Đại Ma Vương


Mắt thấy người nọ đánh ra một quyền, ba thân thể cùng lúc bị hàn khí nhập thể, trong lòng Hàn Thạc vẫn hoàn toàn bình lặng, tỉnh táo tìm kiếm giải pháp.
Ba thân thể đồng thời lui về phía sau, hơn nữa theo ba phương hướng phân tán, khoảng cách với nhau càng ngày càng dài. Khi người nọ như tập trung tất cả hàn khí rét lạnh của cả mùa đông vào nắm đấm, sắp đánh vào hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc, linh cơ Hàn Thạc chợt lóe lên, đột nhiên có một chủ ý.
Hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ cấp tốc thoái lui, trong chớp mắt rời xa chướng ngại băng hàn đó. Bản thể Hàn Thạc vừa thoái lui bỗng quay lại, "Vèo", bắn về phía sau người kia, không gian giới chỉ trên ngón tay chợt sáng ngời, ba viên châu bắn nhanh như thiểm điện vào linh hồn người nọ.
"Ầm ầm…"
Tiếng nổ mạnh vang vọng cả thiên địa đột nhiên từ ba viên châu đó phát ra. Chướng ngại băng hàn của người kia bị chấn động, trong nháy mắt bị xé rách thành cát bụi.
Ba Bạo diệt châu nổ tung, hình thành lực oanh phá công kích vào chướng ngại băng hàn của người nọ, Thứ hồn châm ẩn trong Bạo diệt châu vô ảnh vô hình dày đặc bắn về phía hắn lúc này đang chuẩn bị đánh vào hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc.
Ma công khác với những nguyên tố và lực lượng pháp tắc ở thế giới này, cho dù tên này có thực lực Trung vị thần, trong lúc bất ngờ cũng chân tay luống cuống, không thể hoàn toàn tránh né công kích của Thứ hồn châm dày đặc, trên người hoặc nhiều hoặc ít trúng phải vài cây.
Thứ hồn châm ác độc vô cùng, một khi tiến vào thân thể đối phương, sẽ lập tức tiến hành công kích linh hồn, như là một con ác quỷ không chịu buông tha, căn bản không cho ngươi một chút thời gian nào để thở.
- Ủa! - Người nọ lần thứ ba kêu khẽ một tiếng, hiển nhiên bị thủ đoạn công kích đặc dị của Hàn Thạc làm kinh ngạc.
Thứ hồn châm vừa vào thân thể hắn, hắn lập tức cảm nhận được uy hiếp đến linh hồn. Vốn một quyền đang công về phía Hàn Thạc lập tức bị hắn ngừng lại ngay, toàn bộ tinh lực để vào việc thanh trừ uy hiếp của Thứ hồn châm này.
Thứ hồn châm đối với cường giả bình thường, tuyệt đối có thể tạo thành một lực sát thương vô cùng lớn. Nếu thực lực thấp, dưới sự xâm thực của Thứ hồn châm thậm chí còn có thể bị linh hồn hủy diệt. Nhưng từ kinh nghiệm lần trước ở Thâm Uyên giới, cường giả Thần cấp có linh hồn quá mạnh, linh hồn lại dung hợp với nguyên tố, nên không phải loại mà Thứ hồn châm có thể hủy diệt được.
Linh hồn càng cường đại, độ dung hợp với nguyên tố càng cao, thời gian thanh trừ Thứ hồn châm cũng càng ngắn.
Hàn Thạc hiểu đạo lý này, vừa thấy người đó không công kích hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của hắn nữa, không thoái lui mà tiến. Rồi trong chốc lát, ba thân thể một lần nữa cùng nhau động thủ. Hướng về phía địch thủ đang thanh trừ uy hiếp của Thứ hồn châm.
- Hèn hạ! - Người nọ hét lên, nhưng không dám trực tiếp đối mặt với ba mũi tiến công của Hàn Thạc, vội vàng lui ra sau.
- Hắc hắc. Hèn hạ? Đây là chiến thuật. Ngươi biết cái gì!
- Ngươi mới là quá hèn hạ, ngươi là một Trung vị thần không biết sống bao nhiêu năm, đi tới giết ta là một Hạ vị thần nho nhỏ. Còn hấp thu toàn bộ tín ngưỡng lực của tín đồ nơi này, rồi mạnh mẽ chiếm cứ thân thể tín đồ sùng bái nhất, ngươi không phải hèn hạ sao?
- Do đó ngươi không xứng nói người khác hèn hạ!
Trong khi ba Hàn Thạc phi thân tấn công hắn, ba phía đều mở miệng trêu chọc, ngươi một câu ta một câu, người nọ á khẩu không trả lời được.
Trong lúc cãi nhau thì ba thân thể Hàn Thạc đã đến bên cạnh hắn, không chút khách khí, hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ và bản thể Hàn Thạc chủ công, hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ không ngừng phóng thích ra Vong Linh ma pháp phụ trợ, vô số kết giới rơi xuống trên người hắn, làm hắn căn bản không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.
Vượt qua khoảng cách giữa vị diện mà đến, hắn vốn chỉ có thể lợi dụng thân thể Tiana phát huy một bộ phận sức mạnh nhỏ thôi. Bây giờ lại bị Thứ hồn châm đánh trúng linh hồn, bị Vong Linh ma pháp không ngừng quấy nhiễu, còn đối mặt với hai Hàn Thạc vây công, người này tuy toàn lực ứng phó, cũng đã bắt đầu có vẻ có chút khó khăn.
Hàn Thạc luôn luôn bất chấp quy củ, thích thừa dịp người khác bất lực nhất mà giã thêm vào. Lần này hiển nhiên cũng không ngoại lệ. Ba Hàn Thạc nhìn chằm chằm vào người nọ đang đứng ở giữa liên tục công kích, ma công, Vong Linh kết giới, Hủy Diệt pháp tắc ba loại sức mạnh từng loại nối nhau từ trên người ba Hàn Thạc phát ra, thi nhau bắn vào người nọ.
Từ lúc mới hiện thân, người nọ một mạch có vẻ thong dong, rốt cục lộ ra vài phần mỏi mệt, hai tay hắn không ngừng đan xuất từng đạo chướng ngại băng hàn, thoạt nhìn có vẻ hơi lực bất tòng tâm.
Linh hồn lợi dụng môi giới hiện thân ở một vị diện khác không thể duy trì thời gian quá dài, hơn nữa thời gian càng dài thì đối với mình càng bất lợi, điểm ấy Hàn Thạc hiểu rất rõ sau khi thu được một vài ký ức từ chủ nhân cũ Khô Lâu pháp trượng.
Mắt nhìn hắn có vẻ mỏi mệt, công kích của Hàn Thạc càng nhanh hơn, căn bản không để cho hắn có cơ hội hoàn thủ, muốn lợi dụng cơ hội này, tiêu hao thần lực của hắn.
Tên đó quả vô cùng khó chịu bứt rứt. Quả hắn chưa bao giờ gặp một nhân vật hèn hạ như Hàn Thạc, sử dụng mọi thứ để công kích không để lại đường sống, nếu không phải vì giữa linh hồn còn bị một sức mạnh kỳ dị nhiễu loạn, hắn cũng không đến nỗi bị động như vậy, đáng tiếc sau khi bị Hàn Thạc tập kích, hắn không có thời gian, chỉ có thể trơ mắt nhìn mình trở thành một bù nhìn, căn bản không có cơ hội hoàn thủ.
Càng làm hắn tâm phiền ý loạn là Hàn Thạc vẫn lải nhải không ngớt những lời nhục mạ chế diễu hắn, ba Hàn Thạc ba miệng, chẳng những ưu thế về số lượng để tấn công, mà còn được hắn lợi dụng để nhiễu loạn địch nhân.
Ngươi một câu ta một câu, ba miệng đồng thời chửi bới, ân cần thăm hỏi người nhà tổ tông, chễ diễu ngươi vô năng, rồi nói về bộ dáng ngươi sau khi chết, nói tới nói lui tạo thành đả kích tinh thần rất lớn. Loại hành hạ bằng ngôn ngữ này quả là đau đớn, người bình thường quả chẳng chịu được.
Vì ma công đã tới cảnh giới Cửu Biến, nên thân, tâm, thần thức đạt tới trạng thái tuyệt đối tỉnh táo, trong khi phun ra những lời chửi bới này, tâm tình hắn vẫn cực kỳ bình tĩnh, vừa chửi bới vừa công kích đủ loại, khiến cho người nọ khổ chịu không nổi, có vẻ càng ngày càng nóng nảy.
- Câm mồm!
Gầm lớn một tiếng, người nọ trừng mắt có vẻ khốn khổ nhìn Hàn Thạc, quát:
- Ngươi cũng là một Hạ vị thần, sao lại hèn hạ như vậy?
Ba Hàn Thạc bị hắn quát làm giật bắn cả người, trầm mặc trong chốc lát, sau đó lại nói càng thêm ác độc, ba miệng không ngừng từ ba phía truỳên đến, căn bản không đếm xỉa đến tiếng gầm của hắn.
Có ba miệng hơn người, loại ưu thế này mà không biết áp dụng, thì ngươi thật sự là ngu ngốc. Hàn Thạc thầm cười lạnh. Từ biểu hiện của hắn đã thấy được chiến thuật của mình thật sự có hiệu quả.
"Bùng bùng bùng!"
Cùng với những lời chửi bới lải nhải của Hàn Thạc là sự công kích hợp lực của ba người, liên tiếp bắn vào lớp chướng ngại hàn băng do người nọ thi triển.
Đột nhiên, thân thể Tiana do hắn cưỡng chiếm bắn ra hào quang sáng chói, giữa cường quang chói mắt, thân thể Tiana rút lại, giống như tất cả sức mạnh trong cơ thể đều bị xương cốt hấp thu.
"Đoàng…"
Thanh âm của một vụ nổ truyền ra từ thân thể Tiana, mấy trăm mũi tên hàn băng, "Vèo Vèo" bắn ra xung quanh, bắn vào ba thân thể không kịp phòng bị của Hàn Thạc.
Mấy trăm mũi tên hàn băng bắn tới cực nhanh cực mạnh, trong đó ẩn chứa thần lực hãi nhân. Vì ba Hàn Thạc từng bước ép hắn vào giữa, do đó mấy trăm mũi tên hàn băng đó, cơ hồ toàn bộ đánh vào người ba Hàn Thạc, tạo thành thương tổn khác nhau trên ba thân thể hắn.
Trong nháy mắt, ba thân thể của Hàn Thạc đồng thời cảm nhận được những cơn đau thấu xương, hàn khí chẳng những công kích ba thân thể Hàn Thạc, đến cả linh hồn cũng bị ảnh hưởng, giống như đóng băng chết ba Hàn Thạc tại chỗ.
"Rắc rắc…"
Ba thân thể Hàn Thạc đồng thời truyền đến những thanh âm đáng sợ, băng trong nháy mắt bao trùm cả thân thể hắn, thoạt nhìn hắn như biến thành ba tượng băng trong suốt, trên mặt vẫn còn giữ nguyên sự trào phúng, chửi mắng, cười lạnh, có vẻ cực kỳ quái dị.
Sau khi thân thể Tiana bắn ra cường quang, thành một bộ xương máu đầm đìa, da thịt như đều bị xương cốt hấp thu, thoạt nhìn rất đáng sợ.
Một đôi mắt băng giá vô tình nhìn chằm chằm vào ba Hàn Thạc, người nọ khổ sở nói:
- Ta chịu thanh âm ngươi đủ rồi, vĩnh viễn câm mồm giùm ta một cái!
Chỉ thấy hắn vung tay lên, ba thanh kiếm bản to bằng băng sắc bén thoáng cái đã xuất hiện trong không khí, nhanh như thiểm điện đâm vào ba Hàn Thạc, đâm qua băng cứng trên người Hàn Thạc, trực tiếp xuyên vào ngực của hắn.
"Phù phù… phù phù…"
Người nọ lúc này không thành thân thể, thở hổn hển, tựa hồ sau khi phóng thích ra ba băng trùy công kích Hàn Thạc, đã tiêu hao gần hết thần lực của hắn, làm cho hắn cảm thấy gần như không chịu nổi.
- Rốt cuộc cái giống gì mà có được ba thân thể như vậy? Còn có một thứ phương thức vận dụng sức mạnh chẳng giống ai, người này thật là cổ quái! - Vừa thở hổn hển, người nọ vừa nhìn Hàn Thạc chăm chăm lẩm bẩm, có vẻ cực kỳ nghi hoặc.
- Cũng may hắn đã chết rồi, nhiệm vụ lần này cũng đã hoàn thành, chỉ tiếc là thần lực tiêu hao không ít, một chuyến đi này căn bản không chiếm được tiện nghi gì.
Hắn tiếp tục thấp giọng thì thào tự nói, thân thể xương cốt huyết nhục máu me đầm đìa chậm rãi kết băng, hắn tựa hồ đang khôi phục thần lực, sau đó sẽ tập trung sức mạnh cho linh hồn Hàn Thạc một kích trí mạng.
Ba thân thể Hàn Thạc đều bị những mũi tên băng giá đánh trúng, uy lực bất phàm của hàn khí trong nháy mắt đã đóng băng cơ thể hắn, sau đó ba băng trùy một lần nữa công tới, xuyên vào ba thân thể Hàn Thạc, làm ba thân thể hắn toàn bộ bị thương tổn đủ loại khác nhau.
Nhưng, thân thể Hàn Thạc mặc dù bị đông cứng, nhưng ý thức vẫn còn, tâm cảnh vẫn tỉnh táo.
Nếu đổi lại là một Thần khác, chịu công kích liên tiếp, nhất định sẽ rất khó có thể tập trung lại sức mạnh để phản kích. Dù sao Thần thể chính là căn bản, bị thương nặng như vậy mà muốn nhúc nhích quả thật không dễ dàng.
Song ba thân thể Hàn Thạc lại không cái nào bình thường cả. Hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ chính là Lục Ma Phong hóa thành, hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ là Khô Lâu pháp trượng chuyển hóa thành, thân thể của bản thể tu luyện ma công, lại cơ hồ có tấm thân bất tử, sao một thân thể bình thường có thể so sánh được chứ?
Bởi vậy, ba thân thể Hàn Thạc mặc dù toàn bộ bị đóng băng, Hàn Thạc căn bản vẫn không mất đi năng lực phản kích. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
Khi người nọ nghĩ rằng Hàn Thạc vô kế khả thi, lặng lẽ cố khôi phục thần lực chuẩn bị công kích một cú chót vào linh hồn Hàn Thạc, chỉ nghe những tiếng rắc rắc từ hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ của Hàn Thạc truyền đến.
Người nọ cả kinh, vội vàng quay đầu lại nhìn, sau đó kinh hô, bị cảnh tượng trước mắt làm khiếp sợ đờ người.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương