Đại Ma Vương


Lịch sử đại lục Csia xuất hiện những nhân vật rất mạnh. Ba người Al Merrick Kirton lúc trước đều là những nhân vật vượt xa thời đại, từng là những nhân vật rất quan trọng trên vũ đài đại lục Csia. Nhưng viễn cổ Cự Long cảm thấy sự tồn tại của họ nhiễu loạn trật tự bình thường ở đại lục Csia, do đó ra tay nhốt ba người vào hầm ngầm dưới đất Long cốc.
Thực lực ba người mặc dù cường đại, song lại còn cách xa người thủ hộ đại lục Csia, viễn cổ Cự Long. Trước khi viễn cổ Cự Long ra tay, họ có thể gây sóng gió bất chấp thị phi, nhưng khi viễn cổ Cự Long vừa động thủ, họ cũng chỉ có thể bó tay chịu trói thôi.
Thân là thủ hộ đại lục Csia, viễn cổ Cự Long không đuổi tận giết tuyệt ba người này. Sau khi bắt được họ, chỉ cầm tù, cũng không lấy mạng họ.
Nghe xong Al Merrick Kirton kể lại, Hàn Thạc biết năm đó vùng đất cấm kỵ ở U Ám sâm lâm chính là nơi ba người từng bị bắt. Trong vùng đất cấm kỵ đó, còn có rất nhiều những ma thú láo xược, bởi dám khiêu chiến sự uy nghiêm của viễn cổ Cự Long, bị lão trừng phạt đến chết.
- Ta muốn tìm con rồng già đó tính sổ. - Gasthaus nghe Al Merrick Kirton kể lại những việc trải qua, tức giận gầm lên.
Hàn Thạc khinh thường nhìn Gasthaus, khẽ cười nói:
- Mười ngươi cộng lại cũng không phải là đối thủ của viễn cổ Cự Long.
Gasthaus là một con Hạt Vĩ Sư gặp kỳ ngộ liên tục, hắn lúc đầu chỉ là một siêu giai ma thú. Vì vận khí không tệ, từng tìm được hai con siêu giai ma thú khác chết trận. Gasthaus hấp thu hai con siêu giai ma thú này, sau đó sinh ra biến dị. Hắn tự mình khổ tu nhiều năm sau đó tự thân đột phá về chất, có thực lực cường đại vượt qua cả cấp năm.
Lúc trước Hàn Thạc từng gặp Tích Dịch Tổ Vương Dagassi ở thế giới dưới đất, cũng là một ma thú cấp năm mà thôi. Dựa theo phân chia cấp bậc ma thú, Gasthaus này hẳn là có thực lực cấp sáu, đạt tới thực lực Cơ Thần.
Chỉ là, một Cơ Thần cho dù mạnh đến đâu, khi đối mặt với viễn cổ Cự Long cảnh giới Hạ vị thần cũng chỉ có đường chết, tuyệt không may mắn thoát được.
- Chúng ta bị cầm tù nhiều năm như vậy, chẳng lẽ lại bỏ qua mối nhục này sao?
Gasthaus nghe Hàn Thạc vừa nói như vậy, cũng biết chỉ với thực lực của hắn mà tìm viễn cổ Cự Long báo thù thì quả là mộng tưởng, đùng đùng tức giận gào lên:
- Không được, ta nhất định phải báo thù! Ừm, không giết được viễn cổ Cự Long đó, ít nhất cũng phải giết long tử long tôn của hắn!
- Ngươi không cơ hội nữa.
Hàn Thạc mỉm cười, đưa tay chỉ vào Long cốc, trầm giọng nói:
- Nhìn kỹ đi, ngươi còn có cơ hội động thủ nữa không?
Gasthaus nhìn theo, phát hiện khắp nơi trên mặt đất đầy xác rồng. Mười mấy con Cự Long thân thể máu thịt bầy nhầy, nằm nghiêng nằm ngửa khắp Long cốc, đã không còn sức sống nữa.
- Ngươi... Ngươi đã giết chết toàn bộ chúng nó rồi à? - Nữ yêu giật mình cả kinh, nín thở hỏi.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc lạnh nhạt nói:
- Đúng. Ngoại trừ viễn cổ Cự Long đã đi khỏi đây, tất cả Long tộc trong Long cốc không con nào thoát cả, đều chết ở đây. Đã chết ở chỗ này rồi.
- Bây giờ mà gặp viễn cổ Cự Long thì lão nhất định sẽ không buông tha ngươi đâu. Lúc trước chúng ta không hề đắc tội với Long tộc, cho nên mới chỉ bị lão giam cầm dưới đáy Long cốc. Một vài cường giả từng dám săn bắn giết hại Long tộc chẳng tên nào may mắn như chúng ta, toàn bộ đều bị viễn cổ Cự Long giết chết rồi. Ta nghĩ viễn cổ Cự Long một khi biết chuyện này do ngươi làm, nhất định sẽ bất chấp tất cả giết chết ngươi, chứ chẳng đơn giản là cầm tù đâu! - Nữ yêu Graeae cau mày. Thoạt nhìn tựa hồ đang lo cho Hàn Thạc.
- Tốt thôi. Nếu viễn cổ Cự Long sau khi bố trí kết giới Thần, từ đó tới này không có tiến bộ gì, vậy khi nào ta gặp hắn, cũng chính là ngày chết của hắn đó! - Hàn Thạc thần sắc lạnh lùng, ngạo nghễ nói.
Nếu viễn cổ Cự Long vẫn còn ở mức Hạ vị thần trung kỳ, với hai hóa thân ngoại thân Hạ vị thần sơ kì của Hàn Thạc, hơn nữa còn hợp lực với bản thể và Tiểu Khô Lâu, hắn nắm chắc có thể giết chết con rồng già này. Bởi vậy những lời của Hàn Thạc cũng không phải cuồng vọng tự đại.
- Nếu ngươi có thể thật sự giết được viễn cổ Cự Long, đại lục Csia sẽ thực sự bị đế quốc Lancelot chúng ta thống trị! - Al Merrick Kirton thần sắc vui vẻ, có vẻ cực kỳ hưng phấn.
- Các ngươi sẽ thấy!
Hàn Thạc cười cười tự tin, sau đó nhìn bốn phía, mở miệng nói:
- Nhưng trước tiên, ta phải giải trừ nguy cơ trước mắt cho đế quốc Lancelot cái đã.
- Nên làm như thế nào? - Al Merrick Kirton là người khai quốc Lancelot, qua vài năm trăm mà hào tình tráng chí trong lòng không hề thay đổi, nghe Hàn Thạc nói thế lập tức hỏi tới.
- Đầu tiên, chúng ta phải tiêu diệt hai tôn giáo. Theo ta tới đây! - Nhìn về phía Băng Tuyết thần điện ở đế quốc Kasey, Hàn Thạc đằng đằng sát khí nói. Nguồn: http://Janet
Gasthaus và nữ yêu Graeae liếc mắt nhìn nhau, có vẻ khá hưng phấn, tựa hồ rất khoái được tham gia việc giết người phóng hỏa. Hai người này đã bị viễn cổ Cự Long cầm tù, chắc cũng vì quá hoành hành hung tàn, xem ra việc bị cầm tù mấy trăm năm chẳng mài dũa bớt tâm tính của họ, họ vẫn hiếu sát như lúc đầu.
Đứng sừng sững trên bầu trời Long cốc, thần thức Hàn Thạc triển khai cảm nhận một lát, phát hiện Long cốc rốt cuộc không có gì đáng để lưu lại nữa, bèn mang theo ba người bị cầm tù nhiều năm, chạy thẳng tới tuyết vực của đế quốc Kasey.
Ba người kia cũng đều có thực lực Cơ Thần, không mất bao nhiêu thời gian, sau vài lần di chuyển qua những truyền tống trận pháp liên tục, đã tới Băng Tuyết thần điện ở tuyết vực tàn khốc.
Bao gồm cả Hàn Thạc, nhóm bốn người không ai che dấu tung tích, trực tiếp phủ xuống giữa Băng Tuyết thần điện trên đỉnh Tuyết Phong.
- Căn bản không có cường giả, chỉ có một nữ nhân miễn cưỡng có thể coi như là đối thủ. - Gasthaus ngạo nghễ lơ lửng đứng trên bầu trời Băng Tuyết thần điện trên đỉnh Tuyết Phong, lặng lẽ đánh giá tình thế chung quanh, có vẻ hứng chí nói với Hàn Thạc.
- Gasthaus, Graeae, hai người các ngươi động thủ đi, hủy Thánh phong của Băng Tuyết thần điện cho ta. - Thần thức Hàn Thạc triển khai, lập tức phát hiện ra vị trí của Tuyết thần Tiana, nhớ tới năm đó trên Thánh sơn Quang Minh giáo hội, mụ đã phản bội mình, tâm tình Hàn Thạc lúc này chẳng khác nào với nhiệt độ bên ngoài.
- Đây không phải là việc khó khăn, hắc hắc, ta thích làm công việc tàn phá này!
Gasthaus cười lớn vẻ tàn nhẫn, không chờ nữ yêu Graeae động thủ, đã phi thân bay xuống phía dưới.
Hạt Vĩ Sư bản tính là một loại ma thú hung tàn ăn thịt, Gasthaus mặc dù tiến hóa tới cấp sáu, bản tính Hạt Vĩ Sư vẫn không thay đổi được, vô cùng hứng thú với việc tàn sát.
Nhưng công kích của nữ yêu Graeae tựa hồ còn nhanh hơn. Nàng không cần phải dùng thân thể tiếp xúc, đột nhiên há miệng thét lên, tiếng rú chói tai xé rách bầu trời, trong gió lạnh hiu hắt truyền khắp từng tòa Tuyết phong trong Tuyết Vực.
Nữ yêu Graeae tu luyện lực lượng nguyên tố Phong hệ, chủng tộc này vốn có thủ đoạn dùng tiếng kêu để tiến hành công kích và mê hoặc, lợi dụng kêu ra dung hợp với nguyên tố Phong hệ, tiếng kêu của nữ yêu Graeae có lực công kích cực kỳ bất phàm.
Đột nhiên, trong tiếng kêu chói tai, rất nhiều nơi trong Tuyết Vực đã sinh ra tuyết lở. Tiếng thét chói chang sắc nhọn cứ tiếp tục bắn về phía Tuyết vực, làm cho những rất nhiều giáo đồ ở Băng Tuyết thần điện trên Tuyết Phong lần lượt không chịu được tiếng kêu mà loạn thần, từng người một túa ra khỏi thần điện, căm tức nhìn lên bầu trời nơi có nữ yêu Graeae không ngừng rú lên.
- Là ai? Dám tới Băng Tuyết thần điện chúng ta giương oai! - Một Đại kiếm sư vẻ mặt băng giá, trong tay cầm chắc trường kiếm lóe ra ánh sáng lạnh lẽo, căm tức quát Graeae trên trời.
"Bang!"
Hắn vừa gào lên, Gasthaus đã bay xuống tới trước mặt hắn, căn bản không để cho hắn có cơ hội hoàn thủ, thân thể cường tráng đã đánh nát người hắn, dẫm lút người hắn sâu xuống tuyết, làm hắn rốt cuộc không kêu lên được một tiếng nào nữa.
Tiếng nữ yêu Graeae rú rít vẫn tiếp tục, Phong nguyên tố Tuyết Vực điên cuồng tụ hối, nhờ sự giúp đỡ thanh âm cứ quanh quẩn trong những quả núi trong Tuyết Vực. Theo thanh âm nữ yêu Graeae càng ngày càng cao, rất nhiều giáo đồ thực lực không cao của Băng Tuyết thần điện bị chảy máu tai, rõ ràng thương thế cực kỳ nghiêm trọng.
Tuyết lở vẫn tiếp tục, trong tiếng đổ xuống ầm ầm, vài tòa Băng Tuyết thần điện trên mấy đỉnh Tuyết Phong trong Tuyết Vực dường như bắt đầu dần dần nghiêng ngả.
Gasthaus phi thân xuống đỉnh Tuyết Phong cao nhất, biến thành nguyên hình Hạt Vĩ Sư hình thể hung tàn bưu hãn, tung hoành tàn sát tất cả những giáo đồ của Băng Tuyết thần điện. Thực lực vượt quá xa, Gasthaus căn bản không có đối thủ, chồm lên xông vào đám người, nanh vuốt múa lên liên tục, từng giáo đồ Băng Tuyết thần điện lần lượt bị hắn xé nát bấy, căn bản không tìm thấy người nào nguyên dạng.
- Lúc trước hai người Gasthaus, Graeae là những nhân vật hung tàn đáng sợ ở đại lục Csia. Khi hai người mà xuất hiện, ở đại lục Csia ngoại trừ ngươi và viễn cổ Cự Long, chỉ sợ không ai có thể chế trụ được họ. - Al Merrick Kirton và Hàn Thạc hai người đứng cùng nhau, nhìn Gasthaus phía dưới đang tiến hành giết chóc với Graeae, lạnh lùng giải thích cho Hàn Thạc.
- Hắc hắc, viễn cổ Cự Long quá nhân từ, phải như ta mà gặp phải mấy tên gia hỏa giống như bọn này, sớm đã giết là xong hết mọi chuyện rồi.
Hàn Thạc cười nói, suy nghĩ một chút, sực nghĩ việc gì, nói tiếp:
- À, được rồi, lúc trước ngươi lưu lại bản ghi chép và ma pháp trượng ở vùng đất cấm kỵ, tất cả đều được ta tìm thấy. Khà khà, chúng ta thật là có duyên, nhưng hai thứ đó ta đã cho người khác rồi, phỏng chừng không có cách nào trả lại cho ngươi đâu.
Nghe Hàn Thạc vừa nói như vậy, Al Merrick Kirton ngược lại có chút kinh hỉ, nhìn hắn vài lần, thở dài nói:
- Xem ra chúng ta quả nhiên rất có duyên, lúc trước ta nghĩ rằng chắc hẳn phải chết, cho nên mới lưu lại những vật ngoài thân này, hy vọng ai đó có thể kế thừa việc tu luyện của ta, không ngờ... Không ngờ lại rơi vào tay ngươi, xem ra lần này chúng ta gặp lại, thật sự là cơ duyên rồi.
- Dừng tay! - Trong khi hai người đang nói chuyện, một tiếng quát thanh thế kinh người từ phía dưới ngọn Tuyết Phong cao nhất vọng lên, sau đó một bóng người bay vọt ra, chính là người từng ám toán Hàn Thạc, Tuyết thần Tiana.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương