Đại Ma Vương


Có Berde, Cinia hai Hắc Ma vệ hoành hành bá đạo ở Hắc Ngọc Ma Vương thành, Hàn Thạc mang theo Huyết Linh không hề gặp trở ngại gì, đến một tòa nhà cao lớn trong thành.
- Đây là nhà của Killian, phụ thân của hắn từng là bộ hạ của phụ thân ta. - Đi tới cửa nhà Killian, Huyết Linh hít sâu một hơi, trầm giọng nói.
Hàn Thạc triển khai thần thức kiểm tra toàn bộ khí tức những người bên trong, khẽ gật đầu, nói với Huyết Linh:
- Ta sẽ không vào, chỉ cần ngươi vận dụng toàn bộ sức mạnh trong cơ thể, những người này chẳng có ai có thể thoát khỏi tay ngươi đâu. Sư phụ ở bên ngoài trông chừng, nếu có người đi tới, tiện tay giúp ngươi lo liệu là được.
- Hay lắm! - Huyết Linh cũng không nói nhiều, vừa nghe Hàn Thạc nói thế, bao nhiêu cừu hận đối với người trong nhà này tựa hồ đã dâng lên khắp người, hai mắt đỏ như máu, đằng đằng sát khí lao thẳng vào bên trong.
Huyết Linh có thân thể đặc thù, máu bên trong cơ thể hắn vốn ẩn chứa sức mạnh không nhỏ. Biết được phương pháp tu luyện cơ sở Huyết Thần Kinh, một khi Huyết Linh phóng thích sức mạnh từ máu trong cơ thể ra, thực lực không thể coi thường được. Với tính cách quật cường của hắn, chỉ cần dụng tâm nghiên cứu kỹ Huyết Thần Kinh, sức mạnh từ máu trong cơ thể sẽ càng ngày càng mạnh, sớm muộn gì cũng có một ngày có thể đạt tới mức độ mà Hàn Thạc kỳ vọng. Nguồn truyện: Truyện FULL
- Lão bất tử Đông Ba Lạp Nhĩ đâu, ra đây cho ta! - Một tiếng quát đằng đằng sát khí đột nhiên từ trong miệng Huyết Linh vang lên, rồi tiếp theo đó là một tràng những tiếng leng keng đinh tai nhức óc.
- Ủa, là tiểu tạp chủng, ngươi điên rồi phải không, dám đến nhà ta chịu chết hả? - Một phụ nhân nổi giận quát từ trong phòng ra.
- Hắc. Ta điên rồi, nhi tử ngươi Killian đã chết, bây giờ đến phiên các ngươi. - Huyết Linh cười sằng sặc, rồi nghe truyền ra những tiếng đồ đạc đổ ầm ầm…
Tiếng gào thê thảm khóc than từ trong nhà vang ra, tiếng mẹ Killian hoàn toàn điên cuồng, bất chấp tất cả lao vào Huyết Linh. Sớm đã có ý muốn huyết tẩy, Huyết Linh căn bản không có lấy một chút do dự, sau khi báo tin Killian đã chết, hắn lập tức ra tay giết chóc.
Những tiếng kêu thảm thiết lần lượt vang lên, từ trong căn nhà truyền ra ngoài. Mặt Hàn Thạc vẫn mỉm cười nghe động tĩnh bên trong, rồi quay sang nói với Khiết Bích Nhi bên cạnh:
- Tiểu tử này quả nhiên dám sát phạt. Sẽ có một ngày, đích xác sẽ là người trợ giúp rất tốt cho ta.
- Hàn Thạc tiên sinh, hắn tu luyện vũ thuật gì thế. Tại sao trên người lại có mùi máu đậm đặc như vậy? - Hai người Berde và Cinia đã sớm cảm nhận được cái gì đó rất không tầm thường trên người Huyết Linh, bây giờ rốt cục không nhịn được phải buột miệng hỏi.
- Hắc hắc, dù sao đó cũng không phải là mười hai đại lực lượng mà các ngươi biết, vũ thuật ta dạy hắn khác với những gì các ngươi tu luyện. - Hàn Thạc mỉm cười.
Vừa nghe thế, hai Hắc Ma vệ Bá Ðức và Cinia đều tỏ vẻ nghiêm nghị, Cinia dò hỏi:
- Hàn Thạc tiên sinh, ngài tới từ một vị diện khác, tự nhiên sẽ có một vài vũ thuật không tầm thường, ngài xem, vũ thuật chúng ta tu luyện có chỗ nào cần phải cải tiến không?
Hàn Thạc sửng sốt, kinh ngạc nhìn Bá Ðức và Cinia. Chỉ thấy hai người này vẻ mặt trịnh trọng, xem ra rất quan tâm. Suy nghĩ một chút, hắn mỉm cười nói:
- Mười hai đại lực lượng hệ các ngươi tu luyện thật ra cũng có chỗ độc đáo, về phương diện này kỳ thật ta cũng chỉ có vài điểm như thế này, chỉ cần tu luyện linh hồn thêm một bậc cao hơn, các ngươi sẽ phát hiện những thể ngộ mới và rất sâu về lực lượng nguyên tố.
Hai Hắc Ma vệ Bá Ðức và Cinia vừa nghe Hàn Thạc nói thế, đều tỏ vẻ cung kính, thành khẩn nói:
- Xin Hàn Thạc tiên sinh chỉ điểm!
Hai người này đều là Cơ Thần, nhưng việc dung hợp linh hồn và lực lượng nguyên tố toàn bộ đều phải thông qua trợ giúp của Manticore Ðại Ma Vương, không phải tự mình cảm ngộ sức mạnh, về mặt vận dụng đích xác thua xa một người một mình tìm tòi nghiên cứu mà thành thần. Hai người đều hiểu được Hàn Thạc có thực lực cao hơn họ rất nhiều, cho nên mới mới khiêm tốn xin hắn chỉ giáo như vậy.
Hàn Thạc một người kiêm cả Vong Linh hệ Hủy Diệt hệ và sở trường cả ma công, vì có những thể ngộ rất cao đối với việc tu luyện linh hồn lực lượng nguyên tố ở đại lục Csia, nên quả cũng có nhiều chỗ có thể dạy cho hai Hắc Ma vệ này. Chỉ có điều, Hàn Thạc đương nhiên sẽ không đưa một vài thể ngộ trân quý nói cho hai người, chỉ lấy ra vài điều đơn giản về phương diện linh hồn, giảng giải thêm cho họ.
Hai người tu luyện tới cảnh giới Cơ Thần, cảnh giới bản thân đã rất cao rồi. Giải thích của Hàn Thạc mặc dù rất giản lược, nhưng vẫn làm cho hai người hiểu được sâu hơn, mặt lộ vẻ suy tư âm thầm làm thử như Hàn Thạc vừa nói, tựa hồ đã hiểu được một vài điều bí ẩn. Lát sau họ mừng rỡ cảm ơn:
- Đa tạ Hàn Thạc tiên sinh, Hàn Thạc tiên sinh quả nhiên là một cường giả chân chính.
Mỉm cười lắc đầu không nói gì, Hàn Thạc thầm nghĩ những người ở Thâm Uyên giới này, về phương diện sức mạnh quả là vô cùng chấp nhất vượt quá tưởng tượng. Nếu họ tới đại lục Csia, nếu có thể cảm ngộ về phương pháp tu luyện về vũ thuật ở đại lục Csia, hiểu được gì đó, tương lai nhất định sẽ càng thêm đáng sợ.
Vừa nghĩ như vậy, bên tai vẫn không ngừng truyền đến tiếng kêu gào, Hàn Thạc ngưng thần nhìn lại, phát hiện cuộc chiến đấu đã tới giai đoạn kết thúc rồi.
Quả nhiên, không bao lâu sau, Huyết Linh một thân máu tươi từ trong phòng lúc này đã câm bặt, lững thững đi ra. Máu đó rõ ràng không phải của Huyết Linh, chỉ là máu tươi phun vào người hắn, lại tựa hồ có nhiều điểm bị da của Huyết Linh hút vào cơ thể, làm mùi máu tươi trên người hắn càng ngày càng nặng.
Người tu luyện Huyết Thần Kinh có thể thông qua máu tươi sinh vật mà chuyển thành sức mạnh. Máu của chủ nhân càng cường đại, sức mạnh ẩn chứa trong máu của hắn cũng càng nhiều, Huyết Linh là một người rất có thiên phú dị bẩm, tự nhiên cũng có thể lấy được rất nhiều sức mạnh từ nạn nhân của mình.
Nhìn máu tươi trên người Huyết Linh dần dần nhạt đi, cho đến lúc biến mất không còn thấy nữa, Hàn Thạc đã biết Huyết Linh đã hiểu thêm được một vài môn đạo, trong lòng quả vô cùng vui mừng về ngộ tính của đồ nhi mới.
Lặng lẽ đi đến trước mặt Hàn Thạc, vẻ mặt Huyết Linh khôi phục vẻ bình thường, quả nhiên không kích động như lần đầu tiên giết người, hắn chỉ thở sâu vài hơi bình phục tâm cảnh, tỉnh táo nói:
- Tổng cộng mười hai người, ta giết chết toàn bộ rồi.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc mỉm cười nói:
- Tốt lắm, tới nhà kế đi!
Không mất thời gian quá dài, tổng cộng bảy nhà có thâm cừu đại hận với Huyết Linh. Dưới sự dung túng của sư phụ Hàn Thạc, toàn bộ đều bị Huyết Linh tự tay diệt môn.
Trên đường đi, Huyết Linh đã giết đến chai sạn đi. Sau này, mùi máu đậm đặc trên người hắn cho dù cách hơn mười thước cũng có thể ngửi được. Chính như lời Hàn Thạc đã nói, giết người nhiều hơn thì tâm hồn sẽ không dao động khi giết người nữa. Người bị giết cuối cùng bị Huyết Linh xé toang thân thể, máu tươi phun khắp thân thể hắn.
Huyết Linh cả người máu đầm đìa, trong mắt hắn rốt cuộc không thấy vẻ mềm yếu trước kia nữa, mà có sự bình tĩnh và và lạnh lùng của một cuồng ma. Qua đợt này, Hàn Thạc tin rằng sau khi cừu hận trong lòng Huyết Linh đã được phóng thích ra hết, sau này cũng sẽ không có gì có thể làm hắn lung lay, tâm trí kiên định của Huyết Linh sẽ không bị sự hận thù dằn vặt nữa, trong quá trình tu luyện Huyết Thần Kinh nhất định càng nhanh hơn nữa.
Sự tình Huyết Linh đã giải quyết xong, Hàn Thạc cũng không dây dưa nữa, cùng Berde, Cinia đi vào Ma Vương điện của Hắc Ngọc Ma Vương thành.
- Hàn Thạc tiên sinh, chờ ta thông báo một chút. - Tới trước cửa Ma Vương điện cao như một ngọn núi nhỏ, Berde nói vẻ áy náy.
- Được thôi. - Hàn Thạc cười nói.
Sau khi Berde khom người rời đi, bọn người Cinia lưu lại làm bạn với Hàn Thạc. Cinia nhìn lên vật kiến trúc hùng vĩ đứng sừng sững ở đây, giải thích:
- Ma Vương điện là nơi Manticore đại nhân tu luyện, cũng là trung tâm chính trị và tôn giáo của Hắc Ngọc Ma Vương thành chúng ta, đại nhân luôn luôn ở bên trong tu luyện, bình thường không có tình huống đặc thù thì rất ít rời khỏi Ma Vương điện.
Ngẩng đầu nhìn Ma Vương điện đứng sừng sững, cảm thụ màn sương hắc ám lẩn quẩn trên đỉnh Ma Vương điện, trong lòng Hàn Thạc cũng hiểu người đang ở trong đó nhất định là một nhân vật khó lường. Tối thiểu Manticore cũng có thực lực Hạ vị thần!
Cũng chỉ có Hạ vị thần mới có thể nhận tín ngưỡng lực, thông qua tín ngưỡng lực từ tất cả dân chúng bên trong địa bàn hắn quản hạt cung phụng, cung cấp thần lực cho hắn, để tích ít sức mạnh thành một lực lượng lớn, để lĩnh vực của hắn lại càng mạnh hơn nữa.
Vừa nghĩ tới thần chi lĩnh vực, Hàn Thạc lộ ra nụ cười khổ, hóa thân ngoại thân từ Lục Ma Phong của hắn mặc dù đã tu thành Hủy Diệt hệ Hạ vị thần, nhưng không biết có phải vì nửa đường xuất gia không, hay là vì không hiểu cách vận dụng Hủy diệt pháp tắc, bên trong Lục Ma Phong mặc dù cũng có thần lực lưu chuyển, nhưng hóa thân ngoại thân lại không lĩnh ngộ được thần chi lĩnh vực. Từ đây cho thấy, hóa thân ngoại thân của hắn mặc dù tu thành Hủy Diệt hệ Hạ vị thần, nhưng vì đủ loại nguyên nhân, cũng không được hoàn mỹ lắm.
"Xem ra phải bỏ thêm một thời gian nữa, để hóa thân ngoại thân cảm ngộ được những huyền bí của Hủy diệt pháp tắc", Hàn Thạc âm thầm tính toán.
Ba cô Khiết Bích Nhi bên cạnh Hàn Thạc, kể cả Huyết Linh đồ nhi vừa thu, nhìn lên lên Ma Vương điện cao ngất, ai cũng có vẻ kính sợ rất rõ ràng. Lớn lên ở trong địa phận của Manticore, từ khi vừa ra sinh ra đã coi Manticore trở thành thần linh và tín ngưỡng duy nhất trong mắt. Bây giờ đứng trước Ma Vương điện, ảnh hưởng thâm căn cố đế này lại càng mãnh liệt. Một lát sau, Berde mỉm cười đi ra, khom người nói:
- Hàn Thạc tiên sinh, xin theo ta. Các cô Khiết Bích Nhi và đồ nhi ngài tạm thời theo Cinia đi nghỉ ngơi trong chốc lát. Ở Ma Vương điện có một vài sức mạnh kỳ dị, thực lực không đủ không nên đi vào đó, không có lợi cho họ đâu.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc mỉm cười, nói với Khiết Bích Nhi:
- Các nàng đi theo Cinia đi. Đừng đi loạn. Hắn nói đúng đó, Ma Vương điện đích xác không phải là một nơi người ta có thể chạy loạn được đâu.
Vừa nói xong, Hàn Thạc đi theo phía sau Berde, bước vào trong Ma Vương điện, bước lên lầu để gặp một trong năm Đại Ma Vương ở Thâm Uyên giới.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương