Giáo Chủ Thích Làm Nũng Nhà Ta


“Tướng công, chúng ta khi nào thành thân?” Đông Phương Bất Bại thực thích ở trên giường kêu Lệnh Hồ Xung tướng công, chỉ có lúc này, bọn họ mới giống một đôi phu thê bình thường. Nhưng y đột nhiên phát hiện bọn họ còn chưa thành thân nha!

“Ân…… Chờ đầu xuân đi, khi đó thời tiết tốt, trăm hoa cũng nở rộ, làm hỉ sự mới náo nhiệt. Hơn nữa ta cũng muốn chuẩn bị tốt sính lễ, nương tử nên cần phải bắt đầu suy xét thêu giá y nga ~” Lệnh Hồ Xung cũng cảm thấy có thể làm hôn nhân, dù sao bọn họ cũng đã ở bên nhau, tuy nói trong lòng người trong giáo đã hiểu rõ mà không nói ra, nhưng có cái nghi thức cũng coi như chiêu cáo thiên hạ.

“Ai……” Lệnh Hồ Xung thở dài.

“Như thế nào?” Đông Phương Bất Bại thấy đang êm đẹp Lệnh Hồ Xung như thế nào lại buồn rầu?

“Ta nên cầu hôn mới đúng, này cầu hôn thế nhưng bị giáo chủ nhanh chân đến trước!” Lệnh Hồ Xung ảo não, hắn vẫn rất muốn có cái cầu hôn lãng mạn, sau đó tổ chức hôn lễ long trọng, ở dưới sự chứng kiến của mọi người hai người tuyên thệ kết làm bạn lữ của nhau.

Lệnh Hồ Xung đem ý nghĩ của mình nói cho ái nhân nghe, Đông Phương Bất Bại lập tức đỏ mắt ——cảnh tượng thật tốt a thế nhưng bị mình phá hủy! Nhịn không được ai oán mà trừng nam nhân trước mắt.

“Đều do ngươi sai!”

“Hảo hảo hảo, ta sai rồi!” Lệnh Hồ Xung thề: “Ta cam đoan, đến lúc đó nhất định cho ngươi cái kinh hỉ được không?”


Đôi mắt Đông Phương Bất Bại lập tức sáng: “Ngươi nói thật? Ngươi thật sự…… muốn cầu hôn?” Đáy mắt giấu không được kinh hỉ.

Lệnh Hồ Xung gật đầu: “Tuy rằng đã bị ngươi biết không có cảm giác kinh hỉ gì ……” Đông Phương Bất Bại vội vội vàng vàng mà ngắt lời hắn, không ngừng gật đầu: “Sẽ có kinh hỉ sẽ có mà!” Một đôi mắt hạt châu nháy mắt không ngừng mà nhìn chằm chằm ngươi, chỉ sợ ngươi từ bỏ cái cầu hôn lãng mạn này. Lệnh Hồ Xung nhịn không được lại vì công lực làm nũng của giáo chủ nhà mình mà bị thuyết phục, ôm y cam đoan: “Ta sẽ cố gắng lớn nhất làm ngươi cảm thấy kinh hỉ.”

Đông Phương Bất Bại vừa lòng, thỏa mãn mà rúc vào trong lòng ngực ái nhân. Bởi vì y biết, ái nhân vẫn luôn nói được thì làm được hơn nữa luôn là làm thật tốt.

Sự thật đích xác như thế.

Đông Phương Bất Bại kiềm chế bản thân không cho ám vệ đi hỏi thăm, khiến bản thân dày vò suốt một tháng trời để chuẩn bị nghênh đón phần “Kinh hỉ” này.

Cánh hoa bay múa đầy trời, cũng không biết là như thế nào mà làm được; chung quanh phủ kín hoa tươi, một dãy tơ lụa màu đỏ không biết kéo về nơi nào. Đông Phương Bất Bại chịu đựng tâm tình kích động, từng bước một cuối cùng cũng nhịn không được tăng nhanh bước chân chạy chậm tới, nhưng lại sợ này đoạn đường này quá ngắn, khắc chế rồi khắc chế, cuối cùng vẫn là tốn thời gian không tới một chén trà nhỏ đã đến mục đích——

Nơi đó, đứng ái nhân kiếp này của y, hắn thoạt nhìn đặc biệt tuấn mỹ, tản ra mị lực mê người, hoa phục càng thêm phụ trợ khí chất của hắn. Đông Phương Bất Bại cảm thấy tim mình muốn nhảy ra ngoài.

Trong tay Lệnh Hồ Xung cầm một bó hoa tươi, một tay kia cầm một cái hộp nhỏ màu đỏ. Khi Đông Phương Bất Bại đi đến trước mặt mình thì quỳ một gối xuống đất, sau khi đem hoa trong tay đưa cho Đông Phương Bất Bại, mở hộp nhỏ ra—— đây là một đôi nhẫn như sắt cũng không phải sắt, như bạc nhưng không phải bạc chế tạo thành.

“Đây là nhẫn ta tự mình thiết kế chế tạo. Như tâm ý ta, nho nhỏ tròn tròn, bao lại không chỉ là ngón tay, mà càng là tim của chúng ta.” Lấy ra một chiếc trong đó, cười mê người với Đông Phương Bất Bại: “Ái nhân của ta, Đông Phương Bất Bại, ngươi nguyện ý gả cho ta, làm bạn lữ kiếp này của ta, để ta chiếu cố ngươi sủng ái ngươi, không rời không bỏ không?”

“…… Ta nguyện ý.” Lúc này Đông Phương Bất Bại đã đông đầy nước mắt, không ngừng gật đầu. Sau đó dưới sự chỉ đạo của Lệnh Hồ Xung y dạng đem một chiếc nhẫn khác mang vào ngón giữa tay trái của hắn.

“Như vậy, chúng ta đã đính hôn. Đến lúc thành thân, ta lại tạo thêm một đôi, chúng ta mang ở ngón áp út.” Nhìn thấy ánh mắt nghi hoặc của Đông Phương Bất Bại, giải thích: “Ngón áp út, cách tim gần nhất.” Không cần nói rõ, Đông Phương Bất Bại đã rõ, hận không thể hiện tại liền đem nhẫn sửa lại mang đến ngón áp út nha!

“Giáo chủ, xin ngẩng đầu.” Đông Phương Bất Bại cho rằng đã xong rồi, không nghĩ tới kinh hỉ ở chỗ này.

“Chạm vào ——” pháo hoa đủ mọi màu sắc ở trong trời đêm nổ tung, hoa lửa bốn phía, mà trên cây chung quanh không biết khi nào đều thắp sáng lên trản trản hoa đăng —— thật sự là đèn đuốc rực rỡ trời đêm.

Một đêm này giáo cũng cử hành hoạt động long trọng, mọi người cùng nhau tụ hợp uống rượu, cũng ngoài ý muốn tác thành mấy đôi tân nhân, cuối cùng thế nhưng đem hôm nay thành “Ngày kỷ niệm” —— do đại tổng quản của bọn họ đặt tên —— đại hội làm thần giáo thân cận.


“Này thật sự rất kinh hỉ!” Không chỉ có ái nhân cầu hôn, còn đem ngày này trực tiếp biến thành một ngày hội khắc sâu ghi khắc vào lòng! “Cám ơn ngươi!” một tiếng cảm tạ bao hàm quá nhiều, Đông Phương Bất Bại thực may mắn chính mình lúc trước cứu vớt Lệnh Hồ Xung, càng thêm may mắn chính mình không có cự tuyệt Lệnh Hồ Xung lúc trước “Hôn mê”.

“Đông Phương, ta……” Lệnh Hồ Xung rất muốn đem ý tưởng chân thật cùng với quan trọng nhất của mình ——lai lịch của mình —— nói cho y. Nhưng rất sợ đối phương không tiếp thu.

“Như thế nào nha?” Giờ phút này thập phần hạnh phúc Đông Phương Bất Bại còn không biết sắp gặp phải một đại “Kinh hách” của ái nhân.

“…… Ta nhớ ra rồi.” Lệnh Hồ Xung cảm thấy chính mình vẫn là thẳng thắn đến hảo, hắn không nghĩ mai phục □□.

“Cái gì?!” Đông Phương Bất Bại mở to hai mắt nhìn, trong lòng không biết vì sao thập phần hoảng loạn, nhịn không được nắm chặt tay áo Lệnh Hồ Xung: “Tướng công……” Ngay cả ái xưng ở trên giường đều kêu ra tới.

“Không cần khẩn trương.” Lệnh Hồ Xung cầm lấy tay đối phương nắm thật chặt, “Ta là nhớ lại hết thảy về Lệnh Hồ Xung, nhưng càng quan trọng hơn là……” Lôi kéo đối phương ngồi xuống, nhưng Đông Phương Bất Bại vẫn kiên trì muốn ngồi ở trong lòng ngực Lệnh Hồ Xung—— hắn không có cảm giác an toàn.

“Hảo đi, hy vọng lời kế tiếp ta nói ngươi sẽ không đem ta trở thành kẻ điên.” Bản thân Lệnh Hồ Xung cũng rất thấp thỏm, nhưng động tác không muốn xa rời của Đông Phương Bất Bại cuối cùng làm trong lòng hắn dễ chịu chút.

“…… Tính tới ta cũng là ‘tu hú chiếm tổ’, nhưng rốt cuộc sống sót chính là ta, cho nên ta thực ích kỷ liền mang thân phận mà sống. Đông Phương, ta rất lo lắng……” Lệnh Hồ Xung vẫn là luyến tiếc phân tình yêu này, luyến tiếc ái nhân “Phong hoa tuyệt đại” làm hắn mê muội này—— Đông Phương Bất Bại!

“Ngươi sợ cái gì!” trong lòng Đông Phương Bất Bại chấn động không thôi, không nghĩ tới ái nhân thế nhưng không phải Lệnh Hồ Xung, mà hiện tại chỉ chiếm cứ thân thể Lệnh Hồ Xung mà sống, nhịn không được sợ hãi: “Vậy Lệnh Hồ Xung thật sự đã chết sao? Gã có thể sống lại hay không?” Tưởng tượng đến kết quả này, liền nhịn không được sát khí bốn phía!

Nhìn thấy tượng Bồ Tát trong phòng thế nhưng trong nháy mắt liền bị dập nát! Thậm chí đáng thương mà văng ra ngoài cửa!

Lệnh Hồ Xung dở khóc dở cười: “Giáo chủ của ta nha ngươi làm gì vậy!” nhanh chóng ngăn trở hành động điên cuồng của ái nhân, trong lòng lại càng ấm áp, ôm chặt y: “Đông Phương, ta không có việc gì! Ta rất tốt!”

“Ngươi thật sự sẽ không rời khỏi ta?!” Đông Phương Bất Bại đỏ bừng đôi mắt “Chất vấn”: “Ta không đồng ý! Không cho ngươi rời đi! Cho dù là chết!”

“Ta thề! Cho dù là bích lạc hoàng tuyền, đều vĩnh viễn sẽ không rời khỏi giáo chủ của ta!” Đông Phương Bất Bại lúc này mới dễ chịu, nhưng vẫn gắt gao ôm Lệnh Hồ Xung không buông.

“Ta nói cho ngươi lai lịch của ta cũng không phải làm cho ngươi lo lắng hãi hùng……” Lệnh Hồ Xung dở khóc dở cười mà nhìn giáo chủ mấy ngày nay một tấc cũng không rời: “Giáo chủ giá y đã thêu xong?” Nhịn không được dời đi lực chú ý của y nhắc tới hôn lễ của bọn họ.

“Cái này……” Đông Phương Bất Bại đích xác rất chờ mong hôn lễ của bọn họ, mặt khác đều đang bố trí, ngay cả đồ dùng trên giường trong phòng cũng đặc biệt chuẩn bị, Đông Phương Bất Bại thật ra còn chưa chuẩn bị cho tốt, nhưng chỉ cần nhìn không tới Lệnh Hồ Xung y liền rất hoảng hốt.


“Ta đây liền ở trong phòng ngươi làm việc được không?” Lệnh Hồ Xung đưa ra kiến nghị. Vì trấn an ái nhân nhà mình, Lệnh Hồ Xung không thể không đem địa điểm làm việc dời tới phòng giáo chủ. Nếu cần hắn rời đi thì —— ai, xem ra chỉ có thể gọi người tới nơi này cùng hắn đàm luận mà thôi.

Thật vất vả chờ tới ngày thành thân. Giáo chúng cũng thở phào nhẹ nhõm một hơi. Đã nhiều ngày đều tận lực không đi gây chuyện, bằng không đến lúc đó không chỉ có phải đối mặt với đại tổng quản chất vấn, còn phải đối mặt với giáo chủ tâm tình thập phần không tốt của bọn họ! Kia cũng không phải chỉ là chuyện phạt tiền trượng đánh, làm không tốt sẽ xảy ra mạng người! Bọn họ thiệt tình cầu nguyện đại tổng quản thu phục giáo chủ yêu nghiệt của bọn họ!

“Tướng công, chúng ta rốt cuộc cũng đã thành thân!” Đông Phương Bất Bại mặc giá y đỏ thẫm, tỉ mỉ trang điểm, thật làm một đám người kinh diễm, đặc biệt là Lệnh Hồ Xung!

“Nương tử……” Lệnh Hồ Xung kích động mà ôm lấy Đông Phương Bất Bại: “Chúng ta ở bên nhau vĩnh viễn sẽ không tách ra.”

“Ân, không xa rời nhau!”

“Giáo chủ, ta có từng nói ta rất yêu ngươi hay chưa?”

“…… Không có đi?” Chột dạ.

“Ta đây mỗi ngày đều nói một lần ta yêu ngươi để đền bù.” Sủng nịch cười nói.

“Đây chính là ngươi nói nga!” Kích động vui sướng không thôi.

“Ta yêu ngươi, giáo chủ nương tử của ta.” Không phải lần đầu tiên nhưng cũng không phải lần cuối cùng.

“Ta cũng yêu ngươi, tổng quản tướng công của ta.”

HOÀN


Nhấn để mở bình luận

Giáo Chủ Thích Làm Nũng Nhà Ta