[h+] Người Xà


Năm đó mang thai trong lúc, nàng khiến cho phụ thân phái người đưa nàng đi qua kia phiến hải vực, chính là lại rốt cuộc không có gặp qua Angus bóng dáng, không ngừng nó, liền Nhân Xà tộc tựa hồ đều nhân gian chưng phát rồi, chính là Lục Nguyên lại thế nào đều không tin nó sẽ chết.
Cho nên, như vậy nhiều năm, Lục Nguyên vẫn luôn không từ bỏ quá tìm ý niệm, chính nàng phái hơn người, cũng làm ơn quá Tiêu Trì, nhưng vẫn không có bất luận cái gì mặt mày.
Mà hiện tại......
Buổi tối ngủ thời điểm, Lục Nguyên ôm lục tiểu an giảng trong tay đồng thoại thư, tiểu gia hỏa lại không khác thường thái không muốn nghe, toản ở Lục Nguyên trong lòng ngực, ồm ồm hỏi.
"Mụ mụ, cái gì thời điểm ta cũng có thể có tiêu thúc thúc như vậy ba ba?"
Lục Nguyên nhi tử chỉ số thông minh phi thường cao, đây là Lục Tư Nam cấp ra khoa học đánh giá, bởi vì hắn khác hẳn với thường nhân, hiện giờ năm tuổi, Lục Nguyên cũng chưa dẫn hắn ra quá môn, hắn duy nhất có thể tiếp xúc đến phụ thân nhân vật trừ bỏ Lục Tư Nam chính là Tiêu Trì.
"Ta hôm nay nhìn tiêu thúc thúc như vậy ôm viện viện, ta cũng tưởng có ba ba ôm......"
Thật lâu phía trước, Lục Nguyên liền biết, luôn có như vậy một ngày, hài tử sẽ hỏi chính mình phụ thân, nàng ảo tưởng quá nên thế nào trả lời hắn, chính là lại tại đây một khắc, đã không có đáp án.
"Ngoan, ngủ đi, tỉnh ngủ, mụ mụ liền mang ngươi đi tìm ba ba."
Lục Nguyên thật đúng là không lừa hài tử, ngày hôm sau đem công ty sự tình một an bài, liền mang theo lục tiểu an ra biển, nhìn mênh mông vô bờ hải mặt bằng, bên tai thỉnh thoảng truyền đến nhi tử tiếng hoan hô.
Mấy năm nay, Lục Nguyên cũng không có tự mình đi quá kia phiến hải vực, đại khái là nhút nhát, ở nhận được một lần lại một lần thất vọng tin tức sau, nàng lựa chọn trốn tránh.
Lúc này đây, có thể mang theo lục tiểu an đi ra ngoài, đã hao hết nàng dũng khí, hy vọng...... Có thể có cái hảo kết quả đi.

"Mụ mụ, mụ mụ! Trong biển có người!"
Lục Nguyên nghe tiếng, triều mặt biển nhìn ra, chỉ thấy xanh lam nước biển gian, đong đưa ba quang hạ mơ hồ có cái bóng dáng, nàng càng thêm dò ra thân mình đi xem, càng ngày càng gần, đột nhiên nàng bưng kín chính mình thiếu chút nữa kinh hô miệng ——
Đó là......
"Mụ mụ, hắn chân cùng ta giống nhau gia!"
——END——
Tác giả PS: Đại khái còn có một cái thịt phiên, này cũng coi như là happy kết thúc ha, kéo một tháng không càng, nhưng xem như viết xong, hy vọng thân nhóm có thể tiếp tục duy trì ta tân văn ha! Sẽ là một cái trước sau như một hoàng bạo cổ ngôn kích động!
Tấu chương là VIp chương từ bổn trạm hội viên cung cấp! Nếu ngươi cũng có yêu thích muốn mua, thỉnh thêm QQ đàn 630701204 tiến hành mua sắm! Cảm ơn
Phiên ngoại
Cùng 6 năm trước so sánh với, Angus lại tuấn mỹ không ít, năm tháng tích lũy làm nó nhiều vài phần yên lặng, ôm trong lòng ngực khóc cái không ngừng Lục Nguyên, nó lại là bất đắc dĩ lại là vô thố, đặc biệt là cái đuôi thượng còn nằm bò cái tiểu nhất hào chính mình.
"Nguyên Nguyên, ngoan, đừng khóc."
Nó tựa hồ thật lâu không có nói chuyện qua, thấp thuần tiếng nói lộ ra khàn khàn, đại chưởng nhẹ vỗ về Lục Nguyên phía sau lưng, còn thỉnh thoảng xoay người lại nâng dậy chính mình nghịch ngợm nhi tử.
Có như vậy một đoạn thời gian, Angus cho rằng chính mình lại đắm chìm ở chính mình bện trong mộng đẹp, nó Nguyên Nguyên đã trở lại, còn mang theo hài tử, nó thậm chí không dám lớn tiếng nói chuyện, chỉ sợ sẽ kinh tán giờ khắc này mộng......
"Angus Angus ta rốt cuộc tìm được ngươi, ô ô!"
Từ sinh hạ lục tiểu an sau, Lục Nguyên liền rốt cuộc không đã khóc, hiện tại nhào vào Angus trong lòng ngực, hoàn toàn không có ngày xưa nữ cường nhân tư thế, khóc cùng tiểu hài nhi dường như.
......
Trước đây cư trú đảo nhỏ đã bị lửa đạn tạp huỷ hoại, cái gọi là thỏ khôn có ba hang, Nhân Xà nhất tộc cũng đều không phải là kia một cái nơi làm tổ, tân đảo nhỏ liền ở hải đảo đàn trung nơi nào đó, Angus mang theo Lục Nguyên cùng hài tử đi tân sơn động, ở nơi đó gặp Bùi cùng A Trạch.
"Ngươi rốt cuộc đã trở lại, không uổng phí Angus ngày ngày canh giữ ở bờ biển chờ...... Khụ khụ."
Bùi nói còn chưa nói xong, đã bị Angus ánh mắt dọa tới rồi, xoay người bế lên lục tiểu an, ném đuôi rắn liền chạy, mỹ kỳ danh rằng mang Angus nhi tử đi nhận nhận thân thích, A Trạch tự nhiên cũng theo sát sau đó.
"Tiểu biệt thắng tân hôn nha, hai người các ngươi nhưng kiềm chế điểm nha."
Lục Nguyên lập tức đỏ bừng mặt.
Không khéo lại đến Nhân Xà động dục kỳ, 6 năm không có giao phối quá Angus, mới bị Lục Nguyên vũ mị ánh mắt một liêu, phía dưới liền ngạnh như thiết, thật lớn hai căn côn thịt nháy mắt rất ra bên ngoài cơ thể, xem Lục Nguyên cả người nóng lên.
"Nguyên Nguyên, giúp giúp ta đi, ta đã thật lâu không có bắn qua......"
Nồng đậm giống đực hơi thở chiếm cứ Lục Nguyên hô hấp, nàng cơ hồ là nằm sấp ở Angus eo trên bụng, tay nhỏ miễn cưỡng cầm trong đó một cây côn thịt, kia xanh tím dữ tợn năng nàng lòng bàn tay đều phát run.
"Thế nào, thế nào càng lúc càng lớn......"

"Mau liếm liếm đi, đối, vươn ngươi đầu lưỡi, nga"
Ở Angus chỉ đạo hạ, Lục Nguyên phấn nộn cái lưỡi, mới lạ liếm ở cực đại quy đầu thượng, chỉ nhẹ nhàng một chút, liền kích thích Angus phía sau lưng đăm đăm, lập tức hai căn côn thịt đều nhếch lên dán ở Lục Nguyên tránh né không kịp trên má.
"Ngoan, dùng miệng ngậm lấy chính là như vậy, trương đại chút!"
Tuy nói trước kia cũng giúp Angus khẩu giao quá, nhưng rốt cuộc như vậy chút năm qua đi, kia thật lớn mềm yếu chen vào đỏ bừng cái miệng nhỏ, nhưng phí một phen sức lực, mới đem quy đầu đâm vào, cái miệng nhỏ liền nhét đầy.
Kia ướt dầm dề cái miệng nhỏ gắt gao bao vây phần đầu, sảng Angus khống chế không được muốn đem còn thừa côn thịt hung hăng cắm vào đi, chính là nhìn khóe mắt phiếm nước mắt Lục Nguyên, nó lại cắn răng nhịn xuống.
"Nguyên Nguyên mặt trên miệng thật tiểu, mới ăn như vậy một chút, vẫn là thay cho mặt cái miệng nhỏ đi, nơi đó nhất định thực ngứa, đúng không?"
Lục Nguyên là tách ra chân cưỡi ở nó eo trên bụng, cái miệng nhỏ quy đầu phun không ra, chỉ có thể rưng rưng gật đầu, phía dưới tiểu huyệt không ngừng ngứa, còn ướt hoảng......
Angus tay từ nàng nằm sấp bóng loáng phía sau lưng, một đường sờ đến trên mông, đại đại tách ra khe hở hoạt nộn như năm đó, ngón tay thon dài đang sờ đến ướt hoạt một mảnh huyệt khẩu khi, trên mặt tà mị ý cười càng sâu.
"Ngô ngô"
Thô lệ ngón tay từ phía sau cắm vào tiểu huyệt khi, Lục Nguyên cả người cứng còng, nơi đó đã hư không rất nhiều năm, hiện tại bất quá một ngón tay cắm vào, nàng đều có chút không chịu nổi.
Bị non mịn thịt bích đè ép ngón giữa, thọc vào rút ra biên độ rất là không dễ, cũng may Angus có cũng đủ kiên nhẫn đi khai thác, đương đệ nhị căn ngón tay gia nhập khi, Lục Nguyên đã hàm chứa nó quy đầu than nhẹ.
Lục Nguyên nhẹ nhàng vặn vẹo eo nhỏ, nỗ lực co rút lại dị vật xâm lấn tiểu huyệt, nam nhân moi đào xoay tròn song chỉ, làm cho nàng giữa hai chân ướt một tảng lớn.
Thật vất vả đem tạp ở Lục Nguyên cái miệng nhỏ mềm yếu rút ra tới, Angus liền đem mềm thành bùn nữ nhân hướng trong lòng ngực nâng lên, nàng vô lực ngồi quỳ giữa hai chân, còn thỉnh thoảng nhỏ một giọt lại một giọt dâm thủy.
"Nguyên Nguyên nơi này thế nào ướt như vậy mau? Trước kia ngươi nhưng không như vậy tao, có phải hay không lâu lắm không bị cắm qua, có nghĩ ăn ta côn thịt lớn? Mau nói!"
Nếu nói trước kia Lục Nguyên còn sẽ ngượng ngùng vài phần, nhưng hiện tại sinh xong hài tử đều mau hai mươi lăm Lục Nguyên, sớm đã là thục thấu trái cây, chỉ khát vọng nam nhân tinh dịch tưới, thấu thượng cái miệng nhỏ liền đi hôn môi Angus gợi cảm môi mỏng.
Hai người môi răng tương giao, khó xá khó phân gian, Lục Nguyên mới hừ nhẹ hừ.
"Mau cắm vào tới, tiểu huyệt hảo ngứa, nhanh lên"
Còn chưa bao giờ gặp qua như thế cấp bách Lục Nguyên, Angus trong lúc nhất thời cũng nhịn không được, đỡ chính mình thô tráng côn thịt, liền nhắm ngay lan tràn âm huyệt, cười nói: "Bảo bối nhi đừng nóng vội, côn thịt lớn lập tức liền thọc vào được, kiên nhẫn một chút, sẽ thực sảng."
May mắn dâm thủy bôi trơn số lượng lớn, động thân mà nhập côn thịt, ở G điểm chỗ tạp vài giây, Angus cắn răng dùng ngón tay đem banh đại huyệt khẩu làm cho càng khai, mới đưa còn thừa hơn phân nửa thân gậy tễ đi vào.
"A a! Quá, quá sâu!"
Côn thịt là một thọc rốt cuộc, không lưu một tia khe hở lấp đầy hư không đã lâu nhục động, lại đau lại sảng Lục Nguyên khóc không thành tiếng ôm chặt Angus cổ, từng ngụm từng ngụm hô hấp, lâu lắm không có làm tình nàng, một chốc một lát còn có chút không chịu nổi.
"Bảo bối nhi, ta muốn khai thao!"
Cho Lục Nguyên thích hợp thích ứng thời gian, Angus liền chế trụ nàng sau eo, thật sâu cắm vào côn thịt, bắt đầu chậm rãi ra bên ngoài rời khỏi, theo mỗi một phân không ra, Lục Nguyên tiểu huyệt đều là nóng bỏng.
Đột nhiên, rời khỏi hơn phân nửa côn thịt lại đột nhiên hướng hoa tâm chỗ va chạm mà đến, kia thật mạnh một chút, trực tiếp đem ngồi ở côn thịt thượng Lục Nguyên, đâm ở nó trong lòng ngực tiểu biên độ phi đạn khởi.

"A nhẹ, nhẹ chút, quá nặng" liên tục vài lần va chạm, cực đại quy đầu đều kém chút xâm nhập cổ tử cung, Lục Nguyên đỏ lên khuôn mặt nhỏ, cầu xin.
Angus dồn dập hô hấp, eo hạ động tác nhanh không ít, bay nhanh đem hai người hạ thể bộ phận thật sâu tương liên, rong chơi ở tinh xảo thịt non cùng ướt hoạt thủy dịch trung, nó thú tính bùng nổ nhìn một cái không sót gì.
"Bảo bối nhi, ta không bao giờ sẽ thả ngươi đi rồi, về sau mỗi ngày đều phải thao ngươi, làm ngươi tái sinh một đống hài tử, được không?"
Đã bị thao đến trợn trắng mắt Lục Nguyên, nào còn nghe được rõ ràng nó đang nói cái gì, chỉ liên tiếp gật đầu lãng kêu, cường hãn thọc vào rút ra côn thịt, cấp tốc nàng trong lòng cuồng run.
Giờ này khắc này nàng đại não trống rỗng, co rút co rút lại tứ chi, liên quan bao vây lấy côn thịt tiểu huyệt thịt bích đều mơ hồ ở nhẹ nhảy, Angus hô hấp cũng càng ngày càng nặng.
Bạch bạch bạch......
Phụt phụt phụt......
Dâm mi tiếng vang không ngừng từ hai người dưới thân truyền ra, theo côn thịt mỗi một lần nhanh chóng rút ra, văng khắp nơi dâm thủy lộng ướt tảng lớn mặt đất, rất nhiều lần Lục Nguyên không nhịn xuống liền mất khống chế, mà Angus vẫn như cũ lâu thao không bắn.
"Ta không được...... Ô ô, mau, mau bắn cho ta đi cầu xin ngươi"
Lúc này nàng đã bị Angus ôm lên, theo hắn du tẩu ở động gian khoa trương động tác, bộ côn thịt mông nhỏ liền tùy theo phập phồng, đại lượng thủy dịch theo Angus đuôi rắn chậm rãi chảy xuôi.
"Nguyên Nguyên, không cần lại rời đi ta!"
Đang nói, Angus liền đem choáng váng Lục Nguyên để ở hơi bình thản trên vách đá, một ngụm cắn nàng run rẩy trắng nõn vú, ở từng đợt co rút rùng mình trung, đem côn thịt thật mạnh đâm vào cung khẩu, một tiết mà ra nùng tinh, phía sau tiếp trước dũng mãnh vào Lục Nguyên tử cung.
"A hảo năng!"
Lục Nguyên hét lên vài tiếng, cả người phát run, ở Angus rút ra côn thịt khi, lại là một cổ triều xuy trong suốt chất lỏng, phun tới, suýt nữa bắn tung tóe tại Angus khuôn mặt tuấn tú thượng.
"Nguyên Nguyên thủy cũng thật nhiều, chúng ta lại đến vài lần đi"
Nói, ở Lục Nguyên trừng lớn đôi mắt nháy mắt, một khác căn gắng gượng đã lâu côn thịt, không ngừng cố gắng cắm vào kia phiến sưng đỏ trung......
......
Thẳng đến mấy chục năm sau, hai người đều lại chưa phân ly quá.
Tác giả PS: Hoàn toàn kết thúc, ta muốn bắt đầu viết huynh muội văn chọc, đến nỗi Lục Nguyên cùng Angus mặt sau sinh hoạt, đại gia liền não bổ đi, dù sao thực tính phúc là được, ha ha! Hy vọng thân nhóm tiếp tục duy trì ta nha 【 bán cái manh, không thể sỉ O(∩_∩)O】
Tấu chương là VIp chương từ bổn trạm hội viên cung cấp! Nếu ngươi cũng có yêu thích muốn mua, thỉnh thêm QQ đàn 630701204 tiến hành mua sắm! Cảm ơn


Nhấn để mở bình luận

[h+] Người Xà