Đại Tiểu Thư - Bảo Bối Của Nguyễn Gia
“Thủ lĩnh, cảnh báo cấp độ 7. Thông tin của PNER đang rò rỉ ra ngoài bằng tốc độ nhanh nhất.” một người đàn ông trẻ tuổi xông vào phòng họp bí mật một cách lỗ mãng, hắn thực sự đang hoảng hốt nên mới không màng thế sự nhảy bổ vào đây

“Nói rõ.” Rousset Garcia tối sầm mặt, hắn tóm lấy người đàn ông kia trầm giọng nói. Biết ngay mà, hắn biết ngay Nguyễn gia không đơn giản như thế, thấy chưa? Động thủ rồi. 

“Vâng. Cách đây nửa tiếng chuyên gia Penolo phát hiện máy tính chủ bị xâm nhập. Ngài Penolo đã lập tức điều động toàn bộ chuyên gia hiện có trong toà nhà chính tới để ngăn cản sự xâm nhập của ngoại nhân. Nhưng không hề phá được vì không thể tìm ra nguyên nhân.” người đàn ông kia hít một hơi thật sâu sau đó tuôn ra một tràng, hắn sợ chết khiếp trước vẻ mặt càng lúc càng lạnh của Rousset Garcia, đi theo quá lâu rồi nên hắn biết, tính mạng của hắn khó được bảo đảm.

Không tìm ra được nguyên nhân? Penolo là chuyên gia về máy tính hàng đầu thế giới mà cũng không lí giải được? Thì thực lực của người kia đã đạt tới trình độ nào rồi chứ? 

Không khí trong phòng họp quỷ dị đến cực điểm.

Những thành viên PNER vừa rồi mới cười đến không khép được miệng, hiện tại chính là hít khí lạnh, lạnh run của người. Thông tin tuyệt mật của PNER là thứ trí mạng, ngỡ như đều lộ ra tất cả thì chẳng phải chính họ đều đi đời tất cả rồi sao? Ai cũng mang ánh mắt cần một lời giải thích từ phía Rousset Garcia, hắn là người lãnh đạo mạnh mẽ nhất mà hiện giờ họ có thể tin tưởng.


“Thông tin giả, tất cả đều là thông tin giả.” Rousset Garcia thản nhiên buông ra một câu khiến tất cả mọi người đều kinh ngạc nhìn hắn. Khuôn mặt tuấn tú của châu Âu chính thống hiện lên tia nhạo báng, những lão già chết tiệt. Hắn đi nửa đời người trong con đường đẫm máu, giẫm chết bao nhiêu người, gặp qua bao nhiêu loại người thì những lão cáo già tham sống sợ chết trong nội bộ PNER vẫn chính là đáng khinh thường nhất.

Giả? Thật sự là giả?

Điều Rousset Garcia lo lắng không phải là thông tin bị lộ ra, mà chính là kẻ thực lực cao siêu bí ẩn kia có thể vượt qua được Penolo, nếu không phải từ trước đến nay hắn luôn thay thế bằng thông tin giả, PNER chính là đã sớm sụp đổ.

Lần trước có hacker đánh sập tường lửa hắn đổ bao nhiêu tiền của vào được, hắn giết được. Không có nghĩa trên thế giới chỉ có mỗi một người là hacker tấn công vào hắn? Đề phòng vẫn hơn.

Các nguyên lão PNER thở hắt ra một hơi, vừa rồi chính là đã doạ họ suýt thăng thiên. PNER chính là vậy, thế lực thâu tóm giới hắc đạo nước Pháp lâu năm như thế mà có thể dễ dàng đánh bại sao? 

***

“Kỳ Tuyết, có được thông tin giả rồi chúng tôi sẽ làm gì tiếp theo?” 

Đây chính là đại bản doanh của Nguyễn gia ở Việt Nam, hiện tại rất nhiều người đang ngồi trước máy tính, tiếng của người không có lại chỉ có tiếng lạch cạch phát ra từ bàn phím máy tính. 

Kỳ Dương, Chấn Phong ngồi ở phía xa xa, lặng lẽ theo dõi hành động của toàn thể trung tâm.

Còn Kỳ Tuyết, cô đứng ở bên cạnh người đàn ông vừa hỏi mình. Lạnh nhạt thốt ra:

“Post lên báo, phải thật giật gân và đưa vào mục tin nóng thế giới. Hơn nữa, để tôi chỉnh sửa một chút.”

Không vào hang cọp sao bắt được cọp con?


Dĩ nhiên là Nguyễn gia đã lường trước được thông tin giả, lại càng phải lấy được thông tin giả để đối phương nhất thời mất cảnh giác. Vì thực lực phía kia, hoàn toàn không phải thứ có thể đùa. 

Nếu đã đưa thông tin giả, chi bằng chính cô liều một bước khuếch đại một phen, mang lại chút phiền toái cho bên kia cũng là điều nên làm?

Thông tin giả thì cũng có cái lợi của thông tin giá, chính là đều từ một khuôn mẫu của thông tin tuyệt mất PNER lo bảo toàn. Tất cả các hạng mục, số liệu, danh sách thành viên PNER hay những thứ PNER thâu tóm, dù có là giả thì cũng sẽ hiện ra một cách rõ ràng. Lợi dụng điểm này, Kỳ Tuyết quyết định công khai một phen, thế giới đảo điên một phen, xem vị lãnh đạo bí ẩn của PNER có lường trước được không? 

Kỳ Dương và Chấn Phong vẫn luôn theo dõi nhất cử nhất động của Kỳ Tuyết không rời, trong lòng họ đều thống nhất tư tưởng: Kỳ Tuyết không phải một kẻ đáng khinh thường, cô ta có thể lật bất lợi thành đả kích đối phương, không phải ai cũng nghĩ ra cách xử lí thông tin giả mạo hiểm này.

Nguyễn gia từ trước đến nay chỉ có chắc chắn mới làm, trong từ điển của đại gia tộc tuyệt đối không có từ mạo hiểm liều mạng, đánh cược. Để cho Kỳ Tuyết một tân binh mới gia nhập Nguyễn gia mạo hiểm một bước, cũng chính là để Nguyễn gia mở rộng mưu đồ, cũng chính là xem xét thực lực của Kỳ Tuyết rốt cuộc thế nào? Mà đến Di Hân luôn lạnh lẽo như băng cũng có thể đề cao một tân binh mới gia nhập lên vị trí cao thế này.

***

“Mục tin nóng 24 giờ trên toàn nước Pháp. Mới đây đế chế PNER đã bất ngờ rò rỉ thông tin, gây chấn động toàn thế giới. Toàn thể PNER sở hữu trong tay lượng khí dầu mỏ tương đương với bảy mỏ vàng, độc chiếm bảy mỏ trong suốt nhiều năm qua.”

“Những năm qua thế giới luôn đứng trên bờ vực sụp đổ cân bằng vì dầu mỏ cứ liên tục biến mất, các quốc gia không đủ khả năng cung cấp nguyên liệu. Hành động độc chiếm của PNER thực sự đã vấp phải làn sóng phản đối của dư luận mạnh mẽ chưa từng thấy, tổng thống Hoa Kỳ Waston hiện đang họp với nguyên thủ các quốc gia đưa ra lời bình về sự việc này.”

Chưa đầy ba tiếng sau, tin tức PNER chiếm giữ lượng dầu mỏ lớn đã gây chấn động toàn thế giới, tất cả các công ty truyền thông của các nước liên tục đưa tin lên hạng mục nóng nhất. Khiến cái tên PNER lập tức thành một tấm bia bị toàn thế giới nhắm vào. Hiện tại tổng thống Hoa Kỳ cùng nguyên thủ quốc gia toàn thế giới cũng đã vào cuộc, để xem PNER lần này sẽ chống đỡ thế nào?

“Tin nóng nhất toàn thế giới, PNER để rò rỉ danh sách những nạn nhân xấu sổ trong các vụ khủng bố liên tiếp xảy ra trong vòng mười năm qua. Tất cả những nạn nhân trong danh sách đều trùng khớp tên với nạn nhân trong các vụ khủng bố. Liệu đây có phải là sự trùng hợp của PNER? Hay chính PNER đã gây ra những vụ khủng bố gây thiệt hại toàn thế giới?”

“Lãnh đạo PNER đã lộ diện, kẻ cầm đầu một tổ chức phi chính phủ ngây nguy hại cho dân cư toàn thế giới đã chính thức bị phơi bày. Chúng ta hãy cùng tạo nên một làn sóng tẩy chay tổ chức PNER liên tiếp gây ra sự đe doạ cho thế giới.”

“Theo tin tức mới nhất, lãnh đạo PNER chính là Rousset Garcia chính trị gia nổi tiếng của nước Pháp.”


“Bộ mặt thật của Rousset Garica đã bị phơi bày, một kẻ chính trị gia giả tạo đứng đằng sau hàng loạt vụ khủng bố, thâu tóm dầu mỏ đưa toàn thế giới tới bờ khủng hoàng một mình độc chiếm.”

“Tổng thống Hoa Kỳ đã có phát ngôn chính thức, toàn thế giới hiện tại chính là cần nhất dầu mỏ trong tay PNER, PNER bắt buộc phải giao đồ ra, nếu không chính là đối chọi với toàn thể quốc gia trên thế giới.”

“Hàng loạt tố cáo tham nhũng chính quyền của Rousset Garcia được đưa lên toàn trang nóng nhất của giới truyền thông.”

“Nước Pháp đang đứng trên bờ vực khủng hoảng, cơn sóng PNER đã đánh ập lên chính phủ nước Pháp. Hiện tại vẫn chưa có lời giải thích chính đáng về mối quan hệ giữa chính phủ Pháp và PNER.”

Cơn sóng giữ dầu mỏ chưa tan đi, lập tức lại đổ ập thêm hàng loạt khủng bố từ mười năm nay cho tới Rousset Garcia chính thức bị kéo ra ánh sáng.

PNER, lần này để Nguyễn gia chống mắt lên xem các người đứng vững được bao lâu?

Thông tin giả sao? Nguyễn gia cũng biến thành thật hết. Chứng cứ đều trùng khớp với toàn bộ khủng hoảng của thế giới trong mười năm đổ lại, dù lãnh đạo PNER có ra mặt thì cũng sẽ không dập tắt được làn sóng mạnh mẽ này.

Không tấn công được từ bên trong, thì dùng áp lực dư luận đánh từ bên ngoài, lớp vỏ bị phá vỡ, bất luận bên trong là thứ gì thì đều cũng nhanh chóng sụp đổ.

Một tổ chức thần bí nước Pháp sao? Động tới tam trong tứ đại gia tộc thì cũng phải trả giá đắt, đặc biệt là khi PNER dám tính kế tới lão đại của hai gia tộc tranh đua nhau vị trí đứng đầu. Chừng nào Di Hân còn chưa trở lại bình yên, chính là tận thế của các người.

Nguyễn gia nhất quyết lần này sẽ đập vỡ cái thứ gọi là PNER!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Đại Tiểu Thư - Bảo Bối Của Nguyễn Gia