Đại Ma Vương


Tương tự như phương pháp tu luyện do chủ nhân Khô Lâu pháp trượng lưu lại, hắn bây giờ thu được những cảm ngộ còn trân quý hơn. Phương pháp tu luyện chỉ có thể giúp cho Hàn Thạc biết lợi dụng sức mạnh tử vong hình thành công kích, nhưng loại cảm ngộ cảnh giới này lại có thể giúp hắn đột phá cảnh giới không hề ngưng trệ, từ đó càng thu được nhiều sức mạnh tử vong đáng sợ!
Phương pháp tu luyện cho dù có nhiều, cũng chỉ là việc vận dụng lực lượng nguyên tố tử vong, không thể giúp Hàn Thạc từ Cơ Thần đột phá tới Hạ vị thần. Song cảm ngộ cảnh giới này lại có thể làm được! Có thể giúp hắn lĩnh ngộ đột phá, từ Cơ Thần trở thành Hạ vị thần, bây giờ chỉ cần có đủ thần lực, Hàn Thạc thậm chí có thể tiếp tục không đình trệ tiếp tục đột phá thẳng đến Trung vị thần.
Cảm ngộ của Thần mới là thứ mà một vị thần cần phải có nhất! Việc vận dụng sức mạnh, thu được thần lực, đều có thể thông qua tu luyện từ từ mà nắm được. Chỉ có loại cảm ngộ của Thần, mới là khả ngộ bất khả cầu, dù ngươi có lắm sức mạnh đến đâu, cũng không nhất định có thể có được cảm ngộ này.
Nhưng bây giờ, Hàn Thạc trực tiếp có rồi, hơn nữa còn là cảm ngộ của một Trung vị thần!
Nói cách khác, từ bây giờ trở đi, quá trình tu luyện cảm ngộ cảnh giới gian nan nhất, đã không còn là nan đề trong quá trình tu luyện của Hàn Thạc nữa. Chỉ cần có đủ thần lực, hắn có thể đột phá rất nhanh, trở thành một Hạ vị thần, thậm chí là… Trung vị thần!
Linh hồn tiếp tục dung hợp, đột nhiên Hàn Thạc lại có cảm giác linh hồn chia lìa, lúc này, theo quá trình dung hợp linh hồn, loại khí tức viễn cổ thê lương tựa hồ cũng rơi vào linh hồn Hàn Thạc……
Bảo trì việc dung hợp linh hồn, Khô Lâu pháp trượng trong tay Hàn Thạc dần dần hóa hình, thành một Hàn Thạc khác tràn ngập khí tức vong linh. Không có triệu chứng gì báo trước, ma pháp bào màu đen sẫm bỗng nhiên chủ động bay lên, bao phủ lấy thân hình hắn.
Tà mị, âm trầm, hoang vu, cô tịch, những khí tức cảm nhận được ở Vong Linh giới, lúc này đều hiện ra trên hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc.
Trước khi linh hồn đột nhiên dung hợp, Hàn Thạc không đoán trước được gì. Nơi này ở ngay bên cạnh Thâm Uyên, cách đó không xa là trận đại chiến liên miên, còn khi linh hồn dung hợp lại vô cùng hung hiểm, không thể bị quấy rầy. Nguồn truyện: Truyện FULL
Bởi vậy, trong khi linh hồn Hàn Thạc và Thần hồn Trung vị thần dung hợp với nhau, bản thể nắm chặt Lục Ma Phong, lập tức lặng lẽ liên lạc với Vong Linh giới. Hai mắt thần quang lóe ra, thần thức toàn lực ứng phó, tùy thời chuẩn bị đối phó với hung hiểm tùy thời có thể phát sinh.
Hai dạng công kích là vẫn thạch vũ, không gian lợi nhận, bao trùm diện tích cực kỳ rộng lớn. Hàn Thạc mặc dù ẩn thân rất kỹ, cũng không tránh khỏi sóng công kích của hai dạng kết giới này. Lúc này, hắn tam hồn cộng sinh thể hiện tuyệt đối ưu thế. Cơ Thần Tử Vong hệ và Thần hồn tiến hành dung hợp rất nhanh. Bản thể Hàn Thạc và hóa thân ngoại thân còn lại toàn lực ứng phó, khống chế vẫn thạch vũ và không gian lợi nhận rời xa khỏi phạm vi của hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ.
Thời gian cứ thế trôi qua. Hàn Thạc cũng không biết đã qua bao lâu rồi. Hai linh hồn trong số tam hồn cộng sinh của Hàn Thạc cũng hơi rung động……
Không biết bắt đầu từ lúc nào, nơi đây vốn có nguyên tố Tử Vong đậm đặc hơn khu vực, bây giờ đột nhiên cùng điên cuồng hội tụ về phía hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc. Thân thể hắn như cá voi hút nước, liên tục hấp thu nguyên tố Tử Vong đang chảy tới như lũ. Cùng lúc đó, Thần hồn đến từ Trung vị thần, với đủ loại đột phá cảm ngộ toàn bộ được hấp thu vào trong……
Khô Lâu pháp trượng trong thân thể Hàn Thạc và linh hồn đồng thời phát sinh biến hóa kỳ dị. Linh hồn, thân thể, nguyên tố Tử Vong, đột phá cảm ngộ, cùng hội tụ vào Hàn Thạc bằng một phương pháp bí ẩn nào đó, dung hợp, xé rách, xây lại……
Đột nhiên, bản thể Hàn Thạc đang ở bên cạnh hóa thân ngoại thân, cực kỳ thận trọng quan sát bốn phía, bỗng phát hiện ra chung quanh hơn mười thước, ngoại trừ nguyên tố Tử Vong nồng đậm ra thì rốt cuộc không có nguyên tố hệ nào khác tồn tại.
Ma công trong cơ thể không hề ngưng trệ lưu động với tốc độ cao, hắn ngạc nhiên vui mừng phát hiện ra biến hóa chung quanh!
Thần chi lĩnh vực. Đây là Thần chi lĩnh vực hình thành nên!
Hàn Thạc mừng rỡ vô cùng, nhìn nguyên tố Tử Vong chung quanh đua nhau cuộn tới. Lại nhìn nguyên tố Tử Vong ngưng kết đậm đặc, dùng một loại phương thức mà hắn không rõ hình thành thần lực cho hóa thân ngoại thân. Hàn Thạc đã chứng kiến cảnh Tiểu Khô Lâu thành thần, hiển nhiên hiểu được hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ đang phát sinh một loại biến hóa đáng vui mừng đến như thế nào!
"A!" - Ở chỗ bốn Đại Ma Vương đang giao chiến, Manticore đột nhiên nhíu mày kêu khẽ một tiếng.
Vì Grendel bị Hàn Thạc làm cho kinh ngạc, thất thần trong chốc lát, Manticore vốn có thực lực chênh lệch không lớn đã nắm được chuẩn xác thời cơ, nhân cơ hội ra tay bao phủ Grendel giữa tuyệt đối hắc ám, chính vì như thế, Manticore bây giờ đã chiếm hết quyền chủ động, mà vẫn còn thừa tâm trí để theo dõi xung quanh.
Ba Ma Vương khác cũng đều đã cảm nhận được nguyên tố Tử Vong điên cuồng hội tụ cách đó không xa. Từ hiện tượng này, bốn Đại Ma Vương chỉ cần nghĩ một chút, cơ hồ đồng thời hiểu ngay ở khu vực đó đang phát sinh cái gì.
Vốn bốn người đang giao chiến mù mịt, đồng thời rất ăn ý đều dừng tay. Bốn người đưa mắt trao đổi với nhau, đồng thời bay tới khu vực đó.
Hàn Thạc mang theo tâm tư ác độc, vốn không muốn ly khai quá xa. Bây giờ trong quá trình thành thần, nguyên tố Tử Vong điên cuồng hội tụ không thể khống chế được, hành tung của hắn cũng không có cách nào có thể ẩn giấu nữa. Chỉ thấy thân ảnh bốn Đại Ma Vương vừa động, đảo mắt đã phát hiện ra vị trí ẩn thân của Hàn Thạc.
- Hai người…… hai người, chuyện gì thế? - Cecrops vừa đến, chỉ liếc mắt đã lập tức kinh hô.
Bản thể tay cầm chắc Lục Ma Phong, hóa thân ngoại thân mặc ma pháp bào màu đen sẫm, hai Hàn Thạc ngoại trừ quần áo bất đồng, thì những chỗ khác giống như đúc!
Chẳng những là Cecrops và Grendel, kể cả những người đã từng quen thuộc Hàn Thạc như Manticore, Leviathan, đều bị cảnh tượng này làm giật bắn cả người. Nhìn Hàn Thạc đột nhiên có thêm một người, hai người Manticore và Leviathan hai mặt nhìn nhau.
- Giết, để khỏi thành hậu hoạn.
Cecrops vừa thoát khỏi kinh ngạc, nhanh chóng tỉnh táo lại, khi nói những lời này, hắn nhìn hai người Manticore và Leviathan dò hỏi.
Trầm mặc, ở vào thời khắc mấu chốt này, hai tên gia hỏa vốn nên làm minh hữu của Hàn Thạc, cùng nhau trầm mặc!
Một Hủy Diệt hệ Hạ vị thần của Hàn Thạc đã làm bọn chúng vô cùng kinh hãi, bây giờ đột nhiên lại lòi ra một hóa thân nữa, hơn nữa còn sắp trở thành Hạ vị thần Tử Vong hệ. Sự việc này hoàn toàn vượt quá sở liệu của hai người. Vốn hai tên minh hữu trong lòng có quỉ này, bây giờ không biết đang nghĩ gì, ánh mắt lóe ra, im lặng không nói gì.
Cecrops và Grendel liếc mắt nhìn nhau. Grendel khẽ gật đầu, thanh âm băng hàn nói:
- Chúng ta cùng nhau động thủ đi, người này hơi khó đối phó, một mình ta không nắm chắc xử lý được hắn trong một thời gian ngắn.
- Cũng tốt! - Cecrops mỉm cười, liếc mắt đầy thâm ý nhìn Manticore và Leviathan đang trầm mặc, đã đánh mắt sang Grendel, từng bước từng bước hướng về phía Hàn Thạc đang cầm Lục Ma Phong lãnh khốc đứng đằng xa.
Hai người này vẫn còn rất thận trọng đối với Manticore và Leviathan, không biết hai người này có nhân cơ hội này mà ra tay không. Bởi vậy, họ không dám lao đi quá nhanh, ngược lại sử dụng cách đi rất thong thả tiếp cận Hàn Thạc, thử xem phản ứng của Manticore và Leviathan.
Kết quả cũng không ngoài dự liệu của hai người. Họ hiểu rất rõ tính cách hai người Cecrops, phát hiện ra hai người Manticore vào thời khắc mấu chốt, đích xác không hề có ý ra tay, cứ đứng nguyên ở đàng kia, cũng không biết đang nghĩ việc gì.
Hàn Thạc nắm chặt Lục Ma Phong, vẻ mặt lãnh khốc nhìn bốn Đại Ma Vương đối diện, một mạch không nói một lời, như đã thành một người ngoài cuộc.
Đến khi hai người Cecrops và Grendel từng bước từng bước đi về phía hắn, khoảng cách còn không tới năm mươi thước, Thần chi lĩnh vực của hai người và Thần chi lĩnh vực của hóa thân ngoại thân vừa thành hình tiếp xúc nhau, thế mà hai tên minh hữu Manticore và Leviathan vẫn bảo trì trầm mặc, Hàn Thạc mỉm cười, ánh mắt lóe ra nhìn Manticore lúc này không biết đang nghĩ gì nói:
- Manticore, Leviathan, từ bây giờ trở đi, chúng ta không còn là minh hữu nữa!
Trong lòng không buồn không vui, từ khi Hàn Thạc phát hiện Leviathan vô tình chém giết thủ hạ Norland của mình, còn Manticore thừa dịp mình lấy được ma pháp bào màu đen sẫm đã mở miệng nhắc nhở Grendel, hắn cũng hiểu được minh ước với hai tên này giống như một tờ giấy mỏng, chỉ xé nhẹ là rách ngay.
Sự thật đích xác như thế. Khi bốn người bọn Leviathan bay tới, Hàn Thạc đã đoán được kết quả, do đó không hề bất ngờ. Hắn đã sớm biết kết quả nên cũng không có gì buồn vui, trong lòng bình tĩnh, âm thầm đề phòng mọi biến hóa.
- Xin lỗi, Thâm Uyên giới không thể xuất hiện Đại Ma Vương thứ sáu được, huống chi, lại là một Đại Ma Vương có hai hệ lực lượng! Đây là việc quyết không thể để xảy ra được! Mặc dù ngươi nói ngươi sẽ rời Thâm Uyên giới, nhưng tín ngưỡng lực không phải dễ dàng mà ngăn cản được. Giống chúng ta trước nay vẫn muốn đi tới thế giới các ngươi, thu được tín ngưỡng lực ở đó vậy! - Thần sắc Manticore không thay đổi, nhìn Hàn Thạc cười tủm tỉm, vẫn dùng thanh âm ôn hòa nói với hắn.
Thâm Uyên giới lớn như vậy, một Đại Ma Vương mới sinh ra, có nghĩa là hắn sẽ cướp đoạt mất dân chúng của Thâm Uyên giới, lấy được tín ngưỡng lực. Có thêm một Đại Ma Vương nghĩa là có thêm một người chia chung cái bánh, họ sẽ bị thiếu đi một phần ích lợi. Nhất là thực lực của Hàn Thạc lại là một loại sức mạnh mà họ không biết, được đề cao rất nhanh. Bây giờ một Hạ vị thần Tử Vong hệ xuất hiện, càng làm bọn họ cảm nhận sự uy hiếp.
Do đó, họ bắt buộc phải giết chết Hàn Thạc! Loại bắt bụôc này, vượt ra khỏi việc thù hận giữa hai người!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương