Độc Vương Cốc


Nàng thật sự rời đi Độc vương cốc !

Mười một năm qua hy vọng, lúc này khắc thực hiện, nàng lại có loại cảm giác như đang mộng.

Hai canh giờ trước nàng còn tại Độc vương trong cốc chưa có chuẩn bị tâm lý tình huống , bị mọi người gần hơn giống như chạy nạn mang đi, thông qua khói độc rừng rậm mọi người liền phân ra hai đường tự rời đi.

Giờ phút này nàng ở quán trà , nhìn theo bốn phương tám hướng những người lữ khách đến tại đây để trú nghỉ ngơi, giải khát rồi lại tiếp tục đi, mỗi người đều biết nói chính mình phương hướng để đến còn nàng lại không biết chính mình muốn đi về nơi đâu.

“Hồng Diệp, ngươi làm gì mà phát ngốc thế ? Còn không mau ăn bánh bao.”

Dì Quế ở trước mắt nàng vẫy tay, đem bánh bao bỏ vào nàng trong tay. Nha đầu kia như thế nào vừa ra cốc mà bắt đầu hoảng tinh thần, không phải ra được cốc rất cao hứng sao ?

Hồng Diệp bị nàng gọi, hồi phục lại tinh thần, miệng cắn bánh bao, lại xác nhận hỏi người bên cạnh “ Dì Quế thật sự quyết định đều đi theo ta trên đường ”.

“Đây là đương nhiên. Ngươi mười một năm không xuất cốc, giang hồ hiểm ác, cho ngươi một cái cô nương đi ra giang hồ ta làm sao có thể yên tâm.”

Thực ra cho nha đầu kia một mình đi, không ra sự mới là lạ! Xem giờ phút này ngồi ở này đơn sơ quán trà , còn có không ít song ánh mắt gian tà dừng lại ở Hồng Diệp trên người, nàng không trành nhanh một chút, vạn nhất đã xảy ra chuyện, nàng này cả đời đừng mơ tưởng hồi lại Độc vương cốc, thiếu chủ xác định vững chắc hội đem nàng chuyển xương nàng thành bụi.

“Cám ơn Dì Quế .” Thanh lệ xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn giơ lên khởi một chút cười, nàng vui vẻ cầm Quế Hương tay nếu thực Dì Quế cho nàng một mình đi, nàng cũng sẽ rất sợ hãi, có dì Quế ở bên nàng, nàng xác thực yên tâm không ít. Nàng trước kia còn vọng tưởng muốn một người chạy ra cốc, hiện tại ngẫm lại thật là rất mạo hiểm.

“Hồng Diệp, cầu xin ngươi dọc theo đường đi có thể không cười được không .”

Quế Hương khẽ thở dài, liếc mắt chung quanh mấy bàn khách nhân, mọi người thấy Hồng Diệp xinh như hoa tất cả ánh mắt đều đặt lên người nàng không di dời đi , điều này làm cho nàng thập phần lo lắng. Dọc theo đường lực bạc này nếu thực xảy ra chuyện ngoài khả năng thì làm thế nào mới tốt?

“Vì sao?” Hồng Diệp buồn bực khó hiểu hỏi, không hiểu dì Quế vì sao đột nhiên vẻ mặt lo lắng nàn lại thở dài. Dì Quế làm sao vậy? Không phải mới vừa rồi rất tốt sao?

“Đừng hỏi, ăn xong chúng ta cũng đi thôi!”

“ Dì Quế, chúng ta phải đi hướng nào a?” Ăn xong cuối cùng một ngụm bánh bao, uống ngụm trà thông cổ ngắm nhìn bốn phía liếc mắt một cái phát hiện nơi này trước không thôn sau không điếm vì thế nàng tò mò hỏi.

“Trước hết đi Hoài Ninh thành , năm đó ngươi là ở nơi nào cùng người nhà thất lạc .”

Nàng nghe qua Kim, Ngân bà bà nói qua Hồng Diệp chuyện, theo hướng kia bắt đầu tìm kiếm, hy vọng sẽ có manh mối, cũng hy vọng sớm ngày tìm được Hồng Diệp người nhà.

“Các ngươi này , rốt cuộc nhìn theo dõi ta tới khi nào?” Một trận âm thanh bỗng dưng khẽ kêu ở quán trà , hấp dẫn ánh mắt mọi người . Chỉ thấy một gã thân hoàng sam cầm trong tay trường kiếm cô nương bị năm tên nam tử cấp vây quanh trụ; Kia năm tên nam tử vừa thấy chỉ biết cũng không người lương thiện, làm cho người ta không khỏi thay tên kia cô nương một phen toát mồ hôi lạnh.

“Thức thời liền giao ra ngọc bội trên người của ngươi !” Trong đó một gã độc nhãn nam nhân, cầm trong tay đại đao ở nàng trước mặt còn thô thanh đe dọa nói.

“Các ngươi làm sao có thể biết ta trên người có ngọc bội?” Hoàng sam cô nương đôi mi thanh tú . Những người này thế nào lại biết ngọc bội chuyện tình, xem ra chuyện này không đơn giản.

“Hãy bớt sàm ngôn đi, không giao ra ngọc bội liền đừng trách chúng ta động thủ.”

“Kia cũng gặp phải các ngươi hay không có bổn sự này!”

Hoàng sam nữ tử rút ra trường kiếm, dẫn đầu ra chiêu, hai hướng người ngựa ngay tại ngoài quán trà đứng lên đánh .

Trong quán trà mọi người tránh một bên để không bị đao kiếm gây hại cho thân và cũng nhau nhìn trò hay, không người nguyện ý ra tay giúp .

“Hồng Diệp, trên giang hồ có nhiều chuyện , hành tẩu giang hồ nhớ lấy chớ xen vào việc của người khác, để tránh hại vào thân.” Hương Quế liếc mắt nhìn cảnh sáu người, nhân cơ hội này cảnh cáo Hồng Điệp vì nàng chưa từng giao thiệp với giang hồ.

“Nhưng là bọn họ năm đại nam nhân đánh một cái cô nương sự việc thế này cũng không tránh khỏi hơi quá đáng !”

Hồng Diệp vẫn chú ý vị kia cô nương an nguy, không biết vì sao nàng thấy khẩn trương, kia khuôn mặt...... cảm thấy ở nơi nào xem qua.

“Đừng khẩn trương, vị kia cô nương võ công này không hẳn thua năm người kia , trừ phi đối phương ra ám chiêu, nếu không vị kia cô nương ổn thắng.” Chỉ cần ngắm liếc mắt một cái, Hương Quế đã nhìn biết thắng bại. Huống hồ bọn họ ai thắng ai thua, cũng cùng các nàng không quan hệ, bớt lo chuyện người .

Quả nhiên, liền giống như Hương Quế lời nói, không cần một lát, vị kia cô nương đã dễ dàng đem năm người cấp đánh bại, xoay người chuẩn bị rời đi khi, vị kia độc nhãn nam nhân thế nhưng theo trong lòng bắn ra một quả ám khí.

“Cẩn thận!” Hồng Diệp khẩn trương ra tiếng cảnh báo, nhưng vẫn là chậm một bước chỉ thấy hoàng sam nữ tử kia vẻ mặt thống khổ ngã xuống đất, mà kia năm tên bị thương nam nhân đã ở giờ phút này một lần nữa vây quanh nàng. Tình thế biến đổi , trong quán trà mọi người xem chuyện nhìn vị cô nương kia không khỏi thay nàng ta đó lo lắng .

“Rất bỉ ỏi !” Hồng Diệp thật sự là nhìn không được, thấy không có người nguyện ý ra tay cứu giúp, mà chính mình lại vẫn không hiểu vì sao thay nàng ta lo lắng, nàng quyết định thuận theo chính mình tâm ý, hai tay vỗ nhẹ mặt bàn xoay người nhảy hướng năm người phía sau xuất chưởng.

“Hồng Diệp!” Quế Hương bị hành động của nàng đến mức kêu sợ hãi ra tiếng, ngầm bực của nàng hành động nhưng vội vàng tiến lên hỗ trợ. Bởi vì năm người sớm bị thương lại bị Hồng Diệp đánh bất ngờ, hơn nữa Quế Hương không lưu tình xuất chưởng, trong nháy mắt, năm người kêu rên không ngừng, chật vật hoành nằm xuống đất chỉ còn lại có một hơi.

“Cô nương, ngươi không sao chứ?”

Hồng Diệp vội vàng đi đến trước vị cô nương kia , hai tay ôm nàng giúp đỡ hai người bốn mắt đối nhau đều là chấn động.

“Hồng Diệp, ngươi thật sự là rất lỗ mãng, không phải gọi ngươi đừng xen vào việc của người khác sao?”

Quế Hương dễ dàng giải quyết hoàn năm người, nhịn không được mắng to, xoay người nhìn lại Hồng Điệp chỉ thấy Hồng Diệp ngồi vẻ mặt khiếp sợ nhìn vị cô nương kia , nàng nghi hoặc đi đến hai người bên cạnh vừa thấy phút chốc hai mắt mở to.

“Hồng Diệp...... Ngươi thật sự kêu Hồng Diệp? Ta rốt cục tìm được ngươi......” nữ tử nói đến một nửa, toàn bộ thân mình đổ hướng Hồng Diệp, vẻ mặt kinh ngạc Hồng Diệp mới tỉnh táo lại, vội vã reo lên:“ dì Quế, mau cứu người a!”

“ Quế Hương , không thể tưởng được ta nhanh như vậy tìm đến gia nhân của Hồng Điệp , cô nương kia thật là người nha của Hồng Điệp sao ?”

Hồng Diệp nhìn chăm chú vào giường đang có hôn mê nữ tử nằm , trên người nàng trúng độc phiêu Hồng Điệp đã giúp nàng giải độc, miệng vết thương cũng xử lý tốt, hẳn là không có việc gì xảy ra . Nàng đến bây giờ vẫn là không dám tưởng hai người đối mặt kia có những điểm giống nhau , ít nhất cũng hoài nghi, hai người nhất định là có huyết thống quan hệ.

“Ta nghĩ hẳn là đúng vậy, các ngươi hai người tướng mạo tuy rằng không giống sinh đôi , nhưng tương tự độ đã có đến tám phần giống nhau , muốn nói không phải là tỷ muội thật đúng là làm cho người ta hoài nghi.”

Đúng vậy, trên giường người này hôn mê nữ tử, bất luận là ngũ quan hình dáng đều cùng Hồng Diệp cực vì tương tự, cũng khó trách Hồng Diệp hội không nghe của nàng khuyên can, không hiểu lo lắng cho xa lạ nữ tử an nguy, nguyên lai là huyết thống quan hệ .

“Nói như vậy, ta thật sự tìm được chính mình người nhà, đúng hay không, Dì Quế ?”

Thẳng đến giờ phút này, Hồng Diệp mới thiệt tình cười mở ra. Không nghĩ tới chính mình lại có thể may mắn thuận lợi chạy ra cốc sau lại nhanh như vậy tìm đến chính mình người nhà, nàng lần này xuất cốc quả thật tốt .

“Ngươi sao không tự mình cùng nàng ta xác nhận?”

Quế Hương nhìn trên giường nữ tử hô mê dần chuyển tỉnh. Bởi vì hai người nói chuyện có thanh âm, cũng khó trách hội đem nàng đánh thức.

“Ngươi tỉnh? Miệng vết thương còn đau không?” Hồng Diệp nhanh chóng ngồi xuống cho giường , đem nàng đở ngồi dậy, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ tươi cười quan tâm hỏi.

Mai Muội Viện tái nhợt trên mặt lộ ra cười, lẳng lặng nhìn trước mặt tiểu cô nương cùng nàng cực vì tương tự khuôn mặt nhỏ nhắn, cảm giác rất kỳ quái. Nhìn đến của nàng đầu tiên mắt, không cần hoài nghi, nàng tiểu cô nương này cũng đã nói mười một năm trước bị mất tính nàng chính làm muội muội của ta .

Trừ bỏ hai người tương tự dung mạo ngoại, còn có một loại trực giác liên thông . Từ nhỏ các nàng tỷ muội lưỡng liền cực có ăn ý, có khi một ánh mắt giao nhau, có thể biết đối phương suy nghĩ cái gì, cho nên ở mất đi tiểu muội kém hai tuổi, nàng mới có thể như vậy đau lòng, căn bản không thể nhận.

“ Dì Quế nói rất đúng, ngươi sao không tự mình hỏi ta.”

Tái nhợt tú lệ nét mặt biểu lộ một chút cười yếu ớt, tay mềm khẽ vuốt nàng cẩn thận khuôn mặt nhỏ nhắn. thương yêu , nàng nay đã tìm được tiểu muội của mình đã mất tich lâu .

“Nguyên lai ngươi nghe được chúng ta nói chuyện. Thực thật có lỗi, chúng ta thanh âm quá lớn, đánh thức ngươi.” Hồng Diệp xinh đẹp phun thè lưỡi, thế này mới ý thức được mới vừa rồi nàng cùng Dì Quế nói chuyện thanh quá lớn, cũng khó trách hội đánh thức nàng.

“Hồng Diệp, ngươi thật sự là của ta muội muội, ta là của ngươi tỷ tỷ Mai Muội Viện, ngươi còn có một đại ca kêu Mai Tử Vân, cha kêu Mai Trường Thanh, nương kêu Lí Thúy Nga, nhà chúng ta là kinh doanh tiêu cục , Mai Phong tiêu cục ở hắc bạch lưỡng đạo rất có thanh danh, cái chuyện tình khác ợi ta trên đường về nhà nói cho ngươi sau .”

Mai Muội Viện bằng giọng suy yếu nói ra thân thế gia cảnh . Hiện tại nàng thầm nghĩ chạy nhanh mang Hồng Diệp về nhà, nếu cha mẹ cùng đại ca thấy nàng, xác định vững chắc hội vui vẻ .

“Tỷ, ngươi vừa bị thương, cần nghỉ ngơi nhiều vài ngày, chúng ta không vội nhất thời đi.”

Hồng Diệp không chút nghi ngờ của nàng cách nói, ở nàng mơ hồ trong ấn tượng, xác thực có người nhà nàng bao nhiêu người ; Nói sau khi mười một năm không thấy mặt tỷ tỷ giờ gặp lại , một loại khó cảm giác khó có thể lời nói diễn đạt , một cảm giác quen thuộc nhanh chóng ở nàng ngực trào dâng , nàng là thật tâm thích tỷ tỷ .

“Của ta thương không có gì trở ngại , chẳng lẽ ngươi không nghĩ mau một chút nhìn thấy người nhà sao? Dọc theo đường đi ngươi mới hảo hảo nói cho ta biết năm đó ngươi vì sao ở âm miếu tiền mất tích, là ai đem ngươi mang đi.”

Mai Muội Viện trên mặt mặc dù mang theo một chút ôn nhu ý cười, nhưng nhìn về phía Quế Hương mắt đẹp lại rõ ràng có không thuận hòa .

Quế Hương ở một bên nghe hai người đối thoại, không nhìn nàng ánh mắt kia tràn ngập địch ý .

Thì ra là thế Hồng Diệp là tiểu nữ nhi Mai Phong tiêu cục. Mai Phong tiêu cục ở trên giang hồ rất có danh vọng, hắc bạch lưỡng đạo đều nể mặt , lão cục chủ Mai Trường Thanh làm người hiệp nghĩa trọng tình, đương nhiệm cục chủ Mai Tử Vân cũng là người quang minh lỗi lạc , về phần Mai Muội Viện, của nàng dung mạo cho trí tuệ là làm cho không ít danh môn đệ tử ngưỡng mộ , hiện tại hơn nữa một Mai Hồng Diệp, nhà này nhân thật đúng là chuyên ra tuấn nam mỹ nữ.

Tuy rằng nàng đã vài thập niên chưa giao thiệp với giang hồ, nhưng ngẫu nhiên xuất cốc lần này , vẫn là hội nghe được không ít giang hồ nghe đồn, Hồng Diệp có như vậy thật là có gia thế tốt , nàng cũng thập phần thay nàng cao hứng.

“Nhưng là...... Thương thế của ngươi thật sự không ý kiến sự sao?”

Hồng Diệp liếc mắt nhìn tỷ tỷ nàng miệng vết thương, cái kia miệng vết thương đã tốt ,như còn sắc mặt tỷ tỷ cũng rất kém cỏi, xem ra tỷ tỷ nàng tuy yếu như vẫn làm ra vẻ mạnh .

“Ta nói không có việc gì sẽ không có việc gì , chúng ta vẫn là đi nhanh đi. Về phần ngươi vị này Dì Quế , cũng muốn theo chúng ta đi sao?”

Mai Muội Viện đánh giá Quế Hương , xem nàng đối Hồng Diệp nhưng thật ra rất bảo hộ, hai người trong lúc đó cũng thập phần thân mật, nàng cùng Hồng Diệp rốt cuộc là cái gì quan hệ?

“Đây là đương nhiên, Mai cô nương sẽ không là muốn qua cầu rút ván chứ ?”

Quế Hương hai tay hoàn ngực, cười nghễ nàng, vẻ mặt không có hảo ý.

“Tỷ, Dì Quế đương nhiên là theo chúng ta cùng nhau đi.” Hồng Diệp rất sợ nàng hội cự tuyệt, toàn thân trấn an rõ ràng không hờn giận Dì Quế , giành trước mở miệng.

“Ta Mai Muội Viện không phải qua cầu rút ván, vậy hoan nghênh Dì Quế đến Mai Phong tiêu cục đến làm khách.”

Mai Muội Viện qua lại nhìn hai người, này dọc theo đường đi nàng hội chờ nghe Hồng Diệp nói cho nàng chuyện mất tích mười một trước nàng rốt cuộc đi nơi nào. Mặc dù nhìn ra được đến nàng được chiếu cố rất tốt khá, nhưng là đem nàng mang đi, làm cho nàng cùng người nhà phân tán nhân, vẫn là không thể tha thứ.

Xa xa thỉnh thoảng truyền âm thanh hồ thét luyện võ , còn ở tiền viện truyền đến tiếng cười của một đám tiêu sư dũng mãnh , lại liếc mắt thấy nhưng gian ngắn gọn lịch sự tao nhã tẩm phòng, Hồng Diệp cảm thấy nàng hích nơi này.

“ Dì Quế , ngươi nói tỷ tỷ bị thương có nặng lắm không a?”

Hồng Diệp cắn hạt dưa, ánh mắt thỉnh thoảng ngắm hướng ngoài cửa sổ. Nàng quyết định đợi vẫn tỷ tỷ đang ngủ và nhìn quanh một chút .

Nghĩ đến hôm qua sau giữa trưa, ba người chạy tới tiêu cục , tình huống thật sự là một nhà đoàn tụ. Tỷ tỷ ở mọi người giới thiệu hoàn thân thể của nàng , đột nhiên té xỉu ngay sau đó bị một người tên là Phó Hoằng Nghiêu nam nhân cấp ôm trở về phòng , nàng thế mới biết miệng vết thương của tỷ tỷ đã sớm nhiễm trùng, sốt cao một buổi tối mới hạ. Nàng thật sự bị tỷ tỷ cấp hù chết, dọc theo đường đi đều nói không có việc gì, còn không ngừng chạy đi, sắc mặt lại càng lúc càng tái nhợt, nàng đã sớm cảm thấy không thích hợp, không nghĩ tới nàng còn có thể chống đỡ hồi tiêu cục.

“Không chết được, ngươi cái kia tỷ tỷ, tính tình có thể sánh bằng ngươi còn quật cường hơn .”

Quế Hương vừa cắn hạt dưa vừa cần ly trà. Các nàng chạy ra cốc cũng có vài ngày, lấy thiếu chủ cá tính, hiện tại hẳn là đã muốn chung quanh đang tìm tìm các nàng.

“ Dì Quế , ngươi suy nghĩ cái gì?” Hồng Diệp cũng đáng ly trà lên miệng , phát hiện bên cạnh người đang trừng mắt vào chén trà, còn nghỉ xuất thần.

“Hồng Diệp, đừng nói ta không nhắc nhở ngươi, thiếu chủ này hội chỉ sợ đã đang tìm chúng ta, để tránh nhanh như vậy bị tìm được, chúng ta tốt nhất đừng ở một chỗ dừng lại lâu lắm.”

Nghe vậy, Hồng Diệp khuôn mặt nhỏ nhắn nháy mắt suy sụp hạ. Mấy ngày nay nàng không phải không nghĩ tới chuyện này, chính là vẫn không dám nhắc tới, nghĩ đến Mạc Ngôn đơn độc ở lại trong cốc , nàng lo lắng nói:“Không biết Mạc đại ca có mạnh khỏe không ?”

“Yên tâm, người khởi xướng là ta, hắn nhiều lắm xem như đồng lõa, huống hồ ngươi không phải lưu lại một phong cầu tình , thiếu chủ sẽ không giết hắn, nhiều nhất đem hắn đánh thành trọng thương thôi. Bất quá nói còn nói trở về, ngươi rốt cuộc viết cái gì cấp thiếu chủ?” Quế Hương tò mò hỏi. Rốt cuộc là nội dung thế nào , có thể cho thịnh nộ của thiếu chủ hạ xuống thiếu chủ sẽ không giết Mạc Ngôn?

Hồng Diệp liếc mắt vẻ mặt hứng thú nàng, tiếp tục cắn hạt dưa, nhẹ nhàng bâng quơ nói:“Ta chỉ bất quá viết, Độc vương cốc mỗi người đối ta đều rất quan trọng , nếu là có bất luận kẻ nào mà tử hoặc bị thương, như vậy ta cả đời cũng không hội lại bước vào Độc vương cốc từng bước.

Quế Hương cảm động tiến lên ôm lấy nàng. Mọi người quả thực không sao , có Hồng Diệp như vậy hy vọng thiếu chủ có thể nể mặt ở Hồng Diệp đối mọi người thủ hạ lưu tình.

“Hồng Diệp, mọi người cho ngươi mạo hiểm quả thật là đáng giá.”

“ Dì Quế , đừng như vậy !” Hồng Diệp đẩy nàng ra , hướng nàng xinh đẹp cười,“Các ngươi mọi người liều mình giúp ta, đây là ta phải làm. Nhưng ta lại sợ, vạn _ nhất...... Liệt điên rồi, mặc kệ ta cầu tình kia Mạc đại ca làm sao bây giờ?”

Nghĩ vậy một chút, Hồng Diệp nét tươi cười mất đi. Hắn kia hỉ nộ vô thường dữ dằn tính tình, nàng luôn luôn khó có thể nắm trong tay, vạn nhất cuồng nộ trung hắn thực giết Mạc đại ca, nếu xảy ra khả nâng thế thì làm sao cho tốt ?

“Đừng nghĩ nhiều như vậy. Hồng Diệp, ngươi hiện tại có tính toán gì không?”

“Ta vừa cùng người nhà mới nhận lại nhau , tưởng tại đây nhiều dừng lại vài ngày, sau đó chúng ta lại rời đi. Nhiều như vậy năm không xuất cốc, ta nghĩ chung quanh đi đi dạo, Dì Quế ngươi đi cùng ta nha ?”

Rất đúng, trước đừng nghĩ nhiều như vậy, nếu không nghỉ nhiều như vậy nếu không những ngày kế tiếp sẽ không vui.

“Đây là đương nhiên.” Quế Hương yêu thương nhẹ nắm trụ tay nàng, cười nhìn nàng nói:“Nhưng đi chơi thì chơi cũng đừng quên nhưng gì ta nói trước khi xuất cốc, cẩn thận ngẫm lại chuyện ngươi cùng thiếu chủ đi.”

“Ta biết.” Hồng Diệp khẽ thở dài, Dì Quế thật sự là thế nào cũng không quên .”

“Ngươi mấy ngày nay buổi tối, tựa hồ ngủ không an ổn.” dì Quế quan tâm nói.

“Có...... Có sao?” Hồng Diệp vội vàng uống một ngụm trà, lảng tránh nàng thăm dò ánh mắt.

“Còn muốn gạt ta? Xem ngươi ban ngày ngáp liên tục, một bộ tinh thần không đủ bộ dáng, Hồng Diệp, ngươi nên sẽ không là thiếu chủ không ở bên cạnh, ngược lại ngủ không được ?”

Quế Hương thử hỏi. Tuy rằng nàng trước mặt người khác che dấu rất khá, nhưng nha đầu kia là do nàng từ nhỏ chăm sóc , một chút không thích hợp, nàng lập tức có thể phát hiện.

Nghe vậy, Hồng Diệp đôi má thoáng nồng , ho khan vài tiếng , đang muốn phản bác như lại ở Dì Quế cặp mắt có thể hiểu rõ lòng người vội vàng quay đầu đi, phiết thanh nói:“Nào có, ngươi nhưng đừng nói lung tung! Thiếu một cái người đáng ghét ta , sẽ không lại đối ta hạnh kiểm xấu, ta làm sao không ở cùng có thể ngủ không tốt đâu.”

“Thật vậy chăng?” Quế Hương không buông tha nàng, cười nàng.

“Tiểu muội, ngươi ở trong phòng không ?”

Ngoài cửa một tiếng nói vang lên, Mai Tử Vân từ ngoại đi đến, hợp thời giải cứu nàng.

“Đại ca, ta ở trong này.”

Nghe tiếng, Hồng Diệp vội vàng ba bước hướng hắn đi đến.

“Tiểu muội, cha mẹ ở trong đại sảnh chờ ngươi, muốn đem ngươi chính thức giới thiệu cho mọi người “

Mai Tử Vân cười nhìn tiểu muội, trong mắt có ôn nhu. Tìm mười một năm, nàng rốt cục trở về người nhà ôm ấp, mọi người đối nàng tất nhiên là quý trọng.

“Tốt lắm, đại ca chúng ta đi thôi.” Hồng Diệp chủ động tiến lên ôm lấy cánh tay hắn, cử chỉ thập phần tự nhiên Này hành động cũng làm cho Tử vân thập phi thường cao hứng, nàng cùng nhiều năm không thấy người nhà hoàn toàn không có gì ngăn cách.

Quế Hương nhìn hai người rời đi thân ảnh. Cứ việc nha đầu kia mạ miệng, nhưng nàng vẫn là nhìn ra được đến, Hồng Diệp đối thiếu chủ có lẽ là thói quen, có lẽ chưa nhận thấy được chính tâm ý, nhưng có thể khẳng định là, nàng đối thiếu chủ tuyệt đối không thể hông có một chút cảm tình. Thật sự là quá tốt, trận này mọi người dùng mệnh làm tiền đặt cược, xem ra có lẽ có thể như mọi người mong muốn.

Hộ tống Mai Tử Vân ở trong đại sảnh gặp qua trong tiêu cục sở hữu tiêu sư, ở mọi người hoan nghênh tiếng cười cùng nhiệt tình quan tâmạ, Hồng Diệp rất nhanh cùng mọi người hoà mình. Nàng là thật tâm thích nơi này, cũng thật cao hứng có này nhóm người làm bạn.

Thủy chung không bỏ được Mai Muội Viện , ở mọi người cười đùa thanh hạ, vụng trộm rời đi, nàng đi vào Mai Muội Viện sương phòng nói:“Tỷ, ta có thể tiến vào sao?”

“Tiến vào.” Trong phòng đầu truyền đến suy yếu vô lực tiếng nói.

Hồng Diệp vừa đi vào phòng nội, tùy tay đem cửa phòng đóng lại , tiến vào giường , nhìn đang nằm ở giường sắc mặt như tờ giấy, lo lắng hỏi:“Tỷ, thương thế của ngươi có hay không tốt lên một chút?”

“Ta không sao.” Mai Muội Viện nhẹ nắm trụ tay nàng, đem nàng kéo ngồi ở giường , quan tâm hỏi:“Còn quen với nhà chưa sao?”

Hồng Diệp mỉm cười gật đầu.“Tuy rằng cách xa nhau mười một năm, có thể nói cũng kỳ quái, ở nhìn thấy cha mẹ cùng đại ca , không thể không biết mới lạ, liền giống như ở quán trà nhìn thấy tỷ khi giống nhau, cái loại cảm giác này thực thân thiết.”

“Có lẽ, đây là cái gọi là huyết thống , dù sao mọi người đều là người một nhà.”

Đối với nàng có thể rất nhanh dung nhập này gia, Mai Muội Viện cảm thấy thập phần cao hứng. Nàng này muội muội thông minh trung có chứa vài phần ngoan điểm. Này dọc theo đường đi nàng quan sát quá nàng, nàng đối gì này nọ đều cảm giác sâu sắc hứng thú, kia nóng bỏng tò mò bộ dáng tựa hồ là không thường xuất môn.

“Hồng Diệp, này dọc theo đường đi rất nhiều sự ta không có phương tiện hỏi ngươi, hiện tại cũng chỉ còn lại chúng ta tỷ muội hai người, có một số việc ngươi nên thành thật nói cho tỷ tỷ.”

“Chuyện gì?” Hồng Diệp chột dạ lảng tránh của nàng ánh mắt, nhịn không được dưới đáy lòng khổ thán: Vì s bên người nàng mọi người như vậy khôn khéo? Âu Dương Liệt, Dì Quế , hiện tại lại nhiều một cái tỷ tỷ, nàng giống như suốt ngày đều gặp phải bị buộc hỏi tình trạng quẫn bách.

“Ngươi nói ngươi năm đó là bị Độc vương cốc mang đi, lần này xuất cốc là mọi người Độc vương cốc thiếu chủ Âu Dương Liệt liều chết giúp ngươi trốn tới, vì thành toàn ngươi muốn cùng người nhà đoàn tụ tâm nguyện. Nhưng là ngươi vẫn cũng không nói gì rõ ràng, ngươi cùng Âu Dương Liệt lại là loại nào quan hệ?”

Này dọc theo đường đi, nàng nói Độc vương cốc hoàn cảnh, cũng nói Độc vương cốc mọi người đãi nàng vô cùng tốt, thậm chí nhắc tới nàng có thể hạ độc , nhưng là đối nàng cùng Âu Dương Liệt trong lúc đó quan hệ nàng lại chỉ tự chưa đề.

Đối với tỷ tỷ đây là vần đề nghiêm trọng , Hồng Diệp chỉ có thể ở trong lòng cười khổ, nàng thật đúng là không biết nên như thế nào trả lời. Nếu nói nàng cùng Âu Dương Liệt sớm đã là vợ chồng , nàng dám cam đoan, cha mẹ nhất định hội suất lĩnh tiêu cục mọi người đi tìm Âu Dương Liệt liều mạng.

“Vấn đề này, thực làm ngươi như vậy khó có thể trả lời sao?”

Mai Muội Viện thấy nàng hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn mặt nhăn lại , một bộ không biết như thế nào mở miệng bộ dáng, căn cứ vào trực giác, nàng dám cắt định Hồng Diệp cùng cái kia Âu Dương Liệt chi hỏi tuyệt không đơn thuần.

“Tỷ, vấn đề này thật là rất khó trả lời, cũng không thể được chờ ta thời điểm thích hợp nói sau Hồng Diệp khẽ thở dài, khó xử nói.

“Được rồi, ta không bức ngươi.”

Không đành lòng thấy nàng vẻ mặt ưu sầu, nàng vừa mới trở lại này gia, về sau có khi là thời gian có thể ép hỏi nàng.

“Tỷ, có một việc, ta theo ngày hôm qua liền vẫn rất ngạc nhiên, ta có thể hỏi ngươi sao?”

Hồng Diệp thấy nàng buông tha cho ép hỏi nàng, nhẹ nhàng thở ra rất nhiều, hai mắt sáng lên, xoay mình nhớ tới một sự kiện đến.

“Chuyện gì, ngươi cứ việc hỏi.”

“Ngươi cùng cái kia Phó đại ca là cái gì quan hệ a?”

Nghĩ đến ngày hôm qua vừa mới tiến tiêu cục, sắc mặt tái nhợt, lung lay sắp đổ tỷ tỷ ở giới thiệu hoàn thân thể của nàng , chuyển hướng một bên Phó Hoằng Nghiêu, theo trong lòng xuất ra hại nàng thân trúng độc phiêu ngọc bội quăng cho hắn, sau đó thân mình mềm nhũn, liền ngất đi. Còn nhớ rõ lúc ấy Phó Hoằng Nghiêu vẻ mặt lo lắng, ở mọi người dưới ánh mắt, ôm lấy hôn mê tỷ tỷ, nhắm thẳng nàng khuê phòng phóng đi, còn hướng tới mọi người gào thét chạy nhanh kêu đại phu, thẳng đến đại phu chẩn đoán qua đi, đoàn người thế này mới đem tâm tư đặt ở trên người nàng, kia một màn vừa vừa thật làm nàng ấn tượng khắc sâu đâu.

“Cái gì quan hệ cũng không có.” Mai Muội Viện kiều nhan trầm xuống, phiết quá đi, cắn răng cả giận.

“Ngươi xác định cái gì quan hệ cũng không có?”

Bỗng dưng, cửa phòng thình lình bị đẩy ra đến, một chút thon dài thân ảnh bước vào trong phòng, nhưng thấy Phó Hoằng Nghiêu trong tay bưng một chén chén thuốc, luôn luôn tuấn nhã mỉm cười gương mặt, lúc này bao trùm một tầng tức giận, hướng tới giường đi tới.

“Phó đại ca, ngươi giúp tỷ tỷ uống dược !”

Hồng Diệp qua lại nhìn hai người. Tuy rằng ngày hôm qua lần đầu nhìn thấy Phó Hoằng Nghiêu, đối hắn làm người không lắm rõ ràng, nhưng nàng từng ngầm quan sát quá hắn; Hắn đối bất luận kẻ nào đều chuyện trò vui vẻ, ôn hòa có lễ, thậm chí cùng một đám tiêu sư cũng có thể hào hùng tâm tình, duy độc đối mặt tỷ tỷ khi, tựa hồ hơn một ít không tầm thường mùi thuốc súng, điểm này làm nàng cảm giác sâu sắc hứng thú.

“Hồng Diệp, phiền toái ngươi trước đi ra ngoài một chút, ta với ngươi tỷ tỷ có một chút nói muốn nói.”

Hoằng Nghiêu hướng nàng ôn hòa cười, để tránh đợi dọa đến nàng, vẫn là thỉnh nàng lảng tránh tốt lắm.

“Hảo, vậy ngươi nhóm từ từ nói chuyện. Tỷ, ta trễ một chút lại đến nhìn ngươi.”

Tuy rằng rất muốn lưu lại xem diễn, nhưng người ta đều bỏ qua không cho xem, nàng đành phải tiếc nuối đi trước rời đi, rời đi khi còn không quên hảo tâm quan thượng cửa phòng.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Độc Vương Cốc