Đại Ma Vương


Leviathan và Manticore vừa chết, hai người Grendel và Cecrops còn lại, cho dù không có sự giúp đỡ của Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, hai người Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu cũng có thể ứng phó được.
Vừa lúc này, tâm thần Hàn Thạc chợt run lên, một loại cảm ngộ cổ quái từ trong linh hồn dâng lên, những luồng gió lốc tử vong mãnh liệt từ chung quanh ù ù hội tụ.
Chốc lát, Hàn Thạc hiểu hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ rốt cục đã hình thành Hạ vị thần. Thần thể Thần hồn đã cải tạo xong, Thần chi lĩnh vực Tử Vong hệ thuận lí thành chương đã hình thành.
"Vèo!", hóa thân ngoại thân khoác ma pháp bào màu đen sẫm, đã bay tới đứng bên cạnh Hàn Thạc. Nguyên tố Tử Vong đậm đặc như phả vào mặt hắn.
Thần lực kỳ dị lưu chuyển không ngừng khắp hóa thân ngoại thân. Sau khi thu nạp toàn bộ Thần hồn Trung vị thần, hóa thân ngoại thân bây giờ có tiềm lực vô hạn. Bây giờ còn thể thu nạp ba viên Thần tinh, Hàn Thạc xem ra rất kỳ vọng vào hóa thân ngoại thân này.
- Chúc mừng phụ thân! - Tiểu Khô Lâu đứng bên cạnh Hàn Thạc, vừa thấy lại có một Hạ vị thần Tử Vong hệ vừa được Hàn Thạc tu thành, hắn tỏ ra thật sự vui mừng.
Mỉm cười khẽ gật đầu, Hàn Thạc đang định nói gì đó, đột nhiên phát hiện Thiên Thi Ngũ Hành đại trận sinh ra dị biến. Lửa cháy ngập trời, băng giá tràn ngập, lúc này bỗng như giao nhau vô cùng kỳ dị. Hai Hạ vị thần Grendel và Cecrops, Thần chi lĩnh vực dồn ép lẫn nhau, thần uy kinh khủng không ngừng khuếch tán ra ngoài.
Bị Thiên Thi Ngũ Hành đại trận một mạch từng bước ép vào, lúc này phải sử dụng thủ đoạn phòng ngự bị động. Trong đó, trên người Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi, truyền ra khí tức cực kỳ tham lam.
- Phụ thân, chúng ta có thể thu được tất cả của họ, chỉ cần đánh tan ý thức bên trong Thần hồn! - Hỏa Giáp thi truyền tấn rất nhanh.
Hàn Thạc đang kinh ngạc nhìn Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, lập tức thu được tin của Hỏa Giáp Thi. Sau khi trao đổi với Ngũ hành giáp thi, tinh thần Hàn Thạc chợt chấn động, kinh hỉ hỏi
- Ngươi nói là các ngươi có thể chiếm cứ tất cả của họ, kể cả Thần lực Thần hồn?
- Đúng vậy phụ thân, chỉ cần Thần hồn của họ không còn có ý thức, chúng con có thể tìm được tất cả trên người họ. - Thủy Giáp thi vội vàng nói.
- Hay, hay lắm!
Hàn Thạc hét lên một tiếng, truyền tấn nói:
- Triệt tiêu lực phòng ngự của Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, chúng ta ra tay!
Ý thức vừa được truyền đạt, bản thể Hàn Thạc và hai đại hóa thân ngoại thân, kể cả Tiểu Khô Lâu đồng thời ra tay, toàn lực công kích điên cuồng Grendel và Cecrops đang cố gượng dậy. Ba Hạ vị thần cộng thêm với bản thể Hàn Thạc, tập trung sức mạnh đến mức tận cùng, thừa dịp Grendel và Cecrops hoảng loạn, tấn công vào Thần chi lĩnh vực của hai người.
Grendel và Cecrops Sớm đã mỏi mệt không chịu nổi, thần lực tiêu hao hơn phân nửa trong Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, bây giờ lại bị công kích hung mãnh như thế, ngọn lửa tàn còn lại trong nháy mắt bị dập tắt.
Giữa ánh hào quang xán lạn tung tóe, Thần chi lĩnh vực của hai người Grendel và Cecrops đã sinh ra vài vết nứt, không thể tiếp tục ngăn cản sức mạnh của hệ khác chảy vào, thần lực của bản thân hai người cũng bị tiêu hao rất nhiều sau một kích này, một lần nữa bị đánh vào giữa Thiên Thi Ngũ Hành đại trận.
Một kích qua đi, Hàn Thạc và Tiểu Khô Lâu vẫn chưa dừng tay, công kích càng hung mãnh như triều, từng đợt nối theo đánh vào trên người hai Đại Ma Vương còn lại. Thừa dịp thời cơ này, hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc vừa mới trở thành Hạ vị thần Tử Vong hệ, dùng toàn lực phóng thích ra một ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến, nện thẳng vào Thần hồn của hai người Grendel và Cecrops.
Thần thức bản thể Hàn Thạc cũng không hề nhàn rỗi, một ma pháp Linh Hồn Chấn Chiến nữa cũng được xuất ra, đâm mạnh vào giữa Thần hồn của Grendel, làm Thần hồn hắn trong nháy mắt bị thương nặng.
"Vèo Vèo!"
Hai cái bóng bắn rất nhanh về phía Grendel và Cecrops đang trong trạng thái suy yếu nhất. Hàn Thạc liếc nhìn, thấy đó là hai người Hỏa Giáp thi và Thủy Giáp thi.
Tình huống cực kỳ quỷ dị: chỉ thấy trong khi Thủy Giáp thi bắn tới người Grendel, lúc này Thủy Giáp thi biến thành thể lỏng, từ thất khiếu của Grendel chui vào óc hắn. Hỏa Giáp thi cũng tương tự, biến thành một đám hoa lửa, đầu tiên là đốt cháy khắp người Cecrops, sau đó những lưỡi lửa chui cả vào đầu Cecrops.
Vốn Grendel và Cecrops còn kịch liệt giãy dụa, cố gắng gượng lại trước khi giãy chết, dưới Linh Hồn Chấn Chiến và thần thức Hàn Thạc tập kích, Thần hồn cực kỳ suy yếu của hai người lại chịu cú đả kích mang tính hủy diệt của Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi, ý thức hai người dần dần tan đi.
Biến hóa kỳ diệu phát sinh trên người Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi, Hàn Thạc mặc dù không rõ hai người làm như thế nào mà được như vậy, nhưng vì hai người chính là do Hàn Thạc dùng bổn mạng tinh huyết luyện chế ra, đích xác hắn cũng cảm nhận được hai người đang cố hết sức giữ lấy tất cả của hai Đại Ma Vương này, Thần lực Thần hồn kể cả Thần thể, đều đang biến hóa kỳ dị, bị hai tên này dần dần hấp thu.
- Phụ thân, giúp chúng ta một chút, họ còn có ý thức chưa tán đâu! - Đột nhiên, Thủy Giáp thi một lần nữa truyền tấn.
Hàn Thạc một mạch tập trung vào biến hóa quỷ dị, đột nhiên cảm nhận được những ý thức cuối cùng của Grendel và Cecrops đang trỗi dậy, như là muốn đồng quy vu tận. Khi Grendel và Cecrops vừa phát hiện ra ý thức dần dần tan đi, giống như hồi quang phản chiếu, cố hết sức tụ hội lại linh hồn, muốn lệnh cho bản thân mình phải ngọc đá cùng nát.
Hai Đại Ma Vương này, trước đã bị Bạo diệt châu oanh tạc một lần, sau bị Thứ hồn châm thống khổ không chịu nổi, lại bị hành hạ trong Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, Thần lực Thần thể Thần hồn đã đến tình trạng cực kỳ suy yếu, sau đó Tiểu Khô Lâu và Hàn Thạc và hai đại hóa thân ngoại thân toàn lực ra tay, thoáng cái đánh họ đả kích trí mạng, cuối cùng lại bị ăn mòn linh hồn mãnh liệt……
Liên tiếp bị công kích như vậy, hai Đại Ma Vương vẫn còn có thể bảo trì ý thức không tiêu tan, sức sống quả là ương ngạnh đáng sợ!
Thủy Giáp vừa đưa ra tin tức như vậy, một loạt ý nghĩ lóe lên trong đầu Hàn Thạc rồi biến mất, sau một khắc, hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ và bản thể của Hàn Thạc, đồng thời điên cuồng công kích linh hồn của Grendel và Cecrops, không cho hai người liều mạng dùng Thần hồn tụ lại ý thức.
Trong lòng Hàn Thạc hiểu được, nếu trong lúc này để cho Cecrops và Grendel hội tụ lại ý thức, ra lệnh cho bản thân mình ngọc đá cùng nát, vậy Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi nhất định sẽ bị cảnh mất cả chì lẫn chài, đem cả bản thân mình ra trả giá, thậm chí còn mình và Tiểu Khô Lâu đang ở quá gần hai Đại Ma Vương này cũng có thể bị sóng đập vào.
Bởi vậy, Hàn Thạc không còn đường lui, phải cương quyết cố hết sức công kích hai người không cho Thần hồn hội tụ lại ý thức, điên cuồng ngăn cản họ gượng dậy khi giãy chết.
Dần dần, sự phản kháng của hai Đại Ma Vương càng ngày càng yếu đi, dưới sự công kích toàn lực của hai đại linh hồn Hàn Thạc, lại bị Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi ăn mòn như bóng với hình, ý thức của hai Đại Ma Vương vừa miễn cưỡng tụ tập, bây giờ tiếp tục suy yếu đi……
- Cám ơn phụ thân, được rồi, họ tiêu rồi, ha ha, thật tốt quá, thật tốt quá…… - Hỏa Giáp thi truyền tấn nói tía lia, rõ ràng hưng phấn tới cực hạn.
- Tập trung tinh thần, chiếm hết tất cả của hai người này! - Hàn Thạc quát lớn, hắn biết loại cưỡng chiếm linh hồn này rất hung hiểm, sợ hai tên này sướng quá hóa khổ.
Bản thân Hàn Thạc cũng không hề dám buông lỏng, thần thức và Thần hồn Tử Vong hệ toàn bộ đều tập trung vào người Grendel và Cecrops, đề phòng hai người một lần nữa gượng dậy.
Thời gian lặng lẽ trôi qua, cũng không biết qua bao lâu, Hàn Thạc dần dần phát hiện ra ý thức hai người Grendel và Cecrops đã tan mất không còn thấy nữa.
Thở phào một hơi, Hàn Thạc hiểu rằng dưới sự hợp lực của mấy cha con, ý thức hai người Grendel và Cecrops đã hoàn toàn bị biến mất rồi. Thần hồn hai người này chỉ còn lại ký ức về sức mạnh và cảm ngộ hai hệ, đang dung hợp với Thủy Giáp thi, Hỏa Giáp thi. Nguồn: http://Janet
- Vận khí hai tên này thật sự quá tốt! Phụ thân, thoáng cái mà hai đứa nó lại càng thêm cường đại. Hứ hừ, chúng con cũng muốn có! - Thổ Giáp thi đứng bên cạnh Hàn Thạc, rên rỉ than thở.
Hàn Thạc tức cười, biết Thổ Giáp thi không tìm được chí bảo Thổ hệ, bây giờ lại không thu được chỗ tốt nào, nên trong lòng khó tránh khỏi thương tâm, chỉ có nước ra vẻ thông cảm khuyên bảo hắn.
Tới lúc này, Hàn Thạc vẫn còn rất kinh ngạc, thầm nghĩ đặc tính ma công tổn nhân lợi kỷ (hại người lợi mình ) quả nhiên cường đại, chẳng những mình có thể lợi dụng ma công cưỡng chiếm linh hồn người khác, không ngờ đến cả Ngũ hành giáp thi cũng có thể!
Dựa theo xu thế này, Thổ Giáp thi Mộc Giáp thi nếu có được loại cơ duyên này, nói không chừng cũng có thể cưỡng chiếm linh hồn đối phương, trực tiếp một bước lên trời thành thần rồi!
Thủy Giáp thi và Hỏa Giáp thi có thể cưỡng chiếm được Grendel Cecrops, hai Hạ vị thần tu luyện lực lượng nguyên tố Thủy hệ và Hỏa hệ, vậy Thổ Giáp thi và Mộc Giáp thi, có phải là có thể cưỡng chiếm được Thần hồn thần thể thần lực của một Hạ vị thần tu luyện lực lượng nguyên tố Địa hệ và tu luyện Sinh Mạng pháp tắc không?
Thổ Giáp thi tu luyện Thổ chi nguyên lực, cũng có cùng công hiệu với lực lượng nguyên tố Địa hệ ở thế giới này, mặc dù hơi khác nhau một chút, nhưng sức mạnh bản nguyên lại tựa hồ giống nhau. Mộc Giáp thi tu luyện Mộc chi nguyên lực, chẳng phải cũng tương đương với sinh mạng pháp tắc có sức mạnh kỳ dị, sinh cơ bừng bừng sao?
Kim mộc thủy hỏa thổ, ngoại trừ Kim lực lượng ra, bốn hệ lực lượng khác tựa hồ đều có thể tìm được lực lượng tương ứng trên thế giới này. Nếu Kim Giáp thi có cơ hội, biết đâu tìm được vị Thần nào đó tu luyện Kim lực lượng thì sao?
Nhìn dị biến của Thủy Giáp Thi và Hỏa Giáp thi trước mặt, trong đầu dâng lên đủ thứ nghi vấn, từ đáy lòng Hàn Thạc như nở hoa. Hắn như thấy được Ngũ hành giáp thi từng tên một trở thành thần, vận chuyển Thiên Thi Ngũ Hành đại trận có uy lực kinh khủng đến mức cả người phát minh ra nó cũng khó có thể tưởng tượng được!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương