Đại Ma Vương


Ra khỏi sơn động, Hàn Thạc thấy Ackerly đang cố hết sức khôi phục thần lực trong cơ thể. Xem chừng hắn có vẻ khá hơn mấy ngày hôm trước, nhưng nếu muốn hoàn toàn khôi phục thì tuyệt không phải vài ngày là có thể làm được.
Hàn Thạc vừa đi tới, Ackerly lập tức tỉnh dậy, mở mắt nhìn hắn, cố điều chỉnh một chút, lắc lắc cổ rồi đứng lên, nói:
- Sao thế?
- Ngươi thế nào rồi? Có tốt hơn chưa? - Hàn Thạc hỏi.
- Không có thời gian vài năm, ta không có khả năng hoàn toàn khôi phục được. Đương nhiên, nếu chúng ta tìm được mỏ Thần tinh vậy thì việc này sẽ khác đi! - Ackerly thở dài bất lực, cười khổ nói.
- Yên tâm đi, chỉ cần mỏ Thần tinh có trong dãy núi này, chúng ta nhất định có thể tìm được. - Hàn Thạc tự tin.
- Ta không có tự tin vậy đâu, ngươi lấy đâu ra sự tự tin như vậy? - Ackerly cười hỏi Hàn Thạc.
- Ta tìm được một người bạn tốt, có hắn giúp chúng ta, chỉ cần mỏ Thần tinh thật sự có trong đó, ngươi cứ yên tâm là chúng ta sẽ lấy được!
Hàn Thạc rất tự tin. Có Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi, hắn đột nhiên phát hiện ra kỳ thật mình đã không còn cần Ackerly nữa, chỉ cần xác định phương hướng, mỏ Thần tinh tuyệt đối có thể lấy được.
- Cái gì? Ngươi lại tìm một bằng hữu? Trên cái đại lục này ngươi tìm đâu ra bằng hữu? - Ackerly chấn động, hết nhìn đông tới nhìn tây vẻ thận trọng, có vẻ vô cùng lo lắng,
- Sao ngươi không được sự đồng ý của ta mà tự tiện làm chủ, ngươi có biết mỏ Thần tinh này có ý nghĩa như thế nào không? Một khi bằng hữu ngươi có dị tâm, chúng ta sẽ chết sạch đó, ngươi quá hoang đường rồi! - Ackerly hiển nhiên rất giận.
- Yên tâm đi, hắn sẽ không làm hỏng việc đâu. Hơn nữa chúng ta còn dựa theo ước định chia chác, phần của hắn sẽ lấy từ phần của ta, ngươi bất tất lo lắng sẽ tổn hại đến ích lợi của ngươi!
Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi không đòi hỏi Hàn Thạc gì cả, phần của hắn cũng không có gì thay đổi cả.
- Không phải vấn đề chia nhiều hay ít, bằng hữu ngươi rất có thể sẽ làm hỏng đại sự của chúng ta, hắn ở đâu? - Ackerly rất lo lắng, có vẻ rất giận đối với việc Hàn Thạc tự tiện quyết định làm chủ.
- Ra đi! - Hàn Thạc mỉm cười, dùng sức dậm chân một cái. Thổ Giáp thi từ sâu dưới đất thò đầu ra.
- Hắn... Hắn tu luyện lực lượng nguyên tố Địa hệ!
Ackerly một lần nữa kinh hô, chỉ vào Hàn Thạc nói:
- Ngươi điên rồi! Ngươi sao lại có thể tin một người như vậy? Ta còn tưởng rằng hắn tu luyện ba hệ sức mạnh Tử Vong, Hủy Diệt, Hắc Ám thì còn có thể hợp tác. Nhưng hắn lại tu luyện sức mạnh Địa hệ. Chúng ta rõ ràng không có khả năng đi với nhau được, sao ngươi hồ đồ như vậy chứ?
Sau khi hấp thu hơn nửa thần lực và Thần hồn trong cơ thể viễn cổ Cự Long, trên người Thổ Giáp thi cũng có lực lượng nguyên tố Địa hệ rất rõ ràng. Hàn Thạc tương thông linh hồn với hắn, cũng phát hiện ra điều này. Hàn Thạc thấy Thổ Giáp thi đang hình thành Thần hồn cho mình. Thổ hệ chí bảo Thổ Linh châu cũng đã dung nhập vào linh hồn hắn. Xem ra không được bao lâu nữa là Thổ Giáp thi có thể hoàn toàn thay thế được viễn cổ Cự Long, thành một vị Thần Địa hệ khác rồi.
Ackerly biểu hiện ra địch ý rõ ràng với Thổ Giáp thi. Ngũ Hành giáp thi chỉ biết nghe lệnh từ Hàn Thạc, lực cảm ứng lại vô cùng linh mẫn, lập tức nhận thấy ngay địch ý của Ackerly, truyền tấn cho Hàn Thạc:
- Phụ thân, hắn muốn giết con. Chúng ta có hành động không?
- Không không, không có chuyện gì đâu!
Hàn Thạc trấn an chút một Thổ Giáp thi, rồi nghiêm mặt nói với Ackerly:
- Ngươi an tâm ở nguyên chỗ này với ta. Ta sẽ làm hết tất cả mọi việc ổn thỏa. Sau khi ngươi thấy mỏ Thần tinh, sẽ nói lại về việc phân phối như thế nào. Ta dám để bằng hữu của ta xuất hiện trước mặt ngươi thì ta cũng không sợ ngươi sẽ làm việc gì ngu ngốc. Yên tâm đi, ta sẽ làm ngươi hiểu được quyết định của ta chính xác đến thế nào. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
- Hắn chỉ là một Thần tu luyện lực lượng nguyên tố Địa hệ. Ngươi nghĩ rằng bằng vào một người là có thể làm hết tất cả mọi việc à? Ngươi phải hiểu là trong núi toàn là những tín đồ thờ phụng tam đại chủ thần Thiên Tai. Những dị tộc này một khi phát hiện trong núi có người ngoài lẻn vào, nếu không phải là người tu luyện ba đại hệ sức mạnh Tử Vong, Hủy Diệt, Hắc Ám nhất định sẽ lập tức giết chết hắn, sẽ không có gì lưu tình cả. Ngươi cảm thấy hắn có thể tránh được cảm ứng của dị tộc này à? - Ackerly nhìn Hàn Thạc như nhìn thằng khùng, tức giận nói:
- Trước kia ta còn cho ngươi là rất tinh minh, tại sao trong lúc này đột nhiên trở nên ngu như vậy?
- Ta hiểu được sự băn khoăn của ngươi! Nhưng ngươi yên tâm, nếu ta không hoàn toàn nắm chắc, tuyệt sẽ không làm như vậy đâu! Còn ngươi, bây giờ không cần làm gì cả, chỉ cần ngồi đây chờ như ta là được. Nếu có mỏ Thần tinh thì chúng ta sẽ tới đó!
Hàn Thạc cũng không so đo với Ackerly. Sau khi nói xong, quay sang cười nói với Thổ Giáp thi:
- Đi đi!
- Ngươi... Ngươi dám nói với phụ thân ta như vậy hả! Nếu không có lệnh phụ thân, ta giết chết ngươi rồi! - Ngoài dự liệu của Hàn Thạc, Thổ Giáp thi luôn luôn chỉ dùng thần thức trao đổi với Hàn Thạc, lúc trước rất hồn hậu, lúc này quay sang gầm ghè Ackerly, mở miệng uy hiếp.
Thổ Giáp thi vừa mở miệng, Hàn Thạc sửng sốt, hắn trước giờ không nghĩ có một ngày Thổ Giáp thi có thể chính thức nói chuyện, hơn nữa còn dùng loại khẩu khí uy hiếp này!
Ackerly cũng ngây người, tròn mắt nhìn Thổ Giáp thi, lúc đầu là kinh ngạc, lát sau lại đánh giá Hàn Thạc cực kỳ quái dị, dò hỏi:
- Hắn... Hắn là nhi tử ngươi à?
- Đúng, đây là nhi tử ta!
Hàn Thạc hờ hững trả lời, không thèm dùng linh hồn truyền tấn nữa mà trực tiếp dặn dò Thổ Giáp thi:
- Đừng nói thế, đi nhanh lên!
- Biết rồi phụ thân! - Dưới cái nhìn chăm chú của Hàn Thạc, Thổ Giáp thi cười hồn hậu, rồi quay sang trừng mắt nhìn Ackerly, thân thể chui sâu vào đất, gặp Kim Giáp thi trong lòng đất, cùng nhau đi ngầm dưới đó vào sâu trong Ác Ma Phong.
"Nó... Không ngờ nó có thể nói chuyện thật! Là mở miệng nói chuyện, chứ không phải linh hồn truyền tấn... Việc này, việc này thật sự quá…" - Vẻ mặt Hàn Thạc mờ mịt, trong lòng không ngừng lẩm bẩm, bị mấy lời của Thổ Giáp thi làm hắn vô cùng kinh ngạc.
- Mấy người bọn chúng là loại sinh mạng mới, mặc dù không giống với nhân loại, nhưng không thể phủ nhận là chúng có trí tuệ cao cấp! Nếu cứ tiếp tục phát triển, tương lai của chúng quả thực không thể đo lường được! - Đỉnh Linh truyền tấn vào thần thức Hàn Thạc.
- Đúng đúng, chúng đích xác thành một loại sinh mạng mới rồi. Ta cũng cảm giác được!
Hàn Thạc và Đỉnh Linh trao đổi. Hắn càng ngày càng cảm thấy quyết định năm đó luyện chế Ngũ Hành giáp thi là vô cùng chính xác, có Tiểu Khô Lâu và Ngũ Hành giáp thi, Hàn Thạc mặc dù một mình tiến đến Chúng Thần đại lục cũng sẽ không cảm thấy tịch mịch.
- Ngươi... Ngươi thật là một người kỳ quái!
Ackerly nhìn Hàn Thạc, vô cùng khó hiểu:
- Ngươi tu luyện lực lượng nguyên tố Tử Vong, tại sao để nhi tử ngươi tu luyện lực lượng nguyên tố Địa hệ? Chẳng lẽ ngươi không rõ, tương lai các ngươi có thể sẽ là địch, thậm chí phụ tử trở mặt thành kẻ thù?
Ackerly không thể nào hiểu nổi.
- Nhi tử ta vĩnh viễn không phản bội ta, điểm này ta tin tưởng mười phần!
Ngũ Hành giáp thi và Hàn Thạc không phải là phụ tử chính thức, nhưng quan hệ của họ còn thân hơn cả phụ tử, sự tin tưởng của hắn không phải không có căn cứ.
Ackerly lắc đầu không đồng ý.
- Tính ra ta không giải thích được tác phong làm việc của ngươi, nhưng hắn đã là nhi tử của ngươi, ta nghĩ chuyện này còn có chỗ thương thảo, ít nhất hắn sẽ không có ác niệm gì. - Ackerly suy nghĩ một chút, thở dài nói.
Tới lúc này, Hàn Thạc cũng không còn quan tâm tới Ackerly nói cái gì nữa, sai một Huyền Ma đi theo giúp cho Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi, hắn cũng có thể thấy tình huống của chúng.
Được Thổ Giáp thi mở đường, hai người từ sâu dưới đất cùng nhau đi vào Ác Ma Phong. Hai người chôn mình dưới đất, dưới sự phân phó của Hàn Thạc vô cùng cẩn thận ẩn giấu khí tức trên người, thêm nữa cũng ở rất sâu dưới đất, Hàn Thạc tin rằng những dị tộc sinh sống trong núi hẳn là không thể phát giác sự tồn tại của họ.
Thổ Giáp thi có thể đưa Kim Giáp thi tới Ác Ma Phong, chỉ cần tới đáy Ác Ma Phong, Kim Giáp thi sẽ ra mặt xử lý nền đá cứng rắn. Vô luận là thứ quặng mỏ quí hiếm nào, Kim Giáp thi đều có lực cảm ứng rất siêu phàm, một khi tiến vào giữa Ác Ma Phong, Hàn Thạc tin cho dù vị trí mỏ Thần tinh đó bí mật bao nhiêu, Kim Giáp thi cũng có thể dựa vào thiên phú thần thông mà cảm ứng ra.
Hàn Thạc tin rằng chung quanh mỏ Thần tinh tuyệt không có kết giới gì hoặc phong ấn gì. Thần tinh bên trong mỏ Thần tinh ẩn giấu khí tức thiên nhiên, đây cũng là lý do tại sao các bị Thần dù mạnh đến đâu cũng không thể dùng lực cảm ứng của mình để phát hiện ra mỏ Thần tinh.
Người phát hiện ra mỏ Thần tinh này nếu không phải vì đầu óc có chuyện, tuyệt sẽ không lợi dụng kết giới để phong ấn chung quanh mỏ Thần tinh, bởi vì Thần chung quanh cường đại thì càng cảm ứng được lực lượng nguyên tố mạnh hơn. Trên phong ấn và kết giới luôn luôn có sức mạnh các hệ, nếu trong một ngọn núi mà có kết giới và phong ấn, căn bản không thể gạt được người khác.
Không có sự tồn tại của kết giới và phong ấn, Kim Giáp thi lại có thiên phú thần thông, trong ngọn núi này còn có gì có thể ngăn trở được chứ?
- Phụ thân, chúng con tới chỗ đó rồi, bây giờ có tiến vào không? - Thổ Giáp thi đột nhiên truyền tấn, có vẻ rất hứng thú.
- Đừng vọng động, đợi chút.
Hàn Thạc lập tức truyền tấn, sau đó thần thức liên lạc với Đỉnh Linh:
- Đến phiên ngươi ra tay rồi!
- Không thành vấn đề, chủ nhân. - Đỉnh Linh trả lời rồi dựa vào thông đạo ngầm dưới đất do Thổ Giáp thi đào, tất cả ma đầu bên trong Vạn Ma đỉnh được đổ ra hết, bay rất nhanh về vị trí Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi, biến thành những sợi màu đen phủ khắp người hai Giáp thi.
Vạn Ma đỉnh là ma khí cường đại của Ma tôn Cổ Thiên Tà, lợi dụng ma đầu có thể dễ dàng bố trí ra một vài ma trận thượng cổ. Mấy sợi màu đen phủ lên người Kim Giáp thi và Thổ Giáp thi chính là dùng sức mạnh những con ma đầu này hình thành hai ma trận ẩn giấu khí tức. Đỉnh Linh rất tự tin nói cho Hàn Thạc biết, ma trận mà hắn bố trí trên người hai Giáp thi không cho bất kỳ người nào ở vùng núi này có thể cảm ứng được khí tức hai người.
Hàn Thạc tin Đỉnh Linh. Lúc này hắn mới cho phép hai người Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi hành động. Hai người với sự giúp đỡ của thiên phú thần thông, thêm vào sức mạnh của ma khí Đỉnh Linh, hành động khai phá mỏ Thần tinh cơ hồ không để Hàn Thạc phải mất công sức gì.
- Có thể rồi đó, lên Ác Ma Phong thôi! - Sau khi Đỉnh Linh xác nhận, Hàn Thạc lập tức truyền tấn cho Thổ Giáp thi và Kim Giáp thi.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương