Đại Ma Vương


Bên ngoài Thâm Uyên, nhìn Tinh Thần Sa Lưu bịt kín cửa vào, Behemoth tâm tình rất phức tạp. Bên cạnh hắn cách đó không xa, hai hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc sắc mặt vẫn như thường, giống như không hề lo lắng một chút nào cả.
- Chà…… - Một tiếng thở dài từ phía Behemoth truyền đến.
Liếc mắt nhìn Behemoth thở ngắn than dài, hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ của Hàn Thạc mỉm cười, mở miệng khuyên:
- Đã đợi nhiều năm rồi, sao bây giờ lại trở nên thiếu kiên nhẫn như vậy chứ?
- Ngươi không phải là ta, ngươi không thể hiểu được cảm thụ của ta đâu.
- Ta đã nói với ngươi rồi, không cần đợi lần Thâm Uyên mở ra sau đâu. Ta có biện pháp mang ngươi tiến vào Thâm Uyên mà.
- Ta vẫn chưa tin được.
- Ngươi sẽ thấy!
Hàn Thạc trầm mặc trong chốc lát, đột nhiên dò hỏi:
- Quê ngươi rốt cuộc là một vị diện như thế nào?
- Đó là một vị diện cao cấp, ở đó có rất nhiều nhân vật rất mạnh, vượt quá những cao thủ mà ngươi có thể tưởng tượng.
Dừng một chút, Behemoth nhìn Hàn Thạc chăm chăm, nói:
- Quê ta là một vị diện đầy những Thần, nếu ngươi tiếp tục phát triển, sớm muộn gì cũng sẽ tiếp xúc với nó.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc nghĩ ngợi gì đó, rồi khẽ cười nói:
- Có lẽ, chờ ta xử lý vài việc, có lẽ sẽ tới quê ngươi xem xem.
Trong khoảng thời gian này, Hàn Thạc và Behemoth nói chuyện không ít. Thông qua Behemoth, Hàn Thạc biết được một vài việc mà trước kia hắn không biết, hiểu được vị diện của Behemoth là vị diện cao cấp hội tụ rất nhiều thần.
Hàn Thạc biết về vị diện đó, trong lòng chấn động như động đất. Không thể nghi ngờ gì, so với đại lục Csia và Thâm Uyên giới, quê hương của Behemoth có rất nhiều cường giả, quan hệ cũng vô cùng phức tạp. Việc này quả là có sức hút rất lớn đối với Hàn Thạc, người luôn luôn đưa ánh mắt hướng về việc đề cao thực lực. Nhưng trước khi giải quyết xong vấn đề ở đại lục Csia, Hàn Thạc quyết không nghĩ đến vấn đề này.
- Nếu ngươi tới đó, ta sẽ giúp ngươi.
Behemoth nhìn Hàn Thạc đưa ra một hứa hẹn:
- Gia tộc ta cũng có chút địa vị. Chỉ cần ta trở về, ta có thể nói vài lời cho ngươi.
Hàn Thạc mỉm cười khẽ gật đầu, thầm nghĩ có những lời này của Behemoth tin rằng tương lai nếu mình tới vị diện đó, ít nhất có thể dung nhập nhanh hơn. Xem ra lần này giúp cho Behemoth đích xác cũng có chỗ tốt.
- Được rồi. Chúng ta còn phải đợi bao lâu nữa? - Behemoth hỏi.
- Nhanh thôi. Ta phân phó thuộc hạ tìm vài thứ, mọi việc cơ bản đã giải quyết xong.
Hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ của Hàn Thạc trong khoảng thời gian này cảm nhận được ngàn vạn luồng tín ngưỡng lực, từng chút một tiến vào Thần thể của hắn. Điều này làm cho hắn hiểu được sau khi bọn người Berde Cinia ly khai, quả nhiên đã dựa theo sự phân phó của hắn, bắt đầu thay hắn thu hoạch dân chúng của bốn Đại Ma Vương.
Bốn Đại Ma Vương vừa chết, nguyên những Ác Ma bị tín ngưỡng chi quang của Hàn Thạc chiếu rọi ở Thâm Uyên, vốn đã là nhóm người cường đại nhất của bốn Đại Ma Vương. Những người này, vốn hoặc là một người đứng đầu một thành, hoặc là vệ sĩ trực hệ của bốn Đại Ma Vương. Có họ trợ giúp Hàn Thạc, hắn đương nhiên có thể dễ dàng thu hoạch rất nhiều thành quả, quả không làm mình phiền lòng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
- Chờ ta rời khỏi nơi này, ngươi cũng có thể hoàn toàn tiếp thu những thành trì vốn thuộc về ta, ta không để ý đâu. - Behemoth nhìn Hàn Thạc, trầm giọng nói.
Hàn Thạc ngạc nhiên, nhíu mày nói:
- Đó là tín ngưỡng lực. Đối với việc tu luyện của ngươi rất có lợi, tại sao lại cho ta?
- Xem như cảm tạ ngươi mở vị diện truyền tống trận, tìm được đường về cho ta!
Behemoth giải thích. Thấy Hàn Thạc vẫn nghi hoặc, đôi mắt Behemoth lóe lên, nói:
- Ta trước kia vì muốn bốn Đại Ma Vương giúp ta, có thể lấy bốn phần của Thâm Uyên giới cho bọn chúng, chẳng lẽ ta lại tiếc một phần năm còn lại sao?
Dừng một chút, Behemoth nói tiếp:
- Một vị diện nếu có tín ngưỡng khác nhau, cuối cùng sẽ nảy sinh tranh đấu, toàn bộ giao cho ngươi, tính ra cũng tốt.
- Nhưng tín ngưỡng lực lại có thể gia tăng thần lực và Thần chi lĩnh vực cho ngươi?
Hàn Thạc nhìn chằm chằm vào Behemoth, tiếp tục trầm giọng nói:
- Lúc trước các ngươi từ xa đến đây, mục đích không phải là muốn tìm được tất cả tín ngưỡng lực này sao?
- Chúng ta không phải đã tìm được rồi sao? - Behemoth hỏi lại.
Hàn Thạc một lần nữa ngạc nhiên, nhìn Behemoth, hỏi:
- Chỉ giáo cho?
- Ngươi là một vu yêu tu luyện lực lượng nguyên tố Tử Vong, ngươi hiểu cách sử dụng vị diện truyền tống trận, ngươi thu được tín ngưỡng lực này, kỳ thật cũng có cùng hiệu quả thôi.
Dừng một chút, Behemoth nhìn Hàn Thạc, nói khẳng định:
- Hai thân thể của ngươi, một tu luyện lực lượng nguyên tố Tử Vong, một tu luyện Hủy Diệt pháp tắc, ngươi sớm muộn gì cũng là người của chúng ta!
- Việc này không nhất định đâu. - Hàn Thạc cả kinh, lắc lắc đầu cười không phủ nhận cũng không đồng ý.
- Vị diện truyền tống trận này một khi mở ra, nơi này sẽ bị người ta phát hiện. Tất cả phát sinh tại Thâm Uyên, sau khi ta trở về tự nhiên cũng sẽ nói lại rõ ràng. Đến lúc đó, một vài nhân vật cấp cao nhất định sẽ phái người tiếp xúc với ngươi. Hai thân thể của ngươi đã là người của phương chúng ta, ngươi muốn tránh cũng không thể tránh!
Đôi mắt Behemoth như lấp lánh hào quang, thấy Hàn Thạc dần dần đã hiểu ý của hắn, than một tiếng rồi nói:
- Ta nói cho ngươi điều này, là để ngươi có chuẩn bị sẵn, đến lúc đó ngươi phải có một lựa chọn.
Hờ hững khẽ gật đầu, Hàn Thạc thần sắc vẫn như thường, bình tĩnh nói:
- Đây là địa phương của ta, không ai lấy được. Về phần lập trường của ta như thế nào, đến lúc đó phải xem tình huống cụ thể mới biết được.
Từ những tin tức do Behemoth lộ ra, Hàn Thạc cũng hiểu được một vài việc, thêm nữa hắn sớm đã biết vài bí mật từ Khô Lâu pháp trượng, tự nhiên hiểu được chủ thần Tử Vong hệ và Hủy Diệt pháp tắc muốn làm gì. Còn hắn lại tu luyện lực lượng nguyên tố Tử Vong hệ và Hủy Diệt pháp tắc, tựa hồ ngay từ đầu đã xác định lập trường rồi.
Nhưng, trừ những thứ này ra, hắn chủ yếu tu luyện sức mạnh ma công - ma công bây giờ đã tới cảnh giới Cửu Biến!
Tiếp tục nói chuyện, từ câu chuyện của Behemoth, Hàn Thạc cũng dần dần hiểu rõ nhiều việc hơn, đối với những việc có thể phát sinh trong tương lai, Hàn Thạc cũng có chuẩn bị. Hắn cũng hiểu được, nếu biết lợi dụng tốt hai đại chủ thần, tương lai mình sẽ cực kỳ hữu dụng, trong lòng không khỏi có vài tính toán.
Thời gian cực nhanh, nháy mắt đã qua vài ngày.
Một ngày kia, Hàn Thạc và Behemoth đang thảo luận về những cảm ngộ về việc vận dụng Hủy Diệt pháp tắc, mà đại đa số đều là do Behemoth nói ra, còn Hàn Thạc chỉ là xen vào một vài câu. Thỉnh thoảng, Hàn Thạc nhờ vào tu luyện nhiều loại sức mạnh tà ác, cũng sẽ có vài giải thích độc đáo, làm Behemoth rất kinh hãi, ánh mắt nhìn hắn cũng rất lạ lùng.
- Tới rồi. - Hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ của Hàn Thạc đột nhiên mở miệng.
- Rốt cục đến rồi.
Đôi mắt Behemoth cũng lóe ra vẻ kích động không thể áp chế, nhìn Hàn Thạc chăm chăm hỏi:
- Người kia khi nào thì tới?
- Đã tới rồi! - Hàn Thạc thần bí cười, vừa nói xong, trong hư không Tinh Thần Sa Lưu phía trước, vọt ra một đạo nhân ảnh. Bản thể Hàn Thạc vừa hiện ra, hai hóa thân ngoại thân cùng động, hai đạo hào quang lóe lên, đồng thời ẩn giấu vào bản thể Hàn Thạc.
- Đã vài ngày rồi, ngươi vẫn ở giữa Tinh Thần Sa Lưu à? - Behemoth tràn đầy kinh dị, kinh ngạc hỏi.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc cười trả lời:
- Bản thể ta xảy ra một vài biến hóa, ta phải an tĩnh, cũng phải chờ một thời gian để dần dần thích ứng với biến hóa mới này.
- Ta cảm giác ngươi bây giờ còn mạnh hơn ngươi trước kia, phải nói là rất nhiều rất nhiều! - Behemoth nhìn Hàn Thạc, trầm mặc chốc lát, đột nhiên nói.
Hàn Thạc mỉm cười không nói gì, thầm nghĩ từ cảnh giới Túng Dục tới cảnh giới Cửu Biến là một đột biến về chất, thực lực tăng trưởng tuyệt đối đâu phải chỉ có vài lần. Tạm thời Hàn Thạc còn không rõ cảnh giới Cửu Biến của bản thể rốt cuộc có thực lực như thế nào, chỉ là mấy dạng ma môn bí kĩ mà mình đang lĩnh ngộ có lực sát thương lực làm Hàn Thạc tràn ngập tự tin.
Một lát sau, một tiếng thở nhẹ đột nhiên vang lên từ xa xa. Trong tiếng xoạt xoạt, đoàn người dần dần từ xa lại gần, chậm rãi hiển lộ ra trong đám rừng tươi tốt.
Dẫn đầu chính là Berde và Cinia, phía sau là Khiết Bích Nhi, Huyết Linh, Heimann, Sylph, mấy người mà Hàn Thạc có cảm tình ở Thâm Uyên giới, toàn bộ đã đến đông đủ.
Berde và Cinia thần sắc kính cẩn, trên đường đi thái độ rất khiêm cung, còn Khiết Bích Nhi, Huyết Linh, Heimann Sylph, ai nấy thần sắc kích động, đợi khi họ đi đến trước mặt Hàn Thạc, Khiết Bích Nhi mắt tỏa hào quang chói mắt, nhìn Hàn Thạc chăm chăm, thanh âm run rẩy:
- Việc đó, là …… là thật à?
- Sư phụ, sự tình mà Berde đại nhân nói, chẳng lẽ... Chẳng lẽ là thật sao? - Huyết Linh cũng kích động vô cùng, sau khi tới nơi liền lập tức hỏi ngay.
Hai thiếu nữ Heimann và Sylph, mặc dù không mở miệng hỏi, nhưng trong đôi mắt kinh hãi cũng đầy nghi hoặc, thân thể mềm mại run rẩy, tựa hồ không dám tin vào chuyện vừa xảy ra.
Hàn Thạc đầu tiên là sửng sốt, nhìn nhìn thần sắc mấy người, sực nhớ ra điều gì, liền hiểu được họ đang hỏi chuyện gì, mỉm cười khẽ gật đầu, Hàn Thạc nói khẳng định:
- Từ nay về sau, ta là thần của các ngươi! Bốn Đại Ma Vương đã chết, những gì của họ, toàn bộ đều là của ta!
Dừng một chút, Hàn Thạc mỉm cười nhìn về phía Behemoth, nói tiếp:
- Không bao lâu nữa, đến cả lãnh thổ của Behemoth đại nhân, cũng sẽ là của ta. Nói cách khác, cả Thâm Uyên giới, mọi người mọi vật, đều sẽ là của ta!
Lời tác giả: Đơn xin nghỉ phép: Mũi hôm nay hết xài được rồi, nước mũi chảy liên tục, đầy cả một hồ nước, cả người bải hoải..
Xin lỗi, mặc dù không muốn, nhưng đúng thật là không thể gõ chữ được nữa. Tối nay tôi xin phép ngủ sớm một chút, nếu ngày mai hồi phục thì nhất định sẽ bù thêm chương thiếu của hôm nay...
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương