Đồ ngốc! sao không tìm tớ...Ánh nắng tỏa nhẹ, vài cơn gió chợt thoáng qua ,mây trôi bồng bềnh. Dưới vỉa hè,nó vẫn còn xấu hổ tay che mặt,lại 1 lần nữa hắn chạy lên phía trước chắn đường nó. Nó trợn mắt lạnh giọng nói:- Cậu theo tớ làm gì, tránh đường cho tớ đi về.- Này cậu vẫn còn giận tôi à!
- Tớ không có giận ai hết vậy nên cậu tránh đường cho tớ.Nó nói xong men theo phía khác tiếp tục đi .Hắn đứng lại phía sau, giọng cười ma mãnh, nói vọng lên.- Thật ra cô bé lúc sáng âý chẳng qua là nhờ tôi đưa giúp hộp quà cho cậu bé hàng xóm thôi .Sao cậu lại hiểu lầm chứ!Nó có nghe thấy nhưng không dừng lại, chân vẫn cứ bước, môi mỉm cười. Tại sao mình lại hiểu lầm cậu âý cơ chứ? Đó là dòng những suy nghĩ trong nó lúc bây giờ.Nó đi ngang qua 1 tiệm bánh, ngắm nghía những chiếc bánh nhỏ nhắn xinh xinh. Một ý tưởng lóe sáng trong đầu nó .Nó chạy vào 1 cửa hàng gần đó , khi về tay xách 1 túi thật lớn .________________________Nhà của Diệp Anh:- Trứng, bột, đường, dâu tây ,vani ,... Đã đủ chưa nhỉ? ~ nó lẩm bẩm.
Diệp Nhi đang ngồi xem tivi thấy có tiếng leng ceng dưới bếp thì chạy xuống xem thử. Nhỏ khá ngạc nhiên khi thấy chị nhỏ vào bếp và cái đống hỗn loạn trên bàn. Nhỏ bước tới thấy trên bàn toàn là nguyên liệu để làm bánh thì lấy làm lạ.- Gì đây .Chị tính làm bánh hả .Bộ chị định tặng cho ai nhân ngày sinh nhật hả ? ~ nhỏ hỏi nó 1 làu.- Không phải chị làm bánh để tặng cho 1 người ~ Tay nó còn đánh trứng ,miệng nói.- Tặng cho 1 người, Thanh Tiên hay là ...- A em biết rồi...haha...haha ~ nhỏ cười toáng lên .Dường như đoán ra được chủ nhân của chiếc bánh nên nhỏ cười khẩy,tay vỗ vỗ vào lưng của nó.- Vâỵ thôi chị cứ làm bánh đi em phải đi học nhóm đây !- Khoan đã mấy giờ em về.
- 10h.- Ừ .Nhỏ nói xong chạy lẹ lên tầng 2 lấy balô rồi ra khỏi nhà. Nó vẫn còn hì hục trong bếp, mặt nhem nhuốc.- Cuối cùng cũng xong !Nó mừng rỡ vì cuối cùng cũng làm xong chiếc bánh ,tay lau mồ hôi trên trán. Chiếc bánh của nó làm tuy không được to lắm nhưng chứa đựng những tình cảm chân thành. Nó đặt bánh vào tủ lạnh ,miệng cười thầm.- Mong là Thiên Minh sẽ thích món quà này!====================================


Nhấn để mở bình luận

Đồ ngốc! sao không tìm tớ