Dị Thế Chi Thành Thần Lộ | Con Đường Trở Thành Thần


Tâm tư Rammus dành cho Bizani, Krala biết nhất thanh nhị sở, nhưng đồ đệ của mình thật sự là quá mức “Vô dụng”, cũng làm cho nàng gấp đến mức giơ chân giơ tay.

“Hạ dược ngươi không chịu, bắt cóc cũng không được, hấp dẫn thì không lành nghề… Ngươi dự định thầm mến đến chết luôn hả?” Ra một đống chủ ý đều bị đồ đệ phủ quyết, Krala nhịn không được hỏi.

“Hắn không thích ta…” Rammus nhíu mày, người Bizani thích chính là tên kia có khuôn mặt giống với Lâm Tái, yêu thầm mấy trăm năm, chỉ cần nghĩ đến điểm này, Rammus liền hận mình không thể có được khuôn mặt kia.

“Ngươi không đi hỏi thử, thì sao biết hắn không thích ngươi? Hơn nữa, lão tình nhân của hắn… Không, tên kia cũng chưa cùng ở cùng một chỗ với hắn, lại chết nhiều năm như vậy!” Krala lôi kéo quần áo đồ đệ mà lay động: “Ngươi thật ngu ngốc, cứ tiếp tục thầm mến như vậy, lỡ có một ngày hắn chết trước ngươi thì sao?” Nói tới đây, ánh mắt của nàng đều đỏ.

Ta sẽ chết cùng hắn… Rammus rất muốn nói như vậy, nhưng biết mình nói như vậy Krala khẳng định sẽ tức giận, nên cũng không nói gì.

“Nhìn dáng vẻ của ngươi, chỉ biết là ngươi không thể trông cậy vào.” Krala buồn bực, nhưng vẫn bình tĩnh tính toán Bizani, nghĩ tới nghĩ lui, liền muốn hỏi Bizani một chút.


Chuyện tình cảm này, Bizani đã mấy trăm năm không nghĩ tới, cho nên, nửa đêm Krala xông vào trong phòng hắn, kéo y phục của hắn hỏi hắn có hứng thú tìm bạn đời hay không, hắn lập tức giật mình.

“Krala tiền bối?” Krala trong mắt của hắn chính là một tiền bối đáng kính, hắn tuyệt đối không có tâm tư với đối phương!

“Có một người, hắn rất thích ngươi, hơn nữa, thực lực cường đại cũng xứng đôi với ngươi…” Krala trong lúc nhất thời không biết phải khen đồ đệ của mình như thế nào mới tốt, chỉ có thể hàm hồ vài câu.

Bizani càng thêm giật mình, đột nhiên nhớ tới, hình như Krala vẫn luôn chú ý đến mình, bất quá, cho dù hắn không quan tâm người khác, cũng không có hứng thú với nữ nhân: “Krala tiền bối… Ta…” Cho dù hắn thích người khác, cũng là nam nhân mới đúng! Trong đầu Bizani, đột nhiên hiện ra bộ dáng của một người.

“Sau này ngươi không cần cung kính xưng hô ta như vậy!” Krala vỗ vỗ bả vai Bizani, xưng hô tiền bối này nàng nghe quá nhiều rồi, vẫn hy vọng đối phương có thể kêu mình một tiếng “Lão sư”.

Bizani là nàng nhặt được, nàng lại không biết phải dạy dỗ đứa nhỏ như thế nào, cuối cùng đã bị nàng dạy thành … Hiện tại nàng cũng chỉ có thể quan tâm nhiều hơn một chút.

Bị một pháp thần so với mình cường đại hơn rất nhiều coi trọng đây gọi là chuyện gì nhi? Bizani nhất thời im lặng, hắn lớn lên cũng không xuất chúng, lại vẫn luôn âm trầm… Cho dù Krala thích người khác, cũng nên chọn Rammus như vậy đi? ”Krala tiền bối, ta không có dự định tìm bạn đời.”

“Tại sao ngươi không muốn tìm bạn đời? Chẳng lẽ trong đêm tối, ngươi không cảm thấy tịch mịch sao? Nếu có người cùng trò chuyện, thật là tốt biết bao?”

Có người cùng trò chuyện? Nghe Krala nói đến chuyện này, Bizani ngược lại lập tức nhớ tới một người: “Đã có người nói chuyện với ta rồi.” Mấy năm nay, nếu hắn thật sự ở một mình, nhất định sẽ chịu không nổi, may mắn là còn có Rammus, mặc dù có nhiều lúc đối phương làm ra những hành động mà hắn không hiểu nổi, nhưng không thể không nói, ngần ấy năm hai người bọn họ thủ thành Kerr, cũng có tình hữu nghị sâu đậm.

“Là ai?” Krala lập tức mở to hai mắt.

“Chính là Rammus.” Bizani mở miệng, tuy rằng hắn thực coi trọng Lâm Tái, nhưng dù sao cũng không phải là người nọ, đồng thời, hắn cũng xem đối phương là con cháu cảu mình, nhưng Rammus thì khác, hai người vẫn luôn cư xử ngang hàng, đối phương cũng là bằng hữu quan trọng nhất của mình.

Nghe được đáp án, Krala vui vẻ ra mặt: “Vậy ngươi cảm thấy Rammus thế nào?”


Bizani cảm thấy tình huống này có chút kỳ quái: “Tuy rằng Rammus tính tình không tốt lắm, nhưng cũng không tồi.”

“Đĩ nhiên! Đồ đệ của ta dĩ nhiên không tệ lắm.” Krala cười cười, lại bay đi từ cửa sổ.

Krala không có dây dưa, ngược lại khiến cho Bizani thở phào một hơi, nhưng hắn lại hoàn toàn không biết, sau khi trở về, Krala đem chuyện này kể lại cho Rammus: “Bizani nói, hắn không cần bạn đời, có ngươi là đủ rồi!”

“Thật sự?” Rammus lập tức mừng như điên.

“Thế nào, vẫn là lão sư có biện pháp đi? Ta đã nói với ngươi, ngươi đợi lát nữa liền đi tìm hắn, sau đó đem thuốc này cho hắn ăn, hắn có thể nói thật với ngươi.” Krala lấy ra một chai dược tề, có một số việc phải giải quyết, phương pháp nhanh nhất hẳn là đi thẳng đến chủ đề!

“Đây là dược tề gì vậy?” Rammus nghiên cứu chai dược kia, lại nhìn không ra đây là cái gì.

“Dược tề khiến cho người ta nói thật lòng, ngươi cho hắn dùng xong, các ngươi có thể thành đôi!” Krala lên tiếng, dược tề này là nàng luyện chế tại Maya đại lục, Rammus nhận ra mới là lạ! Mà Bizani một khi ăn…

Krala lên kế hoạch xong, nhưng không thể phủ nhận chính là, nàng đánh giá sai đệ tử của mình.

Không biết tên dược tề, Rammus không dám cho Bizani ăn, hơn nữa, nói thật loại chuyện này… Khi đối mặt với Bizani, người nói không ra lời là hắn.

Cầm trong tay kia bình dược kia, sau đó đi đến tháp ma pháp của Bizani, Rammus một cử động nhỏ cũng không dám.

“Rammus?” Krala vừa mới cất bước rời đi, Rammus liền tới, không khỏi có chút kinh ngạc.


“Ngươi, ngươi…” Nghĩ đến những lời vừa rồi của Krala, mặt Rammus càng ngày càng hồng, một câu cũng nói không nên lời.

Thổ lộ, thổ lộ… Không phải Krala nói là thổ lộ sao? Rammus cân nhắc một chút, cảm thấy mình cần dược tề nói thật, vì thế lấy ra cái chai trong tay, liền uống vào một hơi.

Rammus đột nhiên chạy đến chỗ của mình, sau đó uống một chai dược tề, sau đó… Rammus lại uống dược tề thúc giục tình dục?

Bizani lần đầu phát hiện, bộ dáng Rammus cũng rất dễ nhìn, hơn nữa, cân nhắc trước sau một chút, coi như là hiểu được ý tứ của Krala khi đó.

Thì ra, Rammus thích hắn? Bizani đột nhiên có chút động tâm.

Nếu là một trăm năm trước, Bizani nhìn thấy hình ảnh hoạt sắc sinh hương trước mắt liền quay đầu bước đi, nhưng hôm nay hắn đã trở thành pháp thần, chuyện năm đó cũng đã sớm buông tay…

Tính cách của Rammus, Bizani cũng biết một ít, hơn nữa, qua nhiều năm như vậy, hắn luôn ở bên cạnh mình, hiện tại Bizani cũng có chút yêu thương nhung nhớ …

Một đêm không nói chuyện.

Ngày hôm sau, Rammus tỉnh lại nhìn thấy tình huống của mình, vừa sợ hãi vừa thẹn thùng, không kịp nghĩ nhiều, phản xạ có điều kiện mà dùng không gian ma pháp bỏ chạy, nhưng cố tình, hắn quên Bizani vẫn đang ôm hắn.

Vì thế, Krala đang chờ đồ đệ trở về báo kết quả, liền nhìn thấy hai lỏa nam đột nhiên xuất hiện, vì thế mở rộng tầm mắt mà còn hối hận không thôi, xế chiều hôm đó liền hoả tốc thu dọn đồ đạc trốn chạy.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Dị Thế Chi Thành Thần Lộ | Con Đường Trở Thành Thần