Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt


Lăng Khiên một thân tây trang màu đen đang đứng sừng sững tại cửa ra, hắn cả người như mộ đầu giận giữ hổ, toàn thân tản ra hàn khí, con mắt màu đen lạnh lùng không có một chút tình cảm.


Lăng Thiên thấy được toàn bộ,nhưng lại làm như không thấy, đắc ý huýt lấy một tiếng sáo, đem đang cố gắng giãy dụa Hiểu Đồng hướng trong ngực một ôm, dùng giọng điệu mỉa mai nói:"Nha đến vẫn rất kịp thời nha, ta thấy ngươi vừa rồi còn cũng ngươi tiểu tình nhân thân mật ăn cơm đây, sao không ở lại bồi bồi thêm nàng một lúc nữa a......".


Hắn lời nói có thể chưa xong Lăng Khiên động tác đã tới, hướng hắn cái kia điên đảo chúng sinh gương mặt chính là một nắm đấm, tốc độ nhanh đến mức Hiểu Đồng còn không trông thấy rõ.


Lăng Thiên bị hắn đánh đến không kịp trở tay, đau đớn liền buông lỏng vẫn đang giữ chặt Hiểu Đồng, xong tới chính là muốn hướng Lăng Khiên trả lại, nắm đấm cũng hướng hắn mặt tới.


Thế nhưng là, Lăng Khiên từ nhỏ đã lớn lên trong đánh nhau,không giống như Lăng Thiên như vậy từ nhỏ được mẹ hắn bảo bọc lớn lên,luôn cẩm y ngọc thực, chưa từng có nhận qua cái gì nỗi khổ. Không giống Lăng Khiên chính là từ trong sinh tử chém giết sinh hoạt,sớm đã luyện thành thân thủ nhanh nhẹn, cùng thân thể cường tráng.


Bởi vậy, sau mấy hiệp, Lăng Khiên bộ dáng vẫn như lúc ban đầu bước vào, quần áo chỉnh tề đầu tóc gọn gàng, mà Lăng Thiên thì là thở phì phò âu phục đắt tiền bị vò thành một đống không ra hình dạng,hắn trên người càng là có nhiều vết thương.


Thế nhưng Lăng Thiên khóe miệng cùng lỗ mũi đều đang không ngừng chảy máu, ngũ quan tuấn mỹ bị đánh đến thay đổi hình dạng hắn lại làm như không có việc gì, dùng giọng điệu tiếc hận nói:" Chậc chậc, thật đáng tiếc,kém một chút nữa, ta liền có thể thưởng thức được tiểu mỹ nhân hương vị a, lần sau bản công tử nhất định sẽ đem ngươi bắt được, đến lúc đó ta sẽ lột sạch ngươi, cùng ngươi đàm luận nhân sinh".


Lăng Khiên cũng không có nhiều lời,tiến lên chính là một trận đòn hầu hạ hắn, đánh đến hắn co quắp trên mặt đất.


Sau đó lại không nhìn nhiều hắn một mắt,chính là tiến đến chỗ Hiểu Đồng đang đứng, nắm lấy tay nàng kéo đi.


Hiểu Đồng chính là lão đảo bị hắn kéo ra khỏi căn phòng, nàng biết giờ này hắn đang rất tức giận.Bởi vì hắn nắm tay của nàng thật chặt,khí lực lớn để nàng có chút đau, thế nhưng là nàng lại có thể biết được hắn đây là đã cố gắng không chế lực đạo, tựa hồ sợ dùng lực lớn hơn chút nữa liền làm bị thương đến nàng.


Loại cảm giác này cũng với lúc trước Lăng Thiên nắm tay nàng trong gian phòng kia hoàn toàn không giống nhau, Lăng Thiên không để ý chút nào nàng cảm thụ,chính là dùng lấy sức mạnh để khống chế nàng đạt được mục đích, Lăng Khiên nhưng không có vậy.


Lăng Khiên dẫn nàng ra ngoài công ty cũng không có ở lại, sự việc sảy ra khiến hắn tâm trạng gì cũng không thể tiếp tục công tác nữa, chỉ muốn đưa nàng về nhà, về nhà của hai người bọn hắn.


Bên ngoài đã có chiếc xe chờ sẵn, đứng trước là hai người mặc toàn thân màu đen âu phục, trong đó còn có một người Hiểu Đồng là nhận biết, chính là nàng thường gặp Trần Lâm.


Còn một người khác chính là Lăng Khiên sắp xếp bí mật bảo vệ an toàn cho nàng A Hổ chỉ là cái này sự việc Hiểu Đồng là không biết đến.


Hôm nay khi Lăng Thiên đến công ty tìm gặp Hiểu Đồng, hắn chính là lập tức báo cáo lấy Lăng Khiên,mới làm hắn kịp thời chạy về.


Lăng Thiên có thể là thành phố A nổi tiếng hoa hoa công tử,chỉ cần hắn coi trọng nữ nhân chính là dùng mọi cách cũng phải đạt được,cũng không quan tâm đối phương thân phận là gì, cũng mặc kệ là thiếu nữ hay phụ nhân.


Thành phố A có không ít nữ nhân đã bị hắn tai họa, có một số nữ nhân đối với hắn e ngại cùng cách xa nhưng lại có phần lớn nữ nhân bị hắn cái kia gương mặt tuấn mỹ mê hoặc,si mê thậm chí bỏ nhà bỏ chồng theo hắn đi chốn.


Thế nhưng tất cả đều không ngoại lệ bị hắn chơi chán xong vứt bỏ, hắn xưa nay đối với mình nữ nhân tiếp xúc chưa từng có một tơ một hào lưu luyến cùng tình cảm, về sau phàm là tới cửa tìm hắn đều có kết cục đau đớn thê thảm, dần dần hắn được mọi người gọi là " tuyệt tình công tử" cái này danh hiệu.


Cho nên mọi người đều nói Lăng gia hai vị công tử một người đạm bạc lãnh khốc,không gần nữ sắc, một vị trầm mê ôn hương, nữ nhân khắp nới, nhưng lại không biết không có ai có thể tiến vào tâm của bọn họ,vì căn bản hai vị này thiếu gia tâm cũng không phải người.


Nhưng Trần Lâm lại thấy từ khi gặp được thiếu phu nhân,Lăng Khiên thiếu gia đã tìm được trái tim của mình.


Trần Lâm không giống với bên cạnh A Hổ như thế dũng mãnh, thường trong chém giết sinh hoạt không hiểu giao tiếp cùng lòng người, hắn từ trong Lăng Khiên hành động lời nói nhận thấy được thiếu phu nhân trong lòng đại thiếu gia phân lượng càng ngày càng trọng.


Nhị thiếu gia động đến thiếu phu nhân không ngờ chính là đã chạm đến đại thiếu gia vảy ngược, chỉ sợ hắn những ngày sắp tới sẽ qua không được quá tốt.


Lăng Khiên tức giận phi thường, dù cho đã đánh cho Lăng Thiên một trận tơi bời nhưng giận giữ y nguyên chiếm cứ đầy lòng hắn.


Hắn thê tử như vậy bị đùa giỡn,lại ngay tại hắn công ty trong, nếu không phải A Hổ luôn luôn cho người chú ý nàng hắn không dám tưởng tưởng hôm nay sẽ có chuyện gì sảy ra.


Lăng Thiên hoàn toàn là nhắm vào hắn tới, nàng chỉ là tai bay vạ gió,chỉ là công cụ bị lợi dụng nhưng hắn y nguyện giận giữ, giận giữ mình không biện pháp.


Hiểu Đồng là cái thông minh nữ hài, nhìn một cái liền nhận ra được hắn vì sao lại tức giận, nhưng khi nghĩ đến hắn hôm nay đi gặp cái kia vị hôn thê nữ nhân, lại cũng nhau thân mật như vậy ăn cơm liền khí đến, khoanh tay chính là lùi vào góc trong xe ngồi không để ý đến hắn.


Nàng cũng không phải là nghe được câu câu " Tiểu tình nhân " Lăng Thiên nói tới mà tức giận, nàng cũng đoán ra hắn đi gặp Tần Như Yên là vì cái gì nhưng cứ nghĩ đến tấm hình hai người kia thân mật ăn cơm là dấm chua từ đâu lại đổ ra đến.


Thấy hắn hồi lâu không nói,nàng lại là trực tiếp tra hỏi ra " Phiền phức tổng giám đốc nói cho ta biết, nam nhân kia lại là ai còn nữa ngươi là lúc nào đi gặp ngươi vị hôn thê ta làm sao lại không biết, hình như bây giờ lên tức giận người nên là ta đi a".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận