Dê Ác Đánh Sói


Giang hồ đồn đãi, Cuồng thư sinh biến mất võ lâm nhiều năm tái hiện giang hồ, cùng thê tử hành tẩu giang hồ, bên cạnh có hai người con làm bạn, một là mỹ thiếu niên mười bảy, mười tám tuổi  cùng tiểu cô nương mười hai, mười ba tuổi.

Cuồng thư sinh lãnh khốc không thay đổi, vẫn cuồng ngạo như cũ, một thân võ công vẫn là xưng đệ nhất võ lâm, đi khắp giang hồ không người dám động chạm, trừ. . . . . .

"Ta bất kể bọn họ là hiệp nghĩa thế gia; gặp kiếp nạn, chúng ta có thể nào khoanh tay đứng nhìn?"Thủy Tâm hung ác  mãnh liệt gõ mặt bàn, làm thực khách trong quán liếc nhìn, nhưng nàng một chút cũng không quan tâm."Nói cho chàng biết, cứu giúp người gặp nạn là chuyện hiệp nữ cần làm, ta không thể không làm!"

Triển Tinh Hồn và Triển Ninh Nhi nhìn nhau cười một tiếng, nương lại muốn hành hiệp trượng nghĩa, thực hiện mộng đẹp hiệp nữ của nàng!

Giương Ninh Nhi đình chỉ cười, ho nhẹ hai tiếng."Cha, cái này. . . . . . Nghe nói Tây Hồ  phong cảnh rất đẹp, chúng ta thuận tiện đi xem một chút cũng tốt!"


Giương Tinh Hồn cũng vội vàng nói giúp vào: "Đúng vậy! Cha, Ninh Nhi chưa có xem qua Tây Hồ, chúng ta mang muội muội đi xem một chút đi!"

Triển Ngạo Trúc mắt nhìn mũi, mũi nhìn tâm, không nhúc nhích  bưng rượu lên. . . . . .

Thủy Tâm một phen đoạt lấy ngửa đầu uống xong, khiêu khích  đem ly rượu trống không thả lại trước mặt hắn. Triển Ngạo Trúc ngay cả liếc nàng một cái cũng không có, tự lấy bầu rượu đổ đầy ly rượu, lần nữa bưng lên. Thủy Tâm lại một lần vươn tay, lại bắt hụt, khựng ở giữa không trung, nàng trợn mắt liếc Triển Ngạo Trúc không lo lắng ngửa đầu uống xong rượu, khẽ nguyền rủa không dứt. Nhưng là, nàng dĩ nhiên sẽ không vì vậy dừng tay, nàng như cũ nói không ngừng, Triển Tinh Hồn và Triển Ninh Nhi cũng ở đây một bên van nài khuyên, vậy mà, Triển Ngạo Trúc tựa hồ là thủy chung là không nói một lời, uống rượu của hắn.

Rốt cục, Thủy Tâm ngừng nói, nàng hí mắt nhìn chăm chú Triển Ngạo Trúc hồi lâu, đột nhiên không nói tiếng nào xoay người liền đi.

Nhìn bóng lưng mẫu thân căm giận rời đi, Triển Tinh Hồn lầu bầu nói: "Cha nha! Ngày hôm nay buổi tối cần phải chú ý người một chút, mẹ khẳng định lại muốn bỏ đi nữa!"

Triển Ngạo Trúc không có lên tiếng, chỉ là gật đầu một cái.

Triển Ninh Nhi không khỏi đại thán một tiếng."Cha nha! Ta thật không hiểu, cha liền trực tiếp đáp ứng mẹ là tốt rồi! Làm sao mỗi lần đều muốn ngươi tìm ta đuổi theo như vậy đây?"

Triển Tinh Hồn ai thán, "Muội cũng không hiểu, Ninh Nhi, cái này gọi là chuyện vợ chồng, có cãi nhau mới vui! Lấy tính tình của nương, cuộc sống bình bình đạm đạm  thì không thể chịu nổi, cần phải bộ dáng cãi nhau  như vậy, chạy một chút rồi đuổi theo đuổi theo, nương mới có thể cảm thấy cuộc sống thú vị, cũng sẽ cảm thấy cha là thương yêu coi trọng nương, cho nên, cha cũng liền thuận theo nương muốn làm gì cũng được!"Hắn quay đầu nhìn về Triển Ngạo Trúc như tên trộm  cười một tiếng."Có đúng hay không, cha?"

Triển Ngạo Trúc không lên tiếng, nhưng đáy mắt hắn mơ hồ xẹt qua một nụ cười.


Giương Ninh Nhi lại thở dài một tiếng."Trời ạ! Như vậy không mệt mỏi sao?"

"Chỉ cần nương không mệt, cha dĩ nhiên cũng sẽ không mệt mỏi a!"

"Nhưng là người ta mệt mỏi!"Triển Ninh Nhi xụ mặt."Vừa bắt đầu cứ như vậy, nương liền ra khỏi nhà, cha liền mang theo chúng ta đuổi theo. Thật ra thì, người một nhà đi ra bên ngoài du ngoạn  cũng là không tệ! Nhưng nương chỉ cần vừa nhìn thấy chuyện bất bình gì, cần phải thò chân vào, để cho cha giúp một tay, cha liền giả bộ câm không để ý tới nàng, sau đó nương liền tự mình đi hỗ trợ, tiếp đó cha lại dẫn chúng ta đuổi theo giúp một tay. Luôn là như vậy chạy chạy đuổi đuổi, đều vì chí nguyện hiệp nữ buồn cười của nương, muội thật đáng thương không thể chơi hết chỗ, thật là thật oan uổng a!"

"Chấp nhận đi! Ninh Nhi."Triển Tinh Hồn bày ra một thần thái khoa trương xót thương."Hiện tại cha đã cưng chiều nương, chúng ta toàn bộ không có ở trong mắt của cha a!"

"Đúng đó! Cha cũng không thương chúng ta nữa!"Triển Ninh Nhi bĩu môi, nghiêng mắt nhìn phụ thân."Hiện tại trong mắt cha chỉ có nương sao?"

Tùy ý con gái luôn miệng oán trách, Triển Ngạo Trúc cũng là không tiếng động im lặng, như cũ chăm chú uống rượu của hắn.

Đúng rồi! Hài tử cũng lớn, hắn nghĩ, nên để cho nàng thực hiện ước mơ hiệp nữ đi.

--- ------oOo---- -----

Vậy là một bộ truyện nữa kết thúc


Cảm ơn mọi người đã theo dõi ủng hộ bộ truyện này :X

Hi vọng “Dê ác đánh sói” giúp các bạn thư giãn, giải trí trong những ngày ăn chơi mệt mỏi ;;)

~*~*~*~*~

Hớ hớ cho mình để cử các truyện còn lại trong nhà nhá:

1.[XK] Phụ nữ có thai cũng xuyên qua: Lầm đụng tâm Hiên Vương – Hỏa Hồng

2.[HH] Say năm tháng – Vân Gia

3.[HH] Tuyệt sắc yêu tiên – Vụ Thủy Chi Ảnh


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Dê Ác Đánh Sói