Dê Ác Đánh Sói


Ánh trăng trong trẻo lạnh lùng chiếu cả vùng đất, như thủy ngân di động trên mặt đất, chuyển động ở núi cao đầm lầy, ở đường núi bình nguyên, ở rừng tối mênh mông, ở suối chảy sông dài, ở cả vùng đất mông lung. Mà cả vùng đất mù mịt lần nữa thức tỉnh, thức tỉnh dưới ánh mặt trời, thức tỉnh dưới trời trong nắng ấm.

Cứ như vậy, mặt trời lên rồi lại lặn, trăng lên trăng lặn, ngày từng ngày trôi qua, mỗi tháng qua đi, mỗi năm lại qua đi, hoa nở rồi lại tàn, vô số thời gian cùng sinh mạng tất cả trôi qua . Dãy núi nhấp nhô, mặt đường gập ghềnh, ở bụi đất là bầu trời bao la, xa gần  đều là một mảnh cô linh linh  mênh mông, trong không khí chung quanh tản ra sương mù mờ mịt, dõi mắt nhìn lại, có thể mơ hồ nhìn thấy một dòng suối chuyển qua dưới  chân núi, hướng chỗ xa xa chảy tới.

Không nhìn thấy dấu vết con người, sương mù trong núi phiêu tụ ở bốn phía, bởi vì bầu trời khói mù, trong lòng mọi người là cái loại cảm giác không nói ra lời, con đường là một mảnh vô tận ảm đạm. Vùng Miêu cương xa xôi quả nhiên là có một phần tư vị khác.

Một bạch mã dừng ở cuối đường đất, Triển Ngạo Trúc yên lặng nhìn về phía trước, trên mặt hoàn toàn không có biểu tình. Ngồi ở phía sau hắn, Mập Mạp. . . . . . Không! Đã không thể gọi hắn là Mập Mạp rồi, hắn đã mười tuổi, giống như sợi mì mà kéo dài rất nhiều, mà gia tăng  độ cao làm hình thể hắn cũng kéo đến thon gầy rồi, trên mặt cũng không có loại ngây thơ như hồi bé, trừ không có vóc người cao to cùng khí chất lãnh khốc hờ hững  như cha hắn, hắn cùng cha cơ hồ là hoàn toàn một hình dáng.

Giờ phút này, hắn mở một đôi mắt to, tò mò hướng chung quanh nháy mắt nha nháy mắt ."Cha, nương thật sẽ tới Miêu Cương sao?"

Triển Ngạo Trúc vuốt vuốt gương mặt."Người ta nói là ở chỗ này mua được Băng Phách, hơn nữa, từ miêu tả của người bán  thì giống như là nương ngươi."

"Nhưng là. . . . . ."Triển Tinh Hồn do dự một chút."Kia dù sao cũng là chuyện gần sáu năm trước rồi, nói không chừng nương chẳng qua là đến nơi này, bán đi Băng Phách sau đó lại rời đi."

Triển Ngạo Trúc trầm một hồi, lại mở miệng nói: "Chúng ta thử nhìn một chút."

Triển Tinh Hồn hối tiếc chán nản cúi đầu."Đều là con không tốt, năm đó nếu không phải là con lắm mồm nói lung tung, nương cũng sẽ không đi."

Triển Ngạo Trúc  đáy mắt xẹt qua nhất mạt u buồn, "Không, là cha không tốt, là cha. . . . . ."Hắn không có nói thêm gì nữa, thở dài một tiếng.

Hai mắt thất thần không biết nhìn đến nơi nào, lại rơi xuống dòng suối trong vắt, Triển Tinh Hồn chán nản nhếch miệng."Chúng ta tìm nương cũng mau sáu năm. Đại giang nam bắc tất cả đều đi khắp rồi, thậm chí nghe tin của nương cũng không có, nếu không phải là đúng dịp nhìn thấy Băng Phách, con còn thật hoài nghi nương có phải hay không. . . . . ."

"Không nên nói nữa!"Triển Ngạo Trúc trầm giọng quát.

Triển Tinh Hồn nhất thời không có lên tiếng, hắn lặng lẽ dòm ngó sắc mặt cha càng thêm âm trầm."Cha, con không hiểu. . . . . ."Hắn dè dặt nói: "Nương vì cái gì muốn bán đi Băng Phách? Có con ngựa thay đi bộ, không phải là dễ dàng đi khắp nơi sao? Nương cũng lấy đi một ngàn lượng  ngân phiếu của cha, cũng sẽ không thiếu bạc mới đúng a!"

Triển Ngạo Trúc phút chốc nhắm mắt lại."Nàng là muốn cắt đứt liên lạc với ta."

Triển Tinh Hồn"A!" một tiếng, không dám hỏi nữa.

"Theo lời người kia nói, cũng ở đằng trước không xa, chúng ta đến đó rồi nhìn khắp nơi xem."Triển Ngạo Trúc vừa nói, giật dây cương, giục ngựa chạy như điên, tiếng chân như sấm chuyển qua một khe núi, gió vù vù thổi qua bên tai.


Con đường càng lúc càng rộng rãi, nơi xa cũng mơ hồ nhìn thấy những ngôi nhà nhỏ, con ngựa tự động chậm lại tốc độ, không bao lâu đã đến gần phố xá . Đó là một khu phố tương đối náo nhiệt, có cửa hàng chính thức, có nhà lá được dựng tạm thời, da dê da bò trùm lên đỉnh nhà, cũng có gian hàng tùy chỗ bày hàng buôn bán vật phẩm từ trân ngọc mã não, da báo tơ lụa, cho tới ngọc Lưu Ly, bát đĩa, không chỗ nào mà không thấy, không chỗ nào không tha.

Hai bên mua bán cả người Miêu và Hán đều có, quần áo trang sức khác nhau, lại bất đồng ngôn ngữ, nam nữ già trẻ rộn ràng, ồn ào cười đùa thành tiếng, tình trạng hỗn tạp. Ở chỗ này, ngựa không cách nào tiến vào nữa, đám người trong chợ chen nhau đưa đẩy. Đột nhiên ánh mặt trời chiếu vào khuôn mặt, cũng dựa theo đó lại thấy vẻ mặt của mỗi người là bất đồng, lớn tiếng ăn uống, gào thét, huyên náo tựa như có thể đem nhà cũng bị lật tung lên.

Bọn họ xuống ngựa, Triển Ngạo Trúc dắt ngựa ở bên ngoài chờ, cho Triển Tinh Hồn chui vào đám người dò thăm tin tức. Chỉ trong chốc lát, Triển Tinh Hồn mặt mũi mừng rỡ chui ra. Hắn đối với phụ thân lầu bầu mấy câu, rồi sau đó hai người liền lên ngựa hướng một đầu phố xá khác đi tới.

Đây là một nhà thanh nhã mà lại u tĩnh, bên ngoài dùng ống trúc vây quanh, bốn phía là một mảnh rừng cây rậm rạp, chỉ có trước cửa chính một lối đi đường đất. Ở trong hàng rào trúc có bầy gà vội vàng mổ thóc, còn có tiểu nữ hài có hai bím tóc, chừng năm tuổi ôm cổ một con dê nhỏ, trên khuôn mặt ngây thơ sung sướng là nụ cười xinh đẹp, ở giữa mi tâm có một nốt ruồi son đỏ như máu.

Tiếng vó ngựa như đánh trống từ xa đến gần, cô gái nhỏ ngạc nhiên  ngẩng đầu lên, bên trong nhà cũng chạy ra một thiếu nữ mặc trang phụ Miêu cương, nàng cảnh giác  lập tức ôm lấy cô gái nhỏ lui tới cửa.

Bạch mã dừng lại trước hàng rào trúc, hai bóng người một lớn một nhỏ bay xuống, bọn họ vừa mới đi hai bước, tiếng kêu kinh ngạc liền từ trong miệng nam hài phát ra."Cha, người xem cái trán của tiểu muội muội, nàng thế nào cũng có nốt ruồi son?"

Triển Ngạo Trúc chăm chú nhìn chằm chằm cô gái nhỏ, sải bước đi qua, mà  Miêu nữ cũng kinh ngạc nhìn phụ tử bọn họ cũng có nốt ruồi son, cảnh cáo người lạ chớ tới gần đã sớm quên mất không còn một mống.

Triển Ngạo Trúc dừng lại trước mặt Miêu nữ, hai tròng mắt vẫn không rời khuôn mặt bé nhỏ đáng yêu của tiểu nữ hài nhi."Nàng bao tuổi?"Cô gái nhỏ có ba phần giống như hắn, có bảy phần giống như Thủy Tâm hướng hắn ngây thơ  cười một tiếng.

Miêu nữ chần chờ còn chưa trả lời, cô gái nhỏ liền giơ lên bàn tay năm ngón, "Năm tuổi."Nàng dịu dàng nói.

"Năm tuổi rồi?"Nam hài kêu lên một tiếng."Cha, nàng là muội muội của con sao?"

Triển Ngạo Trúc vươn tay khẽ vuốt gương mặt cô gái nhỏ."Ngươi tên là gì?"

Cô gái nhỏ cười đến thật đáng yêu."Oa nhi."

"Đó là nhũ danh!"Triển Tinh Hồn trợn mắt một cái."Nàng nhất định là còn chưa có tên có đúng hay không? Lại nói muốn xin Lão sư hoặc tú tài cái gì lấy cho nàng tên tốt, có đúng hay không?"

Miêu nữ kinh ngạc gật đầu một cái, cũng hồi đáp: "Đúng, nhưng là chúng ta ở nơi này không có người nào học vấn chân chính, cũng không thấy có người như thế, cho nên cứ như vậy để thế."

"Ta liền biết."Triển Tinh Hồn bĩu môi."Nương ta tên Lãnh Thuỷ Tâm, nương của Oa nhi cũng gọi là Lãnh Thuỷ Tâm chứ?"

Miêu nữ lại mãnh liệt gật đầu."Đúng nha! Đúng nha! Mẫu thân Oa nhi gọi là Lãnh Thuỷ Tâm!"

"Cha nha!"Triển Tinh Hồn chuyển sang Triển Ngạo Trúc."Thật vất vả a! Cuối cùng tìm được nương, không nghĩ tới còn tặng kèm một muội muội!"

Triển Ngạo Trúc đem hai tay đưa về phía Oa nhi, Miêu nữ theo bản năng rụt một cái, không nghĩ tới cô gái nhỏ cũng đưa tay ra hướng hắn bên này đi tới."Ôm ôm, ôm ôm!"

Lại do dự một chút, Miêu nữ mới giao Oa nhi cho Triển Ngạo Trúc bế. Triển Tinh Hồn hưng phấn nhìn bé gái làm nũng trong ngực phụ thân, không khỏi nhếch miệng cười vui vẻ."Cha, nên đặt tên cho muội muội chứ?"

Triển Ngạo Trúc hơi suy nghĩ một chút."Triển Ninh Nhi."

"Ninh Nhi, Ninh Nhi. . . . . . Ừ, ừ, không tệ, không tệ. . . . . ."Triển Tinh Hồn lại nói, rồi chuyển sang Miêu nữ."Xin hỏi vị tỷ tỷ này, nương ta đâu?"

"Ách! Lãnh cô nương nàng đi lấy hàng."

"A! Nàng lúc nào thì trở lại?"

"Khoảng một hai ngày đi!"

Nghe vậy, Triển Tinh Hồn có chút nhụt chí."Còn phải một, hai ngày a? Ta thật là nhớ  muốn trông thấy nương đó!"

"Sáu năm cũng chịu đựng rồi, ngươi vẫn còn hậm hực một, hai ngày sao?"Triển Ngạo Trúc nói xong, liền ôm nữ nhi đi vào nhà .

Triển Tinh Hồn lập tức lại phấn chấn .

Đúng a! Sáu năm cũng vượt qua rồi, quan tâm một, hai ngày làm gì, chỉ cần có thể thấy nương, còn có cái gì không tốt đây?

Hai ngày trăng tròn chuyển, hai mươi bốn canh giờ mây bay gió thổi, thời gian trôi qua mau, cả đời  thời gian cũng chỉ nháy mắt liền qua đi, huống chi là hai ngày?

Giờ phút này, chính là ánh sáng rạng đông rực rỡ chiếu xuống, hai con la từ từ đi tới, một con la chở thiếu phụ xinh đẹp, một con khác chở hàng hóa lớn, còn chưa tới hàng rào trúc, thiếu phụ liền kinh ngạc mở to mắt, nhìn chằm chằm bạch mã trước hàng rào.

"Kỳ quái, đó không phải là Băng Phách sao? Tại sao ở nơi này? Không phải là tự chạy về chứ?"Nàng lầu bầu, đồng thời giục la đi nhanh. Một lát sau, nàng nhảy xuống một bên kỳ quái suy nghĩ bạch mã giống như Băng Phách, một bên hướng nhà kêu."Oa nhi, nương đã về rồi! Oa nhi, tới xem nương mua gì cho con này!"

Cửa kẽo kẹt một tiếng mở ra, thiếu phụ quay đầu lại nhìn cửa, mong đợi nữ nhi lao ra hoan nghênh nàng, lại không nghĩ rằng lao ra không phải là nữ nhi nho nhỏ, mà là một nam hài thật lớn.


"Nương, nương rốt cục trở lại, chúng ta chờ nương thật lâu a!"

Nhìn khuôn mặt quen thuộc, thiếu phụ khiếp sợ mãnh liệt thở ra một hơi, nàng không dám tin  nhìn chằm chằm đại nam hài kia xông thẳng đến trước mặt nàng."Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . ."

Triển Tinh Hồn ủy khuất  quyết  quyết môi."Nương, con là Mập Mạp a! Nương không nhận ra con sao?"

Làm sao không nhận ra, hắn lúc nhỏ cùng trưởng thành giống nhau như đúc a! Chẳng qua là nàng không thể tin được, còn tưởng rằng là đang nằm mộng thôi. Vành mắt Thủy Tâm  sớm đỏ, tay nàng run run vuốt ve ngũ quan Triển Tinh Hồn.". . . . . . Con. . . . . . Con trưởng thành. . . . . ."

Nước mắt thẳng tắp rơi xuống, Triển Tinh Hồn nghẹn ngào nói: "Nương, thật là nhẫn tâm đó! Cư nhiên không muốn Mập Mạp ."

"Đúng. . . . . . Thật xin lỗi, thật xin lỗi, nương cho là. . . . . ."Thủy Tâm đang định đem nhi tử kéo vào trong ngực, khóe mắt dư quang thoáng nhìn, đột nhiên phát hiện nam nhân đang dắt Oa nhi, trong lòng thấy lạnh, nàng không nói tiếng nào, theo bản năng xoay người định chạy đi, cũng không kịp nhìn nhi tử hoặc nữ nhi.

Nhưng nàng vừa mới bước ra một bước, liền bị một người ôm lấy, nàng đang muốn giãy giụa, đột nhiên phát hiện mình đang bay lên không trung. Nàng hô một tiếng, cánh tay theo bản năng ôm thật chặt cổ người đó, đôi mắt cũng nhắm lại thật chặt. Một lát sau, tiếng gió vù vù bên tai thổi qua, không khí tươi mát lúc sáng sớm thổi qua mũi, nàng khẽ cắn răng, hai tròng mắt chợt mở ra, đồng thời hướng bên cạnh nhìn lên. . . . . . Một cái thanh âm sợ hãi truyền đến, nàng đem hai cánh tay dùng sức ôm chặt, hai mắt cũng nhắm chặt hơn, cả người chui thẳng trong ngực Triển Ngạo Trúc.

Nàng cũng có khinh công, nhưng là, nàng chỉ có thể nhảy lên tầng lầu cao một chút, bay không tới một trượng** liền muốn cắm xuống đất, sao có thể giống như hắn bay thật cao trên không trung, cách mười lăm trượng mới mượn lực một lần. Mà điểm  tựa còn là ngọn cây vô lực nhưng nàng bây giờ đang ở trên rừng cây đặc biệt cao lớn  mà bay lượn, kia không chỉ ba, bốn tầng rừng tùng rậm rạp, chúng tựa như lui về phía sau nàng, tựa như đại bàng trên không trung bay lượn, còn có như tiên nhân cưỡi gió mà đi.

** 1 trượng = 10 thước
Trong hệ đo  lường cổ Trung Hoa, do thước Trung Quốc cổ dài khoảng 0.333 mét nên 1 trượng Trung Hoa dài 3.33 mét


Thủy Tâm trong lòng đột nhiên chấn động. Hắn đang mang nàng phi phi? Hai đôi mắt của nàng bỗng dưng mở to, Triển Ngạo Trúc cũng đang cúi đầu nhìn nàng, hai người  tầm mắt thoáng chốc quấn quít không hiểu, bốn con mắt nhìn nhau tương đối lâu.

"Trừ Oa nhi, ta chưa từng có mang bất kỳ nữ nhân nào phi phi qua."Hắn đột nhiên nói, thanh âm trầm thấp cảm tính."Nàng là người thứ hai."

Thủy Tâm sửng sốt, lập tức bật thốt lên: "Vậy Ngải Tiểu Như. . . . . ."

"Không có, ta chưa bao giờ mang nàng ta phi phi, là Mập Mạp hiểu lầm."Thủy Tâm nhẹ nhàng a một tiếng, nàng tin tưởng hắn, bởi vì hắn cũng không nói dối, nhưng là. . . . . . Nàng trầm mặc một lúc lâu sau đó đột nhiên rũ mắt, trong miệng ngập ngừng nói: "Chàng. . . . . . Còn yêu nàng ấy sao?"

"Ta chưa bao giờ yêu nàng ta."

"Chưa?"Thủy Tâm ngạc nhiên  giương mắt nói."Làm sao có thể? Hai người không phải là thanh mai trúc mã yêu nhau sao?"

Triển Ngạo Trúc ngẩng mặt lên nhìn thẳng phía trước."Cũng chỉ là một đoạn tình cảm ngây thơ, chỉ là đơn thuần  thích, ngay cả yêu đều không hơn, có lẽ ban đầu nếu như có cơ hội tiếp tục chung đụng, chúng ta cuối cùng sẽ trở thành một đôi tình nhân chân chính nhưng là, không để cho nó thành thật thì chúng ta liền tách ra, mà thời gian qua đi, cả phần thích kia cũng từ từ biến mất."

"Nhưng là, chàng lại đi tìm nàng ta, hơn nữa còn nói muốn cưới nàng ta!"Thủy Tâm có chút ý vị nói.

"Bất kể ta có nguyện ý hay không, ta đã hứa thì nhất định sẽ tuân thủ, là nàng ta phá hủy thệ ước trước, vậy ta cũng không trói buộc ."

Thủy Tâm"A" một chút, rồi sau đó giương mắt trộm dò xét hắn."Vậy chàng tại sao lại kích động khi thấy nàng ta?"

Triển Ngạo Trúc trong đôi mắt lộ vẻ sương mù."Nàng ta làm ta nhớ tới thân nhân đã mất."

Thủy Tâm nghe vậy, ngượng ngùng cúi đầu, nhưng sau đó không lâu lại đột nhiên ngẩng đầu lên."Nhưng là, chàng vẫn biểu hiện giống như không bỏ được nàng ta, nàng  ta tìm chàng ôn chuyện, chàng cũng cùng nàng ta đi, chàng không thường nói chuyện với ta, lại cùng nàng ta tán gẫu không ngừng."

"Ta hoài niệm thân nhân của ta, nhưng là thời gian quá lâu, rất nhiều chuyện cũng quên đi, ngay cả hình dáng bọn họ ta đều cơ hồ không nhớ rõ."Hắn uất ức buồn bã lại nói."Chỉ có ở cùng nàng ta tán gẫu nhắc chuyện cũ khi còn bé,  trí nhớ mới lại nhớ lại từng chút, mà hình dáng của bọn họ cũng dần rõ ràng."

Lần nữa"A" một tiếng, Thủy Tâm nháy mắt nha nháy mắt ."Chàng thật không yêu nàng ta?"

"Chưa từng có."Hắn kiên quyết mà lại khẳng định trả lời.

Lưu luyến tựa vào lồng ngực rộng rãi vững chắc, hoài niệm  ngửi thấy trên người hắn mùi vị đặc biệt, Thủy Tâm nhẹ giọng hỏi: "Rời đi nàng ấy, chàng tuyệt sẽ bỏ được?"

"Không biết."

Trầm mặc một lát sau, Thủy Tâm lại hỏi: "Lần này chàng tìm ta bao lâu?"

"Từ ngày nàng bắt đầu rời đi!"Triển Ngạo Trúc nhàn nhạt nói.

"A?"Thủy Tâm ngẩn ngơ, kinh ngạc nói: "Sáu năm?"

Hắn không lên tiếng.


"Ngải Tiểu Như thậm chí ngay cả một ngày cũng không thể lưu lại chàng sao?"

Hắn như cũ trầm mặc im lặng.

Con ngươi vòng vo mấy vòng, Thủy Tâm thử dò xét  hỏi nữa: "Chẳng lẽ chàng thật một chút cũng không lo lắng tình trạng gần đây của nàng ta? Ta nhớ được người nhà bên nhà chồng của nàng ta đều mơ ước tài sản thừa kế  đấy! Hơn nữa. . . . . . Hơn nữa, ta thấy được nàng ta cũng là thật không cách nào vong tình chàng!"

Thủy Tâm lại nói."Cho nên, nếu là. . . . . . Nếu là chàng muốn nàng ta làm thiếp, có lẽ ta. . . . . ."

"Đó là chính lựa chọn của nàng ta, là khổ là ngọt, cũng nên do chính nàng ta gánh chịu, vô luận tương lai của nàng ta sẽ như thế nào, đều là chuyện của chính nàng ta, cùng ta không liên quan, ta có nàng là đủ rồi."Hắn lạnh nhạt kiên quyết nói.

Thủy Tâm chăm chú nhìn hắn một hồi lâu, "Vậy chàng tại sao luôn là đối với ta lạnh nhạt như vậy?"Nàng bất mãn oán trách.

Hắn quét nhìn nàng một cái."Hai mươi năm dưỡng thành  cá tính, đã định."

Nàng không tự chủ  trầm mặc, lúc này, mơ hồ  tiếng sấm rung động truyền đến trong lòng, nàng không tự chủ quay đầu nhìn về hướng phát ra thanh âm. Cách đó không xa có hai bướu lạc đà quỷ dị, mà bướu lạc đà ở giữa dòng nước chảy xiết cuồn cuộn, nước chảy xiết, sóng cả như gào thét, chẳng những thật hùng vĩ, còn có một cỗ lực lượng uy hiếp khiến lòng run sợ tâm trí say mê. Mặt trời đã lên cao, ánh dương  đỏ bừng chiếu trên dòng nước lưu động, ánh sáng rực rõ, quang mang dị thường xinh đẹp.

Thủy Tâm nhìn thác nước càng lúc càng gần, giống như  không để ý đến hỏi: "Chàng yêu ta sao?"

"Ta yêu nàng."

Thủy Tâm ấm áp ngọt ngào lại thỏa mãn vui sướng cười, "Ta cũng yêu chàng."Nàng quay đầu lại, ngượng ngùng nói.

"Ta biết."

Một lát sau, hắn ôm nàng ngồi trên tảng đá xám đen hình thù kỳ quái, hai người tựa sát nhìn dòng nước chảy xiết như thiên quân vạn mã phi tới, hơi nước nồng đậm, giống như hé ra màn che hữu hình, sâu kín tràn ngập ở bốn phía, từ trong tầng hơi nước nhìn chăm chú ánh nắng phản xạ, giống như từ trong tầng thủy tinh thật dầy nhìn về hướng mặt trời, sung sướng mịt mù mê mang, còn mang theo một tia lãng mạn khó có thể nắm lấy.

"Chàng để ý không, đây là lần đầu tiên chàng nói với ta nhiều lời như vậy!"

"Để ý."

"Chàng về sau giữ vững như vậy được không?"

Không tiếng động.

"Có được hay không?"

Không lời.

"Triển Ngạo Trúc, chàng rốt cuộc nghe được lời của ta không?"

Không phát ra hơi thở.

Sau đó, trong một mảng lớn rừng tùng dày đặc, mơ hồ truyền đến trận trận tiếng chửi rủa."Ta cảnh cáo chàng, Triển Ngạo Trúc, không cho phép chàng còn giả bộ câm  như vậy!"

"Chàng tên khốn này! Mới vừa còn nhiều lời như vậy, tại sao hiện tại một chữ cũng mất?"

"Triển Ngạo Trúc, ta kiên quyết kháng nghị, ta không muốn cả đời đối mặt một trượng phu cây gậy tre đánh không ra một cái rắm!"

"Triển Ngạo Trúc! Ngươi này người điếc, câm! Ta cảnh cáo ngươi. . . . . ."

"Triển Ngạo Trúc. . . . . ."


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Dê Ác Đánh Sói