Đại Ma Vương


Hàn Thạc nhanh chóng rời gia tộc Lavers, tới một khu phố khác bỏ ra năm tử tinh tệ thuê một tu luyện tràng. Tu luyện tràng này diện tích chỉ có năm trăm thước vuông, hai tháp kết giới hình thành phòng ngự kết giới.
Đóng cửa tu luyện tràng lại, hai hóa thân ngoại thân Hàn Thạc từ trong Vạn Ma đỉnh bay ra, hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Tử Vong tiếp tục hấp luyện sức mạnh Tử Vong trong quặng Thần tinh kia, hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Hủy Diệt cố ngưng kết pháp châu Hủy Diệt, bên trong kết giới chậm rãi tìm tòi phương pháp vận dụng và phối hợp giữa pháp châu Hủy Diệt và Thần chi lĩnh vực.
Lần trước trong tu luyện tràng Vernica pháo đài, Hàn Thạc từng chú ý quan sát viên cầu vàng lợt của Broster phóng thích ra pháp châu Hủy Diệt. Pháp châu Hủy Diệt bay quanh kết giới tu luyện tràng, hắn đã dốc sức lợi dụng thần thức ghi nhớ một chút.
Bây giờ Hàn Thạc một lần nữa thí nghiệm phương pháp vận dụng pháp châu Hủy Diệt, cũng không cần phải mò mẫm nữa. Nhờ vào sự giúp đỡ từ những ký ức cường đại của thần thức, hắn dựa theo quĩ tích vận dụng pháp châu Hủy Diệt lúc trước, làm chúng bay vòng quanh trong Thần chi lĩnh vực của mình.
Hàn Thạc tĩnh tâm bên trong tu luyện tràng quên cả thời gian, hết lần này tới lần khác thí nghiệm quỹ tích bay lượn của pháp châu Hủy Diệt. Dần dần, hắn phát hiện ra dựa theo ký ức trong thần thức, khi hắn thử dùng phương pháp này, pháp châu Hủy Diệt trở nên càng ngày càng linh hoạt, còn quỹ tích vận hành của chúng tựa hồ cũng ngầm hợp vào nền tảng Hủy Diệt pháp tắc rất nhiều.
Bản thể Hàn Thạc và hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ cũng không hề nhàn rỗi. Trong lúc bất tri bất giác toàn bộ quặng Thần tinh sức mạnh Tử Vong do Kim Giáp thi và Thổ Giáp Thi tìm được đã bị hóa thân ngoại thân của Hàn Thạc hấp luyện sạch sẽ. Hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Tử Vong của Hàn Thạc vì từng hấp thu Thần hồn rất thuần túy của một Trung vị thần không còn ý thức, nên đối với sự lĩnh ngộ sức mạnh Tử Vong cũng đạt tới sự tiến bộ rất nhanh. Bạn đang đọc truyện được lấy tại TruyệnFULL.vn chấm cơm.
Sau khi toàn bộ Thần tinh được hắn hấp thu, Hàn Thạc mơ hồ cảm thấy thần lực trong cơ thể một lần nữa đạt tới bước sắp đột phá. Điều này cũng có nghĩa là chỉ cần có đủ thần lực, hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Tử Vong của Hàn Thạc rất có thể trong thời gian ngắn sẽ đột phá tới cảnh giới Trung vị thần.
Từ Hạ vị thần tới Trung vị thần là một bước rất lớn, một khi lướt qua cảnh giới Hạ vị thần, cũng có nghĩa là Hàn Thạc sẽ có thân phận rất cao ở Chúng Thần đại lục. Tỷ như Ám Ảnh thành này, Hạ vị thần giống như Hàn Thạc thì có rất nhiều, nhưng số lượng Trung vị thần đã giảm đi rất nhiều, cơ hồ mỗi một Trung vị thần đều được các gia tộc mời mọc, thường thường có thể có địa vị rất khá ở Ám Ảnh thành.
Bản thể cũng không hề nhàn rỗi. Trong khi hai hóa thân ngoại thân không ngừng tu luyện đề cao thực lực, Bản thể Hàn Thạc không ngừng tham khảo Đỉnh Linh tìm hiểu một vài ma công kỹ xảo, bắt đầu tu luyện bí pháp mà cảnh giới Thiên Ma mới có thể lĩnh ngộ được, có tên là Thiên Ma Bất Diệt Thể. Thiên Ma Bất Diệt Thể là một bí pháp để cường hóa, có năng lực gia tăng trình độ phòng ngự vật lí lớn nhất.

Dựa theo lời Ma tôn Cổ Thiên Tà lưu lại, Thiên Ma Bất Diệt Thể có thể trong nháy mắt cho phép Ma Nguyên lực tràn ngập vào mỗi một tế bào và xương cốt trong cơ thể, cường hóa lực phòng ngự gấp trăm lần, trong thân thể hình thành phòng ngự tương tự như cương tráo (cái lồng cứng), một khi bị người ta công kích, cơ thể tự nhiên sẽ hình thành Thiên Ma Bất Diệt Thể, làm cho công kích của địch nhân căn bản không phát huy được công hiệu gì.
Theo sự tăng trưởng Ma Nguyên lực của người tu ma, lực phòng ngự của Thiên Ma Bất Diệt Thể cũng sẽ càng ngày càng mạnh, sau này chẳng những đao thương bất nhập nước lửa không xâm, còn có lực phản kích đáng sợ, một khi bị công kích, Thiên Ma Bất Diệt Thể sẽ tự động tập hợp sức mạnh trong cơ thể, trong nháy mắt bộc phát ra sức mạnh kinh khủng, làm cho đối phương bị thương nặng.
Có thể nói một khi Thiên Ma Bất Diệt Thể đại thành, căn bản không cần lo lắng tới việc bị người ta tập kích. Bất kỳ loại tập kích nào khi gặp người tu luyện Thiên Ma Bất Diệt Thể, đều coi như tự mua dây buộc mình.
Nghe nói năm đó khi Ma tôn Cổ Thiên Tà luyện chế ma khí, từng bị ba cừu gia tìm tới. Ba người thấy hắn đang luyện chế ma khí, lập tức hợp lực ra tay tiến công hắn. Nhưng dưới lực phòng ngự kinh khủng từ Thiên Ma Bất Diệt Thể của Ma tôn Cổ Thiên Tà, hắn chỉ ói ra một ngụm máu nhỏ, còn ba tên tập kích bị Thiên Ma Bất Diệt Thể phản kích đến nỗi chết hai người tại đương trường, còn một người trọng thương sợ hãi hồn phi phách tán, lúc này lết ra ngoài cố chạy thoát, còn chưa ra khỏi ma vực của Cổ Thiên Tà thì đã chết.
Hàn Thạc có vốn liếng rất dày. Hắn trải qua bao nhiêu năm rèn luyện và chịu đựng. Một khi tìm được phương pháp tu luyện Thiên Ma Bất Diệt Thể, Hàn Thạc lập tức tu luyện đến quên ăn quên ngủ. Trong lúc gặp phải cái gì không giải thích được lập tức hỏi Đỉnh Linh ngay. Đỉnh Linh không hổ là vạn ma chí bảo, hắn được sự đào tạo của Cổ Thiên Tà nên có những lý giải về "Ma" cao thâm hơn Hàn Thạc rất nhiều. Rất nhiều vấn đề Hàn Thạc không hiểu mà hắn có thể nói lại rất rõ ràng.
Dưới sự trợ giúp của Đỉnh Linh, Hàn Thạc không ngừng tu luyện Thiên Ma Bất Diệt Thể. Thiên Ma Bất Diệt Thể là một quá trình phá rồi sau lại lập. Trong quá trình tu luyện thường thường làm cho huyết mạch Hàn Thạc bị xé rách, ngũ tạng nát nhừ. Đã quen với phương thức rèn luyện ma công cùng loại, khi đối mặt với loại đau đớn phi nhân tính này, Hàn Thạc vẫn dứt khoát kiên trì. Một lần lại một lần lặp đi lặp lại.
Bên trong tu luyện tràng gần như không có khái niệm thời gian. Tỉnh dậy đầu tiên là hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Tử Vong của Hàn Thạc. Sau khi toàn bộ sức mạnh Tử Vong ẩn chứa trong Thần tinh được hắn hấp thu hết, hóa thân ngoại thân Tử Vong hệ này có muốn tiến thêm một bước nữa cũng rất khó.
Ngẩng đầu nhìn cái lịch treo trên đỉnh tu luyện tràng, Hàn Thạc biết ngay trong lúc bất tri bất giác nửa năm đã trôi qua rồi. Nửa năm này hắn chỉ hoàn thành hấp thu Thần tinh. Hai thân thể khác vẫn còn đang tu luyện say mê.
Lại qua ba tháng, hóa thân ngoại thân tu luyện sức mạnh Hủy Diệt cũng đình chỉ thử nghiệm đối với Hủy Diệt pháp tắc, những phương pháp mà thần thức cường đại ghi nhớ lại được Hàn Thạc nhất nhất thí nghiệm, đã nắm giữ được một bộ phận phương pháp vận dụng pháp châu Hủy Diệt. Bây giờ Thần hồn Hàn Thạc vừa động, năm pháp châu Hủy Diệt dựa theo Hủy Diệt pháp tắc có thể bay vòng quanh hắn không ngừng, chỉ cần Hàn Thạc hòa nó cùng với tâm tư mình, pháp châu Hủy Diệt này sẽ dựa theo những quỹ tích đặc thù công kích bất kỳ ngõ ngách nào.
Nhờ Hàn Thạc hiểu được kỹ xảo vận dụng pháp châu Hủy Diệt, sự lĩnh ngộ của hắn về sức mạnh Hủy Diệt pháp tắc cũng được đề cao một bước. Hóa thân ngoại thân này cũng đã tới bên bờ đột phá, Hàn Thạc tin rằng chỉ cần một lần đốn ngộ nữa là hắn có thể tiến thêm một bước, đạt tới cảnh giới Hạ vị thần hậu kì.
Lại thêm hai tháng qua, bản thể tu luyện Thiên Ma Bất Diệt Thể cũng dừng lại. Dưới sự tu luyện điên cuồng không ngừng và tự hành hạ biến thái, Thiên Ma Bất Diệt Thể xem như có chút thành tựu, một khi Hàn Thạc tâm cơ vừa động, Thiên Ma Bất Diệt Thể đã có thể ngưng kết lên, Ma Nguyên lực sẽ trong nháy mắt tràn ngập khắp ngõ ngách trong cơ thể.
Nhưng để đạt tới cảnh giới khi gặp phải công kích là tự nhiên bộc phát thì Hàn Thạc còn một khoảng cách kha khá nữa mới đạt tới. Về phần cảnh giới đại thành, nghĩa là Thiên Ma Bất Diệt Thể tự động bộc phát lực phản kích, thì trước mắt hắn càng cách rất xa, chỉ có thể từng bước chậm rãi mà tiến thôi.
Ba thân thể đã tạm thời tu luyện tới cực hạn rồi, nếu như muốn tiến một bước nữa thì không phải chỉ dựa vào việc tu luyện mà có thể đột phá được, tới lúc này Hàn Thạc biết mình cũng không cần phải ở trong tu luyện tràng nữa, hai hóa thân ngoại thân lại một lần trốn vào trong Bản thể Hàn Thạc. Sau khi tắm rửa sạch sẽ, thay một bộ quần áo sạch sẽ, Hàn Thạc đi ra khỏi tu luyện tràng.
Vì đã ở trong tu luyện tràng gần một năm trời, số tử tinh tệ của Hàn Thạc nộp lúc trước đã hết, hắn không thể không đưa thêm sáu tử tinh tệ nữa. Sau khi Hàn Thạc nộp tử tinh tệ còn thiếu cho lão đầu, nhân cơ hội dò hỏi:
- Xung quanh đây có cửa hàng quyển trục nào lớn nhất không?
- Đi về phía bắc, không bao lâu ngươi có thể thấy một cửa hàng quyển trục tên là cửa hàng Thần Tứ. Bên trong hẳn là có thứ mà ngươi cần! - Sau khi thu sáu tử tinh tệ, lão đầu trở nên rất nhiệt tình chỉ đường cho Hàn Thạc.
Cảm ơn một tiếng, Hàn Thạc từ tu luyện tràng đi tới cửa hàng quyển trục Thần Tứ. Đại khái hai mươi phút sau, hắn đã tiến vào trong cửa hàng đó
Hàn Thạc cần một vài cảm ngộ hữu dụng về Hủy Diệt pháp tắc, do đó hắn mới tới nơi này.

So sánh với cửa hàng quyển trục của tên Liệp Thần giả Laderman ở Vernica pháo đài, cửa hàng Thần Tứ này vượt quá sự tưởng tượng của Hàn Thạc rất nhiều. Cửa hàng này mặc dù chỉ có một tầng, nhưng lại phân chia làm rất nhiều khu vực, ngoại trừ sức mạnh Sinh Mạng và sức mạnh Quang hệ ra, mười hệ sức mạnh khác mỗi hệ đều có một khu cho mình. Còn có một khu vực khác, bên trong có đủ thứ quyển trục nói về các loại kinh nghiệm về sức mạnh khác, có quyển trục về tu luyện đấu khí, quyển trục tu luyện sức mạnh sợ hãi, thậm chí còn có quyển trục chuyên tu sức mạnh dâm dục, làm Hàn Thạc rất ngạc nhiên.
Khi Hàn Thạc đi tới khu bán quyển trục Hủy Diệt, hắn phát hiện ra khu vực lớn này lại chia làm ba khu vực. Một khu lĩnh ngộ về pháp tắc Hủy Diệt. Một khu bán quyển trục về phương pháp công kích sức mạnh Hủy Diệt, còn có một khu bán những quyển trục phương pháp vận dụng thần khí Hủy Diệt.
Ba khu vực, mỗi một khu đều có nhân viên chuyên môn đứng đợi. Họ phụ trách việc bán và giải thích gần trăm loại quyển trục, toàn bộ đều được huấn luyện chuyên nghiệp. Ai nấy nụ cười đầy mặt, làm cho người ta có cảm giác như bước vào vườn xuân.
Tới nơi này, Hàn Thạc không thể không nói đây mới là một cửa hàng lớn chính thức. Cửa hàng của Laderman so với chỗ này quả thực như con lạch nhỏ so với dòng sông. Đi thẳng vào khu bán lĩnh ngộ tiến giai Hủy Diệt pháp tắc, Hàn Thạc cúi đầu liếc qua đã cả kinh, chỉ thấy những quyển trục này đều để giá bằng hắc tinh tệ, đắt đến nỗi làm Hàn Thạc hơi choáng.
Quyển trục rẻ nhất giá ba hắc tinh tệ, đắt nhất là quyển trục của một Trung vị thần cung cấp, có giá chín ngàn hắc tinh tệ, vượt xa số tài sản trước mắt của Hàn Thạc.
- Mỗi một quyển trục ở cửa hàng chúng tôi đều đã trải qua kiểm nghiệm chuyên môn, hẳn sẽ làm ngươi cảm thấy rất có giá trị, cảnh giới tiến bộ mới là thực lực cơ bản, đắt một chút cũng là bình thường thôi.
Người bán hàng trẻ tuổi sáng sủa nói với Hàn Thạc có vẻ rất hòa khí, rồi dò hỏi:
- Xin hỏi ngươi gặp khó khăn ở chỗ nào, ta có thể chọn lựa quyển trục thích hợp cho ngươi!
Nghe hắn nói thế, Hàn Thạc sửng sốt, rồi đáp:
- Ta đang ở cảnh giới Hạ vị thần trung kỳ, mơ hồ có cảm giác đột phá tới mạt kì, đáng tiếc vẫn không thể nắm chắc được chỗ mấu chốt, ta không biết ta còn thiếu ở đâu, do đó muốn xem nơi này có bán quyển trục gì có thể giúp ta được không.
- Quyển trục này! Trên đó ghi lại cảm ngộ của một người đột phá tới Hạ vị thần hậu kì, giá bốn mươi bảy hắc tinh tệ, ta nghĩ hẳn là có trợ giúp với ngươi đó! - Người bán hàng cúi đầu lẩm nhẩm tính toán gì đó, một lát sau mới ngẩng đầu, lấy từ dưới quầy ra một quyển trục, nói với Hàn Thạc vẻ tự tin.
"Thật chuyên nghiệp!"
Trong lòng Hàn Thạc rất ngạc nhiên, xem ra cũng có vài phần tín nhiệm cửa hàng này. Không có do dự, hắn lấy ra bốn mươi bảy hắc tinh tệ, đưa cho người bán hàng, nói:
- Được, bán cho ta đi!
- Trước khi bán, dựa theo quy củ ta phải nhắc nhở ngươi một câu, quyển trục nơi này chỉ là những thể ngộ về thành công của tiền nhân, nhưng mỗi một người có đường tu luyện không nhất định giống nhau, nói không chừng kinh nghiệm thành công của tiền nhân cũng không thích hợp với ngươi. Quyển trục này có thể sẽ làm cho ngươi có thêm một vài thể ngộ, nhưng không thể cam đoan ngươi nhất định có thể dựa vào quyển trục này để đột phá cảnh giới trước mắt! - Hắn mỉm cười, giải thích với Hàn Thạc.
- Ừ, hiểu rồi, đưa cho ta đi. - Hàn Thạc đương nhiên biết quyển trục không có khả năng hữu dụng trăm phần trăm, căn bản không cần hắn nói thêm gì nữa.
- Xin đưa thần bài của ngươi cho ta, nơi này chúng ta có quy củ, tất cả quyển trục khi bán đều phải ghi lại người mua! - Tên bán hàng nói vẻ thành khẩn.
Đưa thần bài và bốn mươi bảy hắc tinh tệ cho hắn, rồi như những vụ mua bán bình thường, Hàn Thạc cũng được giao quyển trục kia. Không nhịn được mở ra quét qua nội dung trong quyển trục, trên mặt Hàn Thạc tràn đầy nét cười khổ. Chủ nhân quyển trục này căn bản không am hiểu cách biểu đạt, một vài nội dung bên trong trình bày làm hắn như lọt vào trong sương mù, cũng không biết hắn rốt cuộc muốn nói linh tinh gì đó, xem ra là những suy nghĩ của hắn lúc trước.

Cái duy nhất hữu dụng là nó nói đến cừu hận. Hắn nói cừu hận làm cho hắn sinh ra sự xúc động muốn hủy diệt tất cả. Dưới cừu hận mãnh liệt hắn chỉ có ý nghĩ muốn hủy diệt địch nhân hoàn toàn, ngay khi hắn giết chết địch nhân khắc cốt ghi tâm này, hắn cũng đột nhiên đột phá.
- Chúng ta đã nói trước rồi, cho dù ngươi không thể tìm được cái ngươi cần, chúng ta cũng không có khả năng trả lại tiền đâu! - Người bán hàng thấy Hàn Thạc cười khổ, lập tức hiểu ra hắn không thể có lĩnh ngộ gì, vội vàng nhắc nhở Hàn Thạc.
- Thôi, ta sớm biết mỗi người khi tu luyện đều có thể ngộ khác nhau, nếu quyển trục Thần mà hữu dụng, cũng sẽ không có nhiều người đình trệ ở một cảnh giới mãi! - Hàn Thạc thở dài bất lực, không còn hy vọng vào quyển trục Thần nữa, quay đầu rời khỏi nơi này.
"Cừu hận… cừu hận sẽ sinh ra xúc động muốn hủy diệt tất cả… cừu hận… cừu hận…" - Đi ra khỏi cửa hàng quyển trục, Hàn Thạc thầm nghĩ ngợi, cảm thấy điểm này trên quyển trục thật ra cho hắn một điểm khởi đầu.
Song kẻ thù khắc cốt ghi tâm sớm đã bị Hàn Thạc giết chết rồi, trước mắt hắn căn bản không có địch nhân đại cừu, cho dù muốn thử cũng không thể nào hạ thủ được.
Đột nhiên Hàn Thạc cau mày, ngừng lại, quay đầu nhìn về phía sau.
Trong chốc lát, một đội Thần Vệ Ám Ảnh thành hùng hùng hổ hổ chạy tới, hướng thẳng về phía Hàn Thạc.
- Ngươi gọi là Bryan à? - Người đầu lĩnh chính là thanh niên tóc xanh mà Hàn Thạc từng gặp ở sơn cốc Liệp Thần giả, hắn vừa thấy Hàn Thạc lập tức hét lớn.
- Không sai, việc gì thế? - Hàn Thạc sửng sốt, nhìn hắn vẻ tò mò.
- Mình làm gì thì phải biết chứ, ngươi theo chúng ta một chuyến!
Thấy Hàn Thạc thừa nhận, thanh niên tóc xanh tức giận đùng đùng quát:
- Tên gia hỏa vô sỉ, đến cả chiến lợi phẩm của chúng ta cũng dám cướp, lần này để xem ngươi có nôn hết ra cho ta không!
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương