Đại Ma Vương


Việc này xem ra không thể tránh khỏi kết cục tử vong. Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu hai người cùng hợp lực, mới có thể miễn cưỡng đứng vững trước sức mạnh cường đại từ bên trong Tử ma nhãn Tiểu Khô Lâu. Lực lượng mạnh mẽ tà ác này vượt quá sức tưởng tượng của Hàn Thạc. Ký ức về Vong Linh ma pháp mà Hàn Thạc truyền cho Tiểu Khô Lâu, bị luồng sức mạnh tà ác đột nhiên xuất hiện xâm lấn từng chút một.
Hơn nữa, trong khi nó hấp thu ký ức Vong Linh ma pháp của Hàn Thạc, còn không ngừng phóng thích lực tà ác, tiến hành xâm lược thần thức linh hồn của Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu, tựa hồ muốn loại bỏ toàn bộ linh hồn của hai người.
Người bên ngoài căn bản không thể trợ giúp cuộc tranh đấu giữa linh hồn, nhất là nó đang diễn ra trong trạng thái cực kỳ đặc thù. Hai người Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu căn bản không thể nhờ vào giúp đỡ bên ngoài, chỉ có thể dùng hết sức chống đỡ, cố ngăn cản sức mạnh tà ác này xâm chiếm ăn mòn.
Mặc dù linh hồn Tiểu Khô Lâu và nguyên tố Tử Vong đã hợp nhất, tu thành nguyên tố chi hồn, nhưng so với thần thức của Hàn Thạc thì vẫn còn kém rất nhiều. Thần thức Hàn Thạc chính là ma công dùng phương pháp đặc thù sử dụng linh hồn thăng hoa mà hình thành, là một loại phương pháp tu luyện hoàn toàn khác hẳn với tám đại nguyên tố hệ và bốn đại pháp tắc hệ, có đủ loại diệu dụng rất kinh dị. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Đến khi đột nhiên phải đối mặt với sự xâm chiếm từ linh hồn tà ác cường đại này, Hàn Thạc mới thi triển ra toàn bộ diệu dụng của thần thức. Thần thức được hắn toàn lực thi triển hình thành từng sợi tơ mắt thường khó nhìn thấy được, gắn kết lại thành một trận pháp kỳ dị trong đầu, hình thành một bức tường gây trở ngại sự xâm chiếm của luồng sức mạnh tà ác kia.
Tiểu Khô Lâu tu thành nguyên tố chi hồn, biết sử dụng nguyên tố Tử Vong rất thành thục, nhưng khi phải chiến đấu với loại linh hồn này, nguyên tố chi hồn do Tiểu Khô Lâu tu thành căn bản không thể so được với thần thức của Hàn Thạc về mức độ sắc bén và quỷ dị, chỉ có thể dưới sự dẫn dắt của thần thức Hàn Thạc, miễn cưỡng liên thủ với hắn.
Ngay từ đầu, Tiểu Khô Lâu chỉ biết vận dụng khí Tử Vong trên thân thể. Lộ số của hắn giống như sinh vật Thâm Uyên giới, đem nguyên tố Tử Vong đậm đặc vô cùng tụ tập vào những bạch cốt trên người, hình thành lực chiến đấu rất mạnh từ ngọc cốt trong suốt.
Cũng vì thế, trong khi linh hồn hắn và nguyên tố tinh thể bản nguyên dung hợp, hình thành nguyên tố chi hồn, chẳng mấy chốc đã dùng bạch cốt tu thành nguyên tố thân thể, đạt tới cảnh giới Cơ Thần.
Tiểu Khô Lâu vừa mới đạt tới Cơ Thần, nguyên tố chi hồn đã được hình thành, nhưng hắn vẫn chưa hiểu nhiều lắm về cách làm sao vận dụng được sức mạnh linh hồn. Lần này Hàn Thạc phải truyền ký ức Vong Linh ma pháp cho hắn, cũng là để bổ sung khiếm khuyết này cho hắn, nhưng xem tình hình này thì hình như đã muộn một bước.
Sức mạnh tà ác trong Tử ma nhãn bộc phát, Tử ma nhãn cũng không còn bị nhãn tráo khống chế, như núi lửa phun ra tràn vào Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu. Thần thức Hàn Thạc mặc dù có đủ loại diệu dụng thần kỳ, nhưng dưới sức mạnh linh hồn mạnh hơn mình quá nhiều, cũng chỉ có thể từng bước bại lui.
Khi Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu bất cứ lúc nào cũng có thể bị luồng lực lượng tà ác kia chiếm cứ linh hồn hoàn toàn, bên trong Vong Hồn cốc lao ra một đoàn khí Tử Vong kinh khủng màu xanh sậm. Luồng khí lục sắc quái dị này mang theo khí Tử Vong đậm đặc vô cùng, ẩn ước bắn ra lục quang vô tận.
Tiếng gầm rú kinh khủng, đang từ luồng khí lục sắc bộc phát tới. Sau luồng khí lục sắc đó, ba Khô Lâu vương và hai con Cốt Long, mang theo rất nhiều sinh vật bất tử cao cấp như Cốt Ma và Lão Thi yêu, điên cuồng lao tới.
Bên trong luồng khí lục sắc cường đại có một sức mạnh có thể địch nổi với Tiểu Khô Lâu, trên đường đi tới, khí Tử Vong kinh khủng như nước vỡ đê, đập nát những thủ hạ mà Tiểu Khô Lâu lưu ở bên ngoài, không có lấy một con có may mắn thoát khỏi.
Sinh vật bên trong luồng khí lục sắc, hủy diệt nghiền nát toàn bộ sinh vật bất tử bên ngoài, dắt theo vô số sinh vật bất tử cao cấp, nhằm về phía quả núi trọc. Hắn không có gì cả, trên đường đi chỉ rú rít không ngừng, khiến cho những sinh vật bất tử của Tiểu Khô Lâu bên này mất chủ tâm, không ngừng sợ hãi lui về phía sau, khí thế không ngừng yếu đi.
Sinh vật bất tử này có thực lực Cơ Thần, linh hồn mạnh hơn tên vừa bước vào hàng ngũ Cơ Thần như Tiểu Khô Lâu rất nhiều. Một tiếng gầm rú mang theo sự kết hợp với Vong Linh ma pháp, khí Tử Vong vòng quanh không dứt, hình thành một loại giống như ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến, phá hủy ý chí của rất nhiều sinh vật bất tử của Tiểu Khô Lâu bên này.
Chỉ có ba tên Tà Ác kỵ sĩ được Hàn Thạc dùng ma công luyện chế, và năm Ngũ hành giáp thi, mới hoàn toàn không bị tiếng rú này ảnh hưởng.
Nhất là năm Ngũ hành giáp thi, chẳng những không úy kỵ, lúc này lại dựa theo phương thức bài bố Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, tản ra khắp nơi trên quả núi trọc này, ngoại trừ Thủy Giáp thi và Thổ Giáp thi, ba tên kia đều lấy ra bản hệ chí bảo, kim mộc thủy hỏa thổ năm loại sức mạnh, dùng một phương thức không ai giải thích được, rất nhanh hợp lại với nhau.
Chợt giữa Thiên Thi Ngũ Hành đại trận âm phong trận trận, một luồng khí xoáy đủ mọi màu sắc hình thành giữa hư không, âm trầm, tà ác, tàn bạo, băng hàn, đủ loại khí tức hủy hoại ý chí con người, từ giữa đại trận tản ra, giống như trong đó ẩn dật một diệt thế hung ma, có thể tiêu diệt mọi sinh vật dám đến khiêu chiến uy nghiêm của hắn.
Thần kỳ, sinh vật bất tử ở Vong Hồn cốc trên đường nghiền nát tất cả tiến đến, khi sắp tiến vào Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, bỗng khựng lại. Chỉ thấy màn sương khói màu xanh chợt phát ra tiếng rú ghê rợn trước Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, rồi vọt tới ba Khô Lâu vương và hai con Cốt Long bên cạnh hắn, ra lệnh cho chúng không tiến lên nữa.
Màn sương màu xanh mênh mông đó đứng trước Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, tiếng rú lúc này chợt biến thành tiếng ra lệnh thuộc hạ ngưng không tiến công. Hắn tựa hồ cảm nhận được giữa Thiên Thi Ngũ Hành đại trận ẩn tàng sự tà ác bạo ngược, nên không dám xâm nhập vào.
Lúc này Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu vẫn từng bước bại lui, thần thức bố trí tầng tầng lực lượng phòng ngự, dưới sự xâm lược của luồng sức mạnh tà ác đó, đã bị vỡ nát, xem ra khó có thể tổ chức lại một thế trận phòng ngự hữu hiệu.
Vào lúc Hàn Thạc cả người đã rất mệt mỏi, từ giữa màn khói lục sắc đứng trước Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, đột nhiên phát ra một sức mạnh linh hồn cường đại, hơn nữa trong nháy mắt tham dự vào cuộc ác chiến hung hiểm giữa Hàn Thạc Tiểu Khô Lâu và luồng sức mạnh tà ác đến từ Tử ma nhãn.
Linh hồn này có thực lực Cơ Thần, dã tâm cũng không nhỏ. Hắn gia nhập vòng chiến, lập tức bắt đầu tiến hành công kích linh hồn Tiểu Khô Lâu. Hắn tựa hồ rất quyết tâm phải tiêu diệt cho được linh hồn đối phương. Cùng tu luyện lực lượng nguyên tố tử vong, tên kia vượt xa Tiểu Khô Lâu về phương diện vận dụng sức mạnh linh hồn.
Sức mạnh linh hồn mới vừa xuất hiện, linh hồn Tiểu Khô Lâu vẫn luôn được thần thức Hàn Thạc che chở, lập tức cảm nhận được áp lực không chịu nổi, lúc này như ngọn nến trước gió, tùy thời có thể bị thổi tắt……
Hàn Thạc sinh ra một loại sợ hãi trước giờ chưa từng xuất hiện. Hắn cảm thấy e ngại trước nguy cơ đối với linh hồn Tiểu Khô Lâu, nhưng không có cách nào khác, loại cảm giác này làm Hàn Thạc giận đến ói máu……
Đột nhiên, con đường chết bỗng chuyển hướng. Sức mạnh bên trong Tử ma nhãn một mạch không ngừng bức bách Hàn Thạc bỗng phân ra một phần, công kích sức mạnh linh hồn mới tham gia một cách rất bá đạo. Sức mạnh linh hồn đến từ Tử ma nhãn là cường đại nhất. Hắn có tâm lý cướp bóc cực kỳ mãnh liệt, giống như muốn một lưới bắt hết linh hồn của Tiểu Khô Lâu, Hàn Thạc, kể cả linh hồn vừa mới tham gia.
Mất đi một nửa sức mạnh linh hồn chèn ép, áp lực thần thức Hàn Thạc lập tức nhỏ đi rất nhiều, vội vàng xây dựng lại trận pháp phòng ngự đã bị vỡ nát. Ý thức được chiến trường đã thay đổi, vốn linh hồn vừa tham dự chuẩn bị trước hết hấp thu toàn bộ linh hồn Tiểu Khô Lâu ngược lại phải chịu đại bộ phận sức mạnh linh hồn của Tử ma nhãn.
Trong lúc nhất thời, Hàn Thạc, Tiểu Khô Lâu và sức mạnh linh hồn mới tham gia, ba phương toàn bộ trở thành bị động phòng ngự. Nhưng có thêm người mới gia nhập, áp lực Hàn Thạc đột nhiên nhỏ đi rất nhiều, mặc dù hắn vẫn bại lui, nhưng không bại nhanh chóng như trước.
Nhưng nếu xu thế này tiếp tục, Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu, kể cả tên vừa gia nhập, cuối cùng cũng sẽ bị xóa linh hồn hoàn toàn, trở thành khôi lỗi cho linh hồn Tử ma nhãn, trọn đời khó có thể thoát ly.
Lúc này, Hàn Thạc đột nhiên sinh ra một ý niệm cực kỳ hoang đường lớn mật. Vừa có ý nghĩ này, hắn chỉ do dự một chút, liền lập tức áp dụng ngay.
Thừa dịp còn một chút dư lực, Hàn Thạc mạo hiểm sử dụng thần thức lúc nào cũng bị uy hiếp hình thần câu diệt, vào thời khắc vô cùng hung hiểm, tiến hành linh hồn xuyên toa giữa vị diện.
Sự tình kỳ diệu vừa xảy ra làm Hàn Thạc mừng rỡ như điên. Bốn linh hồn đang chiến đấu với nhau, trong khi Hàn Thạc dùng linh hồn xuyên toa, đồng thời cùng nhau bị cuốn đi. Từ Tử Vong giới đồng thời nhập vào đường hầm thời không, chẳng biết đi bao xa tới tận Thâm Uyên giới.
Vừa vào đường hầm không gian, ba linh hồn khác kể cả Tiểu Khô Lâu, đột nhiên yếu ớt đến mức tận cùng. Chỉ có Hàn Thạc thân là chủ nhân Khô Lâu pháp trượng, mới không bị ảnh hưởng bởi linh hồn xuyên qua này, thần thức không yếu đi chút nào.
Ngắn ngủi chỉ có vài giây, Hàn Thạc sớm có dự mưu lập tức dùng hết sức, bộc phát toàn bộ thần thức và tinh thần lực, đầu tiên trong nháy mắt đánh vào linh hồn mới tham gia khiến cho nó bị một đòn nghiêm trọng. Sau đó, Hàn Thạc một lần nữa phát lực, tập trung tất cả sức mạnh, không ngừng đánh tới linh hồn tà ác trong Tử ma nhãn đã yếu đi rất nhiều trong đường hầm thời không.
Lúc này, sức mạnh linh hồn bên trong Tử ma nhãn cũng liều mạng phát lực. Luồng lực này giao với một kích toàn lực của Hàn Thạc. Một tiếng nổ kinh khủng bộc phát giữa ba linh hồn. Một loại biến hóa kỳ diệu xảy ra trong một thời gian ngắn ngủi trong đường hầm thời không này…… Hàn Thạc giống như bị người ta dùng một cái chùy lớn đập vào đầu, thất khiếu phun máu!
Thân thể kịch liệt run rẩy, Hàn Thạc tay cầm Khô Lâu pháp trượng, cảm thấy đau đầu như bị xé rách, giống như có người cầm vạn con đao nhọn đâm vào trong đầu, một loại đau đớn không thể nào chịu nổi.
Sức mạnh linh hồn tà ác đến từ Tử ma nhãn vẫn chưa bị diệt, vẫn ương ngạnh sống sót, mặc dù so với lúc trước thì đã yếu đi rất nhiều, nhưng vẫn hung hãn vô cùng, tiếp tục nhất định phải chiếm linh hồn Hàn Thạc cho được.
Lục Ma Phong tràn ngập vô cùng vô tận khí tức oán hận và giết chóc, đang ẩn dật trong cơ thể Hàn Thạc đột nhiên bộc phát. Lục Ma Phong có ngàn vạn linh hồn bị hút vào đó, sau khi dung hợp với tinh thể bản nguyên Hủy Diệt, rốt cục trong lúc quan trọng nhất đã bộc phát.
Hung hồn bên trong Lục Ma Phong kết hợp với thần thức Hàn Thạc, đánh thẳng vào linh hồn trong Tử ma nhãn đang điên cuồng phản kích.
"Ầm ầm……"
Trong đầu Hàn Thạc như xảy ra một vụ nổ lớn, máu tươi bắn ra khắp thất khiếu. Thân thể hùng vĩ của hắn ngã thẳng xuống đất, như không còn có khí tức gì nữa. Chẳng biết bao lâu, trong cái đầu đau nhức như bị xé rách vẫn vang lên những tiếng nổ kinh người, lúc đó, Hàn Thạc thậm chí cho rằng mình đã chết.
Một lát sau, Hàn Thạc dần dần tỉnh lại. Đột nhiên, những đoạn ký ức rối loạn, lộn xộn tràn ngập trong óc hắn, hai mắt Hàn Thạc mờ mịt, trống rỗng nhìn ra phía trước, há mồm lẩm bẩm nói:
- Ta là ai, ta là Đạt Đạt Lạp, ta là Hàn Thạc, ta là Haley vu yêu……
Các loại ký ức đủ loại, thoáng cái toàn bộ tràn vào. Hàn Thạc như trở thành ba người, trong óc có ký ức ba người, cái đầu đau đớn như bị xé rách làm trong lúc nhất thời hắn khó có thể thích ứng được. Lúc hắn thì thào tự hỏi như vậy, đầu óc hắn cũng rất nhanh sửa sang lại những ký ức rối loạn này.
Giữ tư thế này một lát, Hàn Thạc mờ mịt tự hỏi hồi lâu, cũng không biết thời gian qua bao lâu, đột nhiên, Hàn Thạc bảo trì tư thế này khá lâu bỗng điên cuồng cười ha hả. Hắn cười bất chấp cả máu trong miệng chảy ròng ròng, tay trái cầm Khô Lâu pháp trượng, tay phải cầm Lục Ma Phong, điên cuồng nói:
- Hạ vị thần Đạt Đạt Lạp, Tử Vong hệ Cơ Thần Haley vu yêu…… ha ha, đều bị ta xóa linh hồn ấn ký, bị ta chiếm cứ toàn bộ ký ức, phân ma thành công rồi, ha ha ha…… trời giúp ta rồi, trời giúp ta rồi!
Khi Hàn Thạc cười lớn, Khô Lâu pháp trượng ở tay trái, Lục Ma Phong trên tay phải, đã phát sinh biến hóa, như một vũng chất lỏng chậm rãi hình thành hai nhân ảnh. Một lát sau, hóa thành hai Hàn Thạc giống như đúc, do Khô Lâu pháp trượng và Lục Ma Phong biến hóa thành.
Một Hàn Thạc do Khô Lâu pháp trượng hóa thành, cười to nói:
- Tử Vong hệ Cơ Thần, là ta.
Một Hàn Thạc khác do Lục Ma Phong biến thành, cười sằng sặc hét lên:
- Hủy Diệt hệ Hạ vị thần, cũng là ta!
- Ha ha, đều là ta, sau khi phân ma, đều là ta, đây là ma đạo tam hồn cộng sinh khả ngộ bất khả cầu, hóa thân ngoại thân…… phát rồi, phát rồi…… ha ha ha……
* phân ma: đại loại như phân thân, nhưng là loại phân chia ma pháp, không phải thân thể thật
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương