Đại Ma Vương


Mấy năm trước, trong khi Hàn Thạc ám sát một Đại Công Tước đột nhiên bị mê loạn tâm trí, bị dâm dục chiếm cứ ý thức. Hắn phải phản ứng hết sức để chống đỡ một luồng sức mạnh muốn thay đổi tâm tính hắn, lần đó hắn phải nỗ lực trả giá đắt.
Nhiều năm qua, Hàn Thạc đã thành thần, sớm hiểu được luồng lực lượng lúc trước chính là đến từ Tri Thù nữ thần Rosie. Nhưng vì cách rất nhiều vị diện, còn phải lợi dụng Ardele để phát ra thần lực, nên sức mạnh của Rosie bị giảm đi đáng kể, nên cuối cùng không thể khống chế được Hàn Thạc.
Món nợ này Hàn Thạc vẫn ghi nhớ, luôn luôn có sát tâm với Tri Thù nữ thần Rosie. Bây giờ vừa về tới thành Brettel, lại được lão yêu Stratholme cho biết, nghe nói Ardele thành lập thần điện bên trong cương vực của hắn, thu lấy tín ngưỡng lực dân chúng thành Brettel, hắn tự nhiên phải giận dữ rồi.
Với sự môi giới của Ardele, thông qua tế đàn ở trung ương thần điện, Hàn Thạc thành công truyền đạt sự tức giận của mình cho Tri Thù nữ thần Rosie. Sau khi linh hồn Ardele bị Hàn Thạc xoá đi, rốt cuộc không có bất kỳ thứ gì có thể làm ả sống lại nữa.
Thi thể ả mềm oặt ngã giữa vũng máu, khí tức sinh mạng hoàn toàn biến mất. Hàn Thạc tùy ý buông tay, dùng một ngón tay điểm vào tế đài trung tâm. Sức mạnh cuồng bạo đột nhiên phóng thích ra, tế đài đó đột nhiên tứ phân ngũ liệt nổ tung ra.
Sau khi hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ và Hủy Diệt hệ thành thần, Hàn Thạc cũng hiểu rõ về cách mà các vị Thần thu lấy tín ngưỡng lực, tế đài tứ phân ngũ liệt đó chính là nơi tập hợp tín ngưỡng lực, cũng là nơi để Tri Thù nữ thần Rosie tiếp xúc với những tín đồ trực hệ, bây giờ tế đài này bị hủy, chỉ cần không có một tín đồ cường đại sửa lại, Rosie cũng không có cách nào tiến hành liên hệ linh hồn với tín đồ trực hệ nữa.
Cũng như Tử Vong hệ Hạ vị thần của Hàn Thạc, mặc dù cách tầng tầng vị diện, nhưng lại vẫn có thể thu được tín ngưỡng lực từ Thâm Uyên giới. Tín ngưỡng chi quang lúc trước Hàn Thạc phun vào những tín đồ trực hệ ở Thâm Uyên, bây giờ hắn thậm chí có thể cảm nhận được loáng thoáng một vài ý thức của họ.
Tín ngưỡng là một loại vật chất đặc thù, tuy hư vô mờ mịt nhưng rất chân thật. Có sự giúp đỡ của tín ngưỡng, Hàn Thạc có thể có sự liên lạc huyền diệu với tín đồ. Nếu tín đồ này xây dựng tế đài ở Thâm Uyên giới, thậm chí có thể trực tiếp liên lạc với Hàn Thạc cách rất vị diện, hắn cũng có thể cho họ một vài sức mạnh trên người những tín đồ này.
Lúc trước ở phòng đấu giá nô lệ trong thành Wallen, tên Vong Linh Ma đạo sư từng lợi dụng huyết tinh tế đài, thành công liên lạc với Tam Nhãn Tà Thần, lợi dụng xương cốt và huyết trì để tạo thành một ảo ảnh Tam Nhãn Tà Thần, đây cũng cùng một đạo lý.
Ardele chết, Hàn Thạc phá hủy toàn bộ tế đài căn bản của tội ác. Song, những tín đồ bị này hắn dùng kết giới vô hình ở bên ngoài, lại vẫn thù địch nhìn Hàn Thạc, tựa hồ chuẩn bị tùy thời lao lên, bầm thây Hàn Thạc thành vạn đoạn. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Ta là thành chủ Brettel. Nữ nhân đó là căn nguyên phản loạn. Ta giết ả rồi. Từ hôm nay trở đi, ở thành Brettel và bảy đại công quốc không cho phép có tín đồ tín ngưỡng Tri Thù nữ thần Rosie.
Hàn Thạc lạnh lùng nhìn những dân chúng thành Brettel này, lạnh lùng nói. Song, khi hắn vừa nói xong, hắn phát hiện ra đôi mắt cừu hận của những người này vẫn còn nguyên, xem ra vẫn chưa bỏ qua sự cuồng tín với Tri Thù nữ thần Rosie chỉ vì hắn là thành chủ Brettel.
Một thành dân bình thường một khi đem tín ngưỡng của mình giao cho ai, dưới tình huống bình thường rất khó có thể bỏ đi ảnh hưởng này. Thanh danh Hàn Thạc tuy lớn, nhưng so với sự tín phụng của họ với Rosie mấy năm nay, lực ảnh hưởng vẫn còn xa mới bằng được.
Nhìn những đôi mắt cừu hận đó, Hàn Thạc cũng hơi khó giải quyết, trừ phi Tri Thù nữ thần Rosie chết đi, hoặc cho bọn họ biết người mà mình tín ngưỡng thật sự vô năng, ngoài ra không có biện pháp nào có thể lập tức làm họ thoát khỏi loại ảnh hưởng này.
Những người này cũng là dân chúng của thành Brettel, bị Ardele đầu độc không nhẹ, giết thì không giết được, xem ra chỉ có thể từ từ dùng ảnh hưởng để thay đổi những linh hồn này thôi.
- Từ hôm nay trở đi, thần điện Tri Thù nữ thần chung quanh thành Brettel sẽ hủy. Không ai không được hành lễ cúng bái. - Hàn Thạc chẳng khách khí gì hạ lệnh.
Mỗi một lần cúng bái ở thần điện sẽ làm cho sự tín phụng của tín đồ càng sâu hơn một bậc, ảnh hưởng tới linh hồn họ càng khắc sâu hơn. Tùy vào ý chí kiên định của từng người khác nhau, thời gian ảnh hưởng của tín ngưỡng dài ngắn cũng khác nhau.
Tỷ như cuồng tín đồ Quang Minh Giáo Hội, đó là một loại tín đồ cố chấp nhất, đối với những người như thế, thần linh mà hắn tín ngưỡng cũng là tất cả, trừ phi thần mà hắn tín ngưỡng chết đi, nếu không bất luận làm sao cũng không thay đổi được tín ngưỡng của họ. Người như thế, sẽ giết sạch tất cả những ai có tín ngưỡng khác với hắn, mà cũng không tiếc tính mạng của mình!
Đối với người như thế, chỉ có giết chết mới ngăn chặn được!
Những người tín ngưỡng ở thành Brettel, một mặt vì thời gian ngắn ngủi, một mặt không có người gia cường, họ còn xa mới đạt đến trình độ những cuồng tín đồ cố chấp này. Chỉ cần Hàn Thạc từng bước tuyệt đường, chậm rãi chỉ đạo, ngày qua ngày, sẽ xóa nhòa những ảnh hưởng từ Tri Thù nữ thần Rosie.
Sau khi từ Ỷ La sơn trở về, Hàn Thạc và bọn người Jack Dorcus đều hội diện, hiểu rõ một vài tình huống từng người.
- Năm năm rồi, chàng đi năm năm trời, thật sự là ác độc! - Khi ở riêng với Helentina, hai mắt Helen nóng bừng nhìn Hàn Thạc, ôn nhu nói.
Năm năm không gặp, Helentina vẫn kiều diễm như trước. Helen bị hành hạ năm năm, nhớ nhung Hàn Thạc vô biên, vừa gặp lại, rốt cục không áp chế được kích động, vùi đầu vào lồng ngực hắn.
Ôm chặt Helen trong ngực, nghe mùi thơm thoang thoảng trên người mỹ nhân thuộc loại đẹp nhất thiên hạ, cảm thụ thâm tình như biển của nàng, Hàn Thạc cười dịu dàng nói:
- Không phải ta đã trở lại đây sao!
Thân thể mềm mại Helen bất tri bất giác nóng lên, cả căn phòng hôn ám chợt phát sinh một loại dục tình. Thân thể nóng bỏng của Helen áp vào Hàn Thạc, ôm chầm lấy hắn, tình cảm ức chế bao lâu nay không khống chế được, chủ động nhón mũi chân, hấp tấp nhận lấy ân trạch của Hàn Thạc.
Hai miệng vừa tiếp xúc với nhau, như có một tia chớp hiện lên giữa hai người, dục tình của hai người không thể khống chế được nữa. Trong cảnh tối tăm hương diễm, Hàn Thạc vươn tay ôm chặt lấy eo Helen, mặt nàng thở hổn hển, không hề khách khí xé toang ma pháp bào đỏ rực của nàng, tay lướt trên thân thể mềm mại ôn nhuận như ngọc.
- Chà… không ngờ ta phải đợi tới năm năm! Bryan... Cho ta... Ta rốt cuộc không muốn chờ nữa đâu. - Helen ôm chầm lấy Hàn Thạc, dùng tất cả khí lực xiết chặt, vui mừng mà lệ rơi như mưa.
Những cảnh cũ liên tiếp hiện lên trong óc, như mới xảy ra ngày hôm qua. Màn tán tỉnh mập mờ ở thành Helon, cảnh tay trong tay đồng hành, thay nhau xuất hiện trong đầu Hàn Thạc...
Cảm thụ sự nhiệt tình mỹ nữ trong lòng mình, hai tay Hàn Thạc càng lúc càng phóng tứ. Rốt cục, đã xé tới áo ngực mềm mại của Helen, rồi thở hổn hển muốn cởi đến phần trói buộc phía dưới mỏng như cánh ve của Helen…
oIo
Những đại thần điện thờ Tri Thù nữ thần ở thành Brettel và bảy đại công quốc, đều bị phá bỏ. Những hạng người ngoan cố không chịu tuân theo, đều bị chém giết bất lưu tình. Nguyên tín đồ của Tri Thù nữ thần Rosie được lệnh không cho tiếp tục cúng bái, không cho cầu khấn, không cho tự mình thành lập tế đài tham bái.
Cùng lúc đó, dưới ý chỉ của Hàn Thạc, bức tượng Tri Thù nữ thần ở thần điện đã bị hủy, biến thành pho tượng thành chủ. Hơn nữa các đại thành thị đều nói đến công tích của thành chủ, làm cho thành dân Brettel trở nên tôn kính và sùng bái hắn, dùng một vài nghi thức đơn giản, bắt đầu chỉnh hợp tín ngưỡng của họ, làm họ cam tâm tình nguyện phụng hiến tất cả cho mình.
Hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc chính là nơi nhận tín ngưỡng lực từ thành dân của thành Brettel và nguyên bảy đại công quốc. Có kinh nghiệm từ hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ, hơn nữa lúc ở ngoài Thâm Uyên, hắn cũng đã nhờ Behemoth dạy một vài ý nghĩa thâm ảo về Hủy Diệt pháp tắc, hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc bây giờ đã có thể thành công phóng thích ra Thần chi lĩnh vực, hơn nữa có thể nhận tín ngưỡng lực.
- Ngươi thành thần rồi à? - Mấy ngày nay, Hàn Thạc liên tiếp hành động như sét đánh khắp thành Brettel, làm cả thành xảy ra rất nhiều biến hóa. Lão yêu Stratholme sau khi nhận thấy những việc của Hàn Thạc, rốt cục một mình tìm tới hắn. Vừa thấy hắn là lão mắt lóe kỳ quang, trầm giọng hỏi.
Mấy ngày nay, Hàn Thạc nghiền nát những cơ sở do Ardele bố trí nhiều năm qua. Hơn nữa bắt đầu tuyên dương những thánh tích của mình ở thành Brettel và bảy đại công quốc, lợi dụng một vài thủ đoạn biểu hiện cường thế của mình, làm cho những thành dân vốn đã sùng bái hắn, bây giờ cam tâm tình nguyện cống hiến tín ngưỡng cho hắn.
Lão yêu Stratholme dù chưa thành thần, nhưng lại biết chỉ có một vị Thần chính thức mới cần tín ngưỡng lực. Còn những việc mà Hàn Thạc đang làm, Stratholme sau khi nghi hoặc một chút, trong lòng lập tức sinh ra một kết luận làm hắn cực kỳ khiếp sợ - Hàn Thạc thành thần rồi!
Bởi vậy, lão mới vội vàng tìm đến Hàn Thạc, khẩn cấp chứng minh phán đoán của mình.
Nhìn Stratholme đang sốt rụôt muốn chứng minh suy luận, Hàn Thạc mỉm cười, thản nhiên thừa nhận:
- Đúng, ta đã thành thần!
Mặc dù trong lòng có dự cảm rồi, nhưng khi Stratholme nghe Hàn Thạc nói khẳng định như vậy, vẫn vô cùng kinh hãi khó hiểu. Chỉ thấy Stratholme trầm mặc hồi lâu, rồi nhìn Hàn Thạc có chút bối rối:
- Nói cho ta vài kinh nghiệm được không?
Phì cười, Hàn Thạc sảng khoái nói:
- Không thành vấn đề.
Dừng một chút, hắn bổ sung:
- Nhưng, đột phá quan trọng nhất vẫn phải dựa vào chính mình!
Hàn Thạc vốn đã có hảo cảm với Stratholme. Lão chỉ cách Cơ Thần có một bước, nên hắn rất vui lòng trợ giúp lão.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương