[edit] - Gả Cho Tội Thần


(Nể mặt edit đọc xí ik)


Xin chào mọi người, mình là Đuôi Cá, khi mọi người đọc tới đei là truyện "Gả cho tội thần" cũng đã hết rùi á. Mình chỉ muốn chia sẻ một chút quá trình mình edit hết 194 chương này thui.

Ban đầu mình xin truyện từ đầu tháng 1 năm nay nhưng chính thức edit lại từ tháng 5, tới giờ đã hoàn thành coi như cũng kết thúc tốt đẹp. Do có mấy bạn hỏi tốc độ đăng sao nhanh dị thì như chia sẻ với các bạn là khi tui edit ở c155 tui mới đăng truyện lên, nên trong mí tuần này tui đã edit nốt và đăng lên để mọi người không phải chờ quá lâu. Thân là một mọt truyện, tui cũng ghéc cảm giác chờ truyện lâu quá lắm nên tui không thể để truyện của mình ngâm nước được, phải đăng liền và luôn cho nóng. Mình không biết các nhà khác ra sao nhưng nhà mình á, bao giờ cũng phải edit gần hết ùi tui mới đăng lên, tui thích dị á. Tui cũng là vừa edit vừa đọc nên có nhiều đoạn tâm hự cuối truyện thực sự là cảm xúc của mình khi ấy nên các bạn đừng chê gì tui nhó.


Cảm ơn mọi người đã dõi theo "Gả cho tội thần" nhé. Sắp tới mình sẽ làm một bộ hiện đại về trọng sinh ở giới giải trí. Nếu mọi người quan tâm hãy follow tui nhó, chắc cũng phải ra Tết mới đăng truyện được cho mọi người do tui bận học quá mà.


Kết lại là cảm ơn mọi người đã theo dõi truyện, hẹn gặp lại nhé!!!🐳🐳🐳


Nhấn để mở bình luận

[edit] - Gả Cho Tội Thần