Độc Vương Cốc


Màn đêm buông xuống, xa xa mơ hồ truyền đến âm thanh tiếng gõ mõ báo canh .

Đã là vào lúc canh ba trên giường có một người trên vẫn không hề buồn ngủ.

Dì Quế nói đúng cho dù chính mình không muốn thừa nhận nhưng từ xuất cốc đến giờ mỗi đến đêm dài yên tĩnh nàng luôn trằn trọc nan miên. Mười một năm thời gian dài, nàng đã có thói quen hắn nhiệt độ cơ thể thậm chí đến sau này , nàng lại thói quen ở hắn trong lòng đi vào giấc ngủ, thiếu hắn ấm áp ôm ấp, nàng nhưng lại trở nên khó có thể ngủ ..

Nàng bất đắc dĩ che mặt than nhẹ. Cùng người nhà đoàn tụ là nàng mười một năm qua tâm nguyện, nhưng vì sao ở hoàn cảnh vui vẻ rất này , nàng nhưng lại có cảm giác thản nhiên mất mát? Nàng thật sự là thực không muốn thừa nhận, chính mình còn muốn niệm khởi cái kia chán ghét nam nhân .

Nàng không phải thực chán ghét hắn sao? Nàng không phải hận không thể rời đi Độc vương cốc sau, liền cùng hắn không còn có gì liên quan, kia vì sao tình thế biến thành như bây giờ ? Nàng chẳng lẽ là đã sớm thích hắn, chính là vẫn không muốn đi thừa nhận mà thôi......

Này tỉnh ngộ, làm Hồng Diệp đột nhiên xoay người ngồi dậy, nàng khổ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn, ôm đầu thở dài.

Nàng làm sao có thể thích hắn ? Nàng không phải luôn luôn ghét nhất hắn sao?

Không không không, có lẽ là vừa xuất cốc, nàng còn không thói quen ngủ một mình , cho nên mới miên man suy nghĩ, nhất định là như vậy.

Ngay khi nàng càng không ngừng thuyết phục chính mình , ngoài cửa phòng bỗng nhiên truyền đến dồn dập tiếng bước chân, ngay sau đó cửa phòng bị đẩy mở ra, Dì Quế vẻ mặt kinh hoảng xuất hiện ở nàng trong phòng, nhìn thấy nàng tỉnh giấc ngồi ở giường, đầu tiên là ngẩn người, lập tức vội la lên:“Hồng Diệp, đã xảy ra chuyện, mau mặc vào xiêm y đến bên ngoài .”

“ Dì Quếi, ngươi nói cái gì, ra chuyện gì?”

Hồng Diệp bị của nàng phản ứng cấp làm sợ, tiếp nhận xiêm y chạy nhanh mặc vào,Dì Quế di lập tức lôi kéo nàng đi ra ngoài.

“Vừa rồi ta ở kế bên nhà xí, phát giác trong tiêu cục đầu đèn đuốc sáng trưng, ta cảm thấy kỳ quái, liền tùy tiện kéo một người tới hỏi, thế mới biết có không ít người tất cả đều không hiểu nôn mửa mắt hoa.”

“Cái gì?” Hồng Diệp khuôn mặt nhỏ nhắn phút chốc trắng xanh, dừng lại cước bộ, phấn môi khẽ run, khó khăn khải khẩu nói:“Ý của ngươi là, bọn họ mới có thể trúng độc?”

“Đúng vậy.” Quế Hương i vẻ mặt ngưng trọng nhìn nàng. Nếu thật sự là trúng độc, hạ độc người ó khả năng là thiếu chủ.

“Chúng ta mau quay trở lại!”

Hồng Diệp việc không ngừng chạy gấp đến đại sảnh, thấy mọi người cuồng nôn, thậm chí đã muốn lấy đi hết sức lực xụi lơ làm cho nàng kinh hoảng muốn tiến lên xem xét.

“Hồng Diệp......”

Hồng Diệp nhìn lại, chỉ thấy cha mẹ đỡ lẫn nhau sắc mặt tái nhợt ôm bụng, chậm rãi hướng nàng đi tới.

“Cha, nương, các ngươi làm sao không thoải mái?”

Hồng Diệp bước nhanh tiến lên, giúp đỡ hai người ngồi xuống, một mặt cẩn thận giúp hai người khám bệnh.

“Ngủ thẳng một nửa, đột nhiên đau bụng tiếp theo liền vẫn nôn mửa trong bụng những gì có đều đã phun ra muốn không có cái gì để phun mới tạm thời đình chỉ, đến bây giờ bụng vẫn ẩn ẩn làm đau.”

Lí Thúy Nga hư nhuyễn than tựa vào ghế, hai tay vẫn ôm bụng đau đớn , hơi thở mong manh nói.

“Như thế nào mọi người đều giống nhau, rốt cuộc là làm sao xảy ra vấn đề?”

Mai Trường Thanh vô lực liếc mắt góc vài tên đang ở cuồng nôn tiêu sư, trong không khí tràn ngập một cỗ mùi khó nghe , chuyện này tuyệt đối không tầm thường.

“Cha, nương, các ngươi trước ăn vào này dược, bụng lập tức sẽ không đau.”

Hồng Diệ theo trong lòng lấy ra một lọ mặc màu xanh bình sứ, trước đổ ra hai viên viên thuốc, phân biệt đưa cho hai người, lại đem dược bình giao cho một bên Dì Quế phụ nàng chia mọi người ăn vào.

“Đây là chuyện gì xảy ra?” Mai Tử Vân từ bên ngoài trở về, một bước vào tiêu cục, tức nhìn thấy bên trong tình huống bi thảm, nhịn không được nhíu mày vội hỏi.

Mai Trường Thanh nhìn từ bên ngoài trở về trưởng tử, nói đơn giản nguyên do, càng thêm chứng thật hắn mới vừa rồi phỏng đoán; Mọi người đều là ở dùng quá bữa tối sau mới biến thành như vậy, xem ra là có người ở bữa tối hạ độc.

“Tiểu muội, ngươi vì sao hội không có việc gì, nhưng lại có giải dược?”

Mai Tử Vân ở bữa tối có việc đi tranh nha môn, cho tới bây giờ mới trở về, bởi vậy cũng không có ở trong tiêu cục dùng bữa tối. Nhìn những người ăn qua bữa tối không người nào may mắn thoát khỏi, chỉ duy nhất tiểu muội cùng người ở bên cạnh nàng Dì Quế không có việc gì, càng làm người ta kinh ngạc là nàng thế nhưng có giải dược!

“Ta......” Đối mặt cha mẹ cùng đại ca hồ nghi ánh mắt cùng hỏi, Hồng Diệp nhất thời cũng không biết nên như thế nào giải thích.

“Không tốt, nhị cô nương tình hình không tốt .”

Nha hoàn hầu hạ Mai Muội Viện lấy giải dược tính mang một viên trở về cho nàng như Mai Muội Viện ăn vào thì té xỉu trên giường vội vàng chạy tới đại sảnh cầu cứu.

Nghe vậy, bốn người sắc mặt đại biến, Hồng Diệp dẫn đầu chạy đến Mai Muội Viện phòng Mai Tử Vân tắc giúp đỡ cha mẹ đuổi theo sau .

“Tỷ......” Hồng Diệp đi vào trong phòng nhìn sắc mặt xanh trắng Mai Muội Viện , nàng vội vàng tiến lên nâng dậy nàng, cẩn thận xem xét tinh huống của nàng đôi mi thanh tú không khỏi câu lại .

Không tốt, tỷ tỷ trúng độc tình huống so với mọi người nghiêm trọng hơn , có thể là bởi vì nàng có thương tích trong người, thân mình tương đối suy yếu, độc xâm nhập khá nhanh . Nàng việc không ngừng theo trong lòng lấy ra dược bình, đổ ra hai viên viên thuốc làm cho nàng ăn vào.

“Đại muội.”

“Muội viện.”

Mai Tử vân lúc này giúp đỡ cha mẹ bước vào trong phòng, Hồng Diệp thừa dịp ba người tiến lên xem xét tỷ tỷ tình huống khi, phân phó nha hoàn đem trong phòng rửa sạch sạch sẽ, tiếp theo mới lặng lẽ rời khỏi phòng.

“Hồng Diệp, tỷ tỷ ngươi tình huống thế nào?”

Bên ngoài hậu viện Quế Hương , thấy nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn che kín ưu sầu theo trong phòng đi ra, quan tâm liền hỏi.

“Không có việc gì. Dì Quếi, mọi người trúng là thất diệp lan vĩ độc, độc này là do Liệt hạ.”

Mọi người trúng độc coi như rất nhỏ, sẽ không lấy đi mạng, trong lòng nàng hiểu được đây là Âu Dương Liệt cảnh cáo nàng ..

Nhìn đến mọi người tình huống, nàng không dám tưởng tượng, nếu là hắn độc xuống lần nữa nặng thêm một chút, kết quả nàng hay không thể tưởng tượng ..

“Người này nói chuyện không tiện, chúng ta về trước ngươi trong phòng bàn lại.”

Quế Hương lôi kéo tay nàng, thừa dịp mọi người không chú ý tới các nàng, bước nhanh trở về Hồng Diệp phòng nhìn thấy một thân ảnh thân quen tựa hồ đã đợi chờ các nàni lâu.

“Mạc đại ca!” Hồng Diệp vui vẻ kinh hô, vội vàng tiến lên nhìn kỹ. Thật là Mạc Ngôn, hắn hảo

Tốt quá đứng ở nàng trước mắt, thật tốt quá, nàng tự xuất cốc sau bất an tâm, cuối cùng có thể buông xuống.

“Mạc Ngôn, ngươi làm sao có thể ở trong này?” Quế Hương vẻ mặt ngưng trọng, nhìn thấy hắn cũng không giống Hồng Diệp như vậy vui vẻ. Người ở trong này vậy thiếu chủ cũng đến đây.

“Thiếu chủ muốn ta tiện thể nhắn tới Hồng Diệp.”

Mạc Ngôn liếc mắt đến hai người một cái, như trước mặt không chút thay đổi bộ dáng, chút không có gì vui sướng loại tình cảm.

“Mau nói cái gì...... Đợi chút, Mạc đại ca, mặt của ngươi sắc không thích hợp, ngươi có phải hay không trúng độc?”

Cho dù sớm có chuẩn bị tâm lý, Âu Dương Liệt đã tìm được nàng, nhưng chính mắt nhìn thấy hắn ở Mạc dai ca truyền mệnh lệnh của hắn nàng nhưng lại không có một tia muốn chạy trốn ý niệm trong đầu, ngược lại chờ mong gặp lại cái kia nam nhân. Còn không kịp miệt mài theo đuổi chính mình phức tạp tâm tình, đột nhiên phát hiện ánh mắt mơ hồ Mạc Ngôn, nàng vội vã hỏi.

Mạc Ngôn xem nàng liếc mắt một cái, đáy mắt có tia bội phục, nàng có thể liếc mắt một cái nhìn ra đến, đây cũng chứng mình Hồng Diệp sử độc bất phàm, không hổ là thiếu chủ một tay dạy dỗ đi ra.

“Cái gì! Mạc Ngôn trúng độc? Ta không thấy như vậy!”

Quế Hương khẩn trương ở trên mặt hắn đi tuần tra, lại như thế nào cũng nhìn không chỗ khác thường .

“Không chỉ là ta, Kim, Ngân bà bà, lão Triệu, còn có những người khác, tất cả đều bị thiếu chủ tìm được rồi. Thiếu chủ đối chúng ta hạ tử ngọ phệ cốt.”

Mạc Ngôn trên mặt vẫn không có một tia phập phồng, vẫn là một bộ mặt không chút thay đổi nói, như người trúng kịch độc không phải hắn.

Nghe vậy, hai người sắc mặt khẽ biến. Tử ngọ phệ cốt loại này độc, là mỗi đến giờ tý cùng buổi trưa sẽ gặp phát tác kịch độc, này độc càng làm toàn thân giống như vạn nghĩ phệ cốt, cái loại này đau đớn cũng không người bình thường có thể chịu được, nếu khó giải dược phải chịu một cái canh giờ.

Trúng độc này giả, phải trong bảy ngày uống thuốc giải dược, nếu không độc tính đem xâm nhập nội tạng, làm cho nội tạng bị cắn bị tiêu hủy hầu như không còn, đến lúc đó cho dù là có đến giải dược cũng vô dụng. Nhưng thường thường có người chịu không nổi loại này chuy tâm đến xương đau nhức, hầm không đến bảy ngày, liền tự sát cầu giải thoát.

“Mạc đại ca, ngươi trên người độc hiện tại này canh giờ không có phát tác, chắc là Liệt cho ngươi tạm thời giảm đau dược phải không?”

Hiện tại đúng là giờ tý, cũng là độc tính phát tác thời điểm, nhưng hắn lại một bộ không có việc gì bộ dáng, chắn là ăn xong Âu Dương Liệt cấp tạm thời giảm đau dược, làm cho hắn có thể thuận lợi đến truyền lời.

“Đúng vậy.” Mạc Ngôn vuốt cằm, Hồng Diệp xác thực hiểu biết thiếu chủ.

“Không nghĩ tới những người khác nhanh như vậy đã bị thiếu chủ tìm được rồi, nhưng lại bị thiếu chủ hạ nặng như vậy độc, xem ra thiếu chủ lúc này tức giận đến không nhẹ.”

Qu ếHương sắc mặt trầm trọng nói. Nàng này người khởi xướng kết cục, tuyệt đối hội so với những người khác thảm hơn , thiếu chủ tuyệt không tha cho nàng.

“Liệt, hắn muốn ngươi nói cái tới ta?”

“Thiếu chủ nói đêm nay chính là cảnh cáo, nếu là ngươi không muốn theo ta đi ,thì hậu quả chính ngươi phụ trách. Còn có những người khác, tử ngọ phệ cốt độc hiện tại sớm phát tác, lúc này thiếu chủ không tính thay bọn họ tạm thời giảm đau, trừ phi nhìn thấy ngươi, nếu không sẽ làm cho mọi người đan dược sẽ để bọn họ chịu đau đớn một cái canh giờ.”

Mạc Ngôn khó được một lần nói dài và nhiều như thế trong lời nói, trong giọng nói có rõ ràng vội vàng, hắn sợ những người khác không chịu nổi độc phát thống khổ.

“Ta căn bản không hề có đường để chọn lựa . Ta lưu trương tờ giấy cho mọi người , chúng ta đi.”

Hồng Diệp tươi cười có vị chua sót. Vì sao hắn cũng chỉ hội uy hiếp nàng, luôn không cho nàng phản kháng ? Để lại tờ giấy giải thích hành tung sau, ba người sắc mặt trầm trọng cùng nhau biến mất ở màn đêm trung.

Con ngươi đen như ngọn đuốc, nhìn xa ngoài cửa phòng âm trầm bóng đêm.

Tính tính thời gian, hắn chờ người cũng gần đến.

Âu Dương Liệt thay chính mình châm chén rượu, không nhìn trong phòng mấy người kêu rên đau ngâm thanh, lãnh khốc trên mặt lộ ra một chút âm trầm, nhếch bạc môi càng có vẻ vô tình.

“Thiếu chủ tha mạng a!” Lão Triệu, Kim, Ngân bà bà, đau đến trên mặt đất lăn lộn, tiếng kêu rên không ngừng, trăm miệng một lời cầu tình nói. Bọn họ toàn thân giống như vạn nghĩ phệ cốt bàn, loại này chuy tâm đau nhức cho dù là con người sắt đá cũng chịu không nổi, huống chi là bọn hắn ba người đã già xương cốt đâu còn như trước . Chỉ sợ không cần chờ một cái canh giờ, ba người sẽ chịu không nổi loại loại đau đớn này, tự sát cầu cái giải thoát rồi.

Âu Dương Liệt thờ ơ, nâng chén uống rượu, con ngươi đen xẹt qua một chút lửa giận. Hắn nâng mâu nhìn phía ngoài cửa, tam mạt thân ảnh đồng thời phiêu nhiên dừng ở hành lang dài , trong đó một chút tinh tế thân ảnh lại nhắm thẳng trong phòng vội vàng chạy tới.

“Triệu gia gia, Kim, Ngân bà bà, các ngươi làm sao vậy?”

Hồng Diệp ở ngoài cửa chợt nghe đến ba người tiếng kêu thảm thiết, vội vàng nhảy vào trong phòng, chỉ thấy ba người cuộn lại thân thể trên mặt đất lăn lộn, ba người sắc mặt trắng bệch, làm như cố nén thật lớn thống khổ.

Thấy thế, Hồng Diệp khổ sở đỏ hốc mắt. Đều là nàng làm phiền hà bọn họ! Rưng rưng hai tròng mắt nhấc lến , chống lại một đôi con ngươi đen kia , nàng sốt ruột cầu nói:“Liệt, ta đã đến đây, mau cho bọn hắn giải dược đi, bọn họ tuổi lớn như vậy, chịu không nổi loại này đau nhức tra tấn.”

Âu Dương Liệt lạnh lùng mắt liếc nàng một cái, sắc bén con ngươi đen thẳng nhìn chằm chằm Quế Hươngi, hắn thưởng thức bắt tay vào làm từ chén, bạc môi phun ra lạnh như băng vô tình trong lời nói đến.

“Mao Quế Hương, ngươi là muốn chính mình động thủ, hay là muốn ta tự mình ra tay?”

Quế Hương toàn thân chỉ không được phát run, sắc mặt trắng nhợt. Nàng biết của nàng kết cục tuyệt đối hội thực thảm, thiếu chủ tuyệt không tha cho nàng, chẳng qua làm giờ khắc này chuyện xảy ra , nàng nhưng lại so với chính mình đoán trước còn muốn sợ hã hơn i.

“Không cần.” Hồng Diệp nhanh chóng che ở Quế Hương trước người, xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn khẩn cầu, chỉ sợ hắn ngay sau đó sẽ ở không người phát hiện trúng đối Quế Hương đau hạ sát thủ.

Âu Dương Liệt vẫn là không nói một câu, con ngươi đen để có gạt bỏ ý, giống như khóa trụ con mồi , nhanh nhìn chằm chằm Quế Hương . Tuấn khốc gương mặt thượng, như bao trùm một tầng hàn sương, trong phòng buộc chặt bầu không khí, làm người nghỉ đến liền làm cho ngay cả đau trên mặt đất lăn lộn ba người cũng phát giác khác thường, cố nén đau đớn, khẩn trương nhìn chăm chú vào Âu Dương Liệt.

Xoay mình, ở mọi người kinh ngạc dưới ánh mắt, Hồng Diệp thừa dịp bên cạnh Mạc Ngôn chưa chuẩn bị, cướp đi trong tay hắn trường kiếm, cũng ở mọi người tiếng kinh hô trung, đem trường kiếm để ở chính mình cổ hạ, hai tròng mắt hàm quật nghênh thị Âu Dương Liệt lóe lửa giận con ngươi đen.

“Ta nói rồi, Độc vương cốc mỗi người đối ta đều rất trọng yếu, nếu là ngươi thương tổn gì một người, ta này cả đời cũng không hội bước vào Độc vương cốc từng bước. Hiện tại ngươi không chỉ có đối bọn họ hạ độc, còn tính ở ta trước mắt ta giết Dì Quế, bọn họ liều chết theo giúp ta xuất cốc, ta cũng không thể vô tình vô nghĩa, một khi đã như vậy, ta đây liền cùng bọn họ cùng chết.”

Cùng hắn đồng giường cộng chẩm nhiều năm, đối hắn tính tình nàng cũng biết vài phần, luôn luôn hỉ nộ vô thường dữ dằn hắn giờ phút này thấy chạy trốn nàng, thế nhưng không có giận tím mặt, cũng không phải hắn không tức giận, ngược lại là càng làm nàng sợ hãi đến cuồng nộ dưới sát khí của hắn , hắn là thật sự tính giết Dì Quếi, nếu nàng không ra tay can thiệp trong lời nói, Dì Quế tuyệt đối sẽ ở trong chớp mắt ở giữa độc bất ngờ tử.

“Ngươi ở uy hiếp ta?” Âu Dương Liệt trong tay cần chén rượi thưởng thức bóp thành bột phấn.

“Ngươi cũng uy hiếp ta.”

Hồng Diệp hít một hơi thật sâu, không ngại hắn bừng bừng tức giận, nhưng nàng biết tuyệt không có thể lại chọc giận hắn, nếu không khó bảo toàn mọi người bình an, vì thế ôn nhu thỉnh cầu nói:“Liệt, ta cầu ngươi, buông tha Dì Quế , đem giải dược cấp mọi người được không? Ta với ngươi hồi Độc vương cốc, mặc cho ngươi xử trí, yêu cầu duy nhất, chính là đừng nữa thương tổn mọi người được không?”

Âu Dương Liệt nén giận con ngươi đen thật sâu nhìn chăm chú vào nàng hồi lâu, nhìn ra nàng đáy mắt còn thật sự, nàng là thật mang tính mạng uy hiếp hắn.

“ Buông thanh kiếm ra , nếu là ngươi dám bị thương chính mình, ta cam đoan làm cho bọn họ bị chết thực thảm.”

“Trừ phi ngươi đáp ứng không giết Dì Quế , hơn nữa cầm ngọ phệ cốt giải dược đưa cho mọi người.”

Hồng Diệp thế nào cũng phải đến hắn cam đoan. Nàng ngầm bực chính mình đối hắn độc môn độc dược chỉ nghiên cứu ra vài loại giải dược mà thôi, tử ngọ phệ cốt nàng nghiên cứu hồi lâu, vẫn là tìm không ra gì giải độc phương pháp đến, nếu không nàng là có thể thay mọi người giải độc, không cần tại đây cầu xin hắn.

Mọi người liều mình vì nàng hy sinh nhiều lắm, nàng vô luận như thế nào cũng phải bảo trụ mọi người mệnh, làm cho mọi người trở về Độc vương cốc mới được.

“Đem này dược ăn vào, ta bỏ qua bọn họ.”

Âu Dương Liệt trong nháy mắt đem viên tung lên không trung Hồng Diệp cánh tay hướng không trung nhất tiếp, hai tròng mắt nhìn chăm chú hắn một hồi, không nhiều lời đã đem dược cấp nuốt vào.

“Ngươi sẽ không sợ này dược có độc?”

Nàng nhìn bộ dáng, làm hắn ngực tức giận nàng nghĩ đến hắn sẽ không đối nàng hạ độc sao?

“Cho dù có độc, ta cũng không sợ, bởi vì cuối cùng ngươi nhất định sẽ vì ta giải độc, sẽ không nhẫn tâm xem ta thống khổ. Liệt, ta nói đúng không ?”

Hồng Diệp mâu nội tình tự phức tạp, nàng nhìn chăm chú vào hắn tức giận mà buộc chặt gương mặt, phát hiện hắn dường như gầy đi, mà này phát hiện nhưng lại làm trong lòng nàng có một tia thương sót .

Tưởng rằng sau khi rời đi Độc vương cốc, nàng sẽ không tưởng gặp lại hắn, nhưng nhìn thấy Mạc Ngôn xuất hiện khi, nàng lại không có một tí đào tẩu ý niệm trong đầu, ngược lại có chút chờ mong cùng hắn gặp lại, cho dù biết rõ đối mặt hắn tức giận. Xem ra thực làm cho Dì Quế đoán trúng, nàng đối hắn là có cảm tình, chính là này phân cảm tình chính mình vẫn không muốn đi thừa nhận.

Lời của nàng làm con ngươi đen hắn híp lại, nhìn chăm chú của nàng ánh mắt có tia ôm nhu , ngực tức giận không hiểu sao đã không còn , hắn hướng qua ba người quay cuồng quăng đi bình sứ bạch ngọc, trầm giọng gầm lên:“tất cả đều cút cho ta đi ra ngoài! Trước khi ở ta thay đổi chủ ý”.

Ba người như lấy được đặc xá, vội vàng run run đổ ra viên thuốc ăn vào, cùng nhau miễn cưỡng đỡ đứng lên, Quế Hương cùng Mạc Ngôn cũng rời đi, thuận tay đóng cửa phòng. Mọi người chỉ có thể dưới đáy lòng cầu xin mong Hồng Diệp gặp vận may.

“ Đã như ý ngươi mong muốn, còn không đem kiếm buông, lại đây.”

Thẳng đến trong phòng chỉ còn lại có hai người, đối mặt hắn âm trầm gương mặt, nàng mới cảm thấy sợ hãi. Nàng nuốt nước miếng một cái, buông trong tay trường kiếm, nhịn xuống muốn tông cửa xông ra ý niệm trong đầu như lại kiên trì hướng hắn đi đến.

Bước đi không được vài bước, thân thể của nàng đột nhiên mềm nhũn té xuống trên mặt đất một chút cao lớn thân ảnh mau từng bước lãm ôm lấy của nàng eo nhỏ, đem nàng vô lực thân thể mềm mại cuối ôm lấy.

“Kia viên thuốc là tô cân xương sụn đan.”

Hồng Diệp toàn thân mềm yếu vô lực ngã vào Âu Dương Liệt trong lòng, nàng hiện tại động liên tục những ngón tay khí lực đều không có.

“Đúng vậy, ta muốn từ đây về Độc vương cốc trên đường ngươi từng bước cũng không có thể rời đi của ta ôm ấp.”

Tuấn khốc gương mặt nén giận nhìn gần nàng xinh đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, bên tai nàng cắn răng gầm nhẹ nói.

Hắn đến giờ phút này, ôm lấy nàng mềm mại thân thể nghe trên người nàng quen thuộc mùi hương thoang thoảng với hành động nàng chạy trốn ngực không ngừng tích lũy phẫn giận như bầy giờ mới dần dần bình ổn, hắn tuyệt đối sẽ không dễ dàng buông tha của nàng.

“Có cần làm như vậy sao? Ta đáp ứng rồi ngươi, sẽ tuân thủ lời hứa với ngươi hồi Độc vương cốc,nàng toàn thân không một chút khí lực nói , vừa muốn như thế nào tắm rửa , nhà xí thì sao ?”

Nàng bất đắc dĩ cười khổ nói. Hắn nếu thực tính dọc theo đường đi hầu hạ nàng, làm cho nàng không hề một chút riêng tư trong sinh hoạt , nàng tuyệt đối phải phản kháng.

“Đừng quên, các ngươi mọi người cùng nhau phản bội ta, các ngươi trong lời nói, ta không bao giờ nữa hội tin.

Dọc theo đường đi ngươi có gì cần, ta đều đã tự mình giúp ngươi , vô luận ngươi có thể thuận hay không nhận, ta khuyên ngươi vẫn là sớm tập làm thói quen đi.”

Lần này, nàng một lần nữa trở lại hắn ôm ấp, hắn sẽ không lại cho nàng gì cơ hội trốn tránh, hết thảy đều do hắn vì nàng suy nghỉ ra . Hắn đối nàng đã muốn đủ khoan dung, xem ở nàng thề sống chết bảo vệ những người kia , hắn mới không có giết đám phản đồ đó , cho nên hắn tốt nhất đừng ý đồ chọc giận hắn.

“Liệt, ta nói rồi ngươi như vậy đa nghii, ta sẽ không thích.”

Hồng Diệp hiện trong tia mắt hiện lên không đồng ý, ý đồ muốn ngăn cản hắn ý niệm trong đầu. Nàng cũng không tưởng tượng mình là một phế nhân cho hắn chăm sóc nàng sở hữu hết thảy, cho dù hai người đã có vợ chồng chi thật, nàng vẫn không thể nhận.

“Mặc kệ ngươi có thích hay không như ta vẫn vậy , ngươi chỉ có thể chấp nhận , cả đời này đừng mơ tưởng chạy ra khỏi lòng bàn tay của ta .” Lời của nàng khơi lại sự tức giận của hắn , hắn ôm nàng đi nhanh hướng giường .

Xem ra hắn đối nàng rất nhân từ, mọi người đã bị trừng phạt, duy độc nàng không có hiện tại hắn sẽ làm cho nàng biết được sự trừng phạt của hắn , tuyệt đối muốn cho nàng phải ghi tạc trong đầu.

“Ngươi muốn làm cái gì?” Vô lực thân mình bị hắn đặt ở giường, tiếp theo hắn hai tay cùng sử dụng động thủ thoát khởi của nàng quần áo, sợ tới mức nàng kinh hoảng vội hỏi nói.

Âu Dương Liệt đem lẫn nhau quần áo thoát ra , thân hình trần trụi rắn chủa hắn đang đặt lên tấm thân mềm mại của nàng, con ngươi đen hiện lên nóng cháy hỏa dục, thẳng tắp khóa trụ nàng, không nhanh không chậm hôn lên mặt nàng ,nói đến bên tai nàng .

“Ta quyết định ở trên đường trở về, hết sức giúp nàng cho nàngi trong bụng có đứa nhỏ, đến lúc đó ta xem nàngi còn có thể chạy làm sao.”

“Ta không cần.” Hồng Diệp kinh hoảng khuôn mặt nhỏ nhắn phút chốc trắng bệch, thực tại bị hắn trong lời nói dọa đến.

Việc này quá nhanh chỉ cho nàng một chút thời gian, nàng không nghĩ đến và nàng chưa xác định hoàn toàn biết rõ chính mình đối hắn cảm tình, đã bị bách mang đứa nhỏ của hắn . cẩu nói của của nàng lại làm cho Âu Dương Liệt hiểu lầm.

“Nàng nói cái gì? Nàng không nghĩ muốn ta đứa nhỏ?”

Con ngươi đen nguy hiểm nheo lại, ở nàng bên tai rống lên . Cuồng nộ mất đi lý trí, thầm nghĩ hung hăng đem tức giận phát tiết ở trên người nàng. Hắn thô bạo quặc trụ của nàng phấn môi, động tác không còn ôn nhu mà là cường tác của nàng ngọt, một hồi kích cuồng bí mật mang theo trả thù hỏa dục, hung hăng đánh úp về phía vô lực chống cự nàng, đem hai người kéo đến sáng lạn tình triều lý...... ( khúc này ta cũng chém hơn nhiều )

Này hai người rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Khách sạn ở một góc sáng sủa, Âu Dương Liệt bên cạnh bàn , trừ bỏ Mạc Ngôn, lão Triệu, Quế Hương, Kim, Ngân bà bà ở ngoài, hắn ra lệnh hồi Độc vương cốc.

Lão Triệu cẩn thận ngắm mắt thiếu chủ tuấn khốc buộc chặt gương mặt, tầm mắt đi xuống dừng ở lại trong lòng ngực đang ôm vào Hồng Điệp , hai mắt nhắm nghiền mỏi mệt khuôn mặt nhỏ nhắn.

Đêm đó Hồng Diệp vì cứu mọi người chui đầu vô lưới, bọn họ hai người ở tại trong phòng suốt ba ngày, không có bước ra cửa phòng từng bước. Hôm nay trơi mới sáng sớm, thiếu chủ liền ôm Hồng Diệp xuất hiện ở mọi người trước mắt, hạ lệnh chạy về Độc vương cốc.

Lão mắt vừa chuyển, nhìn không gian khách sạn bao quanh tiếng người ồn ào, như khi ở mấy người bọn họ bước vào khách sạn ,không ai dám lớn tiếng nói chuyện, ánh mắt thỉnh thoảng hướng bọn họ , liền ngay cả tiểu nhị động tác cũng thật cẩn thận.

“Vài vị khách quan, đây là nấm hương trúc cẩu và canh gà, thỉnh các vị chậm dùng.”

Tiểu nhị khi rời đi , còn trộm ngắm vài lần Hồng Diệp trong lòng Âu Dương Liệt như ánh mắt đó lại lọt vào ánh mắt Âu Dương Liệt , hắn tàn nhẫn nhìn chằm chằm lại thế là tiểu nhị sợ tới mức bước di lảo đảo, nghiêng ngả rời đi.

Mọi người trong khách sạn đều nhìn thấy tiểu nhị chật vật bộ dáng, đều không dám lén nhìn .

Lúc này, mọi người ngay cả thở lớn cũng không dám thở một chút, vội vàng cúi đầu dùng bữa tạo nên không gian khách sạn quỷ dị, thần kỳ im lặng.

“Uống canh gà, nàng ba ngày này cũng chưa ăn cái gì .” Âu Dương Liệt lấy thìa canh gà, thổi nguội một chút sau, để sát vào miệng nàng , ý bảo nàng mở miệng uống.

Hồng Diệp chậm rãi mở hai tròng mắt, nhìn thẳng hắn thâm thúy con ngươi đen, điền đạm nói:“Ta không đói bụng.”

Con ngươi đen nhíu lại, nhìn chăm chú vào nàng mỏi mệt khuôn mặt nhỏ nhắn, ôm nàng thân thể mềm mại cánh tay căng thẳng, cảnh cáo nói:“Ta khuyên ngươi tốt nhất đừng chọc giận ta.”

Ở một bên năm người nhìn xem kinh hồn , không tiếng động cúi đầu dùng bữa, nhưng thỉnh thoảng nâng lên lo lắng ánh mắt nhìn hai người.

Hồng Diệp vô lực nhìn hắn nén giận . Ba ngày qua này, nàng bị hắn vây ở giường, toàn thân hư nhuyễn vô lực nàng chỉ có thể tùy ý hắn ở trên người nàng hết sức điên cuồng mà đoạt lấy, hắn thật sự như trong lời nói i -- muốn cho nàng có đứa nhỏ.

Liên tục ba ngày ép buộc, nàng thân mình trừ bỏ vô lực ở ngoài, toàn thân mệt mỏi, mệt đến nàng ngay cả trợn mắt khí lực đều không có, căn bản không có gì khẩu vị.

“Liệt, ta thật sự mệt chết đi, ta không có khẩu vị để ăn, ta hiện tại thầm nghĩ hảo hảo ngủ “

Trán vô lực đổ hướng hắn gáy oa, nhắm lại hai tròng mắt, ghé vào lỗ tai hắn suy yếu thấp nói.

Xem nàng mệt thành này phó bộ dáng, gương mặt lạnh lùng hơi chuyển biến , biết nàng thể lực kém, huống chi là suốt hoan ái ba ngày, cũng khó trách nàng hội mệt ngay cả trợn mắt khí lực đều không có. Trầm thấp tiếng nói mang theo một chút ôn nhu, ở nàng bên tai dỗ nói:“Lại như thế nào không khẩu vị, cũng phải uống bát canh gà, đợi cho đến thành trấn trước , tìm khách sạn tốt , cho nàngi tắm rửa rồi mới hảo hảo ngủ .”

“Đúng vậy, Hồng Diệp, ngươi hảo hảo cũng uống bát canh gà, bổ sung lực.”

Kim bà bà xem thiếu chủ sắc mặt dịu đi không ít, để tránh Hồng Diệp lại làm hắn tức giận , vội vàng ra tiếng khuyên nhủ.

Xem Hồng Diệp mệt thành không thành người hình bộ dáng, tưởng cũng biết là bị thiếu chủ ** quá độ, suốt ba ngày tra tấn, đúng là đáng thương nha đầu! Mặc dù không biết hai người trong lúc đó lại phát sinh chuyện gì, nhưng dọc theo đường đi thiếu chủ không ổn định mà nổi giận tính tình khả làm cho mọi người như miếng băng mỏng, bởi vậy năm người đạt thành hiệp nghị, vẫn là khuyên Hồng Diệp chiều theo thiếu chủ, để tránh mọi người những ngày khổ sở.

Hồng Diệp mệt mỏi trợn mắt, phát hiện mọi người khẩn cầu lo lắng ánh mắt, không khỏi ở trong lòng thầm than.

Thôi, vì không cho mọi người lo lắng khổ sở, nàng vẫn là đừng nữa chọc giận hắn, dù sao nàng tình cảnh hiện tại so với cá chậu chim lồng còn không bằng.

Phấn môi khẽ mở, một muỗng canh gà nhanh chóng vào trong miệng nàng từ thìa từ thìa đến nàng uống xong hết bát canh gà , Âu Dương Liệt thế này mới vừa lòng lấy ống tay áo lau đi miệng nàng tùy ý nàng một lần nữa nhắm lại hai tròng mắt.

( haha sau hem lay khăn mà lấy ống tay aó lau miệng anh này ở dơ wa ___ chạy thôi )

Hồng Diệp chịu thuận theo ý , làm cho Âu Dương Liệt tâm tình rõ ràng chuyển hảo, cũng làm cho mọi người rốt cục có thể yên tâm mà hảo hảo dùng bữa.

Đột nhiên, vài tên dáng người khôi ngô đại hán đi vào khách điếm, ở bước vào đồng thời liền nhận thấy được này gian khách sạn dị thường im lặng, không giống bình thường khách sạn có khách người nơi chuyện ồn ào , vài tên đại hán theo bản năng đi tuần tra người khách điếm , cuối cùng ánh mắt dừng lại ở góc dài bàn Âu Dương Liệt đám ngườ.

“Lão đại, chính là cái kia xú nha đầu, còn có cái mụ kia , phá hỏng việc tốt vừa rồi của chúng ta , đem chúng ta vài tên huynh đệ đánh cho hấp hối, còn hại chúng ta lĩnh không được ngân lượng.”

Trong đó một tên một mắt nhìn thấy Âu Dương Liệt trong lòng Hồng Diệp, còn có ngồi ở dài ghế Quế Hương sau chỉ vào hai người, cho ngươi cầm đầu, trên mặt nam nhân đó điều có sẹo, cắn răng oán hận nói.

Nhóm người này đúng là Thiết Huyết Bang, chỉ cần có tiền là có thể sai bọn họ làm việc, mặc kệ là giết người phóng hỏa, chuyện làm không có lương tâm chỉ cần có tiền bọn họ đều làm .

Nam nhân trên mặt có điều đao sẹo, ánh mắt chống lại Âu Dương Liệt sắc bén con ngươi đen trong lòng rùng mình. Hắn có thể dẫn dắt đàn huynh đệ này không chỉ bằng võ công, còn có vài phần thông minh , chỉ cần liếc mắt một cái, hắn chỉ biết này nam nhân khó đối phó, để tránh sinh ra nhiều không hay , hắn phân phó vài tên huynh đệ di hướng khách sạn, mà nam nhân một mắt cho dù lòng không cam, cũng không dám cãi lời mệnh lệnh, hắn rời đi khi còn ngoan trừng Âu Dương Liệt trong lòng Hồng Diệp liếc mắt một cái.

“Đây là chuyện gì xảy ra?” Âu Dương Liệt mang chút đồ ăn vào đũa , con ngươi đen chưa nâng, đạm hỏi.

Quế Hương đem sự tình đơn giản nói một lần. Nàng hiện tại nhưng là thiếu chủ cái đinh trong mắt, có thể không mở miệng nàng liền tận lực không mở miệng.

“Các ngươi cũng thật lợi hại, xuất cốc không bao lâu, có thể xảy ta nhiều chuyện đến thế .”

Âu Dương Liệt không hờn giận lãnh đạm nói, con ngươi đen ở nhìn chăm chú vào trong lòng ngủ thiên hạ đè thấp tiếng nói đối năm người thấp nói:“Chúng ta trước lên xe ngựa, các ngươi dùng xong bữa thì đi ra.”

Thấp giọng nói xong , hắn ôm lấy ngủ say thiên hạ, đi nhanh đi ra ngoài. Trên đường trải qua mấy bàn khách nhân, thế này mới có thể nhìn thấy hắn trong lòng thiên hạ dung mạo, vài tên khách nhân nhìn thấy trong lòng không khỏi âm thầm tiếc hận: Đáng tiếc như vậy xinh đẹp nhu nhược cô nương, lại rơi vào trong tay một nam nhân tàn nhẫn, nhất định là chịu không được đến đối đãi, nếu không như thế nào sắc mặt tái nhợt tiều tụy thành như vậy.

Ngay tại Âu Dương Liệt bước ra khách sạn, ôm Hồng Diệp đang chuẩn bị đi hướng đỗ ở một bên xe ngựa khi, phía sau truyền đến một tiếng quát:“Mặc kệ ngươi là ai, lập tức buông ta tiểu muội!”


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Độc Vương Cốc