Đại thần nhà ta quá lừa bịp


Chương 1
Thì ra đánh nhau chính là như vậy
.
“Anh, anh nói xem vì sao danh hiệu của các nhân vật trong trò chơi này lại thiếu đầu óc như thế chứ?” Phạm Hiểu Giai nhìn vào danh hiệu mới sáng long lanh rồi biểu lộ sự đau thương của mình.
“Anh lại cảm thấy nó vừa vặn tôn lên phong thái ‘độc nhất vô nhị’ của em đấy. Còn nữa, nếu như không phải anh đưa tài khoản này cho em chơi thì tới tận lúc game ngừng hoạt động em cũng không có được danh hiệu cao như vậy đâu.”
Phạm Hiểu Giai liếc mắt nhìn anh trai một cái, xoay người lại che miệng cười trộm, người chơi đứng thứ hai trong toàn bộ server, trang bị thuộc hàng cao cấp nhất, bước đi ào ạt như gió thổi, mặc dù tên có điểm không được hoàn mỹ cho lắm nhưng cũng khiến cô được nếm thử cảm giác ưu việt khi đứng nhất lần đầu, bỏ lại đằng sau một đám bụi. Chẳng qua kĩ thuật PK[1] của cô thật sự không dám khen tặng, cho nên mặc dù bình thường cô hay ở trong thành khoe khoang một thân trang bị hoa lệ, song nếu có người chơi nào đó la hét cầu “Đại thần” cứu viện, cô liền lập tức treo máy giả chết.
“Anh, kẻ đứng phía trên anh lợi hại lắm sao?” Cô mở bảng xếp hạng ra, nhìn về phía đại danh màu vàng của người đứng đầu – Thiên Cực.
“Chuyện là thế này, nếu như không phải anh chán trò này rồi thì bây giờ tên đó nhất định sẽ là ‘Bất Nhị’.”
“Bất Nhị” chính là danh hiệu đang ở trên đầu nhân vật của cô lúc này, vốn dĩ ban đầu là do anh trai đột nhiên nổi lòng tốt đưa cho cô tài khoản đó, cô cũng đã suy nghĩ đến việc hẹn đám bạn tốt ba năm nay của mình cùng chơi game để khoe khoang một phen, nhưng bây giờ làm thế nào để xuất hiện linh đình trước mặt các bạn, nói nhìn tớ lợi hại không được đây? Đứng thứ hai trong toàn bộ server, danh hiệu, Bất Nhị! Phạm Hiểu Giai suy sụp rụt vai xuống, hai chuyện đó quả thực là…Không được, cô muốn làm người đứng đầu toàn bộ server này, nhất định.
Lúc này, bỗng thấy một bạch y thắng tuyết, tóc trắng bồng bềnh, “Thiên Cực” Tiêu Diêu Trảm xẹt qua trước mắt Phạm Hiểu Giai. Thế là, trong lòng xen lẫn giữa vui mừng và chấn động, cô lập tức vung vũ khí trong tay lên ngăn trở đường đi của đối phương.
Tiểu Lượng Gia. (Đây là tên nhân vật của Phạm đại ca, tên thật là Phạm Hiểu Lượng. Quá tục đúng không?)
Mà Tiêu Diêu Trảm lại không tránh đi cũng chẳng thấy nói gì, rõ ràng chẳng lộ ra biểu tình nào hết khiến Phạm Hiểu Giai mơ hồ có chút khinh bỉ.
[Tiểu Lượng Gia]: Nhìn cái gì? Chưa từng thấy qua trai đẹp sao? (Này, là cô ngăn trở đường đi của người ta đấy chứ.)
Phạm Hiểu Giai cho rằng lúc này mình giống như một chướng ngại vật khí phách mười phần, thế nhưng lời đối phương vừa thốt ra lại khiến cô suýt chút nữa đập đầu xuống đất.
[Tiêu Diêu Trảm]:
Phạm Hiểu Giai ho khan hai tiếng, vốn đang định hỏi anh trai xem có phải người bên kia cũng bị kẻ khác điều khiển hay không, nhưng anh trai lại cầm di động đi về phía ban công, nhìn anh cười đến phơi phới rạo rực như vậy, không cần đoán cũng biết là bạn gái gọi tới, thế là cô đành thao tác để nhân vật đưa ra “Hai ngón tay”, tiếp tục giả bộ làm đại hiệp!
[Tiểu Lượng Gia]: Ngươi ít cười đùa cợt nhả cùng ta đi, có gan thì đừng có mà luyện cấp! (Này…phải bảo người ta ra đấu một trận với mình chứ?)
[Tiêu Diêu Trảm]: Ngươi muốn Thiên Cực? (Thiên Cực là danh hiệu của người đứng đầu)
[Tiểu Lượng Gia]: Cái gì gọi là muốn? Một tuần liền ta không đăng nhập, danh hiệu đó vốn nên thuộc về ta mới đúng!
[Tiêu Diêu Trảm]: Ta cũng không đăng nhập một tuần liền giống ngươi, ngươi còn có thể tiếp tục đổ thừa nữa không?
Phạm Hiểu Giai trừng mắt liếc cái màn hình, thì ra anh ta cũng không đăng nhập, tính lừa dối ai vậy hả?
[Tiểu Lượng Gia]: Ai có thể chứng minh?! (╰_╯)#
[Tiêu Diêu Trảm]: Người xx đi qua ngươi lúc nãy? Không phục thì ra ngoài PK.
PK, nói trắng ra thì chính là một cuộc ẩu đả anh chết tôi mất mạng, một tuyển thủ kỹ thuật vụn vặt nhỏ bé như cô đây nào dám tiếp nhận lời khiêu chiến này, nhưng đối mặt với một đối thủ liều lĩnh như thế bảo cô làm sao can tâm lùi bước chứ?!
[Tiểu Lượng Gia]: Tối mai 8 giờ, ta và ngươi ở bờ sông nhỏ ngoài thành quyết một trận tử chiến!
Nói thật, cô mới tiếp xúc với cái game online này còn chưa tới nửa tháng, tài khoản nữ đang luyện được có cấp 30 (max level là 180), nơi xa nhất từng đến là bờ sông nhỏ để luyện cấp hoặc tìm một ít nguyên liệu, đi xa thêm chút nữa thì sẽ lạc đường, hơn thế cự ly càng xa thành thì càng lợi hại! Cô cũng không dám chạy linh tinh đâu.
Khi còn khổ sở luyện cấp, thỉnh thoảng cũng sẽ gặp phải đại ca hiên ngang mạnh mẽ của mình, nhưng mà cái người anh máu lạnh vô tình này, không những không thèm cứu cô trong lúc nước sôi lửa bỏng, còn một đao chém chết cô “em gái” yếu đuối, sau đó ngửa mặt lên trời cười một tràng dài, phất áo rời đi, đoàn người PK do anh dẫn đầu lại càng tàn khốc vô tình hơn nữa! Đạp lên thi thể cô gái yếu ớt nhỏ bé tiến về phía trước.
Mỗi lần như thế, Phạm Hiểu Giai liền chỉ tay lên trời thề độc, ông anh thối tha, còn tiếp tục coi thường em nữa thì đừng hòng em nấu ăn khuya cho anh!
Thế mà, đúng lúc cô đang hạ quyết tâm chuẩn bị hành động thì bạn học Phạm Hiểu Lượng lại nói: này, cho em cầm tài khoản đó chơi đấy.
Phạm Hiểu Giai biết tài khoản mà anh mình đang chơi cực kỳ trâu bò trong server, thậm chí còn có người chơi ra giá một vạn nhân dân tệ để mua nó nữa.
Nói cách khác, cô chiếm được tiện nghi lớn rồi, hoan hô!
(≧▽≦)/
Tiêu Diêu Trảm chỉ khẽ mỉm cười, lại đánh thêm một nữa, sau đó rảo bước lên mây, nhanh chóng biến mất khỏi tầm mắt Phạm Hiểu Giai.
. . . . . .
“Anh! Em mặc kệ ngày mai anh phải đi hẹn hò hay là đi học, tóm lại trước 8 giờ phải về tới nhà cho em, anh nhé!” Phạm Hiểu Giai ghé vào cánh cửa khàn giọng lôi kéo, khẩn cầu, Phạm Hiểu Lượng đang nói chuyện hăng say với bạn gái, thấy cô em mình cứ giống như con thằn lằn cứ bám lấy cửa sổ thủy tinh giương nanh múa vuốt, mặc dù không nghe rõ cô đang nói cái gì nhưng cũng gật đầu một cái qua loa cho xong.
Thấy thế, khóe mắt Phạm Hiểu Giai thoáng hiện lên những tia sáng lấp lánh, kỹ thuật PK của anh trai cô được công nhận là số một đấy nhé, hừ hừ, bạn Tiêu Diêu Trảm thân mến, chờ đó mà chịu chết đi ╭(╯^╰)╮
Hơn bảy rưỡi t một chuỗi những tiếng gào thét đầy giận dữ nổ tung trong phòng ngủ ——
“Anh nói cái gì? Anh phải đi xem phim cùng bạn gái ngay lập tức?! Anh nghe em nói trước đã…”
Tút tút tút, anh trai đã chấm dứt cuộc trò chuyện, đem Phạm Hiểu Giai vẫn còn ngổn ngang trong gió ép đến đường cùng.
[Thế giới][2] [Tiêu Diêu Trảm]: Gọi Tiểu Lượng Lượng, bản thiếu gia đã đến "Tịnh Thủy Khê" , nhanh tới nhận lấy cái chết.
Vừa dứt lời, những người chơi vốn đang mải mê hô hào buôn bán liền không hẹn mà gặp cùng dừng lại mọi giao dịch, đánh chữ như bay, lập tức xông vào hâm nóng bầu không khí, chỉ sợ thiên hạ không loạn.
[Thế giới] [Ngươi không nhìn thấy ta]: Xem chiến dễ thương tật, nhớ mua dược phòng thân!
[Thế giới] [Tiểu Kiều thẹn thùng]: Tiêu Dao ca ca cố lên nhé!
[Thế giới] [Heo trà sữa đích thực]: Ủng hộ lão đại Lượng Gia, kẻ đứng đầu luôn là người cô đơn nhất!
[Thế giới] [Túi đậu nành]: Đã mua xong dược, nếu không có đến Tịnh Thủy Khê cũng phải treo máy.
[Thế giới] [Lão nạp pháp danh Kình Thiên Trụ]: Mọi người mau ra Tịnh Thủy Khê mà xem đi! Trảm thiếu cùng Lượng gia tối nay nhất định đại chiến 300 hiệp!
. . . . . .
Phạm Hiểu Giai nhìn chằm chú vào những lời bình luận đang xuất hiện ồ ạt, trong nháy mắt đần cả người ra, cô không biết Tịnh Thủy Khê ở nơi nào hết.
Chỉ trong chốc lát, một đám lớn người chơi đã bay vọt ra khỏi thành, nhìn qua có vẻ như đang chạy tới Tịnh Thủy Khê. Phạm Hiểu Giai rướn cổ lên nhìn theo những bóng lưng cng lúc càng mờ dần kia, nếu đi theo họ đến chỗ Tịnh Thủy Khê, liệu có bị bắt nạt hay không nhỉ?
Aizz, vẫn nên log out thì hơn !
Cô vừa muốn chạy trốn, một tiểu đệ trong hành hội đã tiến lên đón đầu.
[Heo trà sữa đích thực]: Lão đại, sao huynh còn chưa lên đường?
[Tiểu Lượng Gia]: Khụ khụ, ta đang đổi trang bị, đệ cứ đi trước đi.
[Heo trà sữa đích thực]: Được, đệ dẫn đội đi trước, anh em giúp huynh mở một đường máu!
Không đợi Phạm Hiểu Giai nói NO, người anh em này đã sử dụng Truyền Tống Phù rời khỏi thành, vẻ mặt Phạm Hiểu Giai méo xẹo, giờ nếu cô bỏ chạy liệu có phải quá không phúc hậu hay không? Hơn nữa căn bản cô không nghĩ tới chuyện hai lão đại trong server hẹn chiến với nhau lại trở thành cuộc chiến quy mô giữa hai hành hội lớn thế này, đến lúc đó người chơi hai phía đánh nhau, một khi xong chuyện sẽ bị rớt trang bị, rớt đạo cụ rất nhiều.
Lại tự chuốc họa vào thân rồi! /(ㄒoㄒ)/~~
[Thế giới] [Tiêu Diêu Trảm]: Tiểu Túng Lượng [3], các huynh đệ trong hội của ngươi đã đến rồi, sao ngươi còn chưa tới?
Những lời khiêu khích và kêu gào tràn ngập cả màn ảnh, Phạm Hiểu Giai vùng vẫy không tới ba giây đồng hồ, đành mở bảng xếp hạng ra, con chuột di đến chỗ tên của Tiêu Diêu Trảm, do dự trong chốc lát, mở hộp thoại nói thầm.
[Tiểu Lượng Gia] nói thầm với [Tiêu Diêu Trảm]: Chào huynh…Muội là em gái của Tiểu Lượng Gia, vì sao huynh cứ một mực gọi muội chứ?


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại thần nhà ta quá lừa bịp