Đại Ma Vương


Hai người Cecrops và Grendel tiến bước thong thả nhưng kiên định về phía Hàn Thạc, mắt vẫn tập trung chú ý tới phản ứng của Manticore và Leviathan, cẩn thận đề phòng hung hiểm đột nhiên phát sinh bất kỳ lúc nào
Sự tới trước mắt, Hàn Thạc không thể lùi bước, chỉ có nước liều chết đánh một trận. Hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ có thể bảo trụ được hay không, thì phải xem hắn có thể ngăn trở được sự công kích của hai Đại Ma Vương này không.
Vẫn thạch vũ và không gian lợi nhận tung hoành chung quanh. Những đạo ánh sáng rực rỡ liên tục nở rộ khắp người hắn, trong sơn cốc Thâm Uyên này, Hàn Thạc bình tức ngưng thần, toàn bộ tinh thần chăm chú, cầm chắc Lục Ma Phong, tỉnh táo đợi hai Đại Ma Vương ra tay.
Từng bước từng bước tới gần, thần sắc hai Đại Ma Vương Cecrops và Grendel cũng có vẻ dễ dàng tự tại, giống như căn bản không coi Hàn Thạc vào đâu. Trong lòng Hàn Thạc cũng hiểu, hai Đại Ma Vương này sở dĩ thong thả đi tới như vậy, chính là vì kiêng kỵ Manticore và Leviathan, đối với hắn, một tên địch nhân không biết nông sâu ra sao, kỳ thật cũng không quá để ý.
Khi hai người sắp đến cạnh Hàn Thạc, Cecrops đưa mắt cho Grendel, trong nháy mắt, bước đi thong thả của hai người chợt nhanh lên rất nhiều, rồi nhanh như chớp lao về phía hắn.
Hai người đạt tới cảnh giới Hạ vị thần, thần lực toàn bộ đều ép chặt trong cơ thể, hai đạo dị quang chợt lóe lên rồi biến mất, lập tức đã đến phía trước Hàn Thạc.
Lục Ma Phong hào quang đại thịnh, chỉ trong chớp mắt đã hóa thành một Hàn Thạc khác. Sức mạnh diệt thế đột nhiên bộc phát ra, một màn sương mù sậm màu vô tận lập tức hình thành bao phủ toàn bộ khu vực này.
Hai Đại Ma Vương vì tốc độ quá nhanh, khi Lục Ma Phong hóa hình phun ra màn sương đen sẫm, đã vọt cả người vào đó.
Hai Đại Ma Vương rất tự tin về thực lực mình, căn bản không lo sợ màn sương hắc ám đang ngăn trở đường đi, dũng mãnh dựa theo cảm giác bắn thẳng về phía Hàn Thạc.
"Ầm ầm……"
Tiếng nổ như trời long đất lở từ trong màn sương hắc ám vang lên, những tia điện như kim châm lóe lên, bao phủ một phạm vi lớn.
Hai tiếng kêu to, cơ hồ đồng thời phát ra từ hai Đại Ma Vương. Trong tiếng nổ vang dội, hai Đại Ma Vương vừa mới dũng mãnh lao về phía Hàn Thạc, bây giờ dùng một tốc độ còn nhanh hơn lui ra ngoài.
Hàng trăm ngàn đạo hào quang, lóe lên như những bóng ma trôi theo hai người như bóng với hình, ngay dưới ánh mắt kinh dị của hai người Manticore Leviathan, "vèo vèo" bắn trúng vào người hai Đại Ma Vương.
- A …… cái quỷ gì thế. Thật khủng khiếp. Lại liều mạng phá vỡ phạm vi lớn làm động đến kết giới. Khốn khiếp thật! - Grendel lớn tiếng chửi bới.
Một tiếng nổ thật lớn vang lên cũng rất nhanh, mà biến mất cũng nhanh. Hào quang vừa tan hết, trong hắc ám vô cùng, hình thành một cái hố lớn. Hàn Thạc cầm Lục Ma Phong. Vẻ mặt lãnh khốc, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười ghê rợn, lạnh lùng nhìn hai Đại Ma Vương.
Bạo diệt châu lần trước luyện chế ở Chiến Ma cốc, quả nhiên đã thể hiện được công hiệu kỳ diệu. Chỉ thấy hai Đại Ma Vương phải bật lui về phía sau. Hàn Thạc biết ngay chúng đồng thời trúng chiêu rồi.
Bạo diệt châu hình thành phạm vi nổ rất lớn. Đối với một đám đông địch nhân có thể đạt được hiệu quả rất tốt. Nhưng cả hai Đại Ma Vương đều là Hạ vị thần. Bạo diệt châu nổ tung chỉ có thể tạo thành thương tổn có hạn. Nhưng công kích của Bạo diệt châu không chỉ là tấn công thân thể, trong phạm vi nổ, còn bắn nhanh Thứ hồn châm giết người.
Thứ hồn châm là một loại ma khí quỷ dị chuyên môn công kích nhằm vào linh hồn. Người nào có linh hồn không đủ cường đại, một cây Thứ hồn châm là đủ có thể làm hắn hình thần câu diệt. Cường giả Thần cấp có linh hồn có thể hỗn hợp một thể với nguyên tố trong thiên địa, cũng phải lập tức thanh trừ Thứ hồn châm để tránh khỏi tác dụng ăn mòn linh hồn, bằng không thời gian càng dài, sẽ tạo thành thương tổn càng lớn.
Hai Đại Ma Vương Cecrops và Leviathan, vì không chính thức coi trọng Hàn Thạc, thêm nữa họ không cho rằng hắn dám phá hỏng quy củ Thâm Uyên, lúc này mới công kích Hàn Thạc trực tiếp như vậy. Đáng tiếc ma công Hàn Thạc hoàn toàn khác hẳn bình thường, thêm nữa sớm có chuẩn bị, mới có thể tung ra Bạo diệt châu hoàn toàn bộc phát hết uy lực, cho bọn chúng một lần giáo huấn khó quên.
Về phần quy củ Thâm Uyên, với số lượng kết giới dày đặc xung quanh, Hàn Thạc căn bản không hề cố kỵ. Lúc này hắn lúc nào cũng có thể tùy thời tử vong, hơi đâu mà mất công quan tâm đến việc khác.
Một viên Bạo diệt châu nổ tung, bao trùm diện tích cực lớn. Những kết giới chung quanh khu vực Hàn Thạc cũng bị chấn động. Bởi vậy, sau tiếng nổ vang dội rung rinh cả trời đất, vài kết giới quả nhiên bị kích phát.
Đột nhiên gió lốc điên cuồng gào thét, cát bay đá chạy, thiên lôi trận trận. Từ trung tâm Hàn Thạc, vài công kích kết giới được hình thành, bao trùm tất cả mọi người.
Hai Đại Ma Vương Cecrops và Grendel, lúc này vẫn đang kiệt lực cố thanh trừ Thứ hồn châm đang đâm vào giữa linh hồn, lòng chửi thầm Hàn Thạc âm hiểm độc ác, mà vẫn phải ra tay cố ngăn cản uy lực của những kết giới chung quanh.
Leviathan và Manticore lạnh lùng bàng quan, bảo trì trầm mặc, đến lúc này cũng phải cau mày. Hai người rõ ràng phát hiện ra Cecrops và Grendel bị thương, với tính tình của hai người trước kia, lúc này nhất định sẽ phải nhân cơ hội không chút do dự giết chết hai người kia. Nhưng vì sự xuất hiện của Hàn Thạc, lần này hai người không hề có phản ứng như vậy.
Liếc mắt nhìn qua, Leviathan khẽ gật đầu, thần sắc âm lãnh, thấp giọng nói:
- Cecrops và Grendel cùng chúng ta tranh đấu nhiều năm, chúng ta hiểu rất rõ thực lực họ. Họ còn sống mặc dù cũng sẽ tạo thành uy hiếp với chúng ta, nhưng vẫn chỉ là chẳng phân biệt được thắng bại.
Dừng một chút, Leviathan liếc mắt nhìn Hàn Thạc xa xa, nói:
- Nhưng, nhân vật này lại không dễ dàng đối phó như vậy. Người này tiềm lực vô hạn, một thân tu luyện một loại vũ thuật thần bí, cả Hủy Diệt hệ và Tử Vong hệ hai loại sức mạnh toàn bộ đều thành Hạ vị thần, nếu để hắn ở lại Thâm Uyên giới, chúng ta sau này không còn chỗ đứng nữa!
Khẽ gật đầu đồng ý, đôi mắt Manticore tràn ngập sát khí đậm đặc, quát khẽ:
- Người này tiềm lực vô cùng, không lưu hắn được!
Không nói gì thêm, hai người vốn là tử địch của Cecrops, là minh hữu của Hàn Thạc, ngay khi kết giới vỡ tung, đột nhiên cùng lao về phía hắn.
Cecrops và Grendel đã mở đường phá hỏng trước, thêm nữa chung quanh kết giới toàn bộ đã bị phá vỡ, thần lực hai người không còn phải ẩn giấu trong cơ thể nữa, chưa đến gần Hàn Thạc vài đạo lôi điện như những cột đá chọc trời cao hơn mười thước, hào quang đen sẫm hẹp dài hình lưỡi hái tử thần, cùng hướng về phía Hàn Thạc quét ngang. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Trước người Hàn Thạc, một vài lực lượng kết giới bị hai người bộc lộ thần uy quét sạch không còn gì. Có mười mấy đạo lôi điện và vài lưỡi hái tử thần quét tới trước mặt hắn. Hàn Thạc căn bản không có biện pháp gì né tránh được, chỉ có thể trơ mắt nhìn hai người mang theo sức mạnh khổng lồ lao tới.
- Hàn Thạc tiên sinh, xin lỗi nhé. - Leviathan nhếch miệng cười, ngày thường nụ cười có vẻ sang sảng, lúc này lại có vẻ dữ tợn không tả được.
Về phần Manticore người đầu tiên tiếp xúc với Hàn Thạc, lại không nói một lời, toàn lực phóng thích thần chi lĩnh vực của hắn ra, từng tấc từng tấc một tới gần khu vực Hàn Thạc.
- Sớm biết các ngươi sẽ ra tay mà. - Hàn Thạc thần sắc bình thản, nhìn lôi điện và hào quang hắc ám đang tiến đến gần, lãnh khốc nói.
Lục Ma Phong trong tay dị quang lập lòe, vừa rời khỏi tay, trong nháy mắt hóa hình thành một Hàn Thạc khác!
Cùng lúc đó, bản thể Hàn Thạc hai tay kết ấn, giống như hàng ngàn vạn con ma quái xuất hiện trong lòng bàn tay hắn, đột nhiên, mặt đất vốn bằng phẳng, đột nhiên mọc lên những cột đá chọc trời, những cây cờ đủ mọi màu sắc bay phấp phới, từ trong không gian giới chỉ đeo trên ngón tay hắn bay ra, không sai chệch một chút nào, cắm vào mặt đất phía trước đầy vẻ huyền cơ.
Nếu hai người Berde ở đây, nhất định sẽ phát hiện trước người Hàn Thạc bây giờ đột nhiên xuất hiện mấy cây cột đá và lá cờ lớn, chính là những thứ đã từng xuất hiện ở Chiến Ma cốc, nhưng đột nhiên biến mất trong tay Hàn Thạc. Đó chính là "trận pháp" có thể trong nháy mắt đoạt đi cả vạn mạng người!
Đáng tiếc, hai người Berde không có ở đây. Hai Đại Ma Vương Manticore và Leviathan cũng không biết mấy lá cờ phấp phới, một cây cột đá chọc trời thì có uy lực như thế nào. Bởi vậy, công kích của hai người không hề đình chỉ, phương hướng cũng không thay đổi một phân một hào nào, theo kế hoạch định trước của họ, bắn ra hàng loạt những luồng lôi điện và lưỡi hái tử thần nhằm về phía Hàn Thạc.
"Ầm ầm……"
Khi hai người vừa tiến vào trận pháp, trong một khắc, tiếng nổ như hủy thiên diệt địa đột nhiên từ bên trong trận pháp bùng lên. Trong chốc lát, những bóng máu bay lượn tứ phía, từng đạo ma quang đủ mọi màu sắc từ giữa những cây cờ lớn đan xen với nhau, sức mạnh tà ác vô tận trong nháy mắt từ giữa trận pháp phóng thích ra.
Trong chớp mắt, mười mấy đạo lôi điện, kể cả hắc ám nguyên tố huyễn hóa thành lưỡi đao tử thần thực chất liêm đao do hai Đại Ma Vương phóng thích ra, đều như đá bỏ xuống biển, trong ngàn vạn quang ảnh kì dị, bị nghiền nát từng chút một.
Hai Đại Ma Vương thân mình bị hãm trong trận, một người hình thành lôi điện bọc kín toàn thân, cả người hào quang bắn ra. Manticore thì cả người hoàn toàn bao phủ trong tuyệt đối hắc ám, nếu không phải vì thần thức Hàn Thạc đã bao trùm cả người hắn, thật khó có thể phát hiện hắn ẩn núp chỗ nào trong trận pháp.
Hai Đại Ma Vương này có thực lực cao siêu, âm hiểm xảo trá. Không còn cố kỵ kết giới và phong ấn chung quanh, vứt ước định với Behemoth vào thùng rác. Hai người toàn lực ra tay, nhờ tác dụng thần kỳ của Thần chi lĩnh vực, vẫn có thể tung hoành khắp nơi trong trận pháp Hàn Thạc, cũng không hề thụ thương. Hạ vị thần dù sao cũng là Hạ vị thần, quả nhiên không phải đám La Sát và Hủy Diệt giả có khả năng so sánh được, nhất là trong trận pháp này còn có ẩn chứa vài ma pháp trận Vong Linh hệ và Hủy Diệt hệ, nhưng khi hai người triển khai Thần chi lĩnh vực ra, những ma pháp trận này đại bộ phận đã mất tác dụng.
Mắt thấy chỉ dựa vào lực của trận pháp thì không có khả năng tiêu diệt hoặc làm bị thương hai người này, nghĩ ngợi một chút, Hàn Thạc rốt cục triệu hoán Tiểu Khô Lâu. Bản thể và hóa thân ngoại thân liên hợp với Tiểu Khô Lâu, cùng tiến vào giữa trận pháp, chuẩn bị sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình và Tiểu Khô Lâu, dưới ưu thế thiên thời địa lợi, đánh cho hai tên Đại Ma Vương phản bội này một đòn nghiêm trọng!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương