Gả Cho Tổng Tài Trai Bao


Tháng bảy, ánh trăng làm cho đêm tối phủ lên một tầng sương mông lung, lại như là tình cảm ám muội của tình nhân.


Tần Lạc Y đứng ở cửa "Quán bar Mị Hoặc", ngửa đầu nhìn cái bảng hiệu Neon lấp loé kia, ánh mắt không khỏi có chút lay động.


Đây là lần thứ hai cô vào quán bar.


Sáng nay, một cái tin tức giải trí Bát Quái náo động toàn bộ thành phố A: "đại tiểu thư danh môn Tần gia đêm gặp tình - lang", báo chí còn đăng một tấm ảnh cô được người đàn ông xa lạ ôm vào khách sạn thân mật.


Tần Lạc Y nhớ tới, tối hôm qua mình và em gái Tần Chỉ Văn hai người vì cho vị hôn phu Cố Quan Thành mời khách từ phương xa đến dùng cơm, đặc biệt đi tới quán bar, kết quả cô uống say...


Khi tỉnh lại, cô nằm trên giường lớn ở khách sạn phòng, ga trải giường nhiễm vết máu đỏ tươi, toàn thân cô xích - lỏa, trên người còn lưu lại dấu vết hoan - ái qua đi, xanh tím một mảnh.


Lúc đó đầu Tần Lạc Y trống rỗng, sau khi về đến nhà, mới biết tất cả những thứ này đều là em gái tính toán.


Cô mất trinh, em gái lại cướp đi vị hôn phu của cô, càng buồn cười chính là, mẹ càng bắt cô gả cho người đàn ông ngay cả tên cũng không biết kia!


"Lẽ nào thật sự phải đi vào tìm người đàn ông kia sao?"


Mới vừa thất thân, lại trông ngóng người ta cưới mình, Tần Lạc Y, mày cũng thật là giá rẻ!


Hồn bay phách lạc nhìn cửa lớn quán bar, cô tự giễu cười cười, cất bước đi vào.


...


Quán bar Mị Hoặc là nơi yên tĩnh, nơi này là sàn giải trí danh tiếng của thành phố A, là nơi rất nhiều công tử nhà giàu lưu luyến, bên trong chứa màu vàng hoa lệ, đồ vật giá trị cao, nhạc nhẹ chậm chạp chảy xuôi trên không trung, trong không khí tràn ngập mùi rượu dày đặc, bầu không khí ám muội mà xa hoa.


Lầu hai Quán bar, một người đàn ông mặc tây trang màu đen lười nhác tựa trên ghế ông chủ, bán thùy con ngươi hững hờ nghe thuộc hạ báo cáo công việc. Rõ ràng là rất động tác tùy ý, thậm chí đối với thủ hạ mà nói, như vậy đối với ông chủ không quan tâm thành quả lao động của mình lắm nên là khuôn mặt đáng ghét, nhưng người đàn ông này làm việc, tất cả liền đều là chuyện đương nhiên, thậm chí có một loại vẻ đẹp vừa đúng.


Mặc kệ người đàn ông kia hình dáng gì, Hạ Hạo vẫn là đứng ở một bên hết chức trách báo cáo công trạng tháng trước của quán bar.


"Toàn thể mà nói, Mị Hoặc doanh thu so với tháng trước có lẽ cao hơn hai đến ba %, thì ra cùng kỳ mới bước quán bar đã không thể chống lại chúng ta, toàn bộ thế lực sàn đêm thành phố A, nhất định thanh tẩy một lần nữa."


Nói đến chỗ kích động, Hạ Hạo thậm chí kiêu ngạo ưỡn cái cổ lên, tuy nhiên chính là vừa ngẫu nhiên ngẩng đầu này, anh lại trong lúc vô tình nhìn thấy bóng người tinh tế bên quầy bar lầu một kia.


"Tổng giám đốc, đó không phải người đẹp tối hôm qua anh đưa đi sao?"


đưa tay chỉ xa xa, Lệ Phong Tước ngồi đối diện anh ta, theo quầy bar nhìn lại.


Dung mạo người phụ nữ kia càng cảm động, một mái tóc đen mềm mại xinh đẹp khoác trên vai, vóc người mảnh khảnh lung linh có hứng thú, nhưng khoảng cách hơi xa, lại ngờ ngợ có thể thấy rõ ngũ quan của cô đặc biệt tinh xảo.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận