Đại Ma Vương


Sáu người đến tập kích đế quốc Lancelot, không tên nào sống sót thoát khỏi. Hàn Thạc coi như đã vì những bình dân của thành Orson chết dưới Quang Mạc Ba mà báo thù.
Toàn bộ thần khí của Quang Minh giáo hội đều bị Hàn Thạc dọn dẹp sạch sẽ. Linh hồn Quang Minh Giáo Hoàng cũng bị hắn cầm tù. Từ nay về sau, ngoại trừ Thánh nữ Quang Minh giáo hội ở trên Thánh sơn, cả một Quang Minh giáo hội cũng không còn có một cao thủ chính thức nào có thể dùng được nữa.
Cái làm Hàn Thạc cảm thấy sung sướng nhất là linh hồn trong Chén Thánh. Là một người tu luyện Thời Không pháp tắc lưu lãng, hắn nhất định rất quen thuộc với các vấn đề về các vị diện, có người nọ trợ giúp, những hiểu biết của Hàn Thạc về vũ trụ mênh mông cũng sẽ không còn như kẻ mù sờ voi nữa.
Thi thể sáu người bị Hàn Thạc tiện tay xóa đi, thần thức hắn triển khai, cẩn thận cảm ngộ tình huống chung quanh một chút, phát hiện không có gì dị thường.
Lấy Chén Thánh cất đi, Hàn Thạc dùng tốc độ thật nhanh hóa thành một cái bóng nhạt, trở lại học viện ma vũ Babylon ở thành Bắc thành Orson.
Người Hàn Thạc vừa động, còn chưa bay ra khỏi ngàn thước, đã phát hiện Tiểu Khô Lâu cưỡi Cốt Long chạy tới. Cuộc chiến vừa rồi, vì Hàn Thạc nghe được hướng dẫn của người trong Chén Thánh, sợ khi thời gian đông kết sẽ làm cho Tiểu Khô Lâu bị nạn theo, do đó hắn liên lạc với linh hồn Tiểu Khô Lâu, bảo Tiểu Khô Lâu tạm thời đợi ở cửa thành. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL
Quang Minh Giáo Hoàng bị Hàn Thạc chế trụ xong, Hàn Thạc cũng không truyền tấn cho Tiểu Khô Lâu. Do đó hắn một mạch lưu lại ở đó. Tiểu Khô Lâu đợi khá lâu, vẫn không thấy Hàn Thạc truyền thêm tin tức gì, rất lo lắng cho phụ thân mình, nên không đợi Hàn Thạc tiếp tục ra lệnh, cấp tốc chạy tới.
Sau khi Tiểu Khô Lâu thành thần, đã không để cho Hàn Thạc dùng Vong Linh ma pháp ước thúc nữa. Sở dĩ sau này Tiểu Khô Lâu vẫn còn tuân lệnh Hàn Thạc, là vì trong lúc bất tri bất giác, hai người có một cảm tình còn mạnh hơn cả sức mạnh khế ước.
Bởi vậy, Tiểu Khô Lâu không phải không thể vi phạm lệnh của Hàn Thạc. Một khi Tiểu Khô Lâu cảm thấy hắn bị nguy hiểm, dưới tình huống nóng lòng lo cho Hàn Thạc, sẽ bất chấp lệnh của hắn.
- Phụ thân, người không việc gì chứ? - Tiểu Khô Lâu đang đâm đầu chạy tới, vừa thấy Hàn Thạc bình yên vô sự, lập tức truyền tấn nói.
- Ừ, không sao. Vừa rồi ta quên gọi ngươi. Được rồi, ngươi bất tất lo lắng, sự tình bên này ta xử lý xong rồi, ta sẽ đưa ngươi đi. - Hàn Thạc cười đáp, dùng vong linh chú ngữ đưa Tiểu Khô Lâu trở lại Vong Linh giới.
Tại Vong Linh giới, Tiểu Khô Lâu còn có một vài sự tình rất lớn phải xử lý. Hắn chẳng những vẫn đang mở rộng biên giới ở Vong Linh giới, còn thu phục tín ngưỡng của những sinh vật bất tử. Mặt khác Vong Hồn bia có rất nhiều bí mật bên trong, Tiểu Khô Lâu đến nay vẫn chưa biết rõ, do đó khi không có đại sự phát sinh, Hàn Thạc bình thường sẽ không lãng phí thời gian của nó.
Tiểu Khô Lâu biến thành một đạo dị quang biến mất, Hàn Thạc tiếp tục bay nhanh về phía học viện ma vũ Babylon. Vài phút sau, hắn rời đi chưa bao lâu, bây giờ lại xuất hiện trên quảng trường học viện. Hai người Al Merrick và Graeae, đang lặng lẽ chờ đợi cùng các quí tộc đế quốc trên quảng trường. Hàn Thạc chỉ nhìn thoáng qua, đã biết sau khi hắn đi, chỗ này không xảy ra tập kích gì khác.
Những quí tộc đế quốc này sở dĩ không lập tức rời đi, đều vì Quang Mạc Ba vừa rồi dọa cho vỡ mật. Họ nghĩ rằng có Hàn Thạc ở xung quanh, cho nên mới dừng lại đây, hy vọng có thể tìm được sự che chở từ Hàn Thạc. Bên ngoài Quang Mạc Ba tạo thành thảm cảnh, ở đó có rất nhiều người trơ mắt nhìn thân nhân bị Quang Mạc Ba đánh trúng tan thành mây khói, vẫn đang khóc lóc thảm thiết, nên những quí tộc đế quốc này càng không dám đi ra khỏi phạm vi này.
Quốc Vương Lawrence thần sắc trấn định, tựa hồ đã quên mất một màn hung hiểm vừa rồi, lúc này đang cười khổ, nghe Van Frazier ca cẩm với hắn.
Vaeni một thân ma pháp bào, thần sắc bình yên, khóe miệng nhếch lên nụ cười phơn phớt, thú vị nhìn phụ thân nàng bức bách Lawrence, la hét kêu gào về sự khốn khổ của nhân dân Nam Cương, mà Lawrence lại không cấp đủ tiền bạc quân sĩ cho hắn.
Mấy năm nay, đế quốc Lancelot đại chiến liên miên, quốc khố gần như trống rỗng. Lawrence căn bản không còn bao nhiêu tiền có thể xuất ra. Nhưng hắn cũng biết nỗi khổ của Van Frazier. Hiểu được thân là người bảo vệ đế quốc, những chiến sĩ Nam Cương đích xác phải nỗ lực tính mạng rất nhiều. Nghe Van Frazier kêu la và yêu cầu, Lawrence chỉ có thể cười khổ giải thích, mang nỗi khó xử của đế quốc trước mắt ra nói rõ ràng.
- Ta mặc kệ, nhân dân Nam Cương vì an nguy của đế quốc, nỗ lực mấy vạn tính mạng. Trải qua nhiều năm chiến hỏa, cô nhi quả mẫu khắp nơi, rất nhiều người đến cả cơm cũng không no, nếu đế quốc không thể giải quyết vấn đề cơm áo cơ bản nhất ở Nam Cương, làm sao có thể phục chúng chứ? - Van Frazier quay về Lawrence vểnh râu trừng mắt, căn bản không có lấy một chút khép nép nào của một vị hạ thần.
Cả đế quốc Lancelot, người dám nói với Lawrence như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Van Frazier thôi. Hàn Thạc có thể lợi dụng sức mạnh của mình làm cho Lawrence thay đổi quyết sách của hắn, nhưng sẽ không có phong độ gào lên như vậy.
Lawrence tuy bị Van Frazier gào ầm lên, nhưng cũng vẫn không giận, bởi vì hắn hiểu rõ tác dụng của Van Frazier đối với đế quốc Lancelot, cũng hiểu được sự trung thành của lão đối với đế quốc. Năm đó phụ thân hắn còn sống, Van Frazier cũng y như thế. Tới bây giờ, sau khi quan hệ giữa Vaeni và Hàn Thạc đã xác định, Lawrence còn phải dựa vào Van Frazier nhiều hơn, mà yêu cầu của Van Frazier cũng hợp tình hợp lý. Nếu quốc khố dồi dào, Lawrence chẳng cần lão nói cũng tự mình trợ giúp.
Chỉ là, hắn thật sự không có tiền. Van Frazier có gào thét đến đâu, thì Lawrence cũng chẳng có tiền mà cấp.
- Được rồi, đừng gào nữa, Lawrence không có tiền thật đó, ông gọi đến vỡ cổ cũng không hữu dụng! - Thanh âm Hàn Thạc đột nhiên vang lên. Lời vừa dứt, hắn đã chợt hiện ra bên cạnh Vaeni, không ai nhìn rõ hắn đến như thế nào.
- Bryan, rốt cuộc là việc gì? Ngươi không có việc gì chứ? - Lawrence vừa thấy Hàn Thạc xuất hiện, vội vàng hỏi.
Mỉm cười, Hàn Thạc nói vẻ dễ dàng:
- Không có việc gì, ta vừa mới đi ra ngoài thành một chuyến, xử lý vài tên chuột nhắt.
- Có phải là Quang Minh giáo hội không? - Candida không biết từ đâu chen vào, âm trầm hỏi.
Hắn vừa nói thế, tất cả ánh mắt những người bên này đều đột nhiên ngưng tụ cả trên người Hàn Thạc, đợi xem Hàn Thạc giải thích việc này như thế nào.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc nói vẻ dương dương:
- Đúng. Hơn nữa Quang Minh Giáo Hoàng còn tự mình ra tay, khà khà. Hắn cũng bị ép tới mức phải hành động. Sau khi biết Băng Tuyết thần điện bị diệt, kế tiếp sẽ đến phiên Quang Minh giáo hội, do đó đi trước một bước ra tay tiêu diệt chúng ta.
- Dám đơn thân tiến đến đế quốc Lancelot chúng ta, chúng ta không thể dễ dàng để hắn rời đi được. - Trong mắt Candida tràn đầy sát khí nồng nặc, nói vẻ hậm hực.
Lần này học viện ma vũ Babylon bị tập kích, làm cho Candida cảm thấy cực kỳ mất mặt. Trước đó hắn đích xác thu được vài manh mối. Thế mà tuy đã chuẩn bị rất kỹ, chuẩn bị sẵn sàng chặn đứng những mối họa có thể xảy ra. Thế mà việc này vẫn xảy ra, điều này làm cho Candida rất tự trách, do đó muốn vội vàng lấy công chuộc tội.
Nhún vai, Hàn Thạc cười hắc hắc lấy ra Quang Minh vương miện mà Quang Minh Giáo Hoàng luôn luôn đội trên đầu, còn có cây thập tự và cái Chén Thánh của Quang Minh giáo hội, cành ô liu đại biểu cho ý chí của Thần, dưới cái nhìn đờ đẫn của mọi người, hắn thong dong nói:
- Tổng cộng sáu người tập kích, trong đó có hai Thánh Ma đạo sư của Băng Tuyết Thần Điện. Một lão Tát Mãn của Thú Nhân đế quốc có thực lực Bán thần, một Thần Kỵ sĩ một pháp sư Bán thần của Quang Minh giáo hội, thêm nữa còn có Quang Minh Giáo Hoàng thực lực kinh khủng. Nhưng, toàn bộ đã chết, không thoát tên nào cả, do đó không cần lãng phí tinh lực trên người chúng nữa đâu!
Khắp nơi yên tĩnh đáng sợ.
Tất cả mọi người đều ngẩn người nhìn Hàn Thạc, việc hít thở cũng dường như ngừng lại, không ai nói một câu, vô cùng im lặng.
Họ biết Hàn Thạc rất cường đại. Điểm này từ việc hắn lợi dụng sinh vật bất tử đồ sát mười mấy vạn Thú Nhân ở thành Nam Phổ, nghe đồn còn hủy diệt cả Băng Tuyết Thần Điện.
Nhưng, họ vẫn không biết Hàn Thạc mạnh như thế nào.
Nhưng lúc này, nghe Hàn Thạc dương dương tự đắc nói ra việc này, tất cả mọi người đại khái có thể đoán ra hắn rốt cuộc cường đại đến mức nào.
Hai Thánh Ma đạo sư, ba cường giả Bán thần, một Quang Minh Giáo Hoàng cơ hồ vô địch ở đại lục Csia, sáu người, mỗi người đều là nhân vật truyền kỳ, vài Bán thần thậm chí là những cường giả không ai có thể chiến thắng trong truyền thuyết.
Toàn là những nhân vật cường đại vô cùng, lại bị một mình Hàn Thạc trong nửa giờ ngắn ngủi giết sạch không chừa một ai. Việc này có nghĩa là gì?
Vô địch, chân Thần! Đây là định nghĩa về Hàn Thạc trong lòng mọi người!
- Sao vậy, sao không nói gì thế?
Hàn Thạc phì cười, lắc lắc đầu, nói với Lawrence:
- Ta nói với ngươi rồi, sẽ giúp ngươi nhất thống đại lục Csia. Nếu không có chút thực lực, sao ta dám nói mạnh miệng như vậy?
Lawrence thần tình ngây dại, nghe Hàn Thạc vừa nói như vậy, rốt cục tỉnh lại, cười khổ nhìn Hàn Thạc, nói:
- Bryan, có đôi khi ta thấy ngươi căn bản không phải là một người, những việc xảy ra trên người ngươi, luôn siêu việt cả!
- Người này chẳng phải là còn cường đại hơn cả khai quốc công thần Al Merrick lão tổ sao?
Lão Hahn cũng không biết có phải vì quá hưng phấn không, hay là còn bị sự thật chấn nhiếp ngây người, thân thể run lên như lên cơn động kinh, năm ngón tay nắm chặt lấy đùi, thần sắc thống khổ quái dị.
Nghe lão nói thế, Hàn Thạc chỉ cười, rồi ngẩng đầu nhìn lên bóng dáng của Al Merrick trên chung lâu. Hắn biết lão có thể nghe được tiếng nói phía dưới, cảm thấy lời nói của Lão Hahn rất thú vị.
- Có thể nói như vậy, chỉ là các ngươi cẩn thận coi chừng lão tổ Al Merrick nghe các ngươi nói như vậy sẽ nổi giận đó. - Hàn Thạc hướng về phía chung lâu nháy mắt, cười hì hì với Lão Hahn.
- Tổ tiên đã biến mất năm trăm năm rồi, khẳng định đã sớm không còn ở đây nữa, ha ha, ngài không nghe được đâu. - Lão Hahn nói oang oang.
"Việc đó không nhất định", trong lòng Hàn Thạc thầm nói một câu như vậy, ngoài Chén Thánh ra, toàn bộ thần khí của Quang Minh giáo hội đều ném cho Van Frazier, cười nói:
- Ông đừng than khổ nữa, đem bán mấy thứ này đi, cũng đủ cho ông trọng kiến hai quân đoàn ở Nam Cương rồi!
Vì đây là thần khí Quang hệ, nên Hàn Thạc thấy chẳng hợp nhãn chút nào, mà cũng không dùng được, mà bằng hữu hắn cũng chẳng có ai tu luyện lực lượng nguyên tố Quang hệ, lưu lại cũng vô dụng. Không bằng cho Van Frazier bán đi để bù đắp cho sự nghèo khổ của Nam Cương.
"Keng keng!"
Quang Minh vương miện rơi vào người Van Frazier, cả người hắn chấn động, run run cầm lấy mấy thánh vật của Quang Minh giáo hội trong truyền thuyết, nhìn Hàn Thạc không nói gì
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương