Gả Cho Tổng Tài Trai Bao


"Xin lỗi."


Tần Lạc Y không cách nào nặng nề khiển trách em gái của mình quá nhiều, cho nên cô chỉ có thể kéo tay áo Lệ Phong Tước, nhỏ giọng chịu nhận lỗi.


"Làm anh vô duyên vô cớ chịu nhiều oan ức như vậy."


Lệ Phong Tước nhìn Tần Lạc Y khóe môi hơi giương lên, đang muốn nói cái gì nữa, lại phát hiện Tiếu Nại đi tới, nuốt xuống lời vốn muốn nói, Lệ Phong Tước mặt không cảm xúc nhìn Tiếu Nại.


Phía sau Tiếu Nại có ba người đàn ông giơ ly rượu đi theo, đều đã qua tuổi bốn mươi.


Ngoài cùng bên trái chính là thành viên hội đồng quản trị văn hóa tiếng tăm, ở giữa chính là tổng giám đốc cửa hàng đá quý, cuối cùng bên phải chính là chủ tịch tập đoàn vừa mới lên thành phố mở chi nhánh thứ bảy.


Giờ phút này ba người đàn ông vốn là người hô mưa gọi gió ở lĩnh vực của từng người cùng bưng ly rượu, khiêm cung đi tới hướng bên này.


Mà trong đại sảnh, những người phụ nữ kia vừa vì nhan sắc của Lệ Phong Tước mà kêu lên, sau khi Tiếu Nại xuất hiện, liền làm những tiểu thư vẫn xoắn xuýt nên đến gần hay là từ chối Lệ Phong Tước kia đều trực tiếp đẩy mạnh vào lòng Tiếu Nại.


"Oa, đúng là Tiếu Nại mà, còn soái hơn trong báo."


"Xác thực rất soái, có điều hình như thua kém hơn anh chàng trai bao vừa rồi kia rất nhiều."


"Này có khả năng so sánh sao? Người ta là trai bao, ăn cơm chính là nhờ khuôn mặt, Tiếu Nại này vừa nhìn chính là thanh niên tốt tuổi trẻ tài cao, người nào có năng lực hơn còn không biết sao? Chính là không biết anh ấy có kết hôn hay chưa."


Tiếu Nại dọc theo đường đi về hướng bên này đều nghe thấy vấn đề trai bao gì đó, sau khi đến bên cạnh Lệ Phong Tước, Tiếu Nại nghi hoặc mở miệng."Cái gì mà trai bao vậy?"


Tiếu Nại kỳ thực cũng chính là thuận miệng vừa hỏi, cũng không chờ Lệ Phong Tước trả lời.


Đương nhiên, anh biết Lệ Phong Tước cũng không có trả lời loại vấn đề ngu ngốc này.


Lập tức quay đầu lại, cười giới thiệu với ba người phía sau: "Ba vị lão tổng, đây là chủ tịch H&J của chúng tôi, Lệ Phong Tước, Lệ giám đốc."


"Lệ giám đốc, ba vị lão tổng này muốn nói chuyện với chúng ta, liên quan tới công việc hợp tác khởi động "Kế hoạch tinh cầu" ở đại lục với chúng ta."


Tiếu Nại và Hạ Hạo trong âm thầm bình thường đều thích gọi Lệ Phong Tước là lão đại, nhưng mỗi khi đến trường hợp chính thức, bọn họ đều sẽ đổi giọng gọi anh là Lệ giám đốc.


Dù sao ở bên ngoài, bọn họ cũng phải chế tạo cho lão đại của mình có đủ nhiều cảm giác uy nghiêm.


Người vừa còn đang cười nhạo trào phúng Lệ Phong Tước, nghe được Tiếu Nại nói, nụ cười trên mặt trong nháy mắt cứng ngắc ở kia.


Chủ tịch tập đoàn quốc tế H&J! Tổng giám đốc chấp hành H&J tự mình mở miệng còn ai dám hoài nghi?


Thân phận như vậy không chỉ có dọa sợ đám tiểu thư nói huyên thuyên vừa nãy kia, còn có người trong lòng Lệ Phong Tước.


Các cô làm sao cũng không thể hiểu ra, vừa rồi còn đang giễu cợt trai bao vì sao lắc mình biến hóa, đã biến thành chủ tịch phía sau H&J.


Các cô chỉ hy vọng Lệ Phong Tước không nhớ kỹ bọn họ, đừng vì hành vi không đúng của mình liền mang đến nguy cơ tài chính cho cả gia tộc, nếu là như vậy, cha mẹ bọn họ tuyệt đối sẽ không nhẹ tha cho bọn họ.
Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Gả Cho Tổng Tài Trai Bao