Đế vương tiền truyệnLưu Mẫn trong lòng sâu lên một cái kinh hoàng sự việc...!
Nếu như nói lũ này nghiên cứu viên là liên quan đến vụ ley, khác gì nói chúng liên quan đến một loạt thảm sát kia ??
“ Ngươi nghĩ bọn chúng mượn xác không, hay là thật sự đó là tiểu thiên tài ??” Lưu Mẫn hỏi.


“ Hừm, ngay cả nhìn thôi ta cũng đã không thấy cảm giác của người sống rồi, đứa nào đứa nấy da trắng bệch nhợt nhạt, căn bản là không phải người.” Đào Hải Bảo nhớ lại, một trận sởn da gà.


“ Xâu chuỗi lại, trước hết tiến đến chỗ đấy hỏi thăm, bọn chúng đối với ngươi là có biết mặt, đừng theo.” Lưu Mẫn đứng dậy, nhằm hướng cửa mà đi.


.........!
Phòng nghiên cứu trước cửa...!
Lưu Mẫn có chút bối rối, nhìn số nhà 666 thời điểm, bất giác cảm thấy lạnh sống lưng...!
Hắn cảm giác như con số này mình đã từng gặp qua ở đâu, trong sâu thẳm nhất tiềm thức cũng cảm thấy như vậy đáng sợ.


-Ùng !!!!!-
Không biết từ đâu sập xuống một bức tường, năng lượng chi tường, cực điểm xa hoa chắn ở Lưu Mẫn xung quanh người, hoàn toàn đã khóa chặt hắn bên trong, không có lấy một điểm thả lỏng.Khi trước còn là thuần túy võ tu, hắn một tay cũng có thể đánh nát năng lượng chi tường, cái này thứ đồ chơi, căn bản Lưu Mẫn không để vào mắt.


“Hừ, hỗn chướng !!” Hắn gừ lên một tiếng, nói ra.


Nghĩa Trảo Huyết Pháp trên tay hiện ra, Lưu Mẫn hít một hơi, chém thẳng đến vị trí trước mặt, hảo hảo định oanh nát cái này tường chắn.


Nhưng, một mãnh liệt trảo như vậy qua đi, năng lượng chi tường vẫn sừng sững bất động, không có lấy một điểm xây xát.


“ Cái này...” Hắn thoáng một chút bất ngờ, liền ngay lập tức chuyển sang một mức độ cao hơn uy lực Nghĩa Trảo, chính xác hơn là dốc đến toàn lực ở cái tiếp theo đòn đánh.


-Rùng !!!!!-
Ngay cả không gian xung quanh cũng mỏng manh đến khó tin, Nghĩa Trảo Huyết Pháp dễ dàng xé ra một vùng hỗn độn, liên tục nhìn thấy súc ép đến bẻ cong đi thực thể hình ảnh, nhưng kết quả là vẫn như cũ.


Phải nói, Lưu Mẫn lúc này là trên địa cầu mạnh nhất nhân vật một trong, không có thứ gì có thể chịu được hắn toàn lực Nghĩa Trảo Huyết Pháp, chí ít là không phải một cái bình thường đến khó tin năng lượng chi tường này.


“...” Lưu Mẫn dừng lại một điểm, dùng Phương Thiên Chi Nhãn nhìn lại tường năng lượng trước mặt.


Hoàn toàn là bất ngờ, có chút không tin vào mình kiểm tra năng lực.


Phương Thiên Chi Nhãn bản nâng cấp, có thể nhìn thấy năng lượng chảy bên trong vật thể, nhẽ ra cái này tường năng lượng phải từng tinh khiết nhất dạng năng lượng cấu tạo nên, nhưng không...!
“Hỗn Kim.” Lưu Mẫn khó khăn nhấc lên cái danh tự này.


Hỗn Kim người thường thấy chỉ không khác gì vật trang trí có chút xa hoa, nhà khoa học nghiên cứu có thể nhận ra nó kì thực là mang cực kì nồng đậm năng lượng, chung quy lại là nhân loại cũng chỉ dừng ở mức độ ấy, riêng có Huyết Long Phái thành viên có thể tiến lên cao hơn, trực tiếp hấp thụ Hỗn Kim.


Nói cách khác, Lưu Mẫn biết tường này không phải của nhân loại dựng lên, chí ít phải cỡ một nhân vật ở cảnh giới của ‘thần’, thậm chí còn là cao hơn.“ Chủ của ta, đúng là cao minh đến vô cùng, có thể đoán định sẵn ngươi sẽ đến đây...chào mừng sâu nhỏ, cứ thoải mái vùng vẫy đi !!” Một thân ảnh bé nhỏ mở ra cửa nhà, hướng Lưu Mẫn trào phúng.


“ Chủ của ngươi là ai ??” Lưu Mẫn mặt không đỏ, tim không loạn, cực điểm bình tĩnh hướng tiểu hài kia hỏi.


“ Dĩ nhiên là Quỷ Vương, người đứng đầu Quỷ giới, còn về ngài tên thật, ta không đủ sức để gọi ra...” Tiểu hài đáp lời, không chút nào có dáng điệu của một đứa trẻ, căn bản giống như một tên đại ác nhân tâm tình biến thái.


“...”
“ Lại nói, không phải người là Lưu Kim sao, không phải là nhân loại người chưởng khống Hỗn Kim mạnh nhất sao, lúc này đối diện với một cái nho nhỏ bức tường được dựng từ Hỗn Kim năng lượng lại như cá mắc cạn thế, giãy đi chứ, chỉ là...không thoát được đâu !!!” Trên mặt lộ ra cuồng tiếu tiểu hài nói.


“ Nhất Tích Huyết Pháp...” Lưu Mẫn thở dài, nhẹ nói ra cái này danh tự.


-Bụp !!!!-
Ngắn ngủi vô cùng thời gian hắn tiến vào tiếp giáp giữa Nhân giới và Huyết giới, tiếp đến lựa chọn điểm ra chính là bóp lấy cổ cái kia tiểu hài.


“ Kha kha, chủ nhân đại thành, kha kha !!!!” Đang bị gát gao bóp cổ, tiểu hài kia vẫn cuồng tiếu cười đến điên dại, có chút không còn giống được nhân loại trạng thái.


Lưu Mẫn mặt lộ ra khó chịu, hướng mắt về sau nhìn, phát hiện một đoàn khói đến từ thiên không giáng xuống, cực điểm nhanh chui vào vết cắt đến Huyết giới, vang lên một tiếng cười ha hả rồi biến mất.


“ Ngụy Vương, Huyết giới có kẻ xâm nhập !!” Muse bên trong Thiên Địa Tâm Thức cực điểm kinh hoàng hét lên.


Lưu Mẫn toàn thân run lên một trận, trong lòng lửa giận nhanh chóng phát tiết, thoáng nén lại vứt sang một bên cái kia tiểu hài, hắn không giết đối phương, nhanh chóng mở ra thông đạo đến Huyết giới.


Huyết giới, chính là kết tinh của vạn giới nhiệt huyết cùng ước mơ, đến cuối đời không thành được hiện thực, đành phải như vậy hóa thành uất hận, điên dại và cuồng bạo, cuối cùng tất thảy dưới tay Huyết Vương trấn áp, căn bản nếu như không có lãnh tụ sẽ xảy ra đại loạn.


Đúng là như vậy, từng một thời đến vạn năm, triệu năm trôi qua, Huyết giới là loạn, là thôn phệ, liên tục tiến hành tấn công vạn giới, mãi đến khi Huyết Vương đầu tiên tức Huyết Trụ ra đời, Viễn Hư Huyết Vương một tay vị này thống nhất Huyết giới, lập ra hệ thống chính quyền mới giữ được an bình cho nhân loại.Trời chính là một màu đỏ máu, đất cũng là một màu đỏ máu nhưng đậm hơn, giữa không trung hàng ngàn hàng vạn linh hồn nhiệt huyết đang gào thét, mong muốn được thoát ra hòng thực hiện ước mơ của bọn hắn, càng là muốn trút giận lên đời.


Một khắc này Lưu Mẫn xuất hiện, toàn bộ Huyết giới rung lên cảm ứng, thiên địa đều đột ngột dừng lại, muôn vạn sinh vật cũng đồng dạng cảm thấy áp bách.


“ Ngụy Vương, đây là ngài kị thú, Cân Đẩu Vân.” Muse nhìn một đám huyết vân kéo đến, quay sang Lưu Mẫn, nói.


“ Nhanh chóng đi tìm đoàn ám vụ kia, không thể để hắn trong đây làm loạn !!” Lưu Mẫn nhìn lại một lượt Huyết giới, cực điểm vội vã nói ra.


-Ùng !!!!!-
Ngay lúc ấy, phía bên kia Huyết giới nổ lớn một tiếng, tựa như khai mở đi ra một cái gì đồ vật vậy.


“ Nhanh !!” Lưu Mẫn ra lệnh cho Cân Đẩu Vân, cực tốc hướng về đó phi hành.


Không gian luật động là rất đơn giản để hiểu, thiên địa và không gian chỉ là một khái niệm không xác định được tạo nên từ năng lượng của vạn giới, nói cách khác chính là linh khí và vật chất, nhưng, có một thứ không tuân theo những điều trên, ấy chính là Hỗn Kim.


Hỗn Kim bản thân là năng lượng, là nồng đậm năng lượng đến độ thể vật chất của nó cũng không hoàn chỉnh, hết sức dễ bị động, chính là được Lưu Kim lợi dụng làm vật dẫn đến tấn thăng lên Huyết Luyện Cảnh.


Lúc này Lưu Mẫn nghi ngờ nhất chính là, đoàn kia ám vụ định phá nát thiên địa phong ấn, ấy chính là một cái đại họa, với hắn hiện giờ năng lực chưa chắc đã có thể chưởng khống Huyết giới sinh vật, nếu để bọn chúng tràn ra vạn giới, e rằng kết cục là không thể lường trước.

Nhấn để mở bình luận

Đế vương tiền truyện