Đại Ma Vương


Trong đó Cực Tốc biến là phương pháp mà Hàn Thạc dùng để tới đây, có thể trong nháy mắt tăng tốc độ lên tới mức độ không ai theo kịp, nhưng khi thi triển Cực Tốc biến, các ma công khác đều không thể tiến hành công kích. Nhìn tới nhìn lui chỉ có thể áp dụng để chạy trốn mà thôi.
Thân biến chính là biến hóa thân thể. Hàn Thạc hóa thân thành người khổng lồ năm mươi thước chính là lợi dụng loại biến hóa này. Tâm biến chính là biến hóa về tâm cảnh, có thể bảo trì tâm cảnh trong chiến đấu ở trạng thái bình tĩnh tốt nhất. Thần Thức biến có thể làm cho Hàn Thạc linh động nhạy cảm, cảm nhận được một vài nguy cơ bí ẩn, trong khi giao chiến thời khắc nào cũng chú ý tới trạng thái của đối phương.
Thị Huyết biến (biến khát máu) có thể làm Hàn Thạc trong nháy mắt nhập ma, trở thành một cuồng ma lãnh khốc khát máu vô tình, không có tri giác đau đớn. Thị Huyết biến này phải chờ tu thành Thân biến, Tâm biến, Thần Thức biến mới có thể nắm giữ và thi triển.
Không Gian biến, Đại Địa biến, Thiên biến là ba dạng lợi dụng sát chiêu thiên địa. Thiên Ma biến chính là biến hóa buộc phải có trước khi trở thành Thiên Ma, đến cả Sở Thương Lan lúc trước cũng không nắm được.
Ma công tới cảnh giới Cửu Biến là có thể tu luyện chín loại biến hóa. Một khi nắm được toàn bộ chín loại biến hóa, sẽ có cơ hội có thể đột phá tới cảnh giới Thiên Ma cao hơn một tầng.
Lợi dụng Thân biến hóa thành người khổng lồ hình thể năm mươi thước, Hàn Thạc giống như một ma thần thượng cổ giáng xuống Long cốc. Một tiếng thét dài rung trời chuyển đất, cả Long cốc như đang xảy ra một trận động đất lớn, những tiếng "ầm ầm ầm" không dứt.
- Ai?
Một tiếng gầm thét phẫn nộ từ sâu trong Long cốc truyền đến. Một con Hoàng Kim Long cấp năm, biến thành một đạo kim quang từ một trái núi phóng lên cao. Con Hoàng Kim Long này vừa ra, ở các trái núi hai bên Long cốc đều có những con Cự Long bay ra, con nào con nấy căm tức nhìn tên xâm phạm Hàn Thạc, hận không được xé tên gia hỏa quấy rầy sự thanh tĩnh của họ thành mảnh nhỏ.
- Ngươi là bộ tộc Thái Thản Cự Nhân? - Con Hoàng Kim Long cấp năm vừa bay ra thấy hình thể khổng lồ của Hàn Thạc, vốn đang phẫn nộ biến thành khiếp sợ, kinh hô.
Bộ tộc Thái Thản từng có một thời gian huy hoàng ở đại lục Csia. Hình thể khổng lồ, sức mạnh vô cùng của bộ tộc Thái Thản luôn luôn được Thần tộc thượng cổ tôn trọng. Cho dù là bộ tộc Cự Long cũng không dám coi thường bộ tộc Thái Thản. Con Hoàng Kim Long cấp năm vừa thấy Hàn Thạc hóa thân khổng lồ như vậy, lập tức xem hắn là thuộc về bộ tộc Thái Thản đã biến mất rất lâu.
- Không phải!
Hàn Thạc nhìn chằm chằm vào con Hoàng Kim Long cấp năm, cười âm u nói:
- Năm năm trước, thời không loạn lưu vực bị nứt ra ở đây, ta từng tới đây hảo tâm trợ giúp các ngươi. Cuối cùng lại bị viễn cổ Cự Long các ngươi chặt đứt vị diện thông đạo, các ngươi còn nhớ ta chứ?
Lời này vừa nói ra, tất cả Long tộc bị kinh động. Một vài Long tộc từng trải qua trận chiến ấy, cẩn thận đánh giá Hàn Thạc trong chốc lát, đột nhiên rú lên:
- Hóa ra là ngươi, tên Vong Linh pháp sư tà ác?
- Ha ha ha… là ta. Không ngờ hả? Ta còn còn sống, hơn nữa còn sống rất khỏe!
Hàn Thạc ngửa mặt lên trời cuồng tiếu, nói vẻ âm độc:
- Tên viễn cổ Cự Long tự cho mình là thủ hộ giả của đại lục Csia đâu, ra đây cho ta. Thử cố giam ta vào Dị giới một lần nữa xem nào?
- Tên dị đoan tà ác, Long cốc không phải địa phương ngươi có thể càn rỡ! - Hoàng Kim Long cấp năm gầm lên, nhằm thẳng về phía Hàn Thạc.
Sau khi biết Hàn Thạc không phải là bộ tộc Thái Thản, con Hoàng Kim Long không còn cố kỵ gì nữa, phẫn nộ nhằm phía hắn, chuẩn bị xé xác Hàn Thạc ra.
- Con côn trùng này, ngươi muốn chết hả! - Sắc mặt lạnh lùng. Thân hình khổng lồ của Hàn Thạc cũng bay về phía Hoàng Kim Long. Thân hình khổng lồ lưu lại trong Long cốc như một bóng ma quái dị. Trong chớp mắt đã đến phía trước con rồng.
Thiên Ma Lợi Nhận khai triển, hai tay sắc bén lóe ra đao mang, không chút khách khí đâm vào thân thể con Hoàng Kim Long. Chỉ nghe "rột rột", hai móng tay sắc bén của Hàn Thạc toàn bộ đã cắm vào trong cơ thể con rồng, khuấy mạnh thành một lỗ lớn.
Con Hoàng Kim Long cấp năm này ở đại lục Csia cũng coi như là cường giả đứng đầu, có thực lực tương đương với Bán thần của nhân loại. Đáng tiếc, thực lực Hàn Thạc vượt xa hắn. Thiên Ma Lợi Nhận cũng lợi hại vượt xa hắn tưởng tượng. Hoàng Kim Long được xưng thân thể cường đại nhất, cũng căn bản không ngăn cản được một cú chọc của Hàn Thạc, thân thể nó xương thịt bầy nhầy, máu tươi phun ra như thác rơi xuống sơn cốc phía dưới.
"Gừ…" - Con Hoàng Kim Long tru lên thê thảm, long thân vặn vẹo cuốn lấy thân hình khổng lồ của Hàn Thạc, đem hết tất cả khí lực xiết lại, định dùng hết sức vặn gãy đối thủ.
"Hắc hắc…" - Hàn Thạc cười lạnh tàn nhẫn. Không thèm quan tâm đến sự giãy dụa của Hoàng Kim Long, hai tay rút mạnh ra, Thiên Ma Lợi Nhận mang theo thịt vụn từ Long thân của hắn bắn vọt ra ngoài. Sau đó giữa không trung dừng lại một chút, rồi lại một lần nữa chọc vào, nhe răng cười tiếp tục chọc khuấy trong cơ thể Hoàng Kim Long.
"A…" - Hoàng Kim Long kêu lên thảm thiết không ngừng, vẫn liều mạng cuốn lấy thân thể Hàn Thạc.
Song thân thể Hàn Thạc sau Cửu Biến cường đại tới mức biến thái. Hoàng Kim Long nhìn có vẻ rất mạnh cố hết sức xiết chặt, thế mà chẳng hề có hiệu quả gì cả.
- Giết hắn, giết tên dị đoan này đi! - Tất cả Cự Long trong Long cốc đều phẫn nộ, thi nhau bay lên trời, hướng về phía Hàn Thạc.
Đột nhiên, bầu trời lóe lên sấm chớp, những ngọn lửa, những cây lao bằng băng thi nhau bắn tới. Đó là ma pháp do đám Long tộc phóng thích ra, mãnh liệt công kích về phía Hàn Thạc.
- Từ nay về sau, Long cốc sẽ gọi là Long mộ! - Hàn Thạc cười lạnh phun ra một câu như vậy, tay phải Thiên Ma Lợi Nhận lóe ra, sau đó cắm vào đầu Hoàng Kim Long, nhe răng cười khuấy động vài lần. Cả đầu con Hoàng Kim Long biến thành hồ nhão, khí tức sinh mạng chậm rãi biến mất.
Dùng sức vứt mạnh ra, con Hoàng Kim Long này hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Nó bị ném ra rất xa, "Ầm ầm" nện vào một tòa núi, máu tươi chảy ra như suối, xem ra không sống được nữa.
Thân ảnh nhoáng lên, thân thể cao lớn của Hàn Thạc né qua rất nhiều công kích ma pháp, đột nhiên xẹt tới bên cạnh một con Lục Long. Một cước đạp trúng vào con Lục Long này, toàn lực ép xuống, trực tiếp đạp nó xuống dưới Long cốc. Bay lên hạ xuống liên tục mấy lần, con Lục Long này bị Hàn Thạc đạp cho đến nỗi máu thịt bầy nhầy, chết đến không thể chết lại nữa.
- Liều mạng với hắn! - Tất cả Cự Long đều phát điên, toàn bộ tụ tập cùng nhau, dùng sức mạnh lớn nhất điên cuồng tấn công Hàn Thạc.
Đáng tiếc thực lực những con Cự Long này và Hàn Thạc chênh lệch không chỉ là một cấp bậc, căn bản không thể lợi dụng số lượng để đền bù loại chênh lệch thực lực quá lớn. Hàn Thạc mang tâm tư phải huyết tẩy Long cốc, không hề hạ thủ lưu tình. Để tiết kiệm thời gian, rốt cục một hóa thành ba, hai hóa thân ngoại thân Hạ vị thần lần lượt xuất hiện, phân ra ba phương hướng đồ sát đám Cự Long trong Long cốc.
Trong đám Cự Long này, mạnh nhất là cấp năm, đối mặt với sự đồ sát của ba Hàn Thạc, đến cả cơ hội chạy trốn cũng không có. Ngắn ngủi chỉ vài phút, tổng cộng có mười bảy con Cự Long toàn bộ bị Hàn Thạc dùng thủ đoạn tàn nhẫn giết chết, Long cốc trở thành một cái tên khác là Long Mộ.
"Ủa, chẳng lẽ viễn cổ Cự Long không có ở đây thật à?" - Khi tất cả Cự Long trong Long cốc đều bị Hàn Thạc giết chết mà viễn cổ Cự Long vẫn không xuất hiện, hắn không nhịn được nghi hoặc.
Từ khi tiến vào Long cốc, thần thức Hàn Thạc đã dò xét Long cốc một lần, nhưng không phát hiện khí tức của viễn cổ Cự Long. Ngay từ đầu Hàn Thạc còn tưởng rằng viễn cổ Cự Long có thực lực quá cường đại, nên thần thức hắn mới không thể nhận thấy được sự tồn tại của lão. Do đó mới giết tơi bời, muốn bức con viễn cổ Cự Long này hiện thân.
Không ngờ tất cả Cự Long toàn bộ đã chết sạch mà con viễn cổ Cự Long vẫn không hề xuất hiện. Như vậy xem ra, con viễn cổ Cự Long hẳn là không có ở trong Long cốc.
Nhíu mày nghĩ ngợi một chút, Hàn Thạc lấy sạch long tinh long nhãn long cân của những thi thể đám Cự Long rải rác trong Long cốc, thuận tiện lột sạch tiền bạc trên người đám Cự Long này, sau đó triển khai thần thức, tinh tế cảm thụ động tĩnh phía dưới Long cốc.
Thần thức Hàn Thạc vừa xuống đáy Long cốc, hắn đã cảm nhận được một vài khí tức. Hắn lúc đầu tưởng là viễn cổ Cự Long, nhưng bây giờ khẳng định không phải là viễn cổ Cự Long, nếu không hắn gây ra động tĩnh rung trời trên Long cốc như vậy, nếu viễn cổ Cự Long ở phía dưới, sớm đã chạy lên công kích hắn rồi. Nguồn: http://Janet
Một Vong Linh ma pháp giáng xuống, Thổ Giáp thi đôn hậu xuất hiện. Chỉ chỉ vào Long cốc dưới chân, Hàn Thạc ra lệnh cho nó phá vỡ mặt đất.
Được Hàn Thạc ra lệnh, Thổ Giáp thi không vào sâu trong đất. Chỉ thấy mặt đất đột nhiên bị xé ra một đường thật lớn, Hàn Thạc đi dọc theo đường rãnh đó rơi xuống phía dưới, không bao lâu đã cảm nhận được một kết giới của vị Thần Địa hệ.
Xòe hai tay ra, Thổ Giáp thi nhìn Hàn Thạc ra hiệu không làm gì được, truyền tấn nói:
- Con tự mình có thể đi vào, nhưng lại không thể phá vỡ địa phương này.
Thổ Giáp thi thân là con cưng của đất, có ưu thế rất lớn trong việc vận dụng Thổ chi nguyên lực. Kết giới do viễn cổ Cự Long bố trí có uy lực rất lớn, nhưng cũng không vây khốn được hắn. Nhưng vì thần cấp cường giả quả rất đáng sợ, mặc dù Thổ Giáp thi có thể tự do xuất nhập, nhưng lại không có biện pháp giải trừ kết giới do viễn cổ Cự Long bố trí.
- Bên trong là cái gì? - Hàn Thạc cau mày, hỏi Thổ Giáp thi.
- Có ba người. - Thổ Giáp thi trả lời.
Ba người, Hàn Thạc sửng sốt, thầm nghĩ người mà bị viễn cổ Cự Long phong ấn ở phía dưới, nhất định cũng phải rất cường đại. Vừa nghĩ như vậy, trong lòng Hàn Thạc chợt dâng lên chút tò mò, thần thức triển khai dò xét thăm dò kết giới Địa hệ, đang cân nhắc có muốn phí chút thần lực, phá vỡ kết giới này không.
- Ừm, trong đó có ai? - Do dự một chút, Hàn Thạc một lần nữa hỏi Thổ Giáp thi.
Nếu muốn phá vỡ kết giới phía dưới, Hàn Thạc không phải không có biện pháp. Chỉ có điều nếu hắn hao phí thần lực, mà ở phía dưới lại là ba tên không quan trọng gì, việc phá giải kết giới tựa hồ không có lợi đối với hắn, do đó Hàn Thạc mới phải hỏi trước.
- Không biết. - Thổ Giáp thi trả lời gọn lỏn.
- Hỏi coi, hỏi chúng tên là gì?
Thổ Giáp thi có năng lực dùng linh hồn trực tiếp liên lạc, Hàn Thạc tin rằng người bị phong ấn phía trong kết giới nhất định sẽ có người có năng lực hiểu được linh hồn.
Hàn Thạc vừa ra lệnh, Thổ Giáp thi lại hùng hục làm theo. Chẳng mấy chốc, Thổ Giáp thi lại đi tới, nhìn Hàn Thạc truyền tấn:
- Ba người, lần lượt là Gasthaus, Graeae, còn có một tên là Al Merrick Kirton.
- Al Merrick Kirton!
Hàn Thạc giật mình kêu lên một tiếng, lẩm bẩm nói:
- Cường giả khai quốc đế quốc Lancelot, pháp sư Bán thần Hắc Ám hệ Al Merrick Kirton, không ngờ lại là hắn!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương