Đại Ma Vương


Leviathan và Manticore triển khai Thần chi lĩnh vực, cả khu vực này ngoại trừ nguyên tố Lôi Điện hệ và Hắc Ám hệ, rốt cuộc không còn lực lượng nào khác có thể sử dụng được. Ma công của Hàn Thạc chưa đột phá tới cảnh giới Cửu Biến, ở vào trong phạm vi Thần chi lĩnh vực của hai người, tất nhiên sẽ rất có hại. Bất luận Hàn Thạc có ý định gì, đầu tiên cũng phải đảm bảo được là thực lực mình có thể phát huy hoàn toàn.
Bởi vậy, cơ hồ không do dự gì, vào lúc mấu chốt này, Hàn Thạc quyết đoán thoát khỏi phạm vi bao phủ hai Thần chi lĩnh vực này.
Những Ác ma còn lại đi theo phía sau hai Ma Vương, vừa thấy Hàn Thạc không tiến mà lại thoái lui, toàn bộ lộ thần sắc kinh ngạc, không đợi chúng nói thêm cái gì, Leviathan quát lạnh một tiếng, cả người lóe lên những tia chớp, nói:
- Lăn ra phía sau cho ta, theo Hàn Thạc tiên sinh ấy, các ngươi lưu lại đây muốn chết phải không?
Mọi người như được đại xá, vội vàng chạy theo Hàn Thạc. Đại chiến giữa tứ đại Ma Vương Thâm Uyên, thần lực không thể không bắn ra ngoài, đám Ác ma này không có lực lượng nguyên tố nào có thể sử dụng được, chạm vào là chết ngay, tuyệt không có may mắn nào thoát chết được, do đó họ không thể không sợ được.
Cũng chỉ có loại người như Hàn Thạc này mới có thể bằng vào ma công và hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ, bình yên vô sự trong Thần chi lĩnh vực của bốn Đại Ma Vương. Nhưng hắn rõ ràng có ý định khác, cũng rời khỏi vòng chiến.
"Ối ối……"
Tiếng kêu thảm thiết thê lương bỗng nhiên vang vọng khắp sơn cốc. Vài tên Ác ma đang chạy về phía Hàn Thạc, vô cùng bất hạnh bị cơn mưa đá tảng đập trúng, chỉ kêu lên vài tiếng là đã bị những tảng đá nghiền thành bánh thịt.
Đáng thương cho mấy tên còn chưa kịp ly khai khỏi Thần chi lĩnh vực của hai Ma Vương, trong lúc nhất thời không có lực lượng nguyên tố có thể sử dụng được, thân thể đột nhiên trở nên cực kỳ yếu ớt, thêm nữa những tảng đá quả là nhanh kinh khủng, cả đám bị mất mạng tại chỗ cũng là việc bình thường.
"Mẹ nó, quả nhiên là tên gia hỏa hại người của mình!" - Hàn Thạc thầm mắng một câu. Vốn người đã lui ra ngoài thật xa, lúc này không gian chợt hiện ra những tia hào quang màu đen, kéo thành một đường dài, đột nhiên bắn thẳng vào phạm vi bao phủ của Thần chi lĩnh vực hai người Leviathan và Manticore.
Hai Ác ma Berde và Cinia trơ mắt nhìn một không gian lợi nhận (lưỡi dao không gian) từ bên cạnh cắt tới. Hai người mất đi lực lượng nguyên tố, không có sức mạnh để sử dụng nên tốc độ chậm hẳn đi, căn bản không thể tránh được không gian lợi nhận đang chém tới, trong mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng.
Ngay lúc này, thân ảnh Hàn Thạc chợt lóe lên rồi biến mất. Trong nháy mắt đã hiện lên trước mặt hai người, hai tay lóe ra nhanh như thiểm điện, Ma Nguyên lực quán chú vào hai tay, đẩy mạnh ra. Hai người Berde và Cinia lòng tràn đầy tuyệt vọng, nhân cơ hội tuyệt vời này, rốt cục thoát khỏi cú chém của không gian lợi nhận.
Đối với hai người Berde, Cinia, Hàn Thạc cũng còn có chút cảm tình. Nhất là hai người đã chiếu cố cho đám người Khiết Bích Nhi rất tốt ở Hắc Ngọc Ma Vương thành, còn nói cho mình rất nhiều chuyện. Tuy biết hai người ân cần như vậy đều là vì thực lực cao siêu của mình, nhưng Hàn Thạc cũng xem như niệm tình người quen, loại trợ giúp kiểu nhấc tay đơn giản này, hắn cũng không keo kiệt mà bố thí.
Giải trừ nguy cơ cho hai người Berde, Cinia, Hàn Thạc không hề có ý định tiếp tục dừng lại trong Thần chi lĩnh vực. Đang định rời khỏi phạm vi bao phủ của không gian lợi nhận này, chợt một luồng lực lượng nguyên tố tử vong vô cùng đậm đặc thoáng chốc đã được linh hồn Cơ Thần Tử Vong hệ kia của Hàn Thạc cảm nhận được.
Hàn Thạc lập tức phán đoán lực lượng nguyên tố tử vong đậm đặc này đến từ chỗ những kết giới mà hai Ma Vương Cecrops, Grendel lỡ tay phá vỡ.
Lúc này cuộc chiến đấu giữa bốn Đại Ma Vương đã bộc phát. Dựa theo đạo lý, Hàn Thạc không nên chui đầu vào. Chỉ là lực lượng nguyên tố Tử Vong khổng lồ đậm đặc như thế. Hàn Thạc có thể khẳng định ít nhất có một viên Thần tinh Tử Vong hệ. Muốn được thành thần thì thần lực cần được đề cao rất nhiều. Thần tinh Tử Vong hệ có một hấp dẫn không thể kháng cự được đối với hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
"Mẹ nó, liều mới có tiền. Liều thôi!" - Đầu óc Hàn Thạc tính toán rất nhanh. Mắt thấy không gian lợi nhận vừa yếu đi một chút, rốt cục nhân cơ hội này, thân hình hóa thành một làn khói, trong nháy mắt vọt tới khu vực có Thần tinh nguyên tố Tử Vong hệ.
Hai Đại Ma Vương Cecrops, Grendel hẳn là cảm nhận được Thần tinh Hỏa hệ vừa xuất hiện, cho nên mới bất chấp tất cả lao tới. Hai người một người tu luyện lực lượng Hỏa nguyên tố. Một tu luyện lực lượng Thủy nguyên tố. Thêm nữa nóng lòng vì sự tồn tại Thần tinh Hỏa hệ, nên cấp bách không chờ được, lúc này mới sơ ý bỏ qua món đồ vật này.
Hàn Thạc vừa động, phát hiện bốn Thần chi lĩnh vực đã chính thức giao dung với nhau. Vốn chỉ còn lại có Thần chi lĩnh vực của Lôi nguyên tố và Hắc Ám nguyên tố, chẳng biết từ khi nào lại tràn ngập đầy hai loại lực lượng nguyên tố Thủy Hỏa. Bốn Đại Ma Vương Thâm Uyên Giới, bốn Hạ vị thần, Thần chi lĩnh vực toàn bộ triển khai ra. Mặc cho cơn mưa đá tảng và không gian lợi nhận công kích, cuộc chiến hai đấu với hai đã sắp diễn ra.
Trong lúc bay nhanh tới Thần tinh Tử Vong hệ, Hàn Thạc vẫn còn có thừa tâm tình để đánh giá bốn phía. Đột nhiên hắn phát hiện ra Cecrops, Grendel có hình dáng vô cùng quái dị. Cecrops tu luyện lực lượng Hỏa nguyên tố, tuy không thấy rõ tướng mạo, nhưng thân thể lại rất giống với Thiết Thạch tướng từng chết trong tay hắn, cứng rắn như sắt, nóng đỏ như nham thạch.
Còn Grendel giống như là một con thủy quái lớn. Trên người hắn dày đặc những xúc giác thô thiển lớn như những ngón tay, không ngừng vặn vẹo múa máy khắp thân thể, giương nanh múa vuốt chiến đấu với Manticore.
Thực lực bốn người đều tương đối cân bằng. Đại chiến giữa Leviathan và Cecrops, Grendel và Manticore công kích lẫn nhau. Bốn người cũng là Đại Ma Vương ở Thâm Uyên Giới, cũng là Hạ vị thần, chiến đấu với nhau đã nhiều năm, quá quen với thủ đoạn của đối phương. Vừa giao thủ là dốc hết toàn lực, chỉ là trong mắt Hàn Thạc thì có vẻ không phải đẹp lắm.
Bốn Đại Ma Vương đem tất cả thần lực ẩn giấu trong cơ thể ra. Song phương giao thủ đều thông qua sự tiếp xúc thân thể mà bộc phát ra, chỉ đánh trúng đối phương, nhưng lại không có lấy một chút thần lực nào bắn ra ngoài. Có lẽ chính là vì thế, cuộc chiến đấu giữa những người này trông rất chất phác, không có hào quang vạn trượng, không có ánh sáng chói lọi.
Hàn Thạc chỉ nhìn một chút, hiểu rõ vì sao họ rất ăn ý cẩn thận bảo trì, không dám để thần lực bắn ra ngoài một chút nào. Đó là bởi vì chung quanh tất cả đều là những kết giới và phong ấn, ma pháp trận cũ nát từ xa xưa, chỉ cần không cẩn thận một chút là có thể dẫn động rất nhiều hung hiểm, làm tất cả mọi người đi theo đều gặp nạn!
Tâm tồn cố kỵ, bốn Đại Ma Vương chiến đấu nhiều năm, mặc dù vì bởi vì Thần tinh Hỏa hệ mà đại chiến, cũng vẫn phải duy trì sự cẩn thận, không dám tiết một chút thần lực nào ra ngoài, nên không tạo thành những sóng công kích mạnh ảnh hưởng đến người khác.
"Vèo!"
Hàn Thạc ra khỏi vòng tròn hộ thân, bằng vào sức mạnh từ Ma Anh trong cơ thể, bay rất nhanh tới chỗ có sức mạnh Tử Vong hệ.
Ba viên Thần tinh Tử Vong hệ trong suốt rực lỡ, sáng như ngọc, nằm gọn trong một ma pháp bào màu đen sẫm, cái ma pháp bào màu đen sẫm này dường như cũng không phải là phàm vật, âm trầm phả ra lực lượng tử vong tà ác.
Hàn Thạc mừng rỡ, không nói hai lời đưa tay chộp lấy. Chợt nghe tiếng "Đinh linh" lạ lùng đột nhiên từ trong ma pháp bào màu đen sẫm truyền đến. Hàn Thạc vừa sờ vào ma pháp bào màu đen này, bỗng thấy một kết giới tử vong quỷ dị, đột nhiên từ trong đó phóng thích ra. Tam đại chiêu bài kết giới của Vong Linh hệ đều có đủ cả. Ba kết giới suy yếu, sợ hãi, già yếu đồng thời bộc phát, uy lực mạnh hơn Hàn Thạc phóng thích ra gấp mười lần, trong đó có một luồng lực lượng còn kéo lấy Hàn Thạc, không cho hắn rút khỏi ma pháp bào màu đen này.
Trong lòng hoảng hốt, không kịp suy nghĩ nhiều, Ma Nguyên lực trong cơ thể Hàn Thạc bộc phát ra như nước lũ, điên cuồng công kích vào lực lượng đang kéo lấy mình, cố gắng giật người ra khỏi cái ma pháp bào màu đen rồi tính sau.
- Ủa, tiểu tử đó là ai? - Đột nhiên, Grendel hét lớn một tiếng lạnh như băng.
- Hắc hắc, buồn cười thật, Hàn Thạc tiên sinh giết chết ba gã U Ảnh tướng của ngươi đang đứng trước mặt, thế mà ngươi lại chẳng biết! - Manticore vẫn gương mặt ôn hòa như trước, lạnh nhạt nói.
Hàn Thạc đang liều mạng chống đỡ với lực kéo của ma pháp bào màu đen sẫm, quả thực muốn nhảy lên chửi cha chửi mẹ. Hắn có thể đoán được những lời của tên Manticore này không biết sẽ mang đến cho hắn phiền toái như thế nào.
Quả không ngoài dự liệu. Grendel đang đại chiến với Manticore, thoạt nhìn cũng có một gương mặt miễn cưỡng có thể coi giống như nhân loại, lạnh lẽo vô cùng, cười quái dị nói:
- Được, ta tìm ngươi rất lâu, tiểu tử, chịu chết đi!
Nói xong, Grendel bỏ qua Manticore đang giao thủ, thân thể thủy quái vừa lớn vừa cực kỳ linh hoạt lắc nhẹ, lơ lửng nhưng lại bay rất nhanh về phía Hàn Thạc.
Hàn Thạc thầm đem tổ tông mười tám đời Manticore ân cần thăm hỏi một lần, phẫn hận vận Ma Nguyên lực đến cảnh giới cao nhất, đem hết toàn lực công kích vào sức mạnh đang lôi kéo người mình. Sau khi dứt ra khỏi ba đại kết giới sợ hãi, suy yếu, già yếu, Hàn Thạc lại rơi vào cảnh suy yếu nhất.
Lực lượng Băng hàn bắn vào người Hàn Thạc. Grendel lấy một phần Thần chi lĩnh vực của hắn cải tạo lại, độ lạnh gấp trăm lần so với Băng thần Corey. Vừa tiếp xúc với thần thức Hàn Thạc, đã ngăn cản hắn không thể hòan thủ chống đỡ.
Băng thần Corey chỉ là một Bán Thần, còn chưa trở thành một Cơ Thần, kém hai bậc so với Grendel đã là Hạ vị thần. Đối với việc vận dụng lực lượng Thủy nguyên tố, nếu đem Băng Thần Corey ra so với Grendel, thì quả thực như đem một gò đất nhỏ so với một quả núi vạn trượng, khoảng cách khó có thể vượt qua được!
Grendel là Hạ vị thần, Thần lực có thể thấm nhập vào linh hồn. Nếu không phải vì thần thức Hàn Thạc quá mức thần kỳ và đặc thù, chỉ sợ bây giờ đã bị đóng băng rồi!
Trong lúc bên bờ tử vong, cả người hoảng hốt, linh hồn Cơ Thần Tử Vong hệ của Hàn Thạc dường như cảm nhận được sức mạnh đang lôi kéo Hàn Thạc rất quen thuộc, giữa lúc sinh tử, Hàn Thạc tâm thần chấn động, linh hồn Cơ Thần Tử Vong hệ đột nhiên phóng thích ra một lực lượng mỏng manh, đột nhiên ma pháp bào màu đen sẫm trong tay hắn sinh ra một biến hóa rất đáng vui mừng
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương