Đại Ma Vương


Chẳng những Krosius, tất cả mọi người vừa nghe Hàn Thạc muốn một mình đối phó ba U Ảnh tướng, đều sợ đến ngây người.
Ở Thâm Uyên giới, mỗi một Đại Ma Vương đều có chiến vệ trực hệ. Ba U Ảnh tướng đó đều là Ác Ma, thực lực đáng sợ, làm việc tàn nhẫn, sớm đã nổi danh từ lâu ai ai cũng biết! Đúng, Hàn Thạc đích xác lợi dụng trận pháp trong nháy mắt diệt gần vạn tên địch nhân, hắn dù sao cũng chỉ có một người, hơn nữa còn là một người không hề có biểu hiện cường đại.
Ba U Ảnh tướng, theo đẳng cấp phân chia ở Thâm Uyên giới, có thể dùng lực một người ứng phó với vô số người khác, mỗi một tên đều là cường giả như sấm bên tai! Hàn Thạc dám nói dùng sức một người đối phó với ba U Ảnh tướng, những lời này đích xác gây chấn động không nhẹ.
Nhìn quanh bốn phía thấy vẻ mặt mọi người, Hàn Thạc lắc lắc đầu, khẽ cười nói:
- Các ngươi chỉ cần làm việc của mình là được, không phải chỉ là ba gã U Ảnh tướng thôi sao, hắc hắc, ta cũng không biết là có thể gây trở ngại gì cho ta nữa!
Nhìn thẳng vào Bát Lỗ Nha, Hàn Thạc bổ sung:
- Huống chi, ta còn muốn người ta liếm giày ta, gọi ta là ông nội nữa!
Lời này vừa nói ra, Bát Lỗ Nha hắng giọng, nhưng không dám phản bác Hàn Thạc, cố nặn ra một nụ cười vô cùng khó coi, không nói gì, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay.
- Giết hết cho ta! - Tiếng gào thét đã đến rất gần, rốt cục tới tường thành cao vút của Chiến Ma cốc, cao thủ còn sót lại của Độc Nha bảo hoặc cưỡi chiến ưng to lớn vũ dũng, hoặc những cường giả chính thức như Trảo Cức Nha phá không bay tới.
- Giết! - Trước mắt là tử địch, Krosius rốt cuộc không cãi Hàn Thạc, lúc này quát lớn.
Vốn đám người Chiến Ma cốc đã chuẩn bị rất nhiều công cụ để thủ thành. Nhưng vì thạch lâm của Hàn Thạc đã hủy diệt gần hết địch nhân, nên không có chỗ dùng. Khi gặp đám chủ bài cuối cùng của Độc Nha bảo, lập tức toàn bộ tung hết ra ngoài, đầy trời đều là sắt đá loạn tiễn, lao xuống như mưa đá hướng về phía đám người đang lao tới.
- Hừ, chỉ thế thôi sao! - Trảo Cức Nha lạnh lùng quát, hai mắt bắn ra dị quang điên cuồng, khí tức Hủy diệt từ trên người hắn bộc phát khắp nơi, dẫn đầu vọt lên phía trước. Hủy diệt pháp tắc trong tay hắn bắn ra, đại bộ phận công kích đều bị hắn chặn lại.
Phía sau, Thiết Thạch cả người máu thịt bầy nhầy, cơ hồ nhìn không ra hình người, vốn tu luyện lực lượng nguyên tố Địa hệ, nên một Đại Địa khải giáp bao kín thân thể trăm ngàn lỗ thủng của hắn, không để ý tới loạn tiễn sắt đá, giống như một tòa núi nhỏ bay thẳng về phía Chiến Ma cốc.
Yêu Hồng tướng tu luyện Hỏa hệ nguyên tố pháp tắc, hỏa nguyên tố đậm đặc từ giữa hai tay ả bay vụt ra, rơi xuống đất lập tức bùng lên thành đám lửa, thoáng chốc đã phủ tường thành Chiến Ma cốc trong biển lửa. Xích Lão, chủ nhân Độc Nha bảo lớn tiếng hô hào, nhìn chằm chằm vào Krosius vọt thẳng tới. Xem ra nhất quyết muốn liều chết.
Cơ hồ trong nháy mắt, đại chiến đã lập tức bộc phát, có ba U Ảnh tướng mở đường, tất cả vũ khí phòng thủ của Chiến Ma cốc không có một công hiệu cụ thể nào. Nhóm cao thủ còn sót lại của Độc Nha bảo này một đường thông thoáng không có trở lực trực tiếp tới tường thành Chiến Ma cốc, trong nháy mắt tạo thành chiến trường giết chóc. Nguồn: http://Janet
Song phương toàn bộ tiến lên, Hàn Thạc dưới ánh mắt kinh dị của Khiết Bích Nhi, rốt cục cũng phóng lên cao, một tay Khô Lâu pháp trượng một tay Lục Ma Phong, thong dong gia nhập vòng chiến.
Vừa bay vào không trung, Hàn Thạc liền buông Khô Lâu pháp trượng và Lục Ma Phong ra, để không làm kinh thế hãi tục, hắn không ra lệnh cho hai hóa thân ngoại thân lộ ra hình thể, chỉ để họ huyền phù giữa không trung.
Khô Lâu pháp trượng phiêu đãng giữa không trung, trong đó có linh hồn Cơ Thần không ngừng phóng thích Vong Linh ma pháp. Từng đạo Cốt Thứ Cốt Mâu bay vùn vụt khắp nơi như thiên nữ tán hoa. Các loại vong linh kết giới phóng thích cực kỳ tinh diệu, lực sát thương của Vong Linh ma pháp Đại Giải Thể thuật liên tiếp rơi vào giữa đám địch nhân, làm cho những người này tứ phân ngũ liệt.
Người đứng đầu U Ảnh tướng, Tướng Tinh Trảo Cức Nha, vừa đến đây đã như hổ lạc vào bầy dê, tất cả người của Chiến Ma cốc đến gần hắn, dưới công kích từ lực lượng pháp tắc Hủy Diệt của hắn, không có lấy một người nào có thể thoát khỏi độc thủ, trong khoảnh khắc gần trăm người đã máu thịt bầy nhầy, vĩnh viễn mất đi sinh mạng.
Tung hoành khắp nơi, trong miệng tên đứng đầu U Ảnh tướng còn nhai nhồm nhoàm cái đầu của một Chiến Ma vệ xinh đẹp vừa bị hắn giết chết, vang lên những tiếng rào rạo ghê rợn, biểu hiện rõ ràng một tên cuồng ma. Khi hắn điên dại gào thét, Hủy diệt pháp tắc ẩn chứa trong sóng âm thanh làm những Chiến Ma vệ xung quanh ai nấy đều đau đầu nhức óc, người run rẩy muốn ngã.
Yêu Hồng tướng và Thiết Thạch tướng tung hoành không ai có thể địch nổi. Tới chỗ nào là những Chiến Ma vệ ở đó bị chém giết tơi bời, không có lấy một người nào có thể đào thoát sự truy sát của chúng. Thực lực cao hơn một bậc, ở Thâm Uyên giới cơ hồ không thể đền bù bằng số đông được, Chiến Ma vệ từng tên một gục ngã dưới sự sát phạt của ba U Ảnh tướng.
Đột nhiên, một tiếng rú như vạn quỷ gào khóc đột nhiên từ Lục Ma Phong vang lên. Lục Ma Phong lơ lửng giữa không trung, tỏa ra một đạo hào quang màu đen, tìm tới vị trí Tướng Tinh Trảo Cức Nha, rồi lao vào hắn như thiểm điện.
Một khí tức hủy diệt khổng lồ thoáng chốc từ Lục Ma Phong bộc phát ra, khí tức đó tràn ngập sự bạo lệ, cướp bóc, oán hận vô cùng vô tận, tựa hồ muốn phá hủy tất cả vật sự trên thế gian này!
Tên đứng đầu U Ảnh tướng Trảo Cức Nha đang điên cuồng, đột nhiên cảm giác cả người lạnh toát, sau một khắc, hắn thấy một ánh sao băng màu đen đột nhiên lao tới, trên đó ẩn chứa sức mạnh tà ác, đáng sợ vượt quá sự tưởng tượng của hắn. Hắn thậm chí chưa kịp nghĩ rốt cuộc ánh sao băng màu đen này đến từ nơi nào, đã bị nó phá thể chui vào.
Lục Ma Phong trực tiếp xuyên phá thân thể Trảo Cức Nha. Hàn Thạc có hóa thân ngoại thân có linh hồn Hủy Diệt hệ Hạ vị thần, đột nhiên dùng nó tập kích Trảo Cức Nha, cảnh giới Lục Ma Phong cao hơn một bậc, trong đó có sức mạnh cướp bóc của Đạt Đạt Lạp, còn có tử khí oán hận của vạn ngàn sinh linh trong Lục Ma Phong, chỉ là một tên Trảo Cức Nha, tự nhiên chỉ có đường chết mà thôi.
Lục Ma Phong đâm xuyên vào Trảo Cức Nha, sau đó đột nhiên quay đầu, nhè nhẹ đâm vào ót Trảo Cức Nha. Linh hồn Trảo Cức Nha khổ tu nhiều năm, trong nháy mắt bị Lục Ma Phong hấp luyện, đến cả những cảm ngộ đối với Hủy diệt pháp tắc của hắn, bao nhiêu sức mạnh còn lưu lại không có thứ gì thoát khỏi nó.
Sau khi Lục Ma Phong bay ra khỏi ót Trảo Cức Nha, người hắn như một cái túi da, rốt cuộc không còn giá trị gì nữa.
Hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ nằm trong Lục Ma Phong của Hàn Thạc là một thứ cổ quái nhất, chẳng những trong đó có đặc tính ma công mà còn có cả thiên tính cướp đọat của Đạt Đạt Lạp. Chủ hồn và Hủy Diệt hệ tinh thể bản nguyên dung hợp, hai trí óc dung hợp với nhau, hình thành hóa thân ngoại thân với thân thể là Lục Ma Phong, đến cả Hàn Thạc cũng không rõ hóa thân ngoại thân này hình thành như thế nào.
Nhưng, hóa thân ngoại thân này mặc dù dung hợp Hủy Diệt hệ tinh thể bản nguyên, nhưng đối với Hủy diệt pháp tắc thì không có thể ngộ gì nhiều. Bây giờ giết chết Trảo Cức Nha xong, sau khi hấp thu toàn bộ linh hồn hắn vào Lục Ma Phong, thật ra thu được một vài lĩnh ngộ của hắn về Hủy Diệt hệ pháp tắc, mặc dù chỉ là những lĩnh ngộ của Cơ Thần đỉnh, nhưng cũng coi như đã đền bù sự thiếu sót về phương diện này.
Tên đứng đầu U Ảnh tướng Trảo Cức Nha trong khoảnh khắc bị Lục Ma Phong của Hàn Thạc chém chết, lập tức tạo nên cơn chấn động khắp chiến trường. Những cao thủ Chiến Ma cốc đang bị Trảo Cức Nha truy sát, đột nhiên nhìn thấy một đạo hắc mang hiện lên, sau đó thân thể hắn vô lực té xuống, đợi khi mọi người phát hiện ra Lục Ma Phong đang ngạo nghễ trôi nổi giữa không trung, mới ý thức được người hạ thủ là ai.
- Hàn Thạc tiên sinh giết chết Trảo Cức Nha rồi, tên điên Trảo Cức Nha bị giết rồi! - Sửng sốt một chút, tất cả Chiến Ma vệ thấy cảnh này, đột nhiên hò hét như điên, ngữ khí hưng phấn kinh hỉ, làm cảm nhiễm tất cả những người nghe tin tức này.
- Không, không có khả năng, sao có thể như vậy được? - Trong lòng hai U Ảnh tướng khác đột nhiên sinh ra một loại kinh ngạc khó tin, thét lên, hướng về phía thi hài Trảo Cức Nha đang rơi xuống, dường như muốn xác nhận xem có phải việc này là thật không!
- Đã chết, Ác Ma cấp ba bị giết rồi. Trời ạ, Hàn Thạc tiên sinh thật sự quá mạnh!
- Ha ha, Độc Nha bảo tiêu đời rồi!
- Chúng ta được cứu, được cứu, Tướng Tinh Trảo Cức Nha đã chết!
Trong lúc nhất thời, trong cảnh chiến loạn nơi nơi đều là những âm thanh hưng phấn, nương theo loại tiếng hò hét này, sĩ khí Chiến Ma cốc tăng vọt, chiến lực của mọi người đều tăng lên đến tột cùng. Ngược lại, quân xâm lược Độc Nha bảo mặt như tro tàn, trải qua những đả kích liên tiếp, bây giờ xem ra đã không chịu nổi nữa rồi.
- Ha ha, Xích Lão, hôm nay ngươi phải lưu lại đây rồi! - Krosius cảm thấy vô cùng thoải mái, vốn còn lo lắng mình có thể đứng vững chờ viện quân đến không. Bây giờ lại nghĩ phải mở rộng thành quả này như thế nào, điên cuồng tấn công Xích Lão, nghĩ thầm vô luận như thế nào cũng phải gả Khiết Bích Nhi cho Hàn Thạc……
Thâm Uyên giới sùng bái cường giả, Hàn Thạc dùng lực một người giải trừ cơn sóng dữ cho Chiến Ma cốc, trong nháy mắt trở thành lãnh đạo tinh thần cho Chiến Ma cốc, các thiếu nữ dị tộc xinh đẹp trẻ tuổi, ai nấy đều đưa ánh mắt nhìn về phía hắn tràn ngập xuân tình, tựa hồ chỉ hận không được lập tức nhảy vào lòng Hàn Thạc, tùy ý để hắn lăng nhục……
- Phá! - Hàn Thạc quát lạnh, Lục Ma Phong hóa thành một đạo hắc mang, chợt lóe trên hư không rồi biến mất, sau một khắc, thân thể cứng như bàn thạch của Thiết Thạch tướng đã nổ tung ra thành mảnh nhỏ.
Sau khi giết chết Thiết Thạch tướng, Hàn Thạc mặt đầy tiếu ý, nhìn ngắm Yêu Hồng tướng yêu mị với ngực mông nhô cao, cười cợt:
- Mỹ nữ, muốn sống không?
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương