Đại Ma Vương


- Hàn Thạc, chàng tới đâu rồi? Krosius đại nhân phái sứ giả tới thúc giục, bảo ngươi sớm tới đại điện Chiến Ma để thương nghị chuyện quan trọng. - Mới từ mật thất ra ngoài, Heimann vừa thấy Hàn Thạc, lập tức kinh hoảng kêu lên.
Heimann vô cùng kính sợ Krosius. Ở Chiến Ma cốc Krosius chính là bạo chúa, có tuyệt đối uy nghiêm, Heimann sợ Krosius vì chuyện này sẽ trách tội Hàn Thạc, do đó có vẻ cực kỳ lo lắng.
Phương thức phân chia thời gian ở Thâm Uyên giới khác với đại lục Csia. Một ngày Thâm Uyên giới tương đương với nửa tháng đại lục Csia, hai ngày theo lời Bát Lỗ Nha, Hàn Thạc hiểu là hắn đã ở đáy mật thất một tháng rồi.
- Biết sao được, ta bây giờ đi cũng được chứ gì.
Hàn Thạc thong thả, thần thức dò xét bốn phía từng chút một, cười hỏi:
- Sylph đâu?
- Nàng còn đang tìm chàng. Vì không biết chàng tới nơi nào, hai chúng ta tách ra làm việc, để ta lưu lại đây đợi chàng. - Heimann trả lời.
- Ừm, xem ra hẳn là ta đã để các nàng lo lắng rồi. Lần sau nếu thấy ta mất tích, đừng đi khắp nơi tìm ta, chỉ một thời gian ngắn là ta sẽ trở về thôi.
Hàn Thạc cảm thấy áy náy nói với Heimann, sau đó hướng ra ngoài nước đi thật nhanh, nói với lại:
- Đi, theo ta cùng đi, xem hội nghị này chấm dứt chưa?
- Chiến Ma đại điện chính là tòa nhà trung ương hùng vĩ nhất. Ta có thể dẫn chàng tới, nhưng ta không thể cùng chàng vào đại điện Chiến Ma, bởi vì ta còn chưa có tư cách. Xin lỗi. - Heimann đi theo phía sau Hàn Thạc tới đại điện Chiến Ma, giải thích cho hắn.
Ở Thâm Uyên giới việc phân chia cấp bậc rất nghiêm túc. Thực lực chưa đạt tới đến mức nhất định, căn bản không thể đứng chung với nhân vật cao cấp. Hai thiếu nữ dị tộc Heimann Sylph, chỉ có thực lực Hủy Diệt giả, hiển nhiên không có tư cách tham dự hội nghị ở Chiến Ma đại điện. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Đây là quy củ của Thâm Uyên giới. Nghe Heimann nói như vậy, Hàn Thạc cũng không miễn cưỡng, cùng nàng tới Chiến Ma đại điện cực nhanh.
Trên đường tới Chiến Ma đại điện, thần thức Hàn Thạc tập trung vào trong cơ thể mình, phát hiện ra bản thể bị thương một chút, Ma Anh cũng có chút hao tổn. Nhưng thần thức sau lần đại chiến hung hiểm này, lực ý chí lại trở nên cứng rắn hơn, gần bằng với Ma Anh. Ích lợi mà hắn vừa tìm được quả thực không thể lường hết được.
Bây giờ, ma công trong bản thể Hàn Thạc chỉ có thực lực Bán Thần, hai hóa thân ngoại thân thì một cái có thực lực Cơ Thần thuộc Tử Vong hệ, cái kia còn kinh khủng hơn, trực tiếp đạt thành Hạ vị thần Hủy Diệt hệ.
Sau khi Hàn Thạc tam hồn cộng sinh, thực lực cường đại vượt xa lúc trước. Nếu bây giờ trở về đại lục Csia, Hàn Thạc tin rằng Tộc Vương sáu sừng Hồn tộc và Thánh nữ của Quang Minh giáo hội, nếu đối mặt với hắn chỉ có đường chết, phỏng chừng không có cả cơ hội chạy trốn.
Ở đại lục Csia, cũng chỉ có viễn cổ Cự Long thực lực thâm sâu khôn lường mới có khả năng đấu với Hàn Thạc một trận. Đối với lần cừu hận chôn chặt ở đáy lòng này, hắn không lúc nào không nhớ kỹ.
- Nezar đội trưởng. Hóa ra là ngươi phụ trách gác cửa, Hàn Thạc lần này đến chậm, không biết hội nghị có còn tiến hành không? - Tới trước cửa tòa nhà hùng vĩ nhất, Heimann liếc mắt thấy trước cửa có đội trưởng đại đội Tà La, vội vàng dò hỏi.
Gặp lại Hàn Thạc, Nezar vẫn nhiệt tình, lo lắng nhìn hai người, quay về Heimann nói:
- Krosius đại nhân đã sớm thông báo cho Hàn Thạc tiên sinh, sau đó lại phái người mời một lần nữa. Các ngươi sao bây giờ mới đến?
- Nezar đội trưởng. Lần này chủ nhân ta đích xác hơi chậm một chút, bây giờ có thể đi vào không? - Heimann nghe Nezar nói như vậy, cũng có chút lo lắng.
- Ta đưa Hàn Thạc tiên sinh đi vào, ngươi lưu lại bên ngoài đợi một lát.
Nezar đáp một tiếng, rồi quay sang Hàn Thạc nói:
- Hàn Thạc tiên sinh, theo ta vào thôi.
Hàn Thạc mỉm cười khẽ gật đầu, không hề có ý thức tự giác của người đi trễ gì cả, thong thả đi theo phía sau Nezar, hỏi vu vơ:
- Hội nghị bắt đầu lâu chưa? Đã có những người nào tham dự? Thương thảo vấn đề gì thế?
- Cũng được một thời gian rồi, sáu đại La Sát và có mấy người khách khanh tôn quý đã tới cả, chủ yếu là thương nghị việc làm sao ứng phó được với công kích của Độc Nha Bảo.
Lần trước đại đội Tà La của Nezar được Hàn Thạc ra tay cứu giúp, nên khi đối mặt với Hàn Thạc, Nezar tự nhiên phải đặc biệt chiếu cố. Hắn vừa nói xong lại bổ sung thêm vài câu:
- Mấy ngày nay, đội ngũ Độc Nha Bảo đang tiếp cận Chiến Ma cốc chúng ta. Bên ngoài một vài lính đi tuần Chiến Ma cốc chúng ta đều bị tiêu diệt. Phỏng chừng không bao lâu nữa, Độc Nha Bảo sẽ tiến hành toàn lực công kích Chiến Ma cốc. Lần này Độc Nha Bảo U Ảnh tướng thủ hạ của Grendel Đại Ma Vương trợ giúp, Chiến Ma cốc chúng ta rơi vào tình cảnh rất khó khăn!
- U Ảnh tướng, thực lực cường đại vậy sao, kinh khủng thế à? - Hàn Thạc nhướng mày, dò hỏi.
Tựa hồ nhắc tới U Ảnh tướng, là có một loại áp lực vô hình bao phủ trên người hắn, Nezar cười khổ khẽ gật đầu, nói:
- U Ảnh tướng là vệ sĩ cực mạnh của Grendel Đại Ma Vương, mỗi một U Ảnh tướng đều có thực lực Ác ma, tên lợi hại nhất trong đó còn mạnh hơn cả Krosius đại nhân của chúng ta. Một Ác ma có thể tạo thành sự hủy diệt đến ngươi khó có thể tưởng tượng được. Chà, đáng tiếc đại nhân truyền tin cho Hắc Ngọc Ma Vương thành đã muộn một chút, sợ là chúng ta đợi không được viện binh của Manticore đại nhân phái tới trợ giúp.
Vừa đi vừa nói chuyện, Nezar mang theo Hàn Thạc bay nhanh lên tầng thứ mười, tới trước một cánh cửa bằng cự thạch có trọng binh phòng vệ, Nezar ra hiệu cho Hàn Thạc chờ một chút, một mình đi vào thông báo. Chốc lát sau, Nezar hướng về phía Hàn Thạc phất phất tay, hắn liền thuận thế tiến vào phòng hội nghị.
Nơi này cực kỳ rộng lớn, ở giữa có một cái bàn thật lớn hình ô van, chung quanh kê một vài cái ghế lớn bằng đá. Người ngồi đầu bàn, là Krosius hùng vĩ, ngạo nghễ ngồi trên vị trí chủ tịch, khí thế uy nghiêm của người đứng đầu bộc lộ rất rõ.
Vị trí dưới Krosius, chính là người đứng đầu sáu đại La Sát ở Chiến Ma cốc Brano, năm vị trí kế tiếp, mỗi một cái ghế đều là những cường giả thực lực Bán thần, đeo huy hiệu La Sát, La Sát cấp hai Bát Lỗ Nha lần trước bị Hàn Thạc giáo huấn, đương nhiên cũng ở trong đó.
Phía dưới sáu đại La Sát, mới là ghế của các khách khanh. Hàn Thạc chưa gặp ai trong số những những khách khanh này, mà hắn cũng không biết những người này ở đâu tới. Tổng cộng có năm khách khanh, ba tên có thực lực Bán thần, hai tên còn lại cũng chỉ yếu hơn một bậc, hẳn là trong lúc mấu chốt bị gọi tới.
Năm khách khanh này rõ ràng ở khu vực khác với chỗ của Hàn Thạc. Đãi ngộ của họ hẳn là cao một chút, từ ánh mắt Krosius nhìn bọn họ, Hàn Thạc cũng biết năm khách khanh này hẳn là được trọng thị phi thường.
Hàn Thạc vừa xuất hiện, ánh mắt tất cả mọi người trong điện đều nhìn vào người hắn. Brano ngồi xa xa nhìn Hàn Thạc nở một nụ cười khổ, xem như đã tiếp đón. Còn Bát Lỗ Nha cũng khẽ cười gật đầu, nhưng ánh mắt lại mang theo cái nhìn có chút hả hê, tựa hồ chuẩn bị xem Hàn Thạc sẽ bị xử lý như thế nào.
Một vài cường giả khác của Chiến Ma cốc mà hắn lần đầu gặp mặt, vẻ mặt kinh ngạc, âm thầm quan sát Hàn Thạc, trong lòng không biết đang nghĩ gì.
Ngồi riêng một góc, con gái Krosius là Khiết Bích Nhi, thân thể mềm mại dong dỏng cao đứng ở một góc phòng, trong tay cầm một quyển sổ dày, đang ghi lại cái gì đó. Thấy Hàn Thạc đi tới, trộm đưa mắt ra hiệu cho hắn phải cẩn thận, rồi lấy bút viết lia lịa gì đó.
Theo Heimann cho biết, Hàn Thạc biết Khiết Bích Nhi luôn luôn giữ nhiệm vụ ghi biên bản. Mỗi một lần hội nghị quan trọng của Chiến Ma cốc, chỉ có những nhân vật cao cấp mới được tham dự. Thâm Uyên giới là địa phương cường giả vi tôn, Khiết Bích Nhi tuy là con gái của Krosius, dù có cớ được lưu lại trong đại điện hội nghị, nhưng cũng chỉ có thể đứng xa xa mà ghi chép, hơn nữa phải đứng.
Thực lực nàng không đủ, có thể đứng tại đây, đã xem như nể mặt Krosius rồi, căn bản không có tư cách ngồi xuống!
Phía trước, vẻ mặt Krosius nhìn Hàn Thạc có chút lãnh đạm, hầm hừ nói:
- Ta đã bảo Bát Lỗ Nha tới mời ngươi trước rồi, hơn nữa sau đó còn phái người tới nhắc lại. Không ngờ Hàn Thạc tiên sinh lại cao giá như vậy. Hội nghị chúng ta cũng sắp kết thúc rồi, Hàn Thạc tiên sinh bây giờ mới thủng thỉnh đến nơi!
Krosius vừa nói như vậy. Hàn Thạc cũng thật sự hơi xấu hổ. Dù sao Krosius đã chính thức mời, nhưng vì linh hồn hắn phải đại chiến nên chậm trễ rất lâu, hơn nữa lần đầu tiên gặp mặt vị cốc chủ đã lộ vẻ cuồng ngạo, rõ ràng lưu lại cho Krosius ấn tượng cực kỳ bất hảo.
Thâm Uyên giới là nơi chú trọng cấp bậc kính trọng cường giả và tuân thủ quy tắc phi thường. Lần đầu tiên gặp mặt Krosius, Hàn Thạc cuồng ngạo chẳng sợ chết, Krosius còn có thể chịu được. Nhưng Krosius hai lần thông báo trước cho hắn, hắn cuối cùng vẫn tới trễ, từ điểm này, Hàn Thạc thuộc loại có ác ý phá hỏng quy tắc, đây là việc mà Krosius không thể tha thứ.
- Hàn Thạc tiên sinh, ngươi cũng là khách khanh của Chiến Ma cốc, hẳn là hiểu được một vài quy tắc. Krosius đại nhân đã mời ngươi, trong lúc mấu chốt lại không làm sự tình mà một khách khanh phải làm. Hừ, được rồi, quên nói cho ngươi một điểm, ta là khách khanh đứng đầu Chiến Ma cốc, sau này ngươi phải nghe sai khiến, hiểu chưa? - Krosius vừa nói xong, người ngồi phía sau sáu đại La Sát, một tên dị tộc có hai đầu bốn cánh tay, nói với Hàn Thạc giọng rất quái đản.
Giống như tên này là một song sinh gắn liền nhau, khuôn mặt nhìn từ chính diện, thì hắn là nam, hoàn toàn là một nam nhân khôi ngô, nhưng cái đầu sau lưng hắn, lại là một thiếu nữ xinh đẹp, ngực còn nhô cao, có đặc thù đầy nữ tính, khi giải thích hai miệng cùng nói, thanh âm hỗn hợp nam nữ, lọt vào tai nghe rất quái đản, khó chịu không nói hết được.
Hắn là tên khách khanh có thực lực cường đại nhất, nếu so với người đứng thứ hai Chiến Ma cốc là Brano, cũng không kém bao nhiêu. Khi nói những câu này, lúc lắc thân thể, cộng với cái giọng một nam một nữ, cả hai gương mặt khác nhau toàn bộ đều nhìn vào Hàn Thạc, có vẻ cực kỳ quái dị.
- Xin lỗi, lần đầu tới đây, ta còn chưa hoàn toàn thích ứng với thời gian ở Thâm Uyên giới. Trong khi tu luyện, không nghĩ là thời gian đã trôi qua quá lâu.
Hàn Thạc chỉ nhìn Krosius, xem như chẳng có gì đáng phải nói, vừa nói, Hàn Thạc vừa đi về phía cái bàn ô van, tựa hồ căn bản không coi tên khách khanh đứng đầu nói gì cả.
- Tính ra, ngươi mới trở thành khách khanh của Chiến Ma cốc, có thể không rõ quy củ của Chiến Ma cốc, lần đầu tiên ta không so đo với ngươi, nhưng nếu có lần sau, ta sẽ không có tốt tính như vậy nữa đâu. - Krosius nhìn Hàn Thạc chăm chăm thật lâu, hừ khẽ một tiếng, không phải vì lúc này là thời khắc mấu chốt cần giữ Hàn Thạc, nếu thay đổi ở vào lúc trước, Krosius vốn từng một đường giết chóc mới tới chức vị chủ nhân Chiến Ma cốc, nhất định sẽ không nhân từ như vậy.
- Vậy ta cám ơn!
Hàn Thạc thuận miệng trả lời, đi đến dãy ghế hội nghị, nhìn nhìn vị trí thấp kém nhất, mày cau tít lại, sau đó có vẻ nghĩ tới việc gì, lộ ra nụ cười lạnh nhạt, đi đến trước mặt tên khách khanh có hai cái đầu một nam một nữ, tự nhiên nói:
- Tên gia hỏa không ra nam không ra nữ này, nhường ghế cho ta cái!
Vài La Sát và mấy tên khách khanh vốn còn đang rì rầm bàn việc Krosius tự nhiên lần này đổi tính, vừa nghe Hàn Thạc nói thế đột nhiên ngưng bặt, đại điện hội nghị yên tĩnh vô cùng, kể cả tiếng kim rơi cũng nghe được.
- Ngươi, ngươi nói cái gì? - Tên khách khanh đứng đầu này hiển nhiên hơi choáng, gương mặt nam giới quay sang Hàn Thạc, vẻ mặt vô cùng kinh ngạc.
- Tên gia hỏa không ra nam không ra nữ này, nhường ghế cho ta cái, ngươi nghe không hiểu tiếng người hả? - Hàn Thạc nói vẻ chế giễu, vừa nói xong, tay trái hắn nhè nhẹ ấn vào bả vai tên khách khanh đứng đầu một cách, khí tức hủy diệt đến từ Lục Ma Phong, trong nháy mắt phủ kín người hắn, toàn bộ cường giả bên trong hội nghị lập tức cảm nhận được một luồng sức mạnh tà ác hủy diệt, bạo ngược, đầy tính cướp bóc lan tràn.
Linh hồn bên trong Lục Ma Phong có thực lực Hạ vị thần, nhưng Hàn Thạc không phát ra hết toàn bộ một lần, ngược lại bắt đầu từ thực lực Bán thần dần dần nâng dần lên, đợi cho đại khái khi đã phóng thích ra uy áp khí tức Cơ Thần, lực chống chọi của tên khách khanh đứng đầu rốt cuộc không chống đỡ được nữa, thần tình sợ hãi run lẩy bẩy đứng lên, dùng giọng quái đản cực độ ủy khuất nói:
- Người ta... Người ta.. nhường cho đó còn không được sao, làm gì mà dữ vậy…… dọa chết người ta rồi……
Lần này hắn thuần túy dùng nữ thanh để nói, cái miệng nam tính hoàn toàn ngậm chặt, chỉ là gương mặt nam tính cũng tỏ ra khiếp đảm như gương mặt tiểu nữ nhân.
Hàn Thạc bị khách khanh đứng đầu quái dị này làm rợn cả người, ngồi chễm chệ trên cái ghế mà hắn vừa cướp được, mắt nhìn theo cái lưng xinh đẹp của tên dị tộc, có cảm giác dở khóc dở cười.
- Hàn Thạc tiên sinh, từ nay về sau, bất kỳ hội nghị nào, ngươi cũng có thể tới trễ. Đây là quy tắc mới của Chiến Ma cốc, chỉ dành riêng cho ngươi!
Đột nhiên, chủ nhân Chiến Ma cốc Krosius, vẻ mặt kinh hỉ nhìn Hàn Thạc, nói như chém đinh chặt sắt.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương