Đại Ma Vương


Nữ nhân này vừa nói thế, Hàn Thạc đã đoán ra đại khái việc này là như thế nào rồi. Laderman ngầm bán ra những quyển trục này, hẳn là đã có tác dụng. Khẳng định có người không kiềm chế được hấp dẫn, thử thôn phệ đồng loại cũng tu luyện Hủy Diệt pháp tắc.
Hàn Thạc ở nguyên trong tu luyện tràng nửa bước cũng chưa ra ngoài, cũng không hề thả Huyền Ma ra thăm dò tình huống pháo đài Vernica, không biết tình thế bây giờ tới bước nào rồi, nhưng nhìn Kerton gia tộc kéo đàn kéo lũ đi tra hỏi những người tu luyện sức mạnh Hủy Diệt, từ loại tình huống này thì tình thế hẳn là đã rất ác liệt rồi.
Trong lòng im lặng nghĩ ngợi một chút, Hàn Thạc cũng có chút tò mò xem họ thông qua phương pháp gì để điều tra, vì vậy cũng đi theo nữ nhân đó rời tu luyện tràng.
Ra khỏi tu luyện tràng, Hàn Thạc lập tức phát hiện bên ngoài cũng có mấy người tu luyện sức mạnh Hủy Diệt đợi ở đó rồi, họ không mặc khải giáp đặc thù của Thần Vệ, hẳn là cũng thuộc loại đối tượng bị điều tra như hắn.
- Các ngươi theo ta, chúng ta chỉ muốn biết rõ tình huống, sẽ không làm các ngươi mất thời gian đâu. - Một nữ nhân tóc dài màu đỏ đợi cho Hàn Thạc tới chỗ này trầm ngâm một chút rồi lên tiếng.
- Eunice tiểu thư, rốt cuộc việc này như thế nào? Gần đây vào ban đêm pháo đài Vernica thường có thể nghe những tiếng rít thê lương, chắc không phải là Liệp Thần giả kéo vào đây đó chứ? - Một đại hán thô lỗ nhìn nữ nhân tóc đỏ hỏi vẻ lo lắng.
Cô gái tóc đỏ tên là Eunice, ánh mắt dò xét quét qua tất cả Hạ vị thần tu luyện sức mạnh Hủy Diệt kể cả Hàn Thạc, lãnh đạm nói:
- Nơi này là pháo đài do Kerton gia tộc chúng ta vảo vệ, Liệp Thần giả dám quang minh chính đại càn rỡ sao? Hừ, nhưng có thể khẳng định là bên trong pháo đài đích xác có vài Liệp Thần giả, có lẽ chính là một trong số các ngươi, nếu không điều tra rõ ràng để xảy ra một lần nữa, đích xác sẽ làm cho lòng người rối loạn.
Hàn Thạc thầm cười lạnh. Lúc trước hắn nghe Laderman nói chuyện, biết Laderman căn bản không coi gia tộc Kerton vào mắt, cho nên mới hành động trong pháo đài Vernica. Eunice hẳn là người của Kerton gia tộc, xem ra nàng cũng không biết đối thủ mà họ sắp phải đối mặt khó chơi tới đâu.
- Eunice tiểu thư nói đúng lắm, Liệp Thần giả khẳng định không dám quang minh chính đại lộ diện đâu!
Một người khác cũng lên tiếng, phẫn hận nói:
- Đám Liệp Thần giả ghê tởm này, tên nào cũng đáng giết. Để Lacey ta gặp phải tên nào nhất định sẽ cho chúng biết mùi.
- Ngươi có thể bảo trụ tính mạng đã là tốt lắm rồi, đừng có mạnh miệng trước mặt ta! Có vài người chết rồi, trong đó còn có một vài Hạ vị thần hậu kì, bằng sức ngươi vừa mới tiến vào Hạ vị thần trung kỳ chỉ là con mồi cho người ta thôi! - Eunice khinh thường trêu hắn. Người nọ cố cười hắc hắc, có vẻ hơi xấu hổ, mà cũng không hề phản bác, thoạt nhìn rất sợ Eunice.
- Cái gì?
Đại hán nói câu đầu tiên lúc này bật thốt:
- Đến cả Hạ vị thần hậu kì cũng bị người ta giết chết à?
- Đúng, do đó các ngươi ai nấy đều phải cẩn thận. Ngàn vạn lần không được tự đại nghĩ rằng mình có thể xử lý. Một khi gặp phải người khả nghi, tốt nhất lập tức mở miệng kêu lớn lên, mấy ngày gần đây Thần Vệ tuần tra nơi nơi, có thể tới nơi rất nhanh.
Eunice nói, rồi bổ sung:
- Nhưng trước hết ta phải xác định các ngươi đều là vô tội. Nếu các ngươi là một phần tử Liệp Thần giả, ta sẽ tự mình giết hắn, mặc kệ là ai!
Eunice vừa nói như vậy, vài người đã biết thân phận và thực lực nàng đều câm như hến, không còn dám lắm miệng nữa, tựa hồ rất sợ nữ nhân tóc đỏ này.
- Eunice tiểu thư, bên kia điều tra được rồi. Chúng ta có thể đi được chưa! - Một Thần Vệ bên cạnh nàng nắm một cái la bàn ở tay trái, đột nhiên nói với Eunice.
- Đưa đây cho ta. Nếu trên đường có người dám can đảm thoát đi, ta sẽ coi hắn là Liệp Thần giả, các ngươi đàng hoàng một chút! - Eunice phất phất tay, rồi quay đầu đi về phía trung tâm pháo đài Vernica. Những người phía sau kể cả Hàn Thạc đều im lặng đi theo nàng ta.
Chẳng mấy chốc, Eunice mang theo đoàn người Hàn Thạc đi tới tu luyện tràng lớn nhất Vernica pháo đài. Tu luyện tràng này thuộc về Kerton gia tộc quản lý, chiếm diện tích cực lớn, bên trong có trang bị rất đầy đủ.
Khi Eunice mang theo đám người Hàn Thạc tới tu luyện tràng này, Hàn Thạc đã phát hiện ra nơi này có bảy mươi mấy người. Đại bộ phận trong đó đều là Thần tu luyện sức mạnh Hủy Diệt, ngoài ra là những Thần Vệ của Kerton gia tộc.
- Thúc thúc, thế nào rồi? - Eunice vừa đi tới, tiến thẳng về phía một trung niên có râu mép dài, gầy tong teo cao lêu nghêu.
- Không phát hiện vấn đề gì cả, thật là cổ quái. - Ban Nại Đặc lắc lắc đầu, vừa giải thích hắn đưa mắt dán vào bọn người Hàn Thạc ngắm tới ngắm lui.
- Cho họ thử xem.
Eunice bất lực hít một hơi, quay đầu quát bọn người Hàn Thạc:
- Dựa theo thứ tự từng người một, cái này có thể kiểm tra xem thần lực trong cơ thể các ngươi có tinh thuần không, chỉ cần trong thần lực các ngươi không có tạp chất, các ngươi có thể đi!
Thôn phệ thần lực người khác sẽ cần một thời gian để dung hợp hoàn toàn với thần lực mình. Trước khi thần lực thôn phệ hòa tan với sức mạnh của mình, thần lực trong cơ thể sẽ có tạp chất. Điểm này thì Hàn Thạc cũng biết. Nhìn vào tháp năng lượng nho nhỏ trên cái đài gần Ban Nại Đặc, Hàn Thạc thử điều tra một chút cũng hiểu được tháp năng lượng nhỏ bé này có thể hấp thu thần lực, cũng có tác dụng dựa vào thần lực để phát ra ánh sáng.
Từng người một, mọi người đưa tay đặt vào mặt tháp năng lượng, trút thần lực vào trong đó, một khi có thần lực đi vào, tháp năng lượng sẽ phát ra bạch quang yếu ớt, nói lên thần lực nhập vào tháp năng lượng không có tạp chất gì.
Vài người đi đầu không ai có chuyện gì, phản ứng tháp năng lượng rất bình thường, đến phiên Hàn Thạc, hắn cũng vô cùng bình tĩnh, mặt mỉm cười đưa tay áp vào mặt tháp năng lượng, nhập vào đó chút thần lực.
Song, cái tháp năng lượng này nãy giờ vẫn tản ra bạch quang yếu ớt lại đột nhiên lóe lên, bạch quang cũng dần dần biến thành màu xám.
Hàn Thạc ngạc nhiên, còn chưa kịp giải thích, Ban Nại Đặc và Eunice cùng kêu lên:
- Liệp Thần giả!
Hai tiếng kinh hô vang lên như xé tung cả sự an tĩnh của tu luyện tràng, ánh mặt mọi người bên trong tu luyện tràng đều tụ lại vào người Hàn Thạc. Sau khi hai người Ban Nại Đặc và Eunice hét lớn, đều rất ăn ý bao chặt hắn lại, một vài Thần Vệ của pháo đài Vernica đứng xa xa cũng tụ lại rất nhanh, Hàn Thạc đột nhiên phát hiện ra mình nửa bước cũng khó đi. Nguồn truyện: Truyện FULL
- Chuyện gì thế, không phải ngươi nói là tạp chất của hóa thân ngoại thân Hủy Diệt hệ đều được thanh trừ sạch sẽ rồi sao? - Hàn Thạc vội vàng truyền tấn cho Đỉnh Linh, muốn biết rõ rốt cuộc việc này là như thế nào.
Hai giây sau, Đỉnh Linh truyền tấn lại:
- Trong cơ thể hóa thân ngoại thân đích xác không còn tạp chất, nhưng hóa thân ngoại thân là do Lục Ma Phong luyện chế thành, giữa Lục Ma Phong có bổn mạng tinh huyết của ngài, điểm này thì không thể thay đổi được, nhất định là vì nguyên nhân đó nên tảng đá khốn khiếp đó mới tỏa sáng ra như vậy.
Đỉnh Linh vừa giải thích như vậy, Hàn Thạc lập tức hiểu ngay. Hóa thân ngoại thân đó đích thật là do Lục Ma Phong luyện chế ra, dựa theo lời Đỉnh Linh, người tu ma có bổn mạng tinh huyết cực kỳ đặc thù, tháp năng lượng kiểm tra được thần lực trong cơ thể Hàn Thạc không thuần thì cũng là đương nhiên thôi.
Điểm này Hàn Thạc hoàn toàn không ngờ tới, do đó hắn mới có thể yên tâm lớn mật trút thần lực vào tảng đá kiểm tra, không ngờ lại hóa ra như vậy.
Sau khi trao đổi với Đỉnh Linh, Hàn Thạc phát hiện ra mình đã lâm vào vòng vây chặt chẽ. Hai người Ban Nại Đặc và Eunice âm trầm, căng thẳng nhìn Hàn Thạc chăm chăm. Ban Nại Đặc lạnh lẽo hỏi:
- Ngươi còn có bao nhiêu đồng bọn? Chỉ cần ngươi hợp tác tốt với chúng ta, ta sẽ cho ngươi được chết thoải mái một chút.
- Hiểu lầm, tuyệt đối là hiểu lầm! - Hàn Thạc dở khóc dở cười, nhìn những Thần Vệ vây chặt hắn, cười khổ cố giải thích.
- Chứng cớ đã chính xác, tuyệt không hiểu lầm!
Eunice quát lạnh một tiếng, nói:
- Mấy tháng nay, pháo đài Vernica tổng cộng đã chết mười ba người tu luyện sức mạnh Hủy Diệt, đều bị người khác thôn phệ thần lực giết chết, ngươi còn dám nói đây là hiểu lầm?
- Giết hắn, Liệp Thần giả khốn khiếp!
- Eunice tiểu thư, dùng phương pháp tàn nhẫn nhất giết chết hắn, thê tử của ta chính là bị chúng giết chết, ta muốn báo thù!
- Đệ đệ ta cũng chết trong tay bọn chúng!
Bên trong tu luyện tràng tất cả mọi người đều trừng mắt phẫn nộ nhìn Hàn Thạc, trong đó có mấy người có người thân thân bằng hữu bị thôn phệ đến chết, lửa giận ngập trời, ra sức vọt về phía Hàn Thạc, nếu không phải vì bị đám Thần Vệ pháo đài Vernica ngăn trở, không chừng đã lao tới liều mạng với hắn rồi.
Hàn Thạc có thể cảm nhận được lửa giận của những người này, cũng chính thức ý thức được Liệp Thần giả tại sao lại hành động chui rúc, không dám công khai xuất hiện ở một vài đại thành thị. Hắn hiểu chuyện hôm nay nếu không thể giải thích rõ ràng, vậy có lẽ hôm nay sẽ không ra khỏi được tu luyện tràng này. Nếu sử dụng ma độn thoát đi, nhưng vì thần bài của hắn nên cũng đừng mơ có chỗ đứng ở Chúng Thần đại lục nữa.
- Hiểu lầm, thật là hiểu lầm! - Quay mặt về mọi người đang vô cùng phẫn nộ, Hàn Thạc cười khổ giải thích.
- Tiểu tử, việc trước mắt như thế, ngươi còn dám giảo biện! Hắc hắc, chẳng lẽ ngươi muốn ta giết ngươi, móc hết bí mật linh hồn ngươi ra! - Ban Nại Đặc âm trầm cười lạnh. Hắn là một Trung vị thần tu luyện sức mạnh Tử Vong nên có phương thức của mình.
- Ta không phải Liệp Thần giả thật mà! - Hàn Thạc cười khổ nói.
- Vậy ngươi làm sao giải thích được dị thường phát sinh trên tháp năng lượng vừa rồi? - Eunice rất nóng nảy, tùy thời chuẩn bị động thủ.
- Ta tu luyện hai loại sức mạnh, trong cơ thể cũng có hai loại thần lực, cho nên mới có loại tình huống dị thường này! - Hàn Thạc vội vàng giải thích, lập tức vận thần lực hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ, hình thành Thần chi lĩnh vực ở một bên người, sau đó thần lực biến đổi, Thần chi lĩnh vực lại từ Tử Vong hệ biến hóa thành Hủy Diệt hệ.
- Ủa!
Tiếng kinh hô từ đám người xung quanh vang lên, ai nấy đều cổ quái đánh giá Hàn Thạc. Ban Nại Đặc cũng phất phất tay, ra hiệu cho đám Thần Vệ tạm thời thối lui.
- Không ngờ ngươi ngu đến thế, dám đồng thời tu luyện hai loại sức mạnh. Nếu làm như vậy chắc chắn là chẳng được kết quả gì, nếu không cẩn thận mà để hai hệ sức mạnh va chạm, lúc đó coi như tự tử luôn!
Eunice nói với Hàn Thạc như nói với thằng khùng, rồi quay sang nói với Ban Nại Đặc:
- Thúc thúc, một người ngu như vậy hẳn không phải là Liệp Thần giả chứ?
- Khẳng định không!
Ban Nại Đặc gật đầu đồng ý, nói với Hàn Thạc:
- Đi đi, ngươi có thể rời khỏi rồi!
Hàn Thạc cười khổ, đang chuẩn bị trở về tiếp tục tu luyện hủy diệt pháp châu, đột nhiên phát hiện ra Laderman mang theo vài người đi tới nơi này. Vài người đó đã từng mua được quyển trục đặc thù ở gian hàng bán quyển trục Thần ngày nọ.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương