗ Nha cho tuyệt hậu hoạn. Thâm Uyên Giới này không chỗ nào không có tranh đấu, trong lúc chiến đấu bình thường mà giết chết đối phương cũng là việc rất bình thường. Hàn Thạc bây giờ cho dù có giết chết Bát Lỗ Nha, cũng là hợp quy củ.
Khi Hàn Thạc chuẩn bị thừa thắng truy kích, một đòn giết chết Bát Lỗ Nha này, từ xa xa đột nhiên truyền đến một hét lớn một tiếng:
- Bằng hữu, xin hạ thủ lưu tình !
Tiếng hét này vừa vang lên, một đại hán bưu hãn đầu trọc, bay đến nhanh như chớp, thanh âm vừa dứt đã thấy hắn xuất hiện trước mặt Hàn Thạc, một luồng khí tức khổng lồ từ trên người hắn tràn ra. Đại hán đầu trọc này có hình thể tương tự như Lauretta mà Hàn Thạc gặp ở Nhật Diệu Cốc, một thân thể cơ bắp cuồn cuộn, tràn ngập sức mạnh như muốn điên cuồng nổ tung bất kỳ lúc nào.
Hắn vừa đi tới, những người đang xem chung quanh đểu lộ ra thần sắc sùng kính, không tự chủ được lui về phía sau vài bước, im lặng biểu đạt kính ý. Heimann đang lao tới muốn ôm chầm lấy Hàn Thạc, vội kìm thân thể mềm mại của mình lại lơ lửng giữa không trung, cung kính pha chút sợ hãi chào đại hán cơ bắp này:
- Brano đại nhân.
Brano, La Sát cấp ba, người đứng đầu sáu đại La Sát của Chiến Ma cốc, được Krosius đề cử giữ Hắc Ngọc Ma Vương thành, trong nhóm được gặp Manticore Đại Ma Vương, có tư cách nhận sự tẩy lễ để trở thành ác ma của Đại Ma Vương, lúc đó hắn có thể một bước lên trời, trở thành một ác ma vạn người kính ngưỡng.
Ở Chiến Ma cốc, Brano là cường giả mạnh nhất dưới Krosius, rất nhiều công việc hàng ngày ở Chiến Ma cốc, cũng do người này phụ trách. Bình thường hắn làm việc công bình, rất được lòng người.
- Chiến Ma cốc có lẽ sắp có một trận chiến khốc liệt, còn phải nhờ vào sự trợ lực của Bát Lỗ Nha này, Krosius đại nhân hy vọng bằng hữu hạ thủ nương tình một chút.
Brano đi tới, chào Hàn Thạc theo lễ nghi Thâm Uyên Giới, nói với vẻ không mềm không cứng.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc khinh miệt nhìn Bát Lỗ Nha dưới chân, mỉm cười quay sang nói với Brano:
- Ta muốn gặp Krosius đại nhân.
- Đi thôi, ta cũng tới mời ngươi mà.
Brano vẻ mặt trang trọng, trầm giọng trả lời. Người có thực lực thì ở bất kỳ địa phương nào cũng có thể được trọng dụng, Hàn Thạc đã chứng minh năng lực của mình, chủ nhân Chiến Ma cốc là Krosius lập tức có sở hành động rồi.
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương