Đại Ma Vương


Thâm Uyên giới cường giả vi tôn, Krosius vừa cảm nhận được Hàn Thạc vừa mới biểu lộ thực lực Cơ Thần, lúc trước cảm giác hậm hực vì thấy hắn tới muộn đã biến mất, hơn nữa lập tức cho thấy thái độ. Điều này chứng minh Krosius có thể làm chủ nhân Chiến Ma cốc cũng không chỉ nhờ vào thực lực xuất chúng!
Krosius vừa nói dứt lời, cả hội nghị vẫn yên tĩnh như trước, sáu đại La Sát năm đại khách khanh, mọi người đều đưa mắt nhìn về phía Hàn Thạc tràn ngập vẻ kinh hãi, ánh mắt La Sát cấp hai Bát Lỗ Nha vừa uể oải pha lẫn với sự vô lực rõ ràng, thầm chán nản thở dài, thầm nghĩ sợ không có cơ hội báo thù nữa.
Mỹ nữ Khiết Bích Nhi đang phóng bút ghi chép biên bản, đôi mắt bỗng lóe ra những tia sáng kỳ dị, tay ngừng không ghi nữa, nhìn Hàn Thạc cực kỳ ngạc nhiên vui mừng.
Chỉ cần ngươi có thực lực, ngươi có thể có được sự tôn kính của bất luận kẻ nào ở Thâm Uyên giới, kể cả địch nhân của ngươi!
Hàn Thạc sớm đã hiểu rất rõ quy củ Thâm Uyên giới, bởi vậy hắn đi tới tên khách khanh đứng đầu làm một cú dằn mặt, thái độ đối đãi của Krosius chủ nhân Chiến Ma cốc với Hàn Thạc lập tức chuyển biến long trời lở đất.
Tiếu ý đầy mặt, Hàn Thạc chầm chậm ngồi trên vị trí khách khanh đứng đầu, đang chuẩn bị mở miệng nói gì đó, lại thấy tên gia hỏa không ra nam không ra nữ đối diện, dùng gương mặt nữ tính ở đàng xa, nhìn hắn rất u oán, ủy khuất nói:
- Được rồi, vị trí khách khanh đứng đầu người ta để lại cho cho ngươi là được, hi, người ta thích loại nam nhân cường đại như ngươi……
Hàn Thạc ớn lạnh, đang định nói gì đó, chợt nhớ tới cái gì, lúc này đứng bật dậy.
Krosius vừa thấy Hàn Thạc đột nhiên đứng lên, còn tưởng rằng Hàn Thạc có việc gì, khẩn cấp vội hỏi:
- Hàn Thạc tiên sinh, ở Chiến Ma cốc có chỗ nào không hài lòng? Ngươi yên tâm, lần này kết thúc hội nghị, ta an bài cho ngươi một trang viên rất rộng lớn. Đưa cho ngươi một vài nữ nhân đủ mọi tộc, cam đoan sẽ làm cho ngươi hài lòng.
Hàn Thạc ngạc nhiên, cười tủm tỉm nói:
- Vậy, đa tạ đại nhân.
Hắn liếc mắt nhìn thoáng qua tên gia hỏa không nam không nữ, rồi lộ ra nụ cười có chút khó coi, nói:
- Ta muốn đổi ghế.
- Hàn Thạc tiên sinh... Ngươi.... ngươi thật là một người đáng ghét, tức chết người ta, hừ…… - Tên hai đầu đối diện, ngượng ngùng giận dỗi mắng Hàn Thạc, giận đến nỗi "thân thể mềm mại" run lên.
Krosius thấy Hàn Thạc sắc mặt khó coi, hơi buồn cười ho nhẹ, nói:
- Được rồi được rồi, Brayshaw, ngươi đừng có chọc Hàn Thạc tiên sinh nữa!
Tên gia hỏa không ra nam không ra nữ tên là Brayshaw, nghe Krosius vừa nói như vậy, lộ ra vẻ mặt u oán, nhìn Hàn Thạc tức giận không nói lời nào, tựa hồ chuẩn bị dùng ánh mắt ghê tởm trả thù những gì Hàn Thạc vừa nói.
- Nezar, đổi cái ghế cho Hàn Thạc tiên sinh đi! - Krosius lớn giọng nói. Đại đội Tà La đội trưởng Nezar, chỉ trong tích tắc đã hối hả chạy vào, lấy ra một cái ghế mới, hắn vừa thấy vị trí Hàn Thạc, rõ ràng có chút kinh ngạc.
Nezar sửng sốt chốc lát, dưới ánh mắt thúc giục của Krosius, khẩn cấp giúp Hàn Thạc thay thạch y, rồi cung kính lui ra, Krosius đột nhiên sực nhớ ra chuyện gì nói:
- Nezar, sự tình đại đội Tà La ba ngày trước, ta không còn truy cứu nữa.
Nezar vô cùng cẩn thận thối lui ra ngoài, nghe Krosius nói như vậy, ngẩn người một chút, rồi vội vàng xoay người lễ bái, cúi đầu nói:
- Cám ơn Krosius đại nhân!
Ngẩng đầu nhìn thoáng qua Krosius, sau đó hắn đưa ánh mắt cảm kích nhìn Hàn Thạc, rồi mới cung kính rời khỏi đại điện hội nghị. Trong lòng hắn hiểu được, Krosius sở dĩ không truy cứu chuyện lần trước, khẳng định là bởi vì Hàn Thạc. Nguồn truyện: Truyện FULL
Hàn Thạc không rõ quy củ của Chiến Ma cốc, ngồi xuống thấy Nezar vô cùng cảm kích nhìn mình, trong lòng cũng cảm thấy có chút kỳ quái, cũng không thèm suy nghĩ nhiều, đang định hỏi Krosius xem hội nghị vừa nói đang nói cái gì, lại thấy ánh mắt u oán ghê tởm giết người không thường mạng đối diện của Brayshaw, lúc này hừ lạnh một tiếng, trừng mắt nhìn Brayshaw nói:
- Nếu ngươi còn dám nhìn ta như vậy, ta giết chết ngươi ngay bây giờ!
Brayshaw kinh hãi, "kiều dung" biến sắc, mắt không còn liếc lung tung nữa, chỉ nhìn thẳng về phía Krosius, cũng không dám liếc Hàn thạc nữa, sợ Hàn Thạc đột nhiên ra tay, giết hắn ngay trong hội nghị. Brayshaw đã ở Chiến Ma cốc khá lâu, hắn hiểu được Krosius trọng thị cường giả như thế nào, một cường giả có thực lực Ác Ma, tuyệt không phải một La Sát như hắn có thể so sánh được.
Một khi hắn và Hàn Thạc phát khởi xung đột, Krosius nhất định sẽ trợ giúp Hàn Thạc, bắt hắn hy sinh ngay. Việc này vô cùng bình thường ở Thâm Uyên giới, nếu muốn sống lâu một chút, thì ngàn vạn lần không được trêu chọc những nhân vật mà ngươi không thể trêu chọc. Điểm này thì Brayshaw sớm hiểu rất rõ rồi!
- Hàn Thạc tiên sinh, thật không ngờ lúc trước ngươi còn che dấu thực lực, ha hà, nếu sớm biết rằng Hàn Thạc tiên sinh cường đại như vậy, ta ngay từ đầu đã cho ngươi đãi ngộ tốt nhất!
Krosius thản nhiên thừa nhận cách làm vài ngày trước, sau đó hắn nhìn bọn người Brayshaw, nói:
- Các ngươi đã thấy thực lực của Hàn Thạc tiên sinh rồi đó, vị trí khách khanh đứng đầu sẽ do hắn đảm nhiệm, các ngươi hẳn không có ý kiến gì chứ?
- Không.
Mấy tên khách khanh tới tấp trả lời, Brayshaw vốn là người đứng đầu khách khanh, cũng vung tay tỏ rõ thái độ:
- Quy củ là quy củ, cường giả vốn nên đứng trên cao, ta cũng không có ý kiến gì.
- Vậy là tốt rồi.
Krosius nhìn Khiết Bích Nhi xa xa, nói:
- Ghi lại, từ hôm nay trở đi, Hàn Thạc tiên sinh chính là khách khanh đứng đầu Chiến Ma cốc, tất cả đãi ngộ đề cao tới mức tốt nhất, trang viên rộng bảy trăm thước ở thành nam được cấp cho Hàn Thạc tiên sinh sử dụng, những thiếu nữ các bộ tộc ở Chiến Ma cốc, phân biệt chọn ra một thiếu nữ thật trẻ thật mĩ lệ đưa đến trang viên, có thể được phụng thị Hàn Thạc tiên sinh là vinh hạnh của các nàng.
- Đúng vậy, phụ thân. - Khiết Bích Nhi trả lời sau đó trộm ngắm Hàn Thạc, vội vàng cúi đầu tiếp tục ghi chép.
- Lần này Chiến Ma cốc gặp một nguy cơ trọng đại, cao thủ Độc Nha bảo sắp tới Chiến Ma cốc, những phòng ngự mà chúng ta bày ra bên ngoài thành, đều đã bị cao thủ Độc Nha bảo phá hết, phỏng chừng vài ngày nữa là cao thủ Độc Nha bảo sẽ phát động tổng công kích. Lần này chẳng những có nhiều địch nhân xâm chiếm nhất từ trước tới nay, hơn nữa còn có ít nhất hai U Ảnh tướng tham gia, ta lo nhất là hai U Ảnh tướng này. Thực lực họ đều là Ác Ma, hơn nữa chủ nhân Độc Nha bảo Xích Lão chí ít cũng có ba Ác Ma, Chiến Ma cốc chúng ta rất khó ứng phó……
Krosius nhìn Hàn Thạc, miêu tả toàn bộ tình thế trước mắt, sau đó lộ ra nụ cười ôn hòa:
- May mà, bây giờ lại có Hàn Thạc tiên sinh, có tiên sinh ở đây, chúng ta lại có thêm vài phần thắng. Chỉ cần có thể cầm cự tới khi viện quân đến, Chiến Ma cốc chúng ta có thể giáo huấn Độc Nha bảo của Xích Lão một trận.
- Krosius đại nhân, Xích Lão là Ác Ma cấp mấy? Còn hai U Ảnh tướng nữa, là Ác Ma cấp mấy? - Hàn Thạc nhíu mày, hỏi Krosius.
- Xích Lão giống với ta, đều là Ác Ma cấp một, hai U Ảnh tướng khác, không biết thực lực. - Krosius trả lời.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc thầm nghĩ với thực lực hắn bây giờ, bằng vào một hóa thân ngoại thân Hạ vị thần Hủy Diệt hệ, có thể áp chế toàn bộ ba Ác Ma, tựa hồ nguy cơ lần này cũng không phải đặc biệt khó đối phó.
- Đây chỉ là những gì ta biết về thực lực Độc Nha bảo. Độc Nha bảo có còn thủ đoạn... và cao thủ gì khác không thì chúng ta cũng không rõ lắm. Mặt khác, từ sau khi tin tức vị diện truyền tống xuất hiện ở vùng đất của Độc Nha bảo bị nổ tung, có một vài cường giả khác tiềm phục cũng đến đó, những người này có khi là người của ba vị Đại Ma Vương khác, cũng có vài cao thủ của thế lực khác đến đó một cách bí ẩn không muốn người nào biết, cũng không biết họ có tham dự vào trận này hay không.
Krosius tựa hồ nhớ tới một nguy cơ chưa biết, thanh âm trầm trọng nói.
- Như vậy à……
Hàn Thạc suy nghĩ một chút, đột nhiên nghiêm trang nói với Krosius:
- Ta có một trận pháp, chỉ cần bố trí ngoài thành Chiến Ma cốc, nhất định có thể tạo thành thương vong thật lớn cho địch nhân, nhưng trận pháp này phải tốn rất nhiều tài liệu đặc thù, không biết Chiến Ma cốc có thể cấp cho ta không.
Bắt người ta bỏ tiền ra để có thể xóa bỏ tai nạn, mà Hàn Thạc cũng vô cùng hứng thú với vài tài liệu đặc thù ở Thâm Uyên giới, nhưng thế giới này không có tiền bạc gì, muốn thu mua số lượng lớn cũng rất khó, nhưng bây giờ có một lý do như vậy, hắn có thể thuận lí thành chương lấy được rất nhiều nguyên liệu tốt.
- Trận pháp? Trận pháp là cái gì? - Krosius sửng sốt, hiển nhiên không hiểu được ý của Hàn Thạc lắm.
- À, giống như thế này. - Hàn Thạc cũng không biết giải thích như thế nào, tiện tay lấy ra vài khối ma tinh thạch, bố trí trên mặt đất một Vong Linh ma pháp trận hình sao sáu cánh, khí Tử Vong đậm đặc chung quanh dưới tác dụng của tinh thần lực Hàn Thạc, toàn bộ hướng về phía trung ương ngôi sao, cuối cùng sau khi tâm niệm Hàn Thạc vừa động, vài khối ma tinh thạch đột nhiên nổ tung, toàn bộ khí Tử Vong gắn kết trong nháy mắt bị nổ tung, bắn ra những ánh sáng tử vong rực rỡ.
Sau khi thu được ký ức Cơ Thần Haley, Hàn Thạc cũng có thể bố trí phóng thích một vài Vong Linh ma pháp trận. Bây giờ hắn biểu diễn chỉ là tử vong cơ bản nhất, lợi dụng vài khối ma tinh thạch để nguyên tố Tử Vong gắn kết lại, trong nháy mắt bộc phát ánh sáng tử vong mãnh liệt.
Trong đại điện đều là cao thủ, dưới sự khống chế của Hàn Thạc nên không ai bị thương, nhưng một khối đá cứng như cương thiết trong đại điện, sau vụ nổ lưu lại một vài lỗ nhỏ.
Trong khi Krosius trừng mắt há mồm ngây dại nhìn hắn, Hàn Thạc cười nhạt nói:
- Đây chỉ là trận pháp cơ bản nhất, nếu được cung ứng đủ tài liệu, uy lực có thể đề cao gấp trăm ngàn lần!
Krosius thần tình khiếp sợ, kinh ngạc nhìn cái lỗ hiện ra trên nền đá trong đại điện. Hắn nhìn về phía Khiết Bích Nhi, trịnh trọng phân phó:
- Con dẫn Hàn Thạc tiên sinh tới kho nguyên liệu vũ khí Chiến Ma cốc, để Hàn Thạc tiên sinh chọn lựa bất kỳ tài liệu vũ khí vật tư gì hắn cần, nếu không đủ, ta có thể nghĩ biện pháp khác!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương