Đại Ma Vương


Gia tộc Sainter.
Thành chủ Ám Ảnh thành Wallace gần đây tâm tình rất kém, trong việc xử lý một vài chính vụ ở Ám Ảnh thành, hắn không còn tuần tự tiệm tiến như ngày xưa, mà trở nên dữ dằn như sấm sét, đầu tiên là sờ đến bảy đại đội Thần Vệ.
Trong thành tổng cộng có bảy Thần Vệ trưởng, ba Thần Vệ trưởng đứng đầu trong đó toàn bộ đến từ gia tộc Sainter. Bốn đại Thần Vệ trưởng kia phân biệt do cường giả bốn đại gia tộc đảm nhiệm. Lấy cớ Carmelita bị trọng thương, cộng thêm lần trước người của thần vực Sinh Mạng và thần vực Thủy hệ trộm lẻn vào Ám Ảnh thành, Wallace qui trách nhiệm cho bảy đại Thần Vệ trưởng thất chức, nhân cơ hội chỉnh đốn họ.
Tất cả mọi người đều biết Carmelita trọng thương làm hắn rất giận. Giai đoạn mẫn cảm này không ai dám cãi lại lệnh của Wallace, một vài lệnh ảnh hưởng đến Ám Ảnh thành cũng thuận lợi được truyền đạt. Do Avery tạm thời không ở Ám Ảnh thành, đội năm Thần Vệ của hắn thoáng cái bị phân ra cho mấy đội trưởng khác, lý do là Avery vắng nhà nên đội năm Thần Vệ có thể khiếm khuyết nhân thủ.
Một mạch cho tới nay, ngoại trừ ba chức vụ Thần Vệ trưởng đầu tiên thuộc về gia tộc Sainter ra, những chỗ khác toàn bộ giao cho bốn đại gia tộc nắm giữ. Wallace trước giờ không hỏi qua, cách làm của hắn lần này khiến rất nhiều người bàn tán, nhưng lại bị Wallace cường ngạnh ép xuống.
Về việc đội trưởng đội năm Thần Vệ gây ra rất nhiều oán hận. Tộc trưởng gia tộc Lavers trong lòng cũng rất không vui, nhưng dưới sự phẫn nộ của Wallace, không ai dám nói thêm gì nữa, chỉ cho rằng những cử động này là do Wallace mấy ngày nay tâm tình quá bực dọc, cũng cho rằng sau khi Carmelita khôi phục thì hắn sẽ thay đổi.
Chỉ có Andrey hiểu được tâm tư của huynh trưởng, âm thầm phối hợp với Wallace, bắt đầu điều tra một vài cử động của Avery.
Gia tộc Sainter mới là thế lực lớn nhất Ám Ảnh thành, khi họ muốn thăm dò một việc, rất ít có âm mưu quỷ kế nào có thể qua mắt được Wallace và Andrey, đôi huynh đệ vốn rất tâm ngoan thủ lạt.
Chẳng mấy chốc, được sự nhắc nhở của Hàn Thạc, hai huynh đệ coi Avery là mục tiêu hoài nghi, dần dần đụng đến một vài đầu dây mối nhợ, một vài kế hoạch và hành động. Kế hoạch được âm thầm chuẩn bị, rồi hoàn thiện, cuối cùng là thực hiện...
Những ngày này, Wallace vốn tâm tình bực dọc rất lâu rồi, rốt cục đã có vài thay đổi. Lão nhìn vào Carmelita đang tỉnh dần rồi hỏi vẻ rất quan tâm:
- Không có việc gì rồi, đừng lo nhé.
Thân thể Carmelita còn rất yếu, luồng sức mạnh Hắc Ám trong cơ thể nàng dưới ý chí ương ngạnh của nàng mặc dù đã tạm thời bị ngăn chặn, nhưng Hủy Diệt thần lực trong cơ thể nàng cũng tiêu hao bảy tám phần, cũng may mà gia tộc Sainter giàu nứt đố đổ vách, đối với thiếu nữ thiên tài của gia tộc này không hề keo kiệt Thần tinh vốn rất hiếm có. Ngay khi nàng vừa mở mắt một khắc, đã phát hiện trong tay phụ thân có một khối Thần tinh Hủy Diệt rồi.
- Phụ thân... - Nhìn Wallace đang tỏ vẻ rất quan tâm, Carmelita rên lên một tiếng.
- Đừng nói nhiều, lo nghỉ ngơi cho tốt. Con cầm đống Thần tinh lớn này hấp thu đi. Mau chóng khôi phục thương thế. Ha ha... ta không ngờ con trong một thời gian ngắn đã bị trọng thương hai lần, Thần tinh Hủy Diệt hệ của gia tộc hơi thiếu một chút. Nhưng con yên tâm, ta đã phái người liên lạc với vài thành khác, sẽ dùng mấy khối thần tinh hệ khác của gia tộc còn lại đổi lấy mấy khối của họ, con cứ an tâm dưỡng thương nhé. - Wallace nhẹ nhàng nói.
- Con tốt hơn nhiều rồi...
Carmelita cựa quậy một chút. Wallace nâng nàng lên, sau khi giữ ngồi vững, mới nhíu mày nói:
- Ngoại trừ con ra, một đội Thần Vệ theo con còn có ai sống sót không?
Thở dài một hơi, Wallace lắc lắc đầu.
- Karina... cô ấy... vì yểm hộ cho con... - Cặp mắt Carmelita đột nhiên tràn đầy nước mắt. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL
- Ta biết, con an tâm dưỡng thương, nguyên hung đã lộ mặt rồi. Dám ra tay với người của con, bất luận là ai cũng khó thoát chết! - Wallace cam đoan.
Tiểu đội Thần vệ gia tộc Sainter đi theo Carmelita không có lấy một người nào sống sót. Carmelita chạy một mạch đến pháo đài Thiên Lan nơi người Thần Vệ trưởng đứng đầu Thanh Lâm đóng quân mới tránh thoát một kiếp này. Karina vì Carmelita không tiếc thần hồn câu diệt, giúp nàng tranh thủ một khắc thời gian.
- Những người đó ẩn trong Hắc Ám Thiên Mạc, con căn bản không biết là ai đã hạ thủ, nhưng đại đa số bọn chúng tu luyện sức mạnh Tử Vong, Hủy Diệt, Hắc Ám... - Carmelita chầm chậm nhắm mắt, hồi ức một chút, rồi nói với Wallace.
- Chúng dám ra tay đối phó với con, lại lợi dụng Hắc Ám Thiên Mạc ẩn giấu khí tức và tung tích, khẳng định là không muốn cho con biết thân phận của chúng, con không cần suy nghĩ nhiều, phụ thân sẽ tìm ra tất cả bọn chúng. - Wallace ấm áp trấn an Carmelita, để nàng không phí tâm nghĩ ngợi nhiều mà ảnh hưởng đến vết thương.
- Được rồi, lần này con có thể tỉnh lại, cũng nhờ vào tên tiểu tử gọi là Bryan đó ra tay. - Wallace không muốn Carmelita chìm vào sự đau xót từ cái chết của Karina, do đó chuyển chủ đề, nhắc tới Hàn Thạc.
- Hắn không có việc gì chứ? Ha ha... con sớm đã biết người này không có việc gì mà... hắn giảo hoạt hơn bất kỳ người nào khác!
Carmelita miễn cưỡng cười cười, rồi hỏi Wallace:
- Hắn có ở Ám Ảnh thành không? Con muốn gặp hắn!
Mặt lộ vẻ khó xử, Wallace do dự một chút, nói:
- Trước mắt hắn không việc gì cả đâu, nhưng thương thế con còn chưa ổn định, hay là đợi một thời gian, chờ con trước thanh trừ hết thần lực hắc ám trong cơ thể rồi tới gặp hắn cũng không muộn mà.
Carmelita biết Wallace cũng là nghĩ cho nàng, nghe vậy khẽ gật đầu, nhẹ giọng nói:
- Con biết.
- Ừm, nghỉ ngơi cho khỏe, mau ổn định cho tốt mới là quan trọng nhất, ta đi trước đây. - Khẽ vươn người đứng lên, Wallace cười cười đi ra khỏi nơi này.
Đi tới mật thất gia tộc Sainter, Wallace hỏi Andrey vẫn ngồi nguyên tại chỗ không nói một lời:
- Thế nào?
- Không có chứng cớ xác định, nhưng dựa theo lời Bryan, cộng với thần lực Hắc Ám lưu lại trên người Carmelita, thêm nữa tên kia đã ra khỏi thành một thời gian rất lâu. Chúng ta cũng có được một vài manh mối, đại khái có thể phán đoán đích thật là hắn làm! - Andrey âm trầm, thấp giọng nói.
- Không cần chứng cớ, không cần tiếp tục điều tra đường đi nước bước của mọi việc nữa, ta tin phán đoán của đệ!
Wallace quyết đoán. Lão dừng một chút, rồi trầm giọng:
- Truyền tấn cho ba người bọn Thanh Lâm, toàn lực truy tìm tung tích Avery. Một khi tìm được vị trí của hắn, lập tức hồi báo, chúng ta trực tiếp bắt người!
- Đại ca, không có chứng cớ gì, làm như vậy thì...? - Andrey hơi run lên, rồi nhướng mày, tựa hồ nhớ tới vấn đề gia tộc Lavers.
- Tốt thôi, đã động thủ thì không cần cố kỵ gì. Ừm, giám thị nhất cử nhất động của gia tộc Lavers cho ta, một khi chứng thực tên kia có liên quan tới chuyện này của Avery, diệt cả gia tộc Lavers! - Wallace quả nhiên vô cùng tàn nhẫn, không làm thì thôi, một khi động thủ căn bản không lưu lại chút đường sống nào!
- Trước mắt còn chưa có dấu hiệu gì chứng minh tộc trưởng gia tộc Lavers Fielder tham dự vào việc này, nhưng ta sẽ dựa theo sự phân phó của đại ca mà làm. Ừm, nếu Fielder không biết việc này thật, chúng ta nên làm như thế nào? - Andrey hỏi lại.
- Nếu hắn thật không hay biết gì, vậy thì một lưới bắt hết tâm phúc của Avery ở đội năm, đến lúc đó ta sẽ tự mình nói với Fielder về việc này, xem hắn có thái độ gì. Nếu không biết điều, ta sẽ khiến cho gia tộc Lavers biến mất khỏi Ám Ảnh thành! - Wallace trầm giọng nói.
- Hiểu rồi! - Andrey khẽ gật đầu, hắn biết đại ca thường thường không động tay chân, một khi chính thức hành động tuyệt không có lòng dạ đàn bà. Gia tộc Sainter có thể đứng vững ở Ám Ảnh thành nhiều năm như vậy chính là vì có một tộc trưởng hành động quyết đoán tàn nhẫn!
- Được rồi, nếu thật sự gia tộc Lavers động thủ trước, đệ tự mình nói chuyện với ba đại gia tộc khác về đường đi nước bước, chúng ta không thể làm cho ba đại gia tộc khác sợ hãi, nhất định phải để họ hiểu được tất cả những việc này đều là tội lỗi của gia tộc Lavers! - Wallace suy nghĩ một chút, một lần nữa dặn dò.
Khẽ gật đầu, Andrey tỏ vẻ đã hiểu, suy nghĩ trong chốc lát, hắn đang chuẩn bị rời đi đột nhiên hỏi:
- À này, đại ca. Tiểu tử Bryan đã hai lần cứu tính mạng Carmelita, chúng ta có cần tỏ vẻ một chút không?
- Tiểu tử này rất khá!
Thấy Andrey nhắc tới Hàn Thạc, Wallace tán dương một câu, nghĩ ngợi một chút rồi nói có chút buồn rầu:
- Tiểu tử này tâm trí kiên định, rất có nhuệ khí, thêm nữa sở trường luyện chế thuốc men, đích thật là một nhân tài không có nhiều! Nhưng, tiểu tử này thực lực yếu một chút. Nếu chúng ta cho hắn nhiều lợi ích quá, sợ hắn không thừa nhận nổi, bằng không ta đã giao đội năm cho hắn trông coi, còn có cách nào khác không?
Nghe Wallace cố tình muốn giao đội năm Thần Vệ cho Hàn Thạc quản lí, Andrey cũng mừng, thầm nghĩ đây là một bước lên trời đấy chứ! Ám Ảnh thành rất nhiều cường giả, vị trí bỏ trống của Avery làm lắm người thèm nhỏ dãi, một khi thành một Thần Vệ trưởng ở Ám Ảnh thành, chỉ cần có thực lực, hoàn toàn có thể thành lập gia tộc cho mình, quả thực việc này là một đại ân tứ rồi.
Nhưng vừa nghĩ như vậy, Andrey lại khẽ lắc lắc đầu, cười khổ nói:
- Đáng tiếc thực lực tiểu tử này quá yếu, để hắn tiếp quản đội năm Thần Vệ thì căn bản khó làm kẻ dưới phục tùng!
- Ừm, ta cũng có ý nghĩ này, tiểu tử này quan hệ rất tốt với Carmelita, nếu thật sự để hắn tiếp quản đội năm, chúng ta thật sự có thể yên tâm lớn, đáng tiếc quá, thực lực hắn đích xác quá yếu, thôi đi, ta cũng chỉ nói thôi, đến lúc đó xem tình huống rồi thương lượng tiếp. - Wallace cũng lắc lắc đầu bất lực, không còn nói với Andrey về vấn đề này nữa.
Hàn Thạc cũng không biết Wallace có ý muốn đem đội năm Thần Vệ mà ai cũng thèm nhỏ dãi này giao cho hắn. Nếu hắn biết Wallace có ý làm như vậy, nói không chừng cam nguyện mạo hiểm chứng minh thực lực của mình, nắm lấy cơ hội một bước lên trời này.
Bởi vì tiếp quản đội năm Thần Vệ, có nghĩa là Hàn Thạc có thể tự do thành lập Thần Vệ của mình, trong tay có sức mạnh cường đại, thêm nữa tài phú do cửa hàng thuốc của hắn đạt được, chỉ cần tích lũy một chút công lao là hắn có thể theo nước đẩy thuyền trở thành một gia tộc cường đại ở Ám Ảnh thành rồi.
Thậm chí có thể thay thế được địa vị của gia tộc Lavers, trở thành một trong ngũ đại gia tộc Ám Ảnh thành!
Không nói chuyện đến viễn cảnh tốt đẹp này, bây giờ Hàn Thạc gặp phải việc cực kỳ đau đầu. Nếu không xử lý việc này cho tốt, đừng nói hắn không có gia tộc cho mình, mà muốn tiếp tục duy trì địa vị của mình ở Ám Ảnh thành cũng rất khó nói.
- Làm sao có thể như vậy được? - Thận trọng nhìn Anita trước mặt mình, Hàn Thạc nói giọng thất thanh.
- Ta cũng không biết chuyện gì, nhưng một thành viên gia tộc Keysan sau khi phục dụng Tuyền Cơ đan của ngươi xong, chẳng những không thể ổn định cảnh giới trước mắt, thân thể tựa hồ bị cắn trả. Bây giờ chẳng những không thể tiến thêm một bước, ngược lại cảnh giới lùi lại, lần này ta tới chính là muốn truyền tin cho ngươi trước. - Anita nói.
- Thuốc do ta luyện chế không có khả năng xuất hiện loại tình huống này, nhất định là xảy ra vấn đề ở chỗ khác. Rất có thể tên kia không dựa theo phương pháp phục dụng mà ta đã nói. - Đối với thuốc do mình tự tay luyện chế, Hàn Thạc có tự tin tuyệt đối, không tin gặp phải vấn đề này.
- Ta vừa mới thu được tin tức, tình huống cụ thể ra sao còn chưa biết được, hay là ngươi đi tới gia tộc Keysan xem đi? - Anita đề nghị.
Khẽ gật đầu, Hàn Thạc không nghĩ gì nhiều, lập tức dưới sự dẫn đường của Anita tới gia tộc Keysan. Adelina vốn hẳn phải ở tầng ba tiếp tục ăn tinh tệ, vô thanh vô tức từ trên lầu nhẹ nhàng hạ xuống, dừng bên cạnh Anita, làm hắn giật bắn cả người.
Có đủ tinh tệ để dùng, thương thế Adelina khôi phục càng lúc càng nhanh, nhưng khí tức thần bí khó lường trên người lại càng ngày càng nhạt đi. Hàn Thạc biết theo đà Adelina khôi phục thương thế, bản lĩnh che dấu thực lực của nàng cũng dần dần tăng cường. Adelina không giống Ackerly, nàng mà quyết tâm đi theo thì Hàn Thạc cũng không có biện pháp gì, chỉ có thể tùy ý để nàng đi theo.
Anita đưa ánh mắt quái dị lẳng lặng đánh giá Adelina vừa mới xuất hiện, bị thần sắc đáng sợ trên mặt nàng làm giật bắn cả người, trầm mặc nhìn Hàn Thạc, trong lòng hắn âm thầm rủa khẽ:
"Tiểu tử này té ra có loại sở thích này à, chẳng trách đã tới Ám Ảnh thành lâu như vậy mà không có giao tiếp gì với mấy cô gái trẻ đẹp như tiên ở đây, nhất định là giống như Carmelita Đại tiểu thư, hóa ra mấy người này có loại sở thích kỳ lạ này..."
Một ánh mắt lạnh lùng đột nhiên chiếu vào người Anita, gần như xem thấu tâm tư xấu xa của hắn. Đột nhiên phát hiện ra tiểu cô nương băng giá đang lườm mình, có tật giật mình, Anita làm mặt lạnh, rồi vô tình cười khẩy hai tiếng, không dám nhìn vào ánh mắt của Adelina nữa.
- Còn dám có ý nghĩ dơ bẩn đó nữa là ta giết ngươi ngay! - Adelina hừ lạnh một tiếng, cảnh cáo.
- Không dám đâu!
Anita nói vội. Khi vừa nói xong những lời này, lập tức hắn cảm thấy không ổn, thầm nghĩ:
"Ta làm sao phải sợ một tiểu cô nương như vậy, không có lý?"
Hàn Thạc không để ý đến phong ba nho nhỏ giữa Anita và Adelina, trong lòng nghĩ về sự tình thuốc men, chẳng mấy chốc đã đi tới gia tộc Keysan. Sau khi báo tên mình ra, tên thị vệ gia tộc Keysan mặt lạnh như băng dẫn Hàn Thạc vào trong. Mấy thị vệ này ai nấy dùng ánh mắt như nhìn tên lừa đảo hướng về Hàn Thạc, làm hắn rất khó chịu.
- Chuyện gì thế? - Sau khi đi vào tòa nhà gia tộc Keysan, thấy Groucy trong một tu luyện tràng, Hàn Thạc nhíu mày hỏi.
Groucy chưởng quản đội sáu Thần Vệ, cũng là một nhân vật tai to mặt lớn ở Ám Ảnh thành. Lần trước khi gặp Hàn Thạc, thái độ rất cung kính hữu lễ, nhưng lần này lại tỏ vẻ hầm hố, lạnh lùng đánh giá hắn. Groucy hừ nhẹ:
- Ngươi đến thật nhanh!
Chỉ vào một người thanh niên cả người co giật trên đất, Groucy tức giận đùng đùng nói:
- Ngươi bán thuốc tốt thật! Cháu ta vừa phục dụng Tuyền Cơ đan của ngươi, bây giờ bị hành hạ thành hình dáng này. Thuốc của ngươi không ổn định như vậy, còn có tác dụng phụ đáng sợ nữa, sao không đề cập tới một tiếng, làm hại cảnh giới hắn không tiến mà lùi lại, ngươi còn dám tới nữa à?
- Thuốc của ta bán ra ngoài nhiều như vậy, người phục dụng cũng không ít, đây là lần đầu tiên xuất hiện loại tình huống này. Ta tin rằng không quan hệ gì với thuốc của ta, nhất định là hắn phục dụng không đúng, biết đâu trong này có gì hiểu lầm! - Hàn Thạc quét mắt nhìn người nọ, nhíu mày nói.
- Không có gì hiểu lầm, ta đã hỏi rồi, hắn uống thuốc theo tất cả những gì ngươi hướng dẫn, nhất định không có sai lầm. Sở dĩ bị tình huống này nhất định là thuốc của ngươi có vấn đề, ngươi còn dám nói nữa hả?
Groucy hít sâu một hơi, cố nén lửa giận trong lòng, âm trầm nói:
- Ta biết ngươi và Carmelita có quan hệ không tệ, mấy ngày hôm trước lại cứu nàng ta một lần nữa, cho nên mới nói chuyện nhẹ nhàng với ngươi, bằng không bây giờ ngươi đừng mơ đứng trước mặt ta!
Loại thái độ này của hắn làm Hàn Thạc cũng nổi nóng, đưa mắt nhìn tên thanh niên cả người run rẩy, ngẩng đầu nói với Groucy vẻ bực mình:
- Bao nhiêu người phục dụng thuốc của ta, tại sao chưa từng có chuyện gì, nhất định hắn có vấn đề!
- Ta sao biết được, có lẽ người khác còn chưa phát tác đó! Thuốc của ngươi có chuyện, còn dám kiêu ngạo như vậy, nếu không vì gia tộc Sainter, ta bây giờ bắt ngươi rồi nói sau! - Groucy gần như không nén được lửa giận trong lòng, lúc này gầm lên, vài Thần Vệ đội sáu bên cạnh hắn cũng vây chặt lấy Hàn Thạc.
Groucy trước kia vốn có thái độ rất hữu hảo với Hàn Thạc, tất cả đều là vì nguyên nhân thuốc men. Bây giờ hắn vừa thấy thuốc này có tác dụng phụ, lập tức cảm thấy mình đã bị lừa gạt, ngoài ra lại thấy Hàn Thạc chỉ là một Hạ vị thần nho nhỏ nên thái độ lập tức đại biến, không lập tức động thủ bắt người đã là cố kỵ quan hệ giữa Hàn Thạc và gia tộc Sainter rồi.
- Groucy đại nhân, trước khi sự tình rõ ràng, hy vọng ngươi đừng vọng động làm bậy. Được lệnh của Hắc Thiên đại nhân và Andrey đại nhân, ta phụ trách bảo vệ an toàn cho Bryan tiên sinh, hy vọng đại nhân đừng làm đội ba chúng ta khó xử! - Thấy Groucy một lời không hợp đã chuẩn bị bắt người, Anita vội vàng nói.
Còn lúc này Adelina vẫn đứng bên cạnh Hàn Thạc đột nhiên đứng dậy, chắn trước mặt Hàn Thạc, vẻ mặt thù địch nhìn Groucy.
Đưa tay nắm lấy bàn tay nhỏ bé của Adelina, Hàn Thạc kéo nàng trở về. Nếu không biết rõ tình huống mà tùy ý cho Adelina dính vào, thanh danh tốt đẹp của Thiên Cơ dược tề rất có thể sẽ bị hủy đi. Hàn Thạc vẫn còn hi vọng Thiên Cơ dược tề sẽ mang lại rất nhiều tinh tệ cho hắn, biết lúc này không thể lỗ mãng được.
- Tóm lại, phải có câu trả lời thích đáng cho gia tộc chúng ta! - Groucy thấy Anita nhắc tới Hắc Thiên và Andrey, lúc này mới không dám làm loạn, gầm lên một tiếng đầy phẫn nộ.
Hắn hiển nhiên cũng thấy được Adelina ra mặt, trong lòng cũng cả kinh, trong lúc hoảng hốt lại cảm thấy tiểu cô nương trước mắt là một đối thủ cực kỳ đáng sợ, nhưng cảm giác này đã hoàn toàn biến mất khi Hàn Thạc giữ chặt tay Adelina lại. Groucy chỉ cho là mình có ảo giác nhất thời, lúc này hắn đang giận ngập óc, nên không suy nghĩ gì nhiều.
- Ta trước hết xem tình huống cái đã... - Hàn Thạc không còn để ý đến Groucy nữa, trong lòng thầm quyết định. Đợi chuyện này biết rõ xong, sau này rốt cuộc không bán thuốc men gì cho gia tộc Keysan nữa, thái độ Groucy bây giờ làm hắn rất khó chịu.
Đại Ma Vương
Quyển 5


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Ma Vương