Đại Ma Vương


Al Merrick Kirton vừa ly khai, Hàn Thạc lập tức tập trung toàn bộ tinh thần, đặt tất cả sự chú ý vào những hàn quang đang giao thoa với nhau trên băng phong.
Băng Tuyết thần điện có cơ sở tọa lạc ở một nơi như vậy, cũng là vì ở đây có địa thế đặc thù, dễ dàng hội tụ hàn khí nhất. Thêm nữa tín đồ của Băng Tuyết thần điện dưới sự chỉ thị của Băng Tuyết nữ thần còn cố tình bố trí, biến những tòa băng phong hình thành những ma pháp trận kỳ dị, chẳng những có năng lực tụ tập hàn khí, còn có thể hình thành tế đàn nhận những sức mạnh từ mụ ban xuống.
Trên đại lục Csia, ngoại trừ viễn cổ Cự Long, Hàn Thạc thật sự không cần cố kỵ người nào. Song tình thế trước mắt rõ ràng không phải là do Tiana làm ra, băng phong này có thể sinh ra biến hóa quỷ dị như thế, đủ nói lên trận pháp này đang trực tiếp nhận một người nào đó đến từ vị diện cao cấp khác.
Hàn Thạc có thể không coi những cường giả ở đại lục Csia vào mắt, nhưng những gì Behemoth nói cũng đã sớm hiểu được đám Thần ở vị diện cao cấp đáng sợ như thế nào, nhất là hắn còn biết được sự đáng sợ của Băng Tuyết nữ thần theo trí nhớ của chủ nhân cũ Khô Lâu pháp trượng, mặc dù trong lòng hắn cũng có phán đoán của mình, nhưng cũng không dám xem nhẹ.
Từ khi băng phong xảy ra ra dị biến, giải trừ những cấm cố trên người mụ, Tiana giống như thu được một sức mạnh vô cùng, đôi mắt sáng ngời như độc xà nhìn Hàn Thạc, tựa hồ đang đợi xem hắn sẽ chết như thế nào.
Tuyết Phong hàn khí tràn ngập, từng luồng gió lạnh đan xen, lực lượng nguyên tố Thủy trong cả Tuyết Vực đã chuyển thành băng khí cực lạnh, những cơn mưa tuyết như lông ngỗng chẳng biết từ khi nào đột nhiên tràn ngập cả Tuyết Vực, trong mỗi bông tuyết dường như mang theo lực lượng lạnh lẽo vô cùng.
Hàn Thạc vẫn không nhúc nhích, lạnh lùng đánh giá tình thế chung quanh, nhất là Tuyết thần Tiana đang nghiến răng nhìn hắn, càng tập trung sự chú ý mười phần.
Trong lòng Hàn Thạc hơi có dự cảm, cảm thấy Thần ở vị diện khác, hẳn sẽ thông qua Tiana để phủ xuống vị diện này, cũng như lúc trước Tri Thù nữ thần Rosie lợi dụng Ardele làm môi giới truyền lời cho Hàn Thạc.
Chỉ là, Hàn Thạc biết tình huống lần này khác hẳn với Ardele. Bởi vì bất luận về phương diện nào, thì quy mô tổ chức giáo hội của Ardele đều thua xa Băng Tuyết thần điện. Còn lần này mấy ngàn giáo đồ Băng Tuyết thần điện cùng nhau cầu khẩn, hình thành một lực lượng rất lớn, đủ để làm môi giới cho Thần ở vị diện khác hiện thân.
- Ngươi sẽ chết. - Nhìn Tuyết thần Tiana đang nhìn mình cực độ cừu hận, nhưng lại không rõ tình huống thực tế, Hàn Thạc chỉ mỉm cười nói một câu như vậy.
- Khắc khắc, người chết là ngươi mới đúng. Sao, ngươi sợ rồi à? Ngươi nhất định sợ rồi, nhưng sợ cũng không hữu dụng. Ngươi khẳng định sẽ chết! - Tiana bị Hàn Thạc cho nếm nỗi sỉ nhục suốt đời khó quên, tâm cảnh nhiều năm vững vàng nay hoàn toàn rối loạn, không còn ung dung thanh nhã, mà trở nên nóng nảy cuồng dại.
- Cảm giác được không? Lực lượng nguyên tố biến hóa chung quanh? Việc này có khác với những lần cầu khấn lúc trước không? - Thần sắc Hàn Thạc vẫn bình tĩnh, nhìn Tiana chậm rãi nói.
- Cái gì?
Tiana hơi sửng sốt, sau đó làm gan nói:
- Đừng giả thần giả quỷ, hôm nay ngươi không thể không chết!
- Gia hỏa đáng thương, ngươi nghĩ rằng Thần ở vị diện khác mà hiện thân là việc dễ dàng như vậy sao?
Hàn Thạc cười lạnh chỉ chỉ vào những giáo đồ ở Băng Tuyết thần điện trên Tuyết Phong, nói vẻ trào phúng:
- Ngươi nhìn bên dưới, nhìn xem những tín đồ sùng bái này, hơn một ngàn tín đồ dùng tín ngưỡng cuồng nhiệt của họ với Băng Tuyết nữ thần, bây giờ đưa tới một kết quả như thế nào?
Tiana nhìn theo, đột nhiên phát hiện chẳng biết khi từ nào, tất cả những tín đồ nằm rạp xuống đất cầu Băng Tuyết nữ thần trợ giúp, toàn bộ đều thất khiếu chảy máu, đương nhiên không có sức sống nữa rồi.
"A…"
Mặc cho Tiana kiên cường bao nhiêu, đột nhiên nhìn thấy tử trạng thê thảm của mấy ngàn tín đồ sùng bái, cũng phải rú lên, điên cuồng gào lên:
- Sao lại như vậy? Sao lại như vậy...
- Là ngươi! Nhất định là ngươi hạ độc thủ! - Tiana không biết mà cũng không dám tin sự thật. Bây giờ vẫn còn tin cậy Băng Tuyết nữ thần tới mức si cuồng, oán độc giương nanh múa vuốt chỉ vào Hàn Thạc gào lên, như là một mụ điên đanh đá.
Hàn Thạc lắc lắc đầu, hắn biết Tiana xem như tiêu rồi, cho dù là hôm nay có thể may mắn không chết, sau này cũng khó có thể thoát khỏi ám ảnh ngày hôm nay.
Ngay vào lúc này, cường quang trên mấy tòa băng phong đột nhiên đổi hướng, nhất tề xạ vào người Tuyết thần Tiana đang đứng giữa không trung.
Tuyết thần Tiana rú lên cực kỳ thê lương, thanh âm thê thảm kinh khủng như một nữ quỷ hoàn hồn, người mụ bị vài đạo hàn quang cùng bắn vào, giống như một mặt trời nhỏ bắn ra hào quang vạn trượng.
Một luồng khí tức dày đặc dần dần từ những hào quang vạn trượng đó truyền vào thân thể Tiana, chốc lát, Tuyết Vực đang tràn ngập đủ loại lực lượng nguyên tố, thoáng cái đã biến mất vô ảnh vô tung, chỉ còn lại Thủy nguyên tố càng lúc càng nhiều, những lớp tuyết cực dày rất nhanh biến thành băng cứng dày đặc.
Đây là dấu hiệu hình thành Thần chi lĩnh vực Thủy hệ. Vừa thấy tình huống này phát sinh, Hàn Thạc có thể khẳng định Tuyết thần Tiana thật sự chết rồi. Không ngoài sở liệu của hắn, người tới quả nhiên đã dùng phương pháp hữu hiệu nhất, cưỡng chiếm thân thể Tuyết thần Tiana, linh hồn mụ đã bị xóa sạch không thương tiếc.
Cường quang bắn vào người Tiana, chỉ trong chốc lát, toàn bộ đã ẩn vào trong cơ thể Tiana, tựa hồ bị thân thể mụ hoàn toàn hấp thu rồi.
Hào quang tan đi, Tiana vẫn không tổn hao gì đứng nguyên tại chỗ, chỉ là con người lại hoàn toàn bất đồng. Băng giá, không hề có cảm tình, không còn là ánh mắt oán độc điên cuồng của Tiana, mà trong đôi mắt tuy vẫn là Tiana, nhưng lại có những biến hóa long trời lỡ đất.
- Ngươi là ai, dám khiêu chiến uy quyền của Băng Tuyết nữ thần chúng ta? - Giọng đàn ông lãnh đạm từ trong miệng Tiana phát ra, làm cho Hàn Thạc vừa nghe đã dâng lên một loại cảm giác quái dị.
Ngay khi giọng đàn ông này vang lên, Hàn Thạc biết ngay Tiana đã chết, bây giờ chính là một sứ giả uy nghiêm của Băng Tuyết nữ thần đang chiếm cứ thân thể mụ.
- Mặc kệ ta là ai, tóm lại, Băng Tuyết thần điện trên đại lục Csia đích thật là bị hủy ở trong tay ta. - Toàn bộ tinh thần Hàn Thạc chăm chú đánh giá người mới tới, thần thức triển khai muốn biết rõ người này rốt cuộc có thực lực như thế nào, cũng trả lời rất lãnh đạm.
Thâm sâu khôn lường, đây là đánh giá từ thần thức Hàn Thạc sau khi thăm dò.
Khẽ gật đầu, tên cưỡng chiếm linh hồn Tiana mở miệng lạnh lùng nói:
- Tốt lắm, căn cơ nơi đây đã bị ngươi hủy hoạt, dù sao đi nữa, ngươi cũng phải chết.
Những lời này như phán xét, giống như việc giết chết Hàn Thạc là chẳng khác gì bóp chết một con kiến.
Vừa nói xong, tên nhập vào thân thể Tiana nhằm thẳng vào Hàn Thạc, không có động tác gì phức tạp, chỉ nhè nhẹ tung ra một quyền.
Đột nhiên, Thần chi lĩnh vực Thủy nguyên tố ở cả tuyết vực của hắn trong nháy mắt toàn bộ đã quán chú vào thân thể hắn, sau đó nhiệt độ chung quanh vốn giá lạnh đến tận xương tủy, trong chốc lát khôi phục lại bình thường, nơi đây có vẻ thoáng cái đã trở thành mùa xuân hoa nở lộc biếc.
Trong lòng Hàn Thạc phát lạnh, hắn cảm giác được rõ ràng lực lượng nguyên tố Thủy bao phủ chung quanh băng phong, toàn bộ đều tập trung vào một quyền này, trong đó còn ẩn hiện thần lực cực kỳ băng hàn, ảnh hưởng tới thân thể và xúc cảm của Hàn Thạc, làm hắn sinh ra một loại cảm giác vô lực muốn thoái lui.
Thần thức không thể phán đoán ra cảnh giới của người này, nhưng một quyền này vừa đánh ra, Thần chi lĩnh vực Thủy hệ sinh ra dị biến lớn như thế, Hàn Thạc lập tức có thể khẳng định người vừa tới vượt qua cảnh giới Hạ vị thần. Khi biết thực lực của hắn rốt cuộc rất mạnh, Hàn Thạc không dám tùy tiện đỡ một kích này.
Đột nhiên, Thân, Tâm, Thần đồng thời phát sinh biến hóa, Hàn Thạc như là mặt hồ yên lặng, trong lòng không chút dao động, tâm cảnh đưa Thân biến, Tâm biến, Thần Thức biến điều chỉnh tới trạng thái bình tĩnh không hề gợn sóng, như muốn cảm nhận hết quĩ tích kỳ dị của một quyền này, đồng thời sức mạnh ẩn chứa trong đó.
Cực Tốc biến lập tức thi triển, một quyền của tên này vừa giáng xuống, thân ảnh Hàn Thạc sớm đã bay ra xa cả ngàn thước. Khu vực hắn đấm hụt trên bầu trời vang lên một tiếng nổ mạnh. Tuyết Phong vừa mới giải đông, đột nhiên lắc lư dữ dội, những khối đá khổng lồ thi nhau sập xuống.
- Ủa? - Người nọ kêu khẽ kinh ngạc, giống như không ngờ tới Hàn Thạc có thể tránh được một kích này của hắn, có vẻ cực kỳ kinh ngạc.
Hàn Thạc đã ra ngoài phải đến ngàn thước, tâm cảnh bình tĩnh không hề dao động cảm nhận được uy lực một quyền của người nọ, rất nhanh ước lượng một chút. Hàn Thạc phát hiện ra tên vừa tới khẳng định là một Trung vị thần, chỉ có điều vì Thần thể không thể phủ xuống vị diện này, thông qua Tiana làm môi giới nên sức mạnh chỉ có thể sinh ra có hạn, căn bản không đủ giết chết mình.
Vừa phán đoán như vậy, Hàn Thạc hắc hắc cười lạnh, thân thể tam hồn cộng sinh đột nhiên lắc khẽ, hai Hàn Thạc khác cùng lúc xuất hiện.
- Ủa? - Người nọ một lần nữa kinh hô, đối với cảnh tượng vừa thấy quả hơi giật mình, trong ánh mắt bình tĩnh đã có vài phần quái dị.
Không chờ hắn hỏi han gì, cũng không để hắn một lần nữa ra tay, ba thân thể của Hàn Thạc cùng động, từ ba hướng cấp tốc bắn về phía hắn. Hai đại Thần chi lĩnh vực cùng thi triển ra, nguyên tố Tử Vong và Hủy Diệt pháp tắc mạnh dạn chen vào Thần chi lĩnh vực của hắn, còn hóa thân ngoại thân thì liên tục bay lượn, nhìn không ra đâu là người thật.
Từ khi Hàn Thạc tu thành ba thân thể, trước giờ chưa có lấy một lần nào toàn lực ra tay đối phó với một người. Tên Trung vị thần nhờ vào thân thể Tiana giúp đỡ mà phủ xuống, mặc dù chỉ có thể phát huy được một bộ phận nhỏ sức mạnh, nhưng hắn vẫn là một Trung vị thần. Khoảng cách giữa Hạ vị thần và Trung vị thần có một tầng không thể vượt qua được, Hàn Thạc không thể không toàn lực ứng phó.
"Bùm bùm bùm!"
Vọt tới nửa đường, ba Hàn Thạc đồng thời khựng lại, bị một chướng ngại vô hình ngăn trở. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://Janet
Thầm kêu một tiếng không hay, Hàn Thạc biết ngay người vừa tới nhờ cảnh giới cao hơn hắn, nên Thần chi lĩnh vực cũng cường đại vượt quá hắn tưởng tượng.
- Nhiều người, không nhất định có thể chính thức chiếm được tiện nghi! - Người nọ nói lạnh lùng, rồi tiếp tục vung quyền đánh ra, đánh về phía hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc.
Lúc này, ba thân thể của Hàn Thạc vừa mới đang xông vào, đều bị những chướng ngại băng hàn chặn lại, hơn nữa đều bị hàn khí xâm nhập, hắn vừa phải lui lại, vừa phải khu trừ hàn khí trong cơ thể, tình thế cực kỳ nguy hiểm.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương