Được Ở Bên Ngươi Thật Tốt


Lăng Khiên dùng hai tay đem Hiểu Đồng kéo lại gần hơn bên mình đem nàng một lần nữa nhẹ nhàng ôm tại trong ngực.


" Chuyện ngày hôm nay hắn là hướng về phía ta đến, ta không có phòng bị trước để ngươi bị hù đến như vậy là ta không đúng".Hắn lớn như vậy cũng chưa từng xin lỗi ai như vậy nghiêm túc, để hắn nói xin lỗi với Hiểu Đồng như vậy hắn cũng có chút không được tự nhiên.


Nhưng là hôm nay hắn quả thật là có lỗi cùng trách nhiệm, cho nên có khó chịu hắn lại cũng phải nói cùng nàng một lời xin lỗi. Hắn không có bảo vệ được nàng, ngược lại còn mang lại cho nàng tổn thương.


Hắn coi là bản thân đã đủ thành ý xin lỗi Hiểu Đồng chính là đồng ý tha thứ hắn lập tức, lại không nghĩ tới luôn luôn hiền lành, không để bụng Hiểu Đồng chính là không theo bình thường hành động, nàng cho hắn một cái liếc mắt,bộ dáng như thể đương nhiên nói:" Chuyện này đương nhiên là ngươi không đúng, cho nên bây giờ ta có thể rất tức giận a".


" Cũng vì ngươi làm ta hôm nay bị như thế một tên biến thái đùa giỡn,công tác cũng không thể làm được nữa, ngày mai ta đi làm còn không phải bị Lâm trợ lý mắng sao, ngươi nói đây không phải nỗi của ngươi thì là của ai ".


" Được được, là ta sai, lần sau xảy ra bất cứ chuyện gì cũng phải nhớ nói cho ta biết, chúng ta bây giờ là vợ chồng, ngươi phải học thói quen có ta gánh vác, muốn học ỷ lại vào ta". Lăng Khiên luôn luôn lãnh đạm biểu nộ ra mấy phần nghiêm túc, ánh mắt của hắn nhìn Hiểu Đồng chằm chằm, ngữ khí đúng là mệnh lệnh chứ không phải thương lượng.


Hiểu Đồng khóe miệng giật giật, nộ ra một cái như có như không nụ cười, làm người ta vừa nhìn thấy liền biết rõ nàng tại chống đỡ quan loa, căn bản cũng không có nghe vào đối phương nói cái gì.


Hiển nhiên nàng cũng không thể nào tin được hắn lại càng chưa bỏ qua cho hắn.


Lăng Khiên nhìn nàng nụ cười nhíu nhíu mày,một lát sau mới ý thức được Hiểu Đồng chính còn đang để ý Lăng Thiên nói đến " Tiểu tình nhân hẹn hò"sự tình.


Nhưng như vậy thấp kém thủ đoạn ly dán chẳng nhẽ nàng lại nhìn không ra?


Hắn động tác thân mật thêm một chút nữa đưa nàng tất cả ôm vào trong ngực, không cho nàng giãy giụa, môi của hắn tại bên nàng tinh sảo lỗ tai hơi thổi khí nói:" Đồng Đồng,ngươi có phải hay không ghen rồi hả?"


Hiểu Đồng cũng không giống ngày thường bị hắn đùa giỡn đỏ mặt mà chính là mặt lạnh lấy, dời đi chính mình lỗ tai, ngồi trên đùi hắn, lạnh nhạt nhìn hắn thật lâu mới mở miệng:" Ngươi nếu như thích nàng, chúng ta có thể ly hôn".


Lăng Khiên vòng tay ôm nàng bỗng nhiên nắm chặt.


Hắn không tin được những gì mình vừa nghe thấy.


Ly hôn?


Lúc này mới kết hôn hơn một tháng thời gian, nàng lại nói với hắn muốn ly hôn?


Thua thiệt nàng có thể nói ra được!


Chẳng nhẽ lại để cho nàng như lúc này, ngồi tại nam nhân khác trên đùi, bị nam nhân khác ôm vào trong ngực?


Không được, nhất định không được, nghĩ cũng đừng nghĩ.


" Ta không hi vọng lại từ ngươi miệng một lần nữa nghe được những lời như vậy, ngay cả là ý nghĩ cũng không thể được". Lăng Khiên ôm nàng thật chặt.


Chờ xe đến biệt thự dừng lại, hắn không để ý đến nàng phản đối cùng giãy dụa,ôm nàng tiến vào cửa,không dừng lại chính là lên trên hai người bọn hắn phòng.


Hắn cả người đều lạnh như băng, gương mặt anh tuấn phủ đầy hơi lạnh,chẳng những không làm giảm mị lực của hắn còn tăng thêm một loại đặc biệt khí chất.


Hăng nhanh gọn cởi đi chính mình áo khoác, đè Hiểu Đồng xuống giường, hắn muốn đi hôn nàng lại bị nàng nghiêng đầu tránh được.


Hiểu Đồng tránh đi hắn nụ hôn, lại dùng một đôi con ngươi thanh tịnh,trong sáng nhìn thấy hắn, giọng nói tràn đầy nghiêm túc:" Ta biết ngươi rất ưu tú, trong đời ta lại cũng không gặp được như ngươi ưu tú người,thế nhưng là nếu ngươi trong lòng có người khác, mặc kệ ngươi có bao nhiêu ưu tú,ta có bao nhiêu thích ngươi,ta cũng sẽ không do dự mà rời đi ngươi".


" Có lẽ ta quá ngây thơ, nhưng ta mong muốn cuộc hôn nhân của mình, cũng có một tình yêu tốt đẹp, có thể tới trễ một chút nhưng là không thể không đến, ta không thể chấp nhận mình là người thứ ba trong tình yêu,càng không chấp nhận phản bội"


Hiểu Đồng luôn luôn thanh tịnh,yên nhiên tiếng nói lúc này lại mang theo một tia khàn khàn cho thấy nàng nội tâm chua xót.


Nàng không biết bản thân bây giờ như thế nào, vừa nghe nói hắn có khả năng cùng nữ nhân khác có không tầm thường quan hệ trong lòng liền khó chịu, hơn nữa nội tâm lại không khống chế được nghĩ lung tung.


Trước kia nàng cũng không phải là như thế người, lúc yêu Cố Thừa Trạch nàng cũng không có như vậy đa nghi, dù bên cạnh hắn đầy rẫy nữ nhân xinh đẹp,còn trước mặt nàng làm ra hành động ôm ấp nàng cũng chưa hề suy nghĩ bọn họ có cái gì không bình thường quan hệ, nàng chỉ nghĩ Cố Thừa Trạch như vậy đẹp trai nữ nhân thích hắn là chuyện đương nhiên.


Nhưng dính đến Lăng Khiên nàng lại không có cách nào tiếp nhận.


Lăng Khiên cả người nằm trên Hiểu Đồng nhìn rõ nàng nàng nhu nhược lại cố tỏ ra kiên cường bộ dáng, cả người đều đang run run nhưng vẫn một chút không chịu yếu thế, tất cả tức giận của hắn đều tan thành mây khói.


Bàn tay nhẹ nhàng vuốt nàng mềm mại tóc đẹp, vòng ra sau đầu định trụ nàng đầu nhỏ không cho giãy giụa, cúi đầu hôn lên nàng hai cánh môi đỏ tươi,ướt át.


" Đồng Đồng ngươi đang ghen đó ngươi biết không? Ngươi thật là một chút kinh nghiệm cũng không biết, ta bây giờ có thể phải giúp ngươi hiểu biết một chút về tình yêu rồi".


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận