[h+] Tình Săn Tể Tướng 1


111. Nửa đường bị tập kích, tiểu mỹ nhân, khẩu khí như vậy hung? 

Bởi vì đã gần đến lúc chạng vạng, ban đầu ở trên phố rộn ràng nhốn nháo người đi đường bắt đầu tan đi, như là ở kiêng dè cái gì giống nhau.

Thượng Quan Huyền Diệp cũng không nghi ngờ có hắn, ít người ngược lại tương đối không lo lắng, cái nào ngây ngốc tử 礚 nhà mình tức phụ bụng. Nam nhân giống cái tiểu tử ngốc đại thứ thứ câu lấy âu yếm tức phụ đi ở đầu đường, khóe miệng tàng không được vui sướng chi ý.

Dọc theo đường đi, Thượng Quan Huyền Diệp không ngừng nói cười nói, hoặc là một chút ở ái nhân bên tai lời nói thô tục không kỵ, đậu đến Bạch Nhược Phong lại tức vừa buồn cười.

Ở hai người phía trước cách đó không xa, nghênh diện mà đến chính là một vị cao lớn mặc vàng đeo bạc nam tử, trang dung nhìn qua giống như vì trấn trên giàu có nhân gia con cháu.

Nam nhân thực mau mà liền chú ý tới màu tóc đặc thù, dung mạo bất phàm Bạch Nhược Phong.

Mới gặp người mặc nữ trang Bạch Nhược Phong, kia lạnh lùng cao quý phong tư, làm nam tử không cấm si mê, ngay sau đó quay đầu lại đối với phía sau mấy cái cường tráng tuỳ tùng thì thầm một hồi. Liền trên mặt treo đáng khinh ý cười, hướng tới hai người phương hướng đi đến.


Liền ở hai bên gặp thoáng qua khi, xa hoa thiếu gia trở tay cầm Bạch Nhược Phong một tay, một phen kéo gần lại hai người khoảng cách.

Bởi vì Bạch Nhược Phong tiêu điểm vẫn luôn đi theo Thượng Quan Huyền Diệp, bởi vậy vẫn chưa phát hiện, một cái lảo đảo không đứng vững, suýt nữa té ngã ở nam nhân trên người. Mà ban đầu thiếu gia bên cạnh mấy cái cường tráng tuỳ tùng, tắc bao quanh vây quanh Thượng Quan Huyền Diệp, vẻ mặt không có hảo ý cười.

"Các ngươi đây là ở làm cái gì?" Bạch Nhược Phong ngước mắt mắt lạnh nhìn chằm chằm trước mắt nam tử, ngữ khí bình đạm mà nói. Bạch Nhược Phong luôn luôn cực không thích bị người ngoài đụng chạm chính mình thân mình, đặc biệt là nam nhân.

"Tiểu mỹ nhân, khẩu khí như vậy hung? Mới vừa rồi xa xa vừa thấy liền cảm thấy ngươi sinh mỹ diễm, tế xem không nghĩ tới càng kinh vi thiên nhân a! Lão tử thích!" Nam tử phi thường tới gần Bạch Nhược Phong lãnh ngạo khuôn mặt, khẩu khí phun ở hắn trên mặt.......

"Các ngươi tìm chết sao?" Thượng Quan Huyền Diệp phẫn nộ một mắng, tay không bắt đầu công kích chung quanh mười cái người vạm vỡ, vốn dĩ muốn cho ảnh vệ tiến lên gia nhập chiến cuộc, nhưng suy xét đến nếu ở chỗ này phát sinh nghiêm trọng dùng binh khí đánh nhau, khẳng định đưa tới quan viên địa phương chú ý.

Như vậy bọn họ lần này ra cung tin tức liền sẽ lập tức cho hấp thụ ánh sáng, đưa tới không cần thiết phiền toái.

Nhưng mà, Bạch Nhược Phong cứ việc mang thai, công phu rốt cuộc là không hồn đã quên, một phen ném ra nam tử, thu lại mày đẹp, mắt lé giận trừng. Ngay sau đó dã không màng chính mình tự thân trạng huống, tưởng tiến lên đi viện trợ Thượng Quan Huyền Diệp 1╩2╰3d∝an⊙m∪ei điểm Ne﹥t, không nghĩ tới nam tử không buông tay, từ phía sau ôm chặt Bạch Nhược Phong.

Bị như vậy hùng ôm, Bạch Nhược Phong có chút khó đi động, cũng không thể giống còn chưa mang thai thời điểm vô cố kỵ một cái xoay người lược đảo nam tử, làm như vậy khẳng định sẽ động thai khí.

"Ngươi liền thích nam nhân kia? Ta chính là trấn trên Tiêu lão gia nhi tử, tiêu khải hạo. Ta nhiều kim nhiều quý, ngươi trong bụng hài tử, ta thế ngươi dưỡng! Ngươi đi theo ta, định làm ngươi được hưởng vinh hoa phú quý......" Nguyên lai này nam tử lai lịch không nhỏ, là hoài nguyệt trấn phú thương nhi tử, thấy Bạch Nhược Phong bực này mỹ nhân hắn đương nhiên không buông tha, liền hài tử đều nguyện ý thay người nuôi trong nhà.

"Tiêu công tử ngài quá yêu." Bạch Nhược Phong sau này một đá, đem người cấp đá lui về phía sau mười bước. Tiêu khải hạo nhìn đến mỹ nhân như thế cường hãn, trong lòng càng là yêu thích, vội vàng vọt đi lên cùng Bạch Nhược Phong so chiêu.

Mà lúc này Thượng Quan Huyền Diệp sớm đã một mình lược đảo mười cái trọng xem không còn dùng được thô lỗ hán tử, cũng bước nhanh tiến lên bảo vệ Bạch Nhược Phong. Thật cẩn thận mà xem xét Bạch Nhược Phong thân mình có hay không bất luận cái gì tổn thương.

"Phong nhi, ngươi không sao chứ?" Thượng Quan Huyền Diệp lo lắng hỏi.


"Không quan trọng."

Mới vừa rồi hắn sớm đã ý bảo ảnh vệ đi trợ giúp Bạch Nhược Phong, nhưng ái nhân lại dùng ánh mắt ý bảo không thể được. Cho nên đành phải Thượng Quan Huyền Diệp nhanh chóng giải quyết mười người, tự mình tiến lên bảo hộ ái nhân.

"Ngươi là nhà ai nhà có tiền, vì cái gì mỹ nhân tình nguyện cùng ngươi, lại không muốn từ ta?" Tiêu thiếu gia không cam nguyện mà gào thét lớn. Hắn thừa nhận trước mắt nam nhân xác thật tuấn soái, nhưng luận đến nhiều kim, chính mình phụ thân chính là sí diễm quốc nổi danh phú thương, tuyệt đối không vì bại bởi trước mắt nam nhân.

"Tiểu ca, ta chỉ là phàm phu tục tử, người này vì ta cuộc đời này duy nhất kết tóc bạn lữ, chẳng lẽ ngươi không gặp hắn còn hoài ta hài tử sao? Đâu ra muốn từ ngươi?" Thượng Quan Huyền Diệp không cấm cảm thấy buồn cười, trước mắt Tiêu gia thiếu gia cũng đặc ngốc.

Nếu là hắn dọn ra phụ thân vì sí diễm quốc nổi danh thương nhân, chẳng lẽ chính mình cũng muốn triệu hoán nhà mình lão tử là sí diễm quốc Thái Thượng Hoàng danh hào......

"Đi rồi, thiếu ở chỗ này cùng hắn múa mép khua môi." Bạch Nhược Phong kéo Thượng Quan Huyền Diệp góc áo nói.

Thực hiển nhiên mà, Bạch Nhược Phong ghen ghét chán ghét loại này hỗn loạn trường hợp, cố mới vừa rồi chỉ phát huy một thành nội lực.

Hắn biết trước mắt cái này tiêu khải hạo, chính là cái bất cần đời công tử ca, cho nên không cần thiết cùng hắn tại đây hạt trộn lẫn.

Thượng Quan Huyền Diệp hiểu biết Bạch Nhược Phong cá tính, nắm ái nhân chuẩn bị rời đi.

Không nghĩ tới tiêu khải hạo không phục, nghĩ thầm nếu hắn không chiếm được mỹ nhân, người khác cũng đừng nghĩ được đến, kia khởi đao thẳng tắp nhằm phía Bạch Nhược Phong.

May mắn Thượng Quan Huyền Diệp kịp thời phát hiện, ra tay bảo vệ Bạch Nhược Phong, bất quá cánh tay bất hạnh bị chủy thủ cấp cắt một đạo rất sâu thương hằng, nhất thời phun ra huyết. Máu thấm đỏ kia đẹp đẽ quý giá áo gấm.

Bạch Nhược Phong thấy trước mắt hình ảnh, trên mặt lập tức lộ ra phẫn nộ biểu tình. Không hề do dự một chưởng thực tàn nhẫn đánh vào tiêu khải hạo trên mặt. Nại là thường nhân căn bản vô pháp thừa nhận Bạch Nhược Phong như vậy thâm hậu đáy chưởng đánh, lập tức bắn bay đến mười bước khoảng cách ngoại trên mặt đất nôn ra máu, trên mặt còn xuất hiện màu đỏ chưởng ngân, bất quá chưởng ngân hạ lại giống bị hàn băng đánh trúng giống nhau toàn vô tri giác.


"Đem người khấu hạ, mang đi quan phủ!" Bạch Nhược Phong lạnh giọng quát.

"Ngươi thế nào như vậy ngốc......" Bạch Nhược Phong ngay sau đó quay đầu lại xem xét Thượng Quan Huyền Diệp thương thế, lâm thời tìm không thấy mặt khác có thể băng bó bố, cái gì cũng không tưởng xé ống tay áo, vì nam nhân băng bó.

Vốn dĩ trong mắt phẫn nộ nháy mắt giải bộ, thay chính là tràn đầy không tha hạ lo lắng.

"Phong nhi, ngươi như vậy rõ như ban ngày ở đầu đường thượng xé tay áo, vi phu lo lắng sẽ đưa tới càng nhiều mơ ước người của ngươi. Bất quá cổ nhân vân đoạn tụ tình nghĩa, phu nhân cùng vi phu nhưng đúng là như thế." Cứ việc cánh tay bị thương, Thượng Quan Huyền Diệp trên mặt như cũ treo sủng nịch tươi cười, manh mối Bạch Nhược Phong thế chính mình băng bó ôn nhu bộ dáng.

Hắn rất ít thấy Phong nhi như thế biểu tình, bất quá hôm nay mỹ nhân nhân chính mình mà như thế, Thượng Quan Huyền Diệp cảm thấy này một đao cũng là thẳng.

"Ngươi còn...... Ngươi còn có tâm tình nói giỡn. Vết đao họa như vậy thâm......." Không có ngày thường bình tĩnh, Bạch Nhược Phong lo lắng cúi đầu oán trách. Trên mặt một bộ tự trách bộ dáng, tự trách mình không đủ cẩn thận, mới có thể làm Thượng Quan Huyền Diệp chịu này tai bay vạ gió, chính mình thật là quá không nên.......

"Trẫm tức phụ nhi không có việc gì, đã đúng là rất may. Ta da dày không khẩn." Thượng Quan Huyền Diệp trái lại trấn an Bạch Nhược Phong cảm xúc, hắn thế nào không biết ái nhân suy nghĩ cái gì.

Bất quá, hôm nay chính mình như vậy cử động, là gọi tại đây thiên địa vạn linh chi gian sở hữu làm giống đực vốn là ứng bảo hộ chính mình giống cái, đây là lại đương nhiên bất quá sự.

Đến nỗi tiêu khải hạo cùng với đồng đảng, bị đi theo Thượng Quan Huyền Diệp thị vệ cấp chế phục đưa đi quan phủ. Rốt cuộc hắn chọc tới không nên dây vào người, trong đó một vị là sí diễm quốc diễm hoàng, một khác tắc vì Tể tướng, hai vị đều là hắn không thể trêu vào đại nhân vật.

Cũng bởi vì Thượng Quan Huyền Diệp bị thương, xe ngựa tiến lên tốc độ muốn so lúc trước càng thong thả, mà Bạch Nhược Phong tắc gánh khởi chiếu cố vị này có được vạn kim chi khu 『 thương hoạn 』 công tác.


Nhấn để mở bình luận

[h+] Tình Săn Tể Tướng 1