Đại Ma Vương


Học viện ma vũ Babylon sớm đã có người ra kẻ vào tấp nập, quí tộc khắp nơi trong đế quốc đều đã kéo nhau tới. Đại biểu của các hệ và đệ tử học viện đều đang bận rộn, tíu tít chuẩn cho buổi lễ long trọng này.
Ở quảng trường lộ thiên lớn nhất học viện, có một đội hắc giáp kỵ sĩ bảo vệ, Lawrence một thân lễ phục mỉm cười đứng ở đó, không ngừng nói chuyện thân mật với các đại thần khắp nơi.
Mấy năm nay, đế quốc Lancelot vẫn khốn khổ với đại địch nhân - đế quốc Thú Nhân và đế quốc Kasey. Thế mà ngắn ngủi hơn mười ngày đã được Hàn Thạc dùng thủ đoạn lôi đình vạn quân xử lý xong. Những đại thần đế quốc hàng đêm ngủ không ngon, thoáng cái toàn bộ đều thoải mái, trên mặt ai cũng tràn đầy nụ cười.
Trước khi Hàn Thạc trở về, mười mấy vạn chiến sĩ của đế quốc Thú Nhân thời khắc nào cũng công phá thành Nam Phổ, rất thuận lợi tiến thẳng tới thủ đô đế quốc thành Orson. Vì đây là một uy hiếp quá lớn, tất cả quý tộc trong đế quốc đều ăn không ngon ngủ không yên, sợ ngày nào đó tỉnh lại, phát hiện bên cạnh chính là một chiến sĩ Thú Nhân dã man hung tàn.
Loại hành hạ tinh thần này cứ ăn mòn liên tục tất cả những người quyền quý trong đế quốc, mãi đến khi Hàn Thạc đi thành Nam Phổ một chuyến, họ mới thực sự yên lòng. Bởi vậy họ thực tâm vô cùng cảm kích Hàn Thạc.
Bên cạnh Quốc Vương bệ hạ Lawrence chính là vua của Nam Cương, Van Frazier đang đứng ngạo nghễ. Hôm nay là đại sự của Vaeni, hơn nữa Van Frazier lại đang rục rịch muốn đánh đế quốc Thú Nhân, tự nhiên cũng muốn trở lại kinh thành một chuyến.
Việc Hàn Thạc đồ sát mười mấy vạn Thú Nhân ở thành Nam Phổ sớm đã truyền khắp xó xỉnh trong đế quốc Lancelot, quả nhiên không ai không biết, không ai không hiểu!
Trận chiến ấy không có tình tiết gì gay cấn, song tráng cử một người đồ sát mười mấy vạn Thú Nhân thì quả là có vẻ rất huyền bí, tất cả những người nghe qua việc này, đại bộ phận đều không tin Hàn Thạc thật sự có bản sự này.
Bởi vậy, sau khi Van Frazier xuất hiện, một vài quí tộc có giao hảo với hắn thi nhau vây quanh Van Frazier, cố gắng hỏi chân tướng sự tình từ miệng hắn. Đến cả Quốc Vương Lawrence cũng không ngoại lệ.
Lawrence mặc dù luôn luôn tin tưởng Hàn Thạc, nhưng tin từ thành Nam Phổ truyền đến thật sự quá hoang đường, đến cả hắn cũng không dám tin. Sau khi Hàn Thạc thành Thần không giận mà uy, khi Lawrence đối mặt với Hàn Thạc đều có áp lực rất lớn, không dám chứng thực tính chân thật của việc này với Hàn Thạc. Lần này khó lắm mới gặp được Van Frazier, lập tức vểnh tai lắng nghe những đại thần kia truy vấn Van Frazier.
- Lão điên, ngươi thật không lầm đó chứ? Tiểu tử Bryan thật sự lợi dụng sinh vật vong linh, giết sạch mười mấy vạn chiến sĩ Thú Nhân hả? - Lão Hahn của Betteridge gia tộc vì quan hệ thân mật giữa Emily và Vaeni, nên có giao hảo với Van Frazier rất tốt, oang oang hỏi.
Lão Hahn vừa hỏi, các tộc trưởng gia tộc, các đại thần đế quốc chung quanh, kể cả Quốc Vương Lawrence đều vểnh tai lộ ra thần sắc chú ý, xem ra tất cả mọi người đều cảm thấy hứng thú với chủ đề này.
- Mẹ nó, tin hay không tùy các ngươi! Các ngươi không gặp lúc tên gia hỏa lúc đó, có gì mà kinh hãi chứ. Cho dù ta nói dối, chẳng lẽ toàn bộ dân chúng thành Nam Phổ đều nói dối cả à? - Van Frazier trợn tròn mắt, vấn đề này không phải chỉ một người hỏi hắn, hắn lúc này vô cùng khó chịu rồi.
- E hèm, năng lực phóng đại của nhân dân quá mạnh. Những gì họ nói thì chúng ta cũng không dám tin toàn bộ.
Lão Hahn hắc hắc cười cười, sau đó sắc mặt nghiêm túc, nhìn chằm chằm vào Van Frazier một lần nữa hỏi:
- Ngươi nói thật à? Tiểu tử đó thật sự một mình dùng Vong Linh ma pháp giết chết mười mấy vạn chiến sĩ Thú Nhân sao?
Lão Hahn biết Van Frazier tính tình mặc dù nóng như lửa, nhưng sẽ không phải là người nói linh tinh, nhất là khi Van Frazier biểu hiện ra vẻ cáu kỉnh, làm cho lão Hahn càng thêm khẳng định hẳn là hắn đang nói thật.
Chuyện này thật sự khó có thể tưởng tượng được. Cho dù đó là khai quốc công thần Al Merrick Kirton cũng chưa hề nghe nói về chiến tích hãi hùng đó của Hàn Thạc.
Mười mấy vạn chiến sĩ Thú Nhân. Đây là khái niệm gì?
Chỉ một người khơi khơi lại có thể giết sạch toàn bộ mười mấy vạn chiến sĩ Thú Nhân, vô luận bất kỳ ai khác, phỏng chừng cũng chẳng thể tin được!
- Tin hay không tùy các ngươi!
Van Frazier hừ lạnh một tiếng, liếc Lawrence đang nghe lén bên cạnh, cao giọng nói:
- Bệ hạ, đừng nghe lén nữa, ngài hứa với ta hai quân đoàn khi nào thì có đây? Ta vẫn chờ để chinh phạt đế quốc Thú Nhân đây! Hừ, bọn chúng đánh Nam Cương ba năm, cũng nên đến phiên chúng ta ra tay rồi.
Lawrence xấu hổ cười giả lả, cam đoan với Van Frazier:
- Yên tâm đi, một tháng sau hai quân đoàn đó nhất định sẽ tới. Ở bên Nam Cương ngươi còn phải phí tâm nhiều hơn đó.
- Bị tiểu tử Bryan cho một cú, đế quốc Thú Nhân đã vỡ mật rồi. Bây giờ công tích của hắn ở Nam Cương còn cao hơn cả ta, tất cả Thú Nhân đều cho rằng hắn là một cuồng ma giết người chính thức, căn bản không dám trở lại đế quốc gây chuyện nữa. Nam Cương có thể kê cao gối ngủ rồi, các ngươi đừng lo. - Van Frazier nói oang oang, có vẻ rất tự tin.
Lawrence mỉm cười khẽ gật đầu, không tiếp tục nói thêm gì nữa, trong lòng cũng đầy kinh ngạc, không ngờ Hàn Thạc kinh khủng như vậy, một người dọa cho cả đế quốc Thú Nhân không dám tiến đến đế quốc Lancelot nữa. Sau khi Van Frazier chứng thực sự thật ở thành Nam Phổ, làm Lawrence càng hạ quyết tâm, nhất định bất kể tất cả phải đối đãi với Hàn Thạc thật tốt.
Ánh mắt những quí tộc của đế quốc này ai nấy đều tràn đầy khiếp sợ, chậm rãi trở về chỗ ngồi sau khi nghe Van Frazier nói, ai nấy toàn bộ đều hạ quyết tâm, tuyệt đối không thể đối địch với Hàn Thạc.
- Nói gì thế? - Đến đây, thanh âm ôn hòa của Hàn Thạc chợt vang lên. Hắn đang dắt theo Vaeni đi tới.
Vaeni trang điểm nhạt, vốn vẻ đẹp của nàng đã động lòng người lại càng kiều diễm hơn, một thân ma pháp bào màu đen rộng thùng thình, có vẻ trang nghiêm vô cùng, nhưng lại tựa hồ không thể hoàn toàn che dấu được thân thể mềm mại của nàng, nụ cười thoang thoảng còn đọng trên mặt nàng, khí chất đoan trang cao nhã làm cho tất cả mọi người đều âm thầm gật đầu, chẳng biết vì sao lại cảm thấy có nàng gánh vác chức viện trưởng học viện ma vũ Babylon, hẳn là sẽ làm học viện càng phát triển mạnh hơn.
- Không có gì, chỉ là hỏi vì sao ngươi chưa tới thôi. - Lawrence sợ Van Frazier mau miệng, nói ra việc họ vừa đàm luận, cướp lời nói trước.
- Vaeni, hôm nay con thật đẹp, kha kha, xinh đẹp như mẫu thân con! - Van Frazier nhìn Vaeni, mỉm cười tán dương, nhưng vừa nói xong những lời này, dường như nhớ tới cái gì, hắn nhè nhẹ thở dài, thần sắc hơi buồn bã.
- Cám ơn phụ thân khích lệ, hôm nay là ngày tốt, đừng nhớ tới những việc không vui. - Lâu như vậy rồi, Vaeni đã tha thứ cho việc năm đó Van Frazier vì nước mà bất chấp người nhà. Thấy lão thần sắc buồn bã, vội vàng cười khuyên.
Khẽ gật đầu, Van Frazier không nói thêm gì nữa, nhưng sắc mặt cũng vẫn hơi chùng xuống.
Hàn Thạc và Vaeni vừa hiện ra, đám quí tộc đế quốc ai nấy đều đi tới chào Vaeni, thái độ vô cùng thân thiết. Hàn Thạc thấy thế, trong lòng biết đa số họ đều nể mặt mình và Van Frazier.
- Được rồi, có thể bắt đầu rồi. - Lawrence thấy Vaeni đến rồi, từ xa xa khẽ gật đầu với đội nhạc nghi thức.
Đội nhạc nghi thức đã chuẩn bị sẵn sàng, vừa thấy Lawrence gật đầu, các loại nhạc khí cùng cất lên, tiếng đàn hòa nhau cao vút. Xa xa một vài giáo viên học sinh các hệ đều hướng về phía này. Hai người Emily và Phoebe cũng không biết từ nơi nào đi tới. Viện trưởng Emma, Candida, Amyes và rất nhiều nhân vật Hàn Thạc quen thuộc, cũng toàn bộ xuất hiện. Emma hướng về lễ đài, nở nụ cười hòa ái, bắt đầu nói về lịch sử vinh quang của học viện ma vũ Babylon. Vaeni gương mặt như tranh, đứng dưới Emma lắng nghe bà diễn giảng.
Những quí tộc đế quốc và đệ tử học viện ma vũ Babylon phía dưới, ai nấy mặt tươi cười, im lặng theo nghi thức chú ý lắng nghe, tất cả đều được tiến thành theo đúng chương trình.
Hai người Al Merrick Kirton và nữ yêu Graeae, một người đứng lẫn trong đám người, một ẩn giấu tung tích đứng ở chung lâu cao nhất, luôn luôn chú ý tới tình huống chung quanh.
Thần thức Hàn Thạc triển khai, cũng vô cùng cẩn thận đề phòng mọi việc, sợ trong thời khắc trang nghiêm này lại có một tên nào có dụng tâm khác tới phá hoại. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://Janet
Hôm nay trên quảng trường này có Lawrence Quốc Vương đế quốc, có đại bộ phận quý tộc đế quốc, còn có tương lai của đế quốc - đệ tử học viện ma vũ Babylon. Một khi có người tới hành thích, nếu thành công sẽ gây ra một tổn thật không thể lường trước được cho đế quốc Lancelot, đây là việc mà đế quốc không thể chịu nổi. Do đó mọi người ai cũng vô cùng cẩn thận.
Dần dần, bài diễn văn của viện trưởng Emma đã chấm dứt, bắt đầu nghi thức chính thức chuyển giao chức vụ cho Vaeni, tất cả đều được tiến hành có hệ thống, cũng không có gì dị thường phát sinh.
"Hẳn là không có tình huống gì đâu, phải biết rằng có ta tại đây, tin là sẽ không có người nào dám đến nháo sự đâu." - Hàn Thạc thấy nghi thức đã tới lúc kết thúc, vẫn không có lấy một động tĩnh gì không ổn, trong lòng thầm nghĩ.
Song lại có những người không sợ chết. Ngay khi Hàn Thạc nghĩ sẽ không phát sinh cái gì, bất ngờ nhận thấy được Quang nguyên tố chung quanh khá khác thường, giữa ban ngày mà hào quang mặt trời bỗng trở nên càng ngày càng chói mắt.
Một loại áp lực vô hình bao phủ bầu trời quảng trường, trầm trọng đến nỗi có thể làm cho một vài người cảm thấy khó thở.
Trong lòng sát tâm chợt dâng lên, thần thức Hàn Thạc đột nhiên triển khai, sắc mặt băng giá như sương, hướng về phía Graeae và Al Merrick Kirton ra hiệu.
Hai người Al Merrick Kirton và Graeae cũng cảm giác được dị thường chung quanh, toàn bộ chuẩn bị như lâm đại địch.
Cẩn thận cảm ngộ một chút, nét mặt Hàn Thạc lạnh đi, hàn quang trong mắt lóe ra, đột nhiên biến mất khỏi chỗ của mình như quỷ mị, sau một khắc đã đứng trên chung lâu với Al Merrick Kirton.
- Là cấm kỵ ma pháp trên diện tích rộng Quang Mạc Ba (sóng ánh sáng) của Quang hệ, người làm phép không phải là một người, chúng muốn giết sạch mọi người trên quảng trường, khẳng định là người của Quang Minh giáo hội! - Al Merrick Kirton thấy Hàn Thạc tới bên cạnh mình, trầm giọng nói.
- Hừ, ta vẫn chưa tìm tới chúng, thế mà chúng đã đến trước rồi! - Hàn Thạc hừ lạnh, sát tâm nổi lên.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương