Đại Ma Vương


Hải vực vô tận, trên một hòn đảo nhỏ bé hoang vu.
Hàn Thạc ngồi trên một quả núi trọc như một tảng đá, bên cạnh hắn có những vết nứt trên mặt đất hiện lên dày đặc, có rất nhiều những hố lớn nhỏ sâu không thấy đáy, vài cây cột đá thật lớn lơ lửng trên không trung, không ngừng xoay tròn.
Hắn nhắm mắt lặng yên, thân mình không phát ra một tiếng động nhưng cạnh hắn lại không ngừng có những tiếng ì ầm truyền đến.
Hồi lâu sau, Hàn Thạc đột nhiên mở mắt, hai mắt lóe sáng như muốn nhìn thấu cả màn đêm.
Khi hắn vừa mở mắt, tiếng ì ầm chung quanh hắn chợt đình chỉ, mấy cây cột đá lơ lửng trong không trung cũng ngừng sự xoay tròn quỷ dị.
Một cái lưới lớn bỗng hiện ra giữa các cột đá, cực nhanh rơi xuống, phiêu dật bay vào tay Hàn Thạc.
Giao Long Độc Vân Võng do gân của những con rồng năm đó chết trên tay hắn ở Long cốc, cộng với những chướng khí độc hại nhất vùng Nam Cương, cộng với tơ mềm nhất hải vực vô tận, kết hợp với chín dạng nguyên liệu hiếm có luyện chế thành.
Giao Long Độc Vân Võng một khi thi triển, độc chướng khí sẽ từ bên trong long cân (gân rồng) tràn ra, hình thành một màn mây độc. Mây độc trong chướng khí này giống như chướng khí trong Ngũ Phương Độc Vân Chướng, có tính ăn mòn mãnh liệt. Hàn Thạc nhờ vào sự chỉ điểm của Đỉnh Linh, thu thập khắp nơi mới có được những vật liệu này.
Một khi có người bị Giao Long Độc Vân Võng vây khốn, độc chướng khí đó sẽ bắt đầu phát tác. Tấm lưới lớn đan bằng long cân do Hàn Thạc tự tay luyện chế có tính đàn hồi rất tốt, không có thần binh lợi khí và thực lực vượt xa hắn thì căn bản khó có thể thoát khỏi tấm lưới này, sẽ không ngừng bị mây độc xâm thực.
Sau khi đám Diana rời đại lục Csia, thấm thoắt đã qua nửa năm. Trong nửa năm này, Hàn Thạc một mặt vừa ổn định cảnh giới Thiên Ma, một mặt liên lạc với Đỉnh Linh, dùng những thiên tài địa bảo có sẵn trong tay luyện chế ra vài dạng ma khí.
Giao Long Độc Vân Võng chỉ là một trong số đó!
Ngoại trừ Giao Long Độc Vân Võng, Hàn Thạc còn luyện chế ra Lục Lân Sa và Huyễn Mạc Phiên. Lục Lân Sa thu thập lửa lân tinh trên ngàn thi thể con người, trộn với vài loại máu hiếm mà luyện chế thành. Ai bị Lục Lân Sa dính vào, lập tức bị hỏa độc công tâm, rất khó dập tắt. Huyễn Mạc Phiên nhờ Đỉnh Linh chỉ điểm đã trở thành một lá cờ lớn phụ trợ. Trên mặt có một ảo trận dày đặc, một khi bao kín người nào, nếu không hiểu diệu dụng của ảo trận sẽ bị vây chặt bên trong Huyễn Mạc Phiên, không dễ gì thoát ra.
Ba ma khí này hao phí của Hàn Thạc rất nhiều nguyên liệu, mất hết ba tháng, cộng thêm sự giúp đỡ của Đỉnh Linh mới thành công luyện chế ra được.
Nửa năm nháy mắt đã trôi qua. Trong nửa năm này, trong khi Hàn Thạc luyện chế ba dạng ma khí, hóa thân ngoại thân Hủy Diệt pháp tắc vẫn chỉ lo thể ngộ. Trong thời gian lĩnh ngộ này đã đạt tới cảnh giới Hạ vị thần trung kỳ, giống như hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ.
Hóa thân ngoại thân tu luyện Hủy Diệt pháp tắc có tín ngưỡng lực ở Thâm Uyên giới để sử dụng. Thêm nữa hóa thân ngoại thân này từng giết mười mấy vạn Thú Nhân thu lấy sức mạnh hủy diệt. Thần lực cũng không yếu chút nào. Sở dĩ không thể tiến bộ được là vì tạp chất quá nhiều, nên không thể lĩnh ngộ được Hủy Diệt pháp tắc.
Hóa thân ngoại thân được Đỉnh Linh thanh trừ tạp chất, rồi lúc trước hắn còn thăm dò bọn người Bolton khôi phục thần lực, cũng nắm được một vài phương pháp vận dụng Hủy Diệt pháp tắc. Hơn nữa nhờ vào lần cảm ngộ Cửu Địa Huyền Âm Tụ Linh trận hủy diệt, cuối cùng đã đột phá.
Cái duy nhất làm Hàn Thạc chưa hài lòng là hắn chưa thể chính thức lĩnh ngộ cảnh giới Thiên Ma. Dựa theo lời Đỉnh Linh, người tu ma phát triển trong chém giết. Bằng vào việc khổ tu mà muốn tiến một bước cũng không dễ dàng. Hơn nữa thời gian nửa năm qua, đối với người tu ma chỉ là một lóng tay mà thôi. Hàn Thạc không thể phát triển trong thời gian nửa năm vừa rồi cũng là những gì hắn đã đoán trước.
Trong khoảng thời gian này, thông qua tai mắt của Thiên Tai giáo hội, Hàn Thạc biết đại lục Csia đã xảy ra biến hóa long trời lở đất.
Những người ở Quang Minh giáo hội và Băng Tuyết thần điện đột nhiên toàn bộ vô cùng thật thà, thay nhau rút khỏi vũ đài tranh bá, ẩn núp vào những nơi bí mật nào đó.
Không được sự ủng hộ của Quang Minh giáo hội và Băng Tuyết thần điện, đế quốc Oden đế quốc Kasey cường đại nhất đại lục khi đối mặt với khí thế công kích cuồn cuộn như nước lũ của đế quốc Lancelot Đế Quốc và đế quốc Andela, kể cả liên minh thương hội Barth chỉ có thể từng bước lui lại, việc thất bại chỉ là việc sớm muộn thôi.
Thế cục đại lục tất cả đều tiến hành theo đúng dự tính của Hàn Thạc. Lão Mập Giáo Tông của Thiên Tai giáo hội cũng nhận rõ tình thế. Thực sự thần phục Hàn Thạc, trợ giúp hắn hoàn thiện tất cả những việc trên đại lục, làm hắn rất vui.
Mấy nữ nhân của Hàn Thạc có lẽ cũng đã quen với việc biến mất thần bí của hắn, lần này có sự cam đoan của Hàn Thạc, biết rõ mục đích của hắn, mặc dù rất nhớ nhưng tâm tình cũng coi như ổn định.
Mắt thấy tình thế đại lục Csia đi vào quỹ đạo ổn định, Hàn Thạc coi như đã chính thức yên lòng, ba ma bảo đã luyện chế xong, lập tức tới vùng sâu nhất trong hải vực vô tận.
Chìm vào nơi sâu nhất ở đáy biển, dựa theo chỉ điểm của Đỉnh Linh, Hàn Thạc bay đến nơi rất nhiều cá mập, xuyên qua những vòng nước xoáy ghê gớm, đi tới Thủy tuyệt, nơi có Thủy nguyên lực vô cùng đậm đặc.
Căn cứ kiến giải của Đỉnh Linh, Ma tôn Cổ Thiên Tà vì muốn bố trí Cửu Địa Huyền Âm Tụ Linh trận, để phát huy trận pháp tới trình độ diệu dụng lớn nhất đã cải biến qui tắc thiên địa ở đại lục Csia, dựa theo địa hình đặc thù mà lập ra năm tuyệt địa lớn nhất.
Ngũ hành tuyệt địa vây kín tầng Cửu Địa Huyền Âm Tụ Linh trận ở sâu nhất thế giới dưới đất vào giữa. Sự tồn tại của chúng là đảm bảo cho Cửu Địa Huyền Âm Tụ Linh trận tụ tập Huyền Âm khí nhanh hơn.
Ngũ Hành tuyệt địa với sức mạnh kinh khủng của nó tụ tập ngũ hành nguyên lực ở đại lục Csia với một tốc độ kinh người, hình thành ra năm dạng chí bảo. Trong đó Hỏa Liên hoa ở Hỏa Tuyệt chi địa, Kim Cô bảng ở Kim Tuyệt, Thổ Linh châu ở Thổ tuyệt chi địa, Lục Cơ mộc ở Mộc tuyệt, tất cả đều được Hàn Thạc nhất nhất tìm được rồi.
Còn sót lại có Thủy Linh Ngọc ở Thủy tuyệt là chưa được hắn thu thập.
Trong Thiên Thi Ngũ Hành đại trận, khi Ngũ hành giáp thi có chí bảo hệ của mình mới có thể phát huy sức mạnh trận pháp với trình độ lớn nhất được. Thủy tuyệt cuối cùng trên đại lục Csia này cũng nhờ Đỉnh Linh biết được vị trí xác thực, dưới sự chỉ dẫn của hắn thì Hàn Thạc mới dễ dàng tới được nơi này.
Đỉnh Linh biết Hàn Thạc luyện chế Ngũ hành giáp thi, hơn nữa sau khi chứng kiến sức mạnh Ngũ hành giáp thi xem ra rất tán thưởng về ý tưởng đột phá của vị chủ nhân mới. Trong Ngũ hành giáp thi thì ngoại trừ Kim Giáp thi ra, bốn tên khác đều đã thi nhau hấp luyện sức mạnh của Thần, thu lấy Thần hồn của họ. Theo Hàn Thạc, việc hấp thu Thần lực của bốn người này làm chúng đã đến rất gần mức thành Thần, có thể tùy thời đột phá thành thần.
Đỉnh Linh thấy Hàn Thạc thử lợi dụng Ngũ hành giáp thi dung hợp sức mạnh của hai vũ trụ cũng rất ngạc nhiên. Hắn cũng rất hứng thú muốn biết Ngũ hành giáp thi dùng ma công luyện chế ra, bây giờ lại hấp thu lực lượng của Thần thế giới này, sau khi thành thần thì tương lai có thể phát triển tới bước gì.
- Nơi này chính là nơi dựng dục Thủy Linh Ngọc trong Thủy tuyệt, Ma tôn làm ra những nơi này quả thật cũng không ngờ thời gian chờ đợi lại lâu như vậy, lại càng không ngờ đã sinh ra Ngũ Hành chí bảo! - Sau khi Đỉnh Linh dẫn Hàn Thạc đi tới nơi này, hắn cũng hơi cảm khái nói.
Hàn Thạc nhìn bốn phía, phát hiện ra mình như rơi vào một cung điện bằng thủy tinh trong suốt như ngọc, trước mắt toàn bộ đều là những giọt nước đang lưu chuyển không ngừng. Những giọt nước này không hề tách ra khỏi nước biển ở đây, chuyển động không ngừng không có quy luật gì.
Giữa những giọt nước này, hắn có thể cảm nhận được Thủy nguyên lực cực kỳ đậm đặc. Xa xa quanh thân, những vòng xoáy nước hình thành tầng tầng chướng ngại như muốn hoàn toàn phong tỏa nơi này, nếu không có Đỉnh Linh dẫn đường, ở sâu dưới đáy biển vô tận này Hàn Thạc nhất định khó có thể tìm được nơi này.
- Thủy Linh Ngọc ở đâu? - Hàn Thạc hết nhìn đông tới nhìn tây có vẻ rất ngạc nhiên, rồi quay sang hỏi Đỉnh Linh. Hắn căn bản không cảm thụ được sự tồn tại của Thủy Linh Ngọc.
- Nó là một trong những giọt nước đang loạn chuyển ở đây, ngài không tu luyện sức mạnh này, căn bản không cảm thụ được vị trí của Thủy Linh Ngọc đâu! - Đỉnh Linh trả lời.
Hàn Thạc sửng sốt, khẽ gật đầu rồi triệu hoán Thủy Giáp thi ra.
- Phụ thân... Đây... Đây là nơi nào? Đẹp quá, thoải mái quá! - Thủy Giáp thi vừa hiện ra, lập tức kêu lên sợ hãi.
- Chỗ này có một thứ trọng yếu đối với ngươi, ngươi thử tìm nó đi! Hắc hắc, mấy người khác đã có, chỉ có ngươi còn chưa có thôi. Lần này cần phải nắm cơ hội cho tốt đó! - Hàn Thạc cười nói.
- Ngài hầu như không thể tìm được Thủy Linh Ngọc, nhưng đối với hắn thì chẳng hề có lấy một điểm khó khăn nào! - Đỉnh Linh đột nhiên xen vào. Nguồn truyện: Truyện FULL
Sự thật đích xác như thế. Hàn Thạc còn đang nghĩ Thủy Giáp thi có thể phải hao phí một thời gian, không ngờ Thủy Giáp thi mới từ Vong Linh giới tới đây, những giọt nước chuyển động không ngừng một cách tán loạn đó đột nhiên toàn bộ bất động, chỉ có một giọt nước vẫn chuyển động rất nhanh, hơn nữa hướng thẳng về phía Thủy Giáp thi bay vèo tới.
- Tốt quá, cám ơn phụ thân, cám ơn phụ thân! - Thủy Giáp thi mừng rỡ, hắn đứng tại chỗ hoàn toàn bất động, giọt nước đó lại bắn thẳng về phía hắn. Dưới cái nhìn chăm chú của Hàn Thạc, nó chìm vào trong cơ thể Thủy Giáp thi hoàn toàn biến mất.
Khi Thủy Linh Ngọc bay vào trong cơ thể Thủy Giáp thi, trong chốc lát, Thủy Giáp thi giống như một vòng xoáy khổng lồ, sinh ra sức hút mãnh liệt, những giọt nước chứa đầy Thủy nguyên lực quanh thân vừa mới hoàn toàn bất động lúc nãy đột nhiên toàn bộ lại lao xao, rồi lao vào trong cơ thể hắn nhanh như chớp.
- Sau khi thu lấy Thủy Linh Ngọc, hắn nhờ vào sự giúp đỡ của Thủy Linh Ngọc có thể hút hết những giọt nước chứa đầy Thủy nguyên lực ở đây. - Đỉnh Linh giải thích cho Hàn Thạc.
- Cám ơn phụ thân, sức mạnh tinh khiết tuyệt diệt quá! - Thủy Giáp thi mừng rỡ hoan hô không ngừng.
Đợi trong chốc lát, chỗ này cũng không còn thấy giọt nước tồn tại nữa, những vòng xoáy nước trên người Thủy Giáp thi cũng đã biến mất không thấy nữa.
Đến đây, Ngũ Hành chí bảo ở đại lục Csia toàn bộ đã bị Hàn Thạc đoạt lấy. Mỗi một Ngũ hành giáp thi đều có bổn mạng pháp khí của mình, làm cơ sở cho sự cường đại của Thiên Thi Ngũ Hành đại trận về sau.
- Trở về cảm thụ vũ khí mới này cho tốt! - Hàn Thạc cười truyền tấn cho Thủy Giáp thi, rồi đưa hắn về Vong Linh giới.
"Đi thôi, Thủy Linh Ngọc cũng đã thu hồi, đại lục Csia này cũng đã được xử lý xong, đã đến lúc rời đi rồi!" - Hàn Thạc thầm nói.
Hàn Thạc không dừng lại ở Thủy tuyệt nữa, bay thẳng về phía Hồ Lô đảo, tiến vào giữa Tử Vong Mộ Địa. Bên trong cự hình vị diện truyền tống trận, hắn nhét vào rất nhiều ma tinh thạch, đứng lên trên đó rồi dựa theo tọa tiêu mà nhóm Diana lưu lại, khởi động cự hình vị diện truyền tống trận.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương