[h+] Mỹ Nhân Chịu Nhục Ký


Cầu tình ( hơi H )
Từ Phùng Uyển Dung về tới Trấn Quốc Công phủ, nàng cảm thấy thật giống như về tới thời cũ.
Lang quân dậy sớm ra ngoài, mỗi ngày sau giờ ngọ mới trở về, bắt lấy nàng một phen lộng, một ngày cái bảy tám hồi, làm được sau nửa đêm mới dừng lại tới.
Nàng không biết bên ngoài đã phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, dù sao nàng mỗi ngày thanh thản ổn định cho hắn, liền rất vui vẻ.
Phùng Uyển Dung thấy Ngụy Tranh đã nhiều ngày tâm tình không tồi. Giờ phút này, nàng bò hướng ngồi ở ghế thái sư nam nhân, quỳ gối hắn hai chân chi gian, móc ra hắn dương cụ, dùng hai vú hầu hạ lên.
Cặp kia đại nhũ đem hắn côn thịt xoa bóp đến thoải mái đến cực điểm, trắng nõn mỹ thịt càng là cùng hắn đỏ thẫm côn thịt hình thành thị giác đánh sâu vào, kêu hắn trầm mê ánh mắt lưu luyến quên phản, trong chốc lát nhìn hào nhũ xoa động, trong chốc lát nhìn nàng thẹn thùng khuôn mặt nhỏ. Côn thịt trên đỉnh đã thấm ra thanh dịch, dọc theo thân gậy nhỏ giọt, dính ướt nàng bộ ngực. Nàng phấn nộn đầu vú cũng là hồng anh đầy nước.
Phùng Uyển Dung ngoan ngoãn mà cúi đầu, trước liếm sạch sẽ hắn mã mắt cùng côn thịt, lại liếm chính mình nhũ thịt cùng núm vú, linh động đầu lưỡi nhỏ ở hai người thân thể thượng đảo quanh, Ngụy Tranh bị này dâm mĩ chi tư một kích, lại là khống chế không được phun trào ra tới, giờ phút này mã mắt đối diện nàng sườn mặt, thủy thế chợt khởi, nàng "Nha" đến một tiếng nghiêng đi mặt, vì thế tinh dịch toàn rơi tại nàng tiểu xảo trên lỗ tai, dính ướt nhĩ sau tóc đẹp, sau đó thẳng lắc lư chảy xuống đến nàng trên cổ, xương quai xanh thượng, lại hoạt hướng nàng nhũ thịt.
Ngụy Tranh nhướng mày, nhéo nàng cằm quay mặt đi nói: "Gia ban ngươi tinh hoa, chuyển cái gì mặt?"
Phùng Uyển Dung thấy hắn không vui, vì thế tay nhỏ ở vành tai cùng trên cổ lau một phen tinh dịch, đồ ở chính mình khuôn mặt nhỏ thượng, muộn thanh nói: "Lang quân cái này vừa lòng sao?"
Giờ phút này nàng một bên mặt trắng tinh không rảnh, một bên mặt dính bạch trọc, hắn cười lên tiếng, tuấn lãng mặt mày cũng là cười đến cong cong.
Thấy hắn giờ phút này tâm tình hảo, nàng liền lại dùng hai vú bao ở hắn dương cụ, chà xát, kiều thanh nói: "Lang quân, ca ca ta hiện tại thế nào lạp......"
Liền biết nàng hôm nay có việc muốn nhờ, nếu không như thế nào như thế ngoan ngoãn?

Ngụy Tranh hừ lạnh nói: "Như thế nào, phải vì hắn cầu tình?"
"Lang quân, hắn dù sao cũng là ta thân ca ca...... Cầu xin lang quân không cần ngược đãi hắn......" Nàng tự nhiên biết Ngụy Tranh thủ đoạn, cũng biết Ngụy Tranh xem ở chính mình phân thượng sẽ không giết hắn, chỉ là một phen tra tấn trốn không thoát.
"Hắn ý đồ mang Dung Nhi chạy trốn. Cô liền phế đi hắn một đôi chân."
"A!" Nàng kinh hô.
Ngụy Tranh búng búng nàng khuôn mặt nhỏ, lại nói: "Nếu là thỉnh đến danh y cứu trị, về sau hẳn là cũng có thể căng quải trượng hành tẩu đi. Chỉ là chạy không được."
"Úc......" Tốt xấu bảo vệ một cái mệnh, nàng cũng không hề nói cái gì.
Nhưng tâm lý còn có cái không bỏ xuống được người, nàng sợ hãi Ngụy Tranh sẽ sinh khí, chỉ là lời nói đã đến bên miệng.
Nàng quỳ, thẳng khởi nửa người trên, hai tay vòng lấy nam nhân eo, thật cẩn thận hỏi: "Kia Tần Nghị đâu? Hắn như thế nào?"
Quả nhiên, trong lòng ngực nam tử thân mình rùng mình, toàn thân tức giận không cần nói cũng biết.
Ngụy Tranh đẩy ra nàng, bóp chặt nàng cằm, trầm giọng nói: "Như thế nào? Ngươi còn phải vì hắn cầu tình?"
Nàng trong mắt mang nước mắt, nức nở ra tiếng.
Người phi cỏ cây, người nọ cùng nàng sớm chiều ở chung ba tháng, mọi cách quan tâm, tuy rằng hắn sau lại muốn nàng tuẫn táng, nàng lại đã biết rồi tiền căn hậu quả.
Phùng Uyển Dung châm chước một phen, lẩm bẩm nói: "Thiếp chỉ là đồng tình hắn."
Ngụy Tranh nghe được Phùng Uyển Dung nhắc tới hắn, trong lòng liền lửa giận cao nướng, cười lạnh nói: "Ngươi này dâm phụ, thật gọi người phùng một đóa hoa phùng ra cảm tình? Ba tháng liền đã quên ngươi chủ nhân là ai?"
"Không phải như thế......" Nàng liên tục lắc đầu, lại ôm lấy Ngụy Tranh, tỏ lòng trung thành nói: "Thiếp là gia người. Vĩnh viễn đều là gia người. Không cần hoài nghi ta, ô ô ô......"
"Vậy ngươi đề hắn làm gì? Cùng ngươi có gì can hệ?" Hắn chất vấn.
Nàng đáp không được, thút tha thút thít.
Hắn thế nàng trả lời nói: "Cũng chính là ăn hơn một ngàn thứ quan hệ, có phải hay không?"
"Lang quân không cần như vậy, ô ô. Người kia...... Hắn chưa từng bạc đãi ta, ta chỉ là muốn biết hắn sống hay chết, không hơn." Nàng nâng lên khuôn mặt nhỏ, chớp mắt to nhìn về phía hắn, "Lòng ta chỉ có lang quân một người, lại vô người khác."
Thấy nàng thủy nhuận trong mắt toàn là chính mình ảnh ngược, Ngụy Tranh tâm tình bình phục một chút, vuốt ve nàng phát đỉnh nói: "Dung Nhi nhớ rõ hắn kia nói muốn ngươi tuẫn táng chiếu thư đi? Cô hiện giờ liền tính muốn giết hắn cũng giết không được. Đại Minh cung, Thịnh Kinh bên trong thành, luôn có bắt không xong tử sĩ, bọn họ giết không chết ta, muốn giết ngươi đảo không như vậy khó. Cô lưu hắn một mạng. Giam cầm ở minh hoàng lăng. Đại Minh sở hữu hoàng tộc bị hắn tàn sát hầu như không còn, hắn là cuối cùng một người, chết già ở hoàng lăng, cũng là Đại Minh về chỗ."
Đại kết cục
Vật đổi sao dời gian, thế sự thương hải tang điền biến hóa muôn vàn.
Trong nháy mắt, Ngụy Cương xưng đế đăng cơ, quốc hiệu Đại Ngụy, truy phong Lương Tam Nương vì thánh văn đức Hoàng Hậu. Ngụy Tranh thành Thái Tử, mà Phùng Uyển Dung còn lại là hắn duy nhất tiện nội, Đại Ngụy triều Thái Tử Phi.
Nàng vẫn là về tới trong hoàng cung, quãng đời còn lại đem tại đây tòa cung trong ao vượt qua. Chẳng qua là cùng nàng lang quân ở bên nhau, trong lòng ngọt tư tư. Lang quân cũng nói, đãi nàng sinh hạ Thái Tử sau, sẽ mang nàng đi Giang Nam du ngoạn.

Nàng hiện giờ mang thai ba tháng, bụng đã hiện. Nhũ tuyến nối liền, mỗi ngày đều sẽ trướng ra sữa.
Này đó sữa toàn bộ vào lang quân trong miệng, hắn càng là hút, sữa càng là vui sướng.
Phùng Uyển Dung thấy hắn mỗi ngày đều phải ngậm vú ăn cái không ngừng, hừ nhẹ nói: "Lang quân ăn đến như vậy hung mãnh, về sau bảo bảo sinh ra còn thừa nhiều ít."


Nam nhân một cái tát chụp nàng mông nhỏ, đau đến nàng ai da một tiếng kêu ra.
Ngụy Tranh buông ra nàng nhũ, nhìn về phía nàng nói: "Thái Tử về sau có bà vú uy thực, muốn ngươi thao cái gì tâm?"
"Cái gì? Ngươi không cho ta nhi tử uống sữa mẹ?" Mệt nàng mỗi ngày đều ở uống trướng nhũ phấn, vì đều là về sau có thể uy no nhi tử, nàng tức giận đến cầm lấy bàn dài thượng chén sứ hướng trên mặt đất một quăng ngã! Chén sứ loảng xoảng một tiếng vỡ vụn! Phùng Uyển Dung oa oa kêu lên: "Lang quân sao có thể khắt khe chính mình nhi tử! Sao có thể cùng bảo bảo tranh thực! Quả thực không e lệ!" Khi nói chuyện, đầu vú lại tràn ra nãi nước, dọc theo run rẩy bộ ngực xuống phía dưới chảy lạc.
Ngụy Tranh mê muội mà nhìn hai vú, đều không nghĩ phản ứng nàng, tiếp tục ôm nàng thân mình, bắt lấy một nhũ đưa vào trong miệng hút.
"Báo!" Tiểu thái giám vội vã nhập môn, quỳ trên mặt đất, không dám nhìn, "Khởi bẩm Thái Tử gia, phế đế Tần Nghị đã ở hoàng lăng tự sát."
Ngụy Tranh phun ra trẻ bú sữa, nói: "Đã biết, đi xuống đi."
Hắn nhìn về phía trong lòng ngực giai nhân, chỉ thấy Phùng Uyển Dung huyền mà dục khóc, hảo thương tâm bộ dáng, hừ lạnh nói: "Như thế nào? Thương tâm?"
Nàng lắc lắc đầu. Thương tâm cũng là có một ít, chỉ là nàng càng lo lắng trong bụng bảo bảo, nàng hỏi: "Lang quân nói qua Tần Nghị tử sĩ sẽ lấy ta tánh mạng. Ta hiện giờ trong bụng có bảo bảo, ta rất sợ hãi......"
Hắn khẽ cười một tiếng, ôm chặt nàng nói: "Cô sẽ bảo hộ các ngươi. Huống hồ, hắn này phiên tự sát, mà phi vì ta bức bách, tử sĩ lại có cái gì cừu hận nhưng báo. Hoàng thành trung sở hữu thị vệ đều là cô từ trước tư binh. Cung nữ cũng là từ bắc địa tuyển chọn tới. Dung Nhi yên tâm đi."
Phùng Uyển Dung gật gật đầu, rúc vào hắn trong lòng ngực.
Đại Ngụy triều thần nhất chịu phục chính là võ bình bá phủ. Tiền triều hoàng đế đang rất được thánh sủng, tân đế cũng là đối xử tử tế có thêm. Ngụy Tranh vì Thái Tử mẫu gia suy xét, thế tất đem Phùng gia người nhắc tới nhắc lại, phùng huống tư lịch thường thường, thế nhưng phá cách trở thành võ bình hầu, quan từ nhất phẩm.
Đồng liêu nhóm sôi nổi tán thưởng hắn sinh cái hảo nữ nhi. Lại hồi tưởng khởi ngày ấy Kim Loan Điện thượng, Phùng thị nữ phong tao tận xương bộ dáng, trong giọng nói mang theo khác hương vị.
Phùng huống ngày ấy vừa vặn ở nhà dưỡng bệnh, sau lại biết nữ nhi triều xuy chúng thần, chọc tức đến ngã bệnh một tháng cũng không dám thượng triều.
Không nghĩ tới hiện giờ tân đế mượn sức, nữ nhi từ trước triều Quý Phi thành tân triều Thái Tử Phi, cái này sở hữu thần công đều dễ bảo, liên tục tán phục, thẳng hâm mộ hắn.
Phùng Triển Dương hai chân không tiện, còn ở nằm trên giường tu dưỡng. Hắn biết hắn đời này cũng chưa cơ hội nhìn thấy dung muội.
Lúc trước dung muội lần đầu hồi phủ, hai người thủy nhũ chi hoan sau, ngày kế Ngụy Tranh đem người mang đi, cũng gọi người mang theo câu nói cho hắn, nói: Nếu là lần sau, đánh gãy chân chó.
Ha hả, hắn chân phế đi lại như thế nào, hắn tới rồi dung muội a......
Giữa hai chân dục vọng lại ngẩng đầu. Hắn bàn tay đến chăn đơn hạ, cầm đứng thẳng dục vọng, cọ xát tự tiết, trong miệng lẩm bẩm niệm: "Dung muội......"
Đại Ngụy nguyên niên, Thái Tử Hoàng trưởng tử giáng sinh, Ngụy Tranh cấp nhi tử lấy tên một chữ một cái lương tự.

Phụ thân hắn Ngụy Cương, chính hắn Ngụy Tranh, lấy như vậy tên, nửa đời đều ở đấu tranh, cuối cùng tranh được thiên hạ. Giờ phút này, hắn chỉ nguyện con của hắn bình an hưởng lạc, Ngụy lương, liền đủ rồi.
"Lương nhi," Phùng Uyển Dung ôm nhi tử uy nhũ, nghe được bên ngoài có người thông truyền, "Thái Tử điện hạ giá lâm!"
Nàng sợ tới mức chạy nhanh ôm khai nhi tử, phóng tới trên giường, còn chưa tới kịp hệ áo trên khâm, Ngụy Tranh liền một tay bắt lấy kia chỉ chảy nãi nước đầu vú nói: "Lại ở trộm uy nhũ?"
Phùng Uyển Dung bẹp cái miệng nhỏ không nói lời nào, trong lòng một vạn cái không phục.
"Người tới, đem lương bảo dẫn đi." Hắn dứt lời, cung nữ bước nhanh tiến lên, ôm hoàng tử đi ra ngoài, thuận tiện thanh không một thất tôi tớ.
Ngụy Tranh đem nàng hoành bế lên, đặt ở trên giường, nàng cả người xiêm y bị xé thành gấm vóc, hết thảy ném tới trên mặt đất.
Nam nhân trầm mê mà ngậm lấy hai vú, liếm thực hồi lâu. Phùng Uyển Dung bị hôn đến khuôn mặt nhỏ đỏ bừng, lung tung nói mớ.
Hắn tay sờ nhập hoa huyệt trung, bắt đầu đảo lộng lên, chỉ chốc lát sau bên trong phong trạch thủy phái tiếng vang lên, róc rách như dòng suối.
"Lang quân, còn không thể......" Nàng kiều thanh nói.
"Cô hỏi qua thái y. Hôm nay có thể......" Áp lực tình dục giống như mãnh liệt dã thú rít gào gào rống, lưỡi dao sắc bén mũi nhọn tẫn hiện, thật lớn hung khí thâm thọc mà nhập!
"Ân ân......" Huyệt trung gian kiếm lời trướng cảm kêu nàng thoải mái mà vặn vẹo eo, hai chân tự giác hoàn đến nam tử eo sườn, theo hắn đĩnh động, nàng thân thể mềm mại cũng tùy theo xóc nảy.
"Rất thích...... Rất thích lang quân...... Muốn vẫn luôn cấp lang quân......" Phùng Uyển Dung mị nhãn như tơ, nói ngọt như mật.
Ngụy Tranh xoa nàng ngọc mông, đến càng sâu. Giường bị lay động mà kẽo kẹt rung động, mành màn càng giống như hồ nước phiêu đãng.
Hắn ôn nhu đáp: "Hảo, vẫn luôn Dung Nhi. Dung Nhi kiếp này cũng đừng nghĩ hạ long sàng."
Ngô, trước kia cũng có người đối nàng nói qua lời này.
Hoàng thành thay đổi chủ nhân, nàng lại như cũ bị tù với long sụp, hoa huyệt bị căng đầy, ái dịch như thủy triều không ngừng.
Nếu hạ không được long sàng, vậy không cần hạ, dù sao nàng người là Ngụy Tranh a......
Nàng hai chân dùng sức kẹp kẹp hắn hổ eo, anh anh nói mớ, bị đến thoải mái đến cực điểm. Hoa tâm bị lửa nóng quy đầu nghiền nát, từng đợt đưa nàng leo lên cao phong......
"Hảo, Dung Nhi không bao giờ hạ long sàng." Nàng cười duyên đáp.
( xong )


Nhấn để mở bình luận

[h+] Mỹ Nhân Chịu Nhục Ký