Đại Ma Vương


Hắc Ngọc Ma Vương thành, một tòa nhà hoa lệ ở thành đông.
Hàn Thạc và ba cô gái Khiết Bích Nhi, cộng với Huyết Linh tạm cư ở đây. Tòa nhà này thuộc loại tôn quý số một số hai ở Hắc Ngọc Ma Vương thành, mặc dù không rộng lớn như Ma Vương điện, nhưng trang trí hoa mĩ, thuộc loại tòa nhà rất sang trọng được Manticore chỉ dùng để chiêu đãi khách quý chính thức.
Liên tiếp mấy ngày, Hàn Thạc và bọn người Khiết Bích Nhi đều đợi trong tòa nhà này. Bên trong nhà có vô số tạp dịch người hầu, áo cơm mỗi ngày đều có người hầu hạ, được cung cấp đủ mọi loại hưởng thụ. Nguồn truyện: Truyện FULL
Sau khi Huyết Linh có được sức mạnh, hắn tiến hành tu luyện Huyết Thần Kinh quên ăn quên ngủ. Được sự chỉ đạo của Hàn Thạc, sự cảm ngộ Huyết Thần Kinh một ngày ngàn dặm, tiến bộ với tốc độ làm Hàn Thạc lè lưỡi.
Đã nhiều ngày, Hàn Thạc thông qua ba cô Khiết Bích Nhi và những tin tức từ miệng Berde, Cinia, dần dần hiểu được mâu thuẫn giữa năm Đại Ma Vương Thâm Uyên giới. Năm Đại Ma Vương Thâm Uyên giới chia làm ba phương, hai người Leviathan, Manticore một phương, Cecrops, Grendel cùng phe, Behemoth độc lai độc vãng, cơ hồ không cùng lui tới với các Ma Vương khác.
Phe của Manticore chưa hề ngừng chiến với phe của Grendel. Từ cuộc chiến đấu của bốn Đại Ma Vương, năm phần Thâm Uyên giới chia làm bốn ranh giới cũng đấu tranh với nhau không ngừng nghỉ, Chiến Ma cốc và Độc Nha bảo cũng là một đại biểu.
Giữa năm Đại Ma Vương, thần bí nhất chính là Behemoth. Truyền thuyết về Ma Vương này vẫn luôn được truyền lưu khắp Thâm Uyên giới. Trong năm Đại Ma Vương, Behemoth là người tồn tại lâu nhất, hắn hiểu rõ Thâm Uyên giới nhất. Ma vương này cũng không tranh đấu, tựa hồ an hưởng hiện trạng, trước giờ không tranh đoạt tín ngưỡng lực, không cướp bóc gì bốn ranh giới của ma vương khác.
Nhưng bốn Đại Ma Vương kia trước giờ cũng không chủ động trêu vào ma vương thành thần sớm nhất này. Bởi vì, sự tồn tại của "Thâm Uyên" chính là do Behemoth nói cho họ. Trong quá trình thăm dò "Thâm Uyên", bốn Đại Ma Vương cũng đã biết sự đáng sợ của Behemoth này!
Không thể phủ nhận, Hàn Thạc vô cùng tò mò về Thần khí, Thần tinh, Thần hồn trong "Thâm Uyên". Đến cả không gian truyền tống trận, kể cả bí mật Tử Vong Mộ Địa cũng có thể đều ở trong đó. Không gì làm giảm quyết tâm thăm dò Thâm Uyên của Hàn Thạc. Sau khi quyết tâm, hắn bắt đầu thông qua các loại phương pháp, lo thu hoạch những tư liệu về "Thâm Uyên".
Mỗi một lần "Thâm Uyên" mở ra, cũng không phải chỉ có năm Đại Ma Vương được tiến vào. Những Ác ma cao cấp giống như Berde, Cinia cũng sẽ được đi theo phía sau Ma Vương tiến vào Thâm Uyên. Chính vì thế, Hàn Thạc mới có thể tìm hiểu được vài điều từ Berde và Cinia, cũng hiểu rõ hoặc nhiều hoặc ít một vài tình huống ở Thâm Uyên, biết Thâm Uyên đích thật là một nơi hỗn loạn cực kỳ đáng sợ.
Thời gian cứ thế trôi đi, Hàn Thạc thông qua các loại phương pháp, điều tra những thông tin về năm Đại Ma Vương, còn có những tình huống về Thâm Uyên, hiểu rõ một lần. Rồi hắn bắt đầu lặng lẽ chuẩn bị, ba hồn tách ra, tiến hành khổ tu trong tòa mật thất.
Một ngày kia, Hàn Thạc đang bế quan lặng lẽ tu luyện, Chủ thể và chủ hồn gắn kết ma công ma luyện với nhau. Đang cẩn thận lĩnh ngộ các loại thần thức diệu dụng, đột nhiên cảm ứng được Tiểu Khô Lâu ở Vong Linh giới truyền đến tin tức rất vui mừng. Hàn Thạc tâm thần vừa động, linh hồn hóa thân ngoại thân do Khô Lâu pháp trượng biến thành, lập tức thông qua diệu dụng của Khô Lâu pháp trượng, giáng xuống Vong Linh giới. Bên trong cung điện Bất Tử hùng vĩ, từng tràng tiếng rú cất lên, tràn ngập cả bầu trời mênh mông.
Nguyên tố Tử Vong đậm đặc từ bốn phương tám hướng tràn về phía tòa cung điện, trên cái ngai vua bằng xương trắng cao lớn ở giữa điện, Tiểu Khô Lâu khí thế kinh người, hai hốc mắt trống rỗng đã mất đi Tử ma nhãn, lóng lánh tà quang màu xanh lục. Ngực có bia Vong Hồn thu nhỏ, giống như một vòng xoáy hút tất cả vào đó, ngưng kết tất cả nguyên tố Tử Vong.
Nguyên tố Tử Vong tràn ngập cả tòa cung điện. Không gian như hình thành một trường thần bí nào đó, nguyên tố Tử Vong không ngừng tụ tập càng ngày càng nhiều, càng ngày càng đậm đua nhau tiến vào. Ngai vua xương trắng giữa cung điện, Tiểu Khô Lâu đang ngồi với khí thế vua của chúng sinh bất tử, xương cốt trong suốt như ngọc tựa hồ có một thứ chất lỏng thần bí nào đó đang lưu chuyển rất nhanh.
Trước mặt Tiểu Khô Lâu, rất nhiều sinh vật bất tử quì rạp xuống, trong đó có Cốt Long, Khô Lâu vương, Cương Thi Vương, tên nào tên nấy nằm quỵ xuống đất, như đang vô cùng sợ hãi cái gì đó.
Tiểu Khô Lâu ngạo nghễ ngồi trên ngai vua xương trắng, một thứ chất lỏng trong cơ thể lưu động với tốc độ cao, nó đột nhiên há mồm phun ra một luồng khí màu xanh lạnh lẽo, đám mây đó mang theo tử vong ma pháp ấn ký cực kỳ huyền ảo, như những con rắn nhỏ chui vào cơ thể từng con sinh vật bất tử cường đại.
Đột nhiên, những luồng sức mạnh nhỏ như những sợi tơ, từ những sinh vật bất tử cường đại này lại quay trở lại vào trong cơ thể Tiểu Khô Lâu. Là chủ của Tiểu Khô Lâu, Hàn Thạc có thể cảm giác được những thể ngộ của Tiểu Khô Lâu, hắn phát hiện ra những sợi tơ sức mạnh đó dày như lưới nhện, đang dùng một phương thức mắt thường không thấy được, từ từ chảy vào trong cơ thể Tiểu Khô Lâu.
Loại sức mạnh cực kỳ yếu ớt này, chỉ là dần dần tích lũy, cả một dãy núi ngàn vạn sinh vật bất tử, đều phóng thích ra những luồng sức mạnh yếu ớt trong màn khí màu xanh, toàn bộ đều lọt vào trong cơ thể của Tiểu Khô Lâu đang ngồi trên vương tọa.
Linh hồn Cơ Thần Tử Vong hệ của Hàn Thạc vừa lúc đáp xuống cung điện, đột nhiên cảm giác được giữa màn khí xanh đó tựa hồ các sức mạnh mê hoặc lòng người, hắn thấy rất rõ loại cảm giác này. Sau một khắc, Hàn Thạc giật mình hiểu ra, phát hiện luồng lực lượng này không khác gì tinh thần lực dụ dỗ hắn thần phục ở trong Tử Vong Mộ Địa.
- Phụ thân, người đã đến rồi?
Thanh âm Tiểu Khô Lâu đột nhiên vang lên, sau đó màm khí xanh bên cạnh Hàn Thạc đột nhiên mờ đi.
- Ngươi... Ngươi đã chính thức thành Thần rồi? - Hàn Thạc cả kinh, rốt cục hiểu được cái gì đang xảy ra.
Chung quanh Tiểu Khô Lâu hội tụ đầy nguyên tố Tử Vong, nên Hàn Thạc hiểu hiểu ngay đó là Thần chi lĩnh vực mà chỉ có Hạ vị thần mới có thể có. Chất lỏng lưu chuyển giữa bạch cốt trong suốt của Tiểu Khô Lâu, hẳn là thần lực vừa mới hình thành. Về phần những tia sức mạnh yếu ớt mỏng như tơ từ trong cơ thể đám Cốt Long và ngàn vạn sinh vật bất tử chạy vào cơ thể nó chính là tín ngưỡng lực mà đám sinh vật bất tử này cống hiến cho Tiểu Khô Lâu!
Thần lực, tín ngưỡng lực, thần chi lĩnh vực, ba tiêu chí của Hạ vị thần, Tiểu Khô Lâu lúc này đã có toàn bộ rồi. Thông qua ba điểm này, Hàn Thạc có thể khẳng định được Tiểu Khô Lâu đã chính thức trở thành một Hạ vị thần Tử Vong hệ, việc này không có gì phải nghi ngờ nữa.
- Đúng vậy, phụ thân. - Tiểu Khô Lâu vô cùng mừng rỡ, cao hứng trả lời.
- Sao nhanh thế? - Hàn Thạc cảm thấy rất khó hiểu. Dựa theo đạo lý, linh hồn Tiểu Khô Lâu không có thể ngộ gì nhiều với nguyên tố Tử Vong, không bỏ thời gian dài để thể ngộ, chỉ dựa vào sức mạnh của chính mình mà muốn thành thần trong một thời gian ngắn, việc đó quả thực gần như không có khả năng.
- Ặc, nguyên nhân là cái này.
Chỉ chỉ vào Vong Hồn bia trên ngực, Tiểu Khô Lâu vui vẻ giải thích:
- Phụ thân bảo con thể ngộ những gì bên trong, con phát hiện bên trong đó có rất nhiều điều huyền bí, trong lúc vô tình, con có thần lực và có cả Thần chi lĩnh vực nữa. Chà, nó thật sự là một bảo vật kỳ diệu, cám ơn phụ thân!
Hàn Thạc ngạc nhiên, kinh hãi nhìn Vong Hồn bia trên ngực Tiểu Khô Lâu, tựa hồ đang cung cấp một nguồn sức mạnh vô tận cho nó. Hàn Thạc không ngờ Vong Hồn bia có vẽ đủ loại ký hiệu tử vong rắm rối, sau khi dung nhập vào ngực Tiểu Khô Lâu, lại có thể làm cho hắn biến hóa lớn như vậy! Làm cho nó trong một thời gian rất ngắn trở thành một Hạ vị thần Tử Vong hệ chính thức!
- Khó tin, thật sự là khó tin! - Hàn Thạc sợ hãi than mãi, thấy rất vui mừng cho hạnh vận của Tiểu Khô Lâu.
- Đây đều là nhờ vào ân tứ của phụ thân. - Tiểu Khô Lâu có chút bối rối, gãi gãi đầu, có vẻ rất giống một đứa trẻ con.
Giữa đám sinh vật bất tử quì rạp, Ngũ hành giáp thi không bị một chút ảnh hưởng nào. Năm giáp thi được hình thành rất đặc biệt, mỗi một tên đều có sức mạnh kỳ diệu. Chúng và Tiểu Khô Lâu đồng tông đồng nguyên, toàn bộ là do Hàn Thạc dùng máu tươi dẫn nhập, dung nhập ngũ hành khí mà hình thành nên. Trong đó Mộc Giáp thi, Hỏa Giáp thi, Kim Giáp thi còn có bổn hệ chí bảo, thực lực bản thân cũng rất cường đại, tự nhiên giống như Hàn Thạc, không bị thần uy của Tiểu Khô Lâu ảnh hưởng.
Khi Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu nói chuyện, Ngũ hành giáp thi cũng thay nhau tới trước mặt hắn, trong đó Thổ Giáp thi ra vẻ rất chất phác, tới bên cạnh Hàn Thạc kéo kéo áo hắn, chỉ chỉ vào bổn hệ chí bảo của Mộc Giáp thi, Hỏa Giáp thi, Kim Giáp thi, mặt mày nhăn nhó, nói với Hàn Thạc vẻ đáng thương:
- Phụ thân, ba đứa nó đều có, đến cả tiểu Thủy cũng có được sức mạnh, mà con chẳng có cái gì cả, con còn có thời gian theo phụ thân lâu nhất nữa chứ, phụ thân, người thiên vị...
Hàn Thạc:
- ……
Không biết từ khi nào, trí tuệ của đám Ngũ hành giáp thi đã cực kỳ kiện toàn. Nghe Thổ Giáp Thi rỉ rả trách móc, Hàn Thạc thật sự là dở khóc dở cười. Từ phương diện này, trí tuệ Thổ Giáp Thi đã rất cao rồi. Chỉ là về việc Thổ Giáp Thi vừa trách móc, Hàn Thạc thật sự chẳng biết phải làm sao trả lời được.
- Còn con nữa, con cũng không có đồ chơi. - Thủy Giáp thi khí chất âm nhu, thấy có người đi đầu, cũng nắm lấy áo Hàn Thạc đòi hỏi.
Hàn Thạc đột nhiên cảm thấy có chút đau đầu. Nhìn vẻ mặt năn nỉ của Thổ Giáp Thi và Thủy Giáp thi, không thể không giơ tay cam đoan:
- Yên tâm đi, phụ thân cam đoan sẽ tìm cho các ngươi bảo vật thích hợp để các ngươi sử dụng.
Thổ Giáp Thi và Thủy Giáp thi trở nên vui vẻ, vội nói:
- Vậy thì tốt quá, phụ thân nhanh nhanh tìm cho chúng con đi, chúng con cũng muốn.
Hàn Thạc đầu to như cái đấu, chỉ có nước cười khổ đồng ý, thầm nghĩ cùng với trí tuệ cao đó, các vấn đề phức tạp cũng kéo nhau mà đến. Bây giờ lại còn biết đòi hỏi, thật sự là làm đau đầu ……
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương