Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 328. Phi hỏa mấy ngày liền

Qotho nhìn chết mà sống lại Woking, tựa hồ ý thức được cái gì, sắc mặt phi thường khó coi.

Ward thấy rõ cầm đầu người áo đen, sắc mặt cũng không quá đẹp, “Harold thân vương!”

Woking trở về nói vô ảnh chi độc sự tình Ward liền đem sự tình xâu chuỗi lên năm đó Harold thân vương từng tham dự quá vô ảnh chi xà bao vây tiễu trừ vô ảnh xà nguy hại vô cùng, như vậy hung vật tồn thế, quả nhiên là làm người khủng hoảng, nhưng là, lợi hại như vậy đồ vật, nếu nhiên có thể khống chế cũng có thể được lợi vô cùng.

Năm đó, Harold ở bao vây tiễu trừ vô ảnh chi xà quá trình bên trong, có lẽ không có thật sự đem vô ảnh chi xà giết chết lại hoặc là được đến vô ảnh chi xà ấu xà, tư tàng lên.

“Ward các hạ, ngươi làm gì vậy? “Harold trấn định nói.

Ward cau mày, lãnh đạm nói: “Thân vương đại nhân như thế nào lại ở chỗ này?”

Harold lãnh đạm nói: “Ta nghe nói, các ngươi muốn đi làm nguy hiểm nhiệm vụ, này không phải lo lắng sao?”

Ward trầm khuôn mặt, áp lực phẫn nộ nói: “Đây là gia tộc bọn ta việc tư, thân vương đại nhân lo lắng có chút dư thừa.

Hắn là lâm thời triệu tập gia tộc thành viên, vốn dĩ hắn còn lo lắng, nếu là sau lưng người không chiếm được tin tức, bọn họ lần này an bài liền bạch mù, kết quả……

Harold nhìn Woking, ánh mắt có chút hung ác nham hiểm nói: “Không nghĩ tới ngươi còn sống.”

Woking cười cười, cũng lười đến lại che giấu cái gì, “Ta nếu không giả chết, như thế nào có thể dẫn các hạ thượng bộ đâu.

Harold híp mắt mắt, lạnh lùng nói: “Là ngươi thiết cục?”

Woking nhàn nhạt nói: “Là ta.”

Harold nhìn Woking, nghiến răng nghiến lợi nói: “Thật đúng là xem thường ngươi.”

Thấy đã xé rách mặt, Harold lập tức khôi phục tướng mạo sẵn có, “Ward các hạ, thật đúng là tàn nhẫn độc ác mắt thấy vùng duyên hải hải thú tác loạn, cũng luyến tiếc đem phi hỏa mấy ngày liền giao ra đây, mất công tinh linh đại lục thần dân, còn thịnh truyền các hạ nhân nghĩa chi danh.

Trình Chu nhìn Harold liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Không nghĩ tới tinh linh thế giới cũng hưng đạo đức bắt cóc này một bộ, Harold chính mình ngàn đều không phải nhân sự, lại còn oán trách Ward không trượng nghĩa.

Ward cau mày, thần sắc nhàn nhạt nói: “Harold thân vương quá xem trọng ta, ta cũng là có tư tâm phía trước, vương thất tới cầu phi hỏa mấy ngày liền thời điểm, Ward kỳ thật dao động một chút, bất quá, cuối cùng vẫn là lựa chọn chính mình gia tộc.

Harold nhìn Ward bình tĩnh bộ dáng, có chút thẹn quá thành giận nói: “Không nghĩ tới, Ward các hạ ngươi cũng sẽ dùng độc.

Ward nhàn nhạt nói: “Ta bất quá này đây một thân chi đạo, còn trị một thân chi thân thôi.”

Ward thầm nghĩ: Bẫy rập bên trong độc dược bố trí, là Trình Chu thao đao, hiệu quả tựa hồ thực không tồi, bọn họ là hợp mưu, việc này tính ở hắn trên đầu cũng có thể.

Vaughn cau mày mơ hồ ý thức được cái gì thấp giọng nói: “Wall, lão tổ đây là có ý tứ gì? Cái gì kêu lấy một thân chi đạo, còn trị một thân chi thân? Wall thở dài, sắc mặt khó coi nói: “Về sau, ngươi sẽ biết.”

Harold cười lạnh một chút, nói: “Ward, ngươi thật đúng là cho rằng đã nắm chắc thắng lợi?”

Ward đám người trong thân thể đấu khí nhanh chóng thoát ly, rất nhiều con ngựa trắng gia tộc tộc nhân sậu cảm suy yếu.

Ward, Woking đã sớm biết vô ảnh chi độc sự tình, cảm nhận được trong cơ thể đấu khí biến hóa, sắc mặt khó coi đảo cũng không khủng hoảng, mấy cái không hiểu rõ con ngựa trắng gia tộc người lại là bị dọa tới rồi.

Con ngựa trắng gia tộc người không sai biệt lắm có hai phần ba người đều trúng vô ảnh chi độc, Ward tình huống nghiêm trọng nhất Harold kích phát rồi vô ảnh chi xà xà độc, con ngựa trắng gia tộc hảo những người này tức khắc cả người hơi thở uể oải, mấy cái Địa giai trưởng lão hơi thở giảm xuống đặc biệt rõ ràng.

Vaughn trúng độc thượng nhẹ, thật không có quá lớn không khoẻ.

Vaughn có chút kinh hãi nói: “Đây là có chuyện gì?”

Wall cau mày, thở dài, nói: “Gia tộc người đều trúng độc.”

Wall đã sớm biết gia tộc bên trong, hẳn là có không ít người đều trúng xà độc, bất quá, trước mắt bại lộ ra tới trúng độc nhân số, xa xa vượt qua hắn dự tính, hiển nhiên, bọn họ con ngựa trắng nhất tộc nguyên lai đã sớm là vị này thân vương đại nhân nhìn trúng đồ ăn trong mâm.

“Như thế nào sẽ?”

Vaughn tràn đầy kích động nói, bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, nhìn Delhi, hai tròng mắt huyết hồng nói: “Có phải hay không ngươi làm? Delhi nhắm mắt lại, không để ý tới Vaughn.

Vaughn nhìn Delhi phản ứng, trong lòng một mảnh lành lạnh.

“Ra tới.”

Melissa hai tròng mắt cực nóng nói.

“Phân cách.”

Trình Chu quát nhẹ một tiếng, dựa theo hắn hiểu biết, vô ảnh xà có thể hấp thu vô ảnh chi độc gửi thân giả đấu khí dời đi cấp khế ước chủ. Harold dẫm vào bẫy rập, bị thương, nếu là hấp thu rớt vô ảnh chi xà dời đi đấu khí, hẳn là có thể khôi phục một bộ phận thương thế.

Phân cách ở Trình Chu ý bảo dưới, đem mọi người ma lực dời đi cho Melissa, Melissa toàn lực vận chuyển dị năng, tràn đầy hưng phấn bắt đầu cùng Harold tranh đoạt vô ảnh xà quyền khống chế.

Melissa vừa ra tay, con ngựa trắng gia tộc mọi người đấu khí xói mòn tình huống, tức khắc được đến giảm bớt.

Harold thực mau phát hiện không ổn, cũng phát hiện Melissa ở từ giữa làm khó dễ.

Harold phất tay, một đạo mênh mông không trung đấu khí hướng tới Melissa bổ tới.

Harold tuy rằng bị thương, bất quá, rốt cuộc là không trung kỵ sĩ, đấu khí uy lực vẫn là rất cường hãn.

Trình Chu, Dạ U đồng thời ra tay, đem này nói không trung đấu khí chắn xuống dưới.

Ba cổ lực lượng va chạm, không khí tức khắc truyền đến một trận chói tai xé - nứt thanh.

Vaughn nhìn một màn này có chút kinh ngạc nói: “Trình Chu, Dạ U thực lực như vậy cường sao? Cư nhiên dễ như trở bàn tay chặn lại không trung đấu khí.

Wall híp mắt mắt, nói: “Này đối bọn họ mà nói không tính cái gì.”

Một trận hí vang tiếng vang lên, một cái nửa trong suốt xà, ở giữa không trung hiện ra thân hình.

Vô ảnh chi xà ở không trung bên trong quay cuồng, tựa hồ lâm vào trong hỗn loạn.

Phong Ngữ nhìn giữa không trung xuất hiện xà, nhịn không được nói: “Thật xinh đẹp xà a!”

Giữa không trung hiện hành xà, giống như trong suốt thủy tinh, dưới ánh nắng chiết xạ dưới, lập loè bảy màu vầng sáng.

Trình Chu nhìn không trung bên trong vô ảnh chi xà, thầm nghĩ: Đích xác xinh đẹp, dưới ánh nắng dưới, này xà thoạt nhìn như là trong sáng động lòng người đá quý, bất quá, này xà lại muốn so Melissa dưỡng rắn hổ mang chúa, càng vì khủng bố.

Vaughn nhìn không trung bên trong vô ảnh chi xà, trừng lớn mắt, có chút kích động nói: “Đây là…… Vô ảnh chi xà sao? Wall gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, hẳn là Địa giai đỉnh vô ảnh chi xà.”

Bọn họ con ngựa trắng gia tộc chết đi những cái đó tộc nhân, có lẽ có bộ phận chính là bởi vì bị vô ảnh chi xà hấp thụ đấu khí mà chết, này xà bị bồi dưỡng tới rồi tình trạng này, cũng không biết hại bao nhiêu người.

Vaughn hắc mặt, khó có thể tin nói: “Harold cư nhiên dưỡng như vậy nguy hiểm đồ vật!”

Vô ảnh chi xà thuộc về cấm kỵ yêu thú, Harold thân là vương thất thân vương, cư nhiên dưỡng vật như vậy.

Harold khế ước chi lực cùng Melissa khống xà dị năng không ngừng tranh phong, vô ảnh chi xà lâm vào hỗn loạn giãy giụa bên trong.

Không trung kỵ sĩ vẫn là thực đáng sợ, Melissa muốn cùng toàn thịnh thời kỳ Harold cái này không trung kỵ sĩ, cũng không quá khả năng bất quá, Harold phía trước một chân dẫm vào bẫy rập, bị thương không nhẹ, lại tâm thần không xong, làm này tìm được rồi cơ hội thừa dịp.

Khống xà dị năng giả nguyên bản liền đối loài rắn yêu thú có thiên nhiên quyền khống chế, hơn nữa Trình Chu đã gom đủ số khối mảnh vỡ thần cách có Trình Chu ma lực thêm vào, Melissa ma lực nháy mắt bạo trướng, khống xà khả năng so xưa nay cao hơn mấy chục lần.

Harold thực mau đã nhận ra Melissa ma lực nơi phát ra, cảm nhận được Trình Chu trong thân thể đáng sợ mảnh vỡ thần cách chi lực.

Harold nhìn Trình Chu bộ mặt dữ tợn nói: “Ngươi… Ngươi là thứ gì?〃

Trình Chu: “……..”

Phong Ngữ đứng ở Trình Chu trước người, chớp chớp mắt, đương nhiên nói: “Chúng ta lão đại, đương nhiên là người”

Trình Chu híp mắt mắt, nhìn Harold, chiếm vuốt đối phương hẳn là cảm giác được trong thân thể hắn mảnh vỡ thần cách cho nên, mới có thể kinh ngạc như thế!, Con ngựa trắng gia tộc người nhìn Trình Chu, trong lòng hiện lên vài phần khó hiểu.

Vaughn có chút mê mang nói: “Thân vương vì cái gì nói như vậy?”

Harold chính là không trung kỵ sĩ a! Xem này cái dạng này, hình như là bị Trình Chu dọa không nhẹ, tuy rằng nói Trình Chu đột nhiên xác chết vùng dậy xác thật có chút kỳ quái, nhưng là, cũng không cần như vậy kinh ngạc đi.

Trên thực tế, “Chết mà sống lại” chuyện này, ở tinh linh đại lục còn rất tầm thường, rất nhiều người ra ngoài tìm kiếm cơ duyên, bị nhốt trụ cái mấy năm cũng tầm thường, thời gian một lâu, thực dễ dàng bị cho rằng là đã chết, chờ đến thoát mệt nhọc, tự nhiên liền lại hiện thân.

Wall nhăn nhăn mày, nói: “Ta cũng không biết, đại khái là liên tục bị nhục, đầu óc không rõ ràng lắm đi Melissa nhìn Harold, có chút thất vọng nói: “Thu hồi tới.”


Melissa cảm giác chính mình sắp tranh thủ đến vô ảnh xà quyền khống chế, bất quá, Harold hẳn là cảm giác được cái gì, trực tiếp đem vô ảnh xà cấp thu hồi tới.

Harold không ở sử dụng vô ảnh chi xà, con ngựa trắng gia tộc mọi người đấu khí trình độ nhưng thật ra ổn định xuống dưới.

Harold nhìn Trình Chu, hai tròng mắt phiếm ra một trận lục quang.

Mil cau mày, nói: “Không tốt.”

Trình Chu trong cơ thể mảnh vỡ thần cách, bỗng nhiên sinh động lên.

Harold quanh thân bị từng đạo lục quang bao phủ, này trên người thương thế cư nhiên nhanh chóng phục hồi như cũ lại đây, thoạt nhìn, giống như là bị chữa khỏi hệ dị năng giả, gây chữa trị thuật giống nhau.

“Sao lại thế này?”

Vaughn nhìn Harold, tràn đầy kinh nghi nói.

Tố Dạ cau mày, nói: “Gia hỏa này, như thế nào giống như đột nhiên khỏi hẳn, sử dụng cuồng hóa chi thuật sao Mil cau mày, nói: “Có một cổ lực lượng chảy vào thân thể hắn.”

Mil cảm giác Harold trong cơ thể có một cổ lực lượng bộc phát ra tới, cổ lực lượng này bộc phát ra tới lúc sau, này trong cơ thể năng lượng tăng lên tam thành.

Tố Dạ hướng tới con ngựa trắng gia tộc phương hướng nhìn thoáng qua, nói: “Đấu khí sao?”

Mil lắc lắc đầu, nói: “Không giống, đảo như là tinh linh chi lực." Tố Dạ cau mày, có chút khó hiểu nói: “Tinh linh chi lực, gia hỏa này làm cái gì a!”

Vân Phong híp mắt mắt, nói: Rốt cuộc là không trung kỵ sĩ a! Vẫn là có vài phần đòn sát thủ bất quá, bọn họ bên này người đông thế mạnh, Harold bên kia lại là tổn binh hao tướng, Trình Chu khí thế như hồng, Harold lại như thế nào giãy giụa, cũng không làm nên chuyện gì.

“Khởi động hàng rào điện.”

Trình Chu lạnh lùng nói.

Trình Chu tại đây phiến núi non bên trong, chôn nhập đại lượng hàng rào điện, thứ này có thể phóng đại lôi điện uy lực.

Phân cách đem mọi người trong cơ thể ma lực tất cả đưa vào Vân Phong trong cơ thể, trong phút chốc, Harold nơi phương hướng một mảnh chói mắt lôi quang.

Phân cách trong khoảng thời gian này tiến bộ cũng phi thường rõ ràng, ban đầu hắn chỉ có thể đem vài người trong thân thể ma lực tập trung đến một người trên người mà hiện tại hắn có thể một lần dời đi hơn hai mươi cá nhân ma lực, phân cách còn có thể đem tụ tập ma lực, phân tán chuyển dời đến hai đến ba người trên người.

Lôi điện một lãng cuồng quá một lãng, chói mắt lôi quang đem con ngựa trắng gia tộc người đều cấp dọa tới rồi.

“Hảo cường lôi điện chi lực, hình như là lôi điện hệ dị năng giả lực lượng.”

“Hình như là Vân Phong, bất quá Vân Phong lôi điện chi lực, hẳn là không có như vậy cường.”

“Hẳn là không đến mức đi, này hẳn là không phải hắn một người lực lượng.”

“Này đó rốt cuộc là người nào a!”

Hảo chút con ngựa trắng gia tộc người đem ánh mắt chuyển hướng về phía Woking, Ward lão tổ phía trước nói, Trình Chu bọn người là Woking đi tìm tới giúp đỡ.

Woking bị một chúng trong gia tộc người xem có chút ngượng ngùng, hắn cũng không có tộc nhân tưởng mặt mũi đại, Trình Chu những người này thực lực cũng đại đại ra ngoài hắn đoán trước.

Trình Chu híp mắt mắt, nhìn Harold nói: “Đánh!〃 Trình Chu ra lệnh một tiếng, đại lượng hoa hoè loè loẹt công kích, hướng tới Harold công kích qua đi.

Các loại ma lực, đấu khí, luyện kim công kích, như là lẩu thập cẩm giống nhau, này đó công kích tuy rằng lực công kích không tính quá cường, bất quá, quá nhiều, đối Harold mà nói, cũng thực sự có chút phiền nhân.

-------------DFY--------------

Chương 329. Chiến đấu kịch liệt thân vương

Thiên lam sắc không trung đấu khí, ngang qua hư không, khí thế bất phàm.

Trình Chu phất tay, trực tiếp lấy không gian chi lực chống đỡ.

Giải quyết hành thổ long lúc sau, Trình Chu đối cánh cửa không gian khống chế lại tăng lên không ít, phát động các loại không gian công kích, tiện tay niết tới.

Harold thả ra không trung đấu khí, bị Trình Chu phát động không gian sát chiêu một chút tách ra mở ra.

Gần nhất liền đi vào bẫy rập, bên người người chết chết, thương thương, Harold có tâm chương hiển một chút không trung kỵ sĩ uy thế, kinh sợ một chút đối thủ, đáng tiếc chính là, Trình Chu chưa cho hắn cơ hội này.

Harold vài lần ra chiêu, đều làm Trình Chu lấy lực phá lực, trực tiếp áp chế xuống dưới.

“Lão tổ, Trình Chu các hạ đây là cái gì lực lượng a!”

Con ngựa trắng gia tộc một cái trưởng lão có chút kinh hãi hỏi.

Ward nhíu mày đầu, nói: “Khó mà nói, như là không gian chi lực.”

Con ngựa trắng gia nhị trưởng lão tràn đầy kinh ngạc cảm thán nói: “Không gian chi lực? Chẳng lẽ Trình Chu từ Saar đạt luyện kim thư bên trong lĩnh ngộ tới rồi cái gì tuyệt thế sát chiêu? Không nghe nói này luyện kim thư sẽ làm nhân tu thành tuyệt thế cao thủ a! Wall nhìn nhị trưởng lão liếc mắt một cái, nhàn nhạt nói: “Lấy Trình Chu các hạ thiên tư, tương lai thành tựu định là muốn

Vượt qua Saar đạt.”

Harold thực lực cùng phía trước hành thổ long không phân cao thấp, Trình Chu hấp thu hành thổ long thân thể thần cách lại dùng ăn đại lượng hành thổ long huyết nhục, thực lực so với phía trước dâng lên không ít, Harold lại bởi vì vừa tới liền trúng bẫy rập, chiến lực tổn thất nghiêm trọng.

Đối Trình Chu mà nói, một trận đánh lên tới, so với phía trước hành thổ long kia một trượng, muốn nhẹ nhàng không ít.

Wall nhìn Harold, trong lòng âm thầm lắc đầu.

Harold hẳn là cho rằng lần này lớn nhất đối thủ là tổ phụ, Trình Chu đám người bất quá là tổ phụ mời đến trợ thủ trên thực tế, đối phương hoàn toàn lầm, lão tổ mới là làm trợ thủ cái kia.

Trình Chu cùng Harold từ trên mặt đất đánh tới bầu trời, lại từ bầu trời đánh tới ngầm, các loại công kích không ngừng va chạm tiếng gầm rú không dứt bên tai.

Vaughn nhìn tình hình chiến đấu, nhiệt huyết sôi trào: “Thật là quá lợi hại, đường đệ, chúng ta khi nào ra tay Wall: “Chờ mệnh lệnh đi.”

Trình Chu cùng Harold thực lực đều quá khủng bố, Dạ U như vậy trình độ, miễn cưỡng có thể phụ một chút, bọn họ con ngựa trắng gia tộc người căn bản là cắm không thượng thủ, mạnh mẽ nhúng tay, đảo có khả năng hoàn toàn ngược lại.

Trình Chu cùng Harold giao thủ mấy chục chiêu, khổng lồ năng lượng không ngừng va chạm, năng lượng dư ba đem chung quanh cánh rừng bên trong thiết đao mộc đều cấp tước.

Thiết đao mộc là có tiếng tính chất cứng rắn, lại vẫn là bị chiến đấu dư ba đánh sâu vào rơi rớt tan tác.

Harold là thiên giai kỵ sĩ, Trình Chu nguyên bản còn có chút kiêng kị, chân chính giao thượng thủ mới phát hiện đối phương so tưởng tượng nhược không ít.

Tuy rằng Harold lấy mảnh vỡ thần cách chi lực, mạnh mẽ khôi phục thương thế, nhưng là, mảnh vỡ thần cách lực lượng cũng không phải vạn năng.

Harold bị thương quá nặng, dựa vào thần cách chi lực cũng không thể khôi phục đến đỉnh trạng thái, thời gian một lâu, liền có chút khí lực vô dụng.

Trình Chu khí thế như hồng, càng đánh càng là thuận tay, trong cơ thể lực lượng lưu chuyển càng ngày càng lưu sướng.

Trình Chu vỗ tay một lóng tay, một phen không gian trường kiếm, một phen thần lực trường kiếm, một phen đấu khí trường kiếm, từ ba phương hướng hướng tới Harold bọc đánh qua đi.

Vaughn tràn đầy kinh ngạc cảm thán nói: “Trống rỗng ngưng kiếm, đây cũng là Trình Chu năng lực sao?”

Wall gật gật đầu, nói: “Hẳn là đi.”

Vaughn có chút tò mò nói: “Trình Chu các hạ đến tột cùng là cái gì năng lực a!”

Wall lắc lắc đầu, bất đắc dĩ nói: “Trình Chu các hạ tương đối đặc thù, cùng giống nhau năng lực giả không quá giống nhau.

Vaughn: “Nhìn hình như là không quá giống nhau, ta nghe thần mộc học viện người ta nói, Trình Chu các hạ là bạc trắng kỵ

Wall lắc lắc đầu, nói: “Trình Chu các hạ thật lâu phía trước, chính là đại địa kỵ sĩ.”

Vaughn: “Đại địa kỵ sĩ? Nói như thế tới, hắn xác thật có được đấu khí” Wall gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, Trình Chu các hạ cùng Dạ U các hạ đều kiêm tu ma lực cùng đấu khí.

Vaughn hít sâu một hơi, thầm nghĩ: Lại là như vậy sao? Thần mộc học viện một ít học viên, còn lo lắng Trình Chu đánh không lại Dạ U bị gia bạo, xem ra là suy nghĩ nhiều quá! Trình Chu cái này hung ác kính, không trung kỵ sĩ cũng đè nặng tấu ai có thể gia bạo hắn a! Harold có chút chật vật tránh né tam kiếm công kích, không gian trường kiếm duệ không thể đương, ma lực trường kiếm lực phá hoại kinh người, đấu khí trường kiếm thoáng kém cỏi vài phần, cũng không dễ ứng phó.

Trình Chu trong cơ thể mảnh vỡ thần cách chi lực cao tốc vận chuyển, Harold cảm giác chính mình trong cơ thể mảnh vỡ thần cách, tựa hồ có điểm mất khống chế.

Harold nhìn Trình Chu, có chút kích động nói: “Hiệp Loan kia đồ vật, rơi xuống ngươi trên tay?”

Trình Chu nhìn Harold, nhàn nhạt cười cười, nói: “Đúng là ta trên tay.”

Harold tràn đầy ghen ghét nói: “Không nghĩ tới, cư nhiên tiện nghi ngươi.”

Vaughn nhìn Trình Chu, nhỏ giọng nói thầm nói: “Bọn họ đang nói thứ gì? Trình Chu các hạ bắt được cái gì a!”

Wall híp mắt mắt, nói: “Không biết.”

Harold tuy rằng nói hàm hồ, bất quá, con ngựa trắng gia tộc mấy cái trưởng lão, đều mơ hồ đoán được cái gì mảnh vỡ thần cách phía trước là cơ mật, bất quá, thần phạt thời đại đã đến lúc sau, đã là công khai bí mật.

Trình Chu thế công càng ngày càng mãnh, Harold lại là kế tiếp bại lui.

Vaughn: “Cư nhiên đem Harold bức tới rồi tình trạng này, Trình Chu cái này tiểu bạch kiểm đạo sư lợi hại như vậy sao? Wall mắt trợn trắng, nhẹ trách mắng: “Ngươi ở nói bậy gì đó? Cái gì tiểu bạch kiểm đạo sư.”

Vaughn có chút xấu hổ cười cười, nói: “Này tên hiệu cũng không phải ta lấy, thần mộc học viện học sinh như vậy kêu, lại nói tiếp hắn rốt cuộc là cái gì tu vi a! Wall nhàn nhạt nhìn Vaughn liếc mắt một cái, hít sâu một hơi, nói: “Sánh vai thiên giai tu vi.”

Vaughn trừng lớn mắt, nói: “Không có khả năng đi!”

Vị này Trình Chu các hạ, hẳn là còn không đến 30 tuổi đi Wall híp mắt mắt, nói: “Có thể kháng hạ thiên giai tu sĩ đấu khí, ngươi cảm thấy là cái gì tu vi.”

Vaughn chớp chớp mắt, nói: “Trình Chu các hạ lực lượng như vậy cường đại, khó trách có thể từ hành thổ long thủ hạ sống sót……"

Wall ngó Vaughn liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Từ hành thổ long trên tay sống sót tính cái gì a! Trình Chu đều đem hành thổ long cấp làm thịt, xem trước mắt chiến cuộc, Harold cũng căng không được bao lâu.

Không gian chi lực không ngừng cùng không trung chi khí đối đâm, hai cổ lực lượng không ngừng bùng nổ.

Trình Chu vẫn là lần đầu tiên đối chiến thiên giai kỵ sĩ, tam lực đều xuất hiện, còn chiếm điểm thượng phong.

Vaughn có chút nghi hoặc nói: “Harold thân vương thực lực giống như so tưởng tượng muốn nhược a!”

Wall cau mày, thầm nghĩ: Harold thân vương cũng không yếu, chỉ là Trình Chu quá cường, như vậy một đối lập, liền có vẻ Harold cái này không trung kỵ sĩ có chút hữu danh vô thực.

Trình Chu là đối chiến Harold chủ lực, Dạ U từ bên hiệp trợ.

Một khi nhìn đến Harold lâm vào hạ phong, Dạ U liền ở bên bổ đao, Harold nếu là phóng đại chiêu, Dạ U liền nhanh chóng tránh né.

Hoàn toàn vâng chịu địch tiến ta lui, địch mệt ta đánh, địch lui ta truy chiến đấu tác phong.

Harold một bên muốn ứng phó Trình Chu, một bên còn phải đề phòng Dạ U, thường thường được cái này mất cái khác, bị Dạ U lưu manh đấu pháp khí quá sức.

Ba người đánh túi bụi, Harold thực lực là dựa vào mảnh vỡ thần cách, mạnh mẽ tăng lên đi lên, thời gian dài, nhanh chóng lộ ra mệt mỏi.

Trình Chu liền không giống nhau, Trình Chu thu hoạch vài cái mảnh vỡ thần cách, mảnh vỡ thần cách bên trong rất lớn một bộ phận lực lượng, còn không có tới kịp chuyển hóa hấp thu, như vậy chiến đấu kịch liệt cũng lợi cho Trình Chu đối mảnh vỡ thần cách chi lực luyện hóa.

Mắt thấy không sai biệt lắm, Trình Chu thét dài một tiếng, phát động lôi đình một kích, một đạo cánh cửa không gian hiện lên ra tới, hướng tới Harold bao phủ qua đi.

Cánh cửa không gian vừa ra, một cổ cổ xưa, uy nghiêm, mênh mông hơi thở, thổi quét toàn trường, bị cánh cửa không gian bao phủ, Harold tức khắc cảm giác thái sơn áp đỉnh, thân thể chợt biến trầm trọng vô cùng, có loại phải bị nghiền thành bột mịn cảm giác.

Cánh cửa không gian uy lực không tầm thường, Harold một chút bị cánh cửa không gian oanh tới rồi trên mặt đất, mặt mũi đại thất “Đó là thứ gì?”

Con ngựa trắng gia trưởng lão trừng lớn mắt, tràn đầy kinh ngạc nói.

Ward cũng bị kinh tới rồi, cánh cửa không gian vừa xuất hiện, Ward liền cảm giác được một cổ thập phần khủng bố hơi thở “Nhi tử, ngươi biết đó là cái gì sao?”

Woking tràn đầy khiếp sợ tò mò hỏi.

Wall hít sâu một hơi nói: “Không phải rất rõ ràng, Trình Chu các hạ là không gian năng lực giả, kia đồ vật hình như là hắn cộng sinh pháp khí, Woking hít sâu một hơi, lẩm bẩm nói: “Cư nhiên có như vậy đáng sợ cộng sinh pháp khí, Trình Chu các hạ thức tỉnh năng lực, rất là không giống bình thường a! Wall gật gật đầu, nói: “Hẳn là đi!”

Vaughn nhịn không được nói thầm nói: “Trình Chu rốt cuộc cái gì tuổi a! Sẽ không kỳ thật là cái lão quái vật đi.”

Wall: “Trình Chu các hạ xác thật phi thường tuổi trẻ, chỉ là thiên phú dị bẩm.”

Wall ở Hiệp Loan nghe xong không ít Trình Chu các loại tiểu đạo tin tức, bất quá, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy Trình Chu toàn lực ra tay, tuy rằng biết Trình Chu đã từng công tích vĩ đại, nhưng là, Wall vẫn là bị khiếp sợ không nhẹ.

Con ngựa trắng gia tộc mấy cái trưởng lão, nhìn trước mắt một màn này, kinh nghi bất định.

“Lão tổ đây là……,”

Ward nhíu lại mày, nói: “Hãy chờ xem.”

Woking nói cho Ward, Trình Chu thực lực phi phàm, hành thổ long đều chết ở trên tay hắn, Ward kỳ thật là không quá tin tưởng, chỉ là phía trước gia tộc nguy ngập nguy cơ, hắn cũng không có càng tốt biện pháp, chỉ có thể được ăn cả ngã về không.

Ward không nghĩ tới, Trình Chu bày ra ra tới thực lực, so Woking nói càng vì khủng bố.

Trình Chu thực lực này, hoàn toàn đã thoát ly trẻ tuổi thiên tài phạm trù.

Mil nhìn Trình Chu, như suy tư gì.

Tố Dạ nhìn Mil, nói: “Mil, làm sao vậy?”

Mil hít sâu một hơi, nói: “Trình Chu các hạ lực lượng giống như tăng lên.”

Mảnh vỡ thần cách chi lực đối Trình Chu mà nói có chút giống ngoại lực, bị luyện hóa lúc sau, cổ lực lượng này lượng là giảm bớt một ít, bất quá, lại càng vì tinh thuần.

Tố Dạ gật gật đầu, nói: “Ta cũng cảm giác Trình Chu các hạ càng đánh càng cường, nhìn dáng vẻ, không phải ta ảo giác.

Mắt thấy Harold trạng huống càng ngày càng tao, Harold bên kia một cái đại địa kỵ sĩ đột nhiên ra tay, đối Trình Chu tiến hành rồi đánh lén.

Trình Chu phất tay, làm vỡ nát áo đen Địa giai đấu khí.

Trình Chu giận cực phản cười, Harold mang lại đây mấy cái đại địa kỵ sĩ, chết chết, thương thương, cơ bản mất đi sức chiến đấu.

Phía trước, Trình Chu đều không nghĩ để ý tới may mắn còn tồn tại kia mấy cái tàn binh, không nghĩ tới những người này như thế trung tâm hộ chủ còn có sức lực đánh lén hắn.

Không cần Trình Chu nhiều lời, Phong Ngữ đám người nhanh chóng ra tay, đem Harold bên kia may mắn còn tồn tại mấy cái Địa giai tu sĩ hoàn toàn đánh cho tàn phế.

Trên thực tế, Harold vẫn là thực cẩn thận, mang theo bảy cái đại địa kỵ sĩ lại đây, những người này cũng không yếu mấy cái đại địa kỵ sĩ thêm lên, đối mặt không trung kỵ sĩ cũng là có một trận chiến chi lực, đáng tiếc, những người này gần nhất liền đi vào bẫy rập, thương có chút trọng.

Vân Phong đám người ra tay, có như vậy điểm ra sức đánh chó rơi xuống nước ý tứ.

Trình Chu bên này Địa giai cao thủ không ít, hoàn toàn nghiền áp Harold bên này, thực mau Harold mang lại đây người, đã bị toàn diệt.

Vaughn nhìn một chúng năng lực giả trổ hết tài năng, bị chấn động không nhẹ, “Phụ thân ngươi nơi nào tìm tới nhiều như vậy cao thủ? Giống như cũng chưa nghe nói qua a! Nơi này giống như có không ít siêu giai năng lực giả a! Thực lực như vậy cường siêu giai năng lực giả, đã sớm hẳn là ở tinh linh đại lục bộc lộ tài năng, nhưng hắn giống như không như thế nào nghe nói qua, này không hợp lý a! Wall hít sâu một hơi, nói: “Này đó đều là Hiệp Loan bản địa năng lực giả.”

Vaughn có chút ngoài ý muốn nói: “Hiệp Loan? Ta nghe nói Hiệp Loan không có gì cao thủ a!”

Wall cười khổ một chút, nói: “Về sau ngươi sẽ biết, Hiệp Loan cao thủ có rất nhiều,i hơn nữa, chỉ sợ sẽ càng ngày càng nhiều.

-------------DFY--------------

Chương 330. Chiến đấu kết thúc

Theo thời gian chuyển dời, Harold đấu khí không ngừng bị tiêu hao, hơi thở càng ngày càng yếu, bị mảnh vỡ thần cách miễn cưỡng chữa trị thương thế, đột nhiên bùng nổ.

Harold phía trước thương thế, kỳ thật là miễn cưỡng bị áp xuống tới, này sẽ đột nhiên bùng nổ, rất có thế tới rào rạt chi thế, Harold hơi thở nháy mắt uể oải xuống dưới.

Toàn thịnh thời kỳ Harold thượng không phải Trình Chu đối thủ, thương thế bùng nổ lúc sau, chiến lực liền càng yếu đi.

Trình Chu phất tay, mấy trăm đạo không gian nhận từ bốn phương tám hướng, hướng tới đối phương thổi quét qua đi, Harold trên người trong khoảnh khắc nhiều không ít miệng vết thương.

Harold ngoan hạ tâm, đem vô ảnh chi xà hướng tới Trình Chu ném qua đi.

Trình Chu trước người hiện lên một tầng không gian cái chắn, vô ảnh chi xà đánh vào không gian cái chắn phía trên.

Trình Chu phất tay, lợi dụng không gian lồng giam, đem vô ảnh chi xà tù mệt nhọc lên.

Vô ảnh chi xà ở không gian lồng giam bên trong, tê tê kêu to.

Dạ U nhìn lồng giam bên trong vô ảnh chi xà, nheo lại đôi mắt, biết rõ Melissa như hổ rình mồi, Harold vẫn là đem thứ này ném ra tới, có thể thấy được, cũng là đã hết bản lĩnh.

“Ra tay.”

Trình Chu nói.

Trình Chu ra lệnh một tiếng, chung quanh hoa hoè loè loẹt công kích, toàn bộ hướng tới Harold thổi quét lại đây.

Harold sắc mặt xanh mét, tránh né chung quanh công kích.

Toàn thịnh thời kỳ, vô luận là siêu giai năng lực giả, vẫn là đại địa kỵ sĩ, Harold đều không cần để vào mắt nhưng này sẽ này trên người thương thế nghiêm trọng, đối mặt chung quanh mãnh liệt mà đến công kích, có vẻ chật vật bất kham.


Trình Chu không có lại phóng đại chiêu, mà là lấy không gian chi lực hạn chế Harold hành động.

Các loại hoa hòe loè loẹt công kích, dừng ở Harold trên người, Harold thương thế không ngừng tăng lên.

Một cây chẳng chống vững nhà, Harold thực mau chết ở mọi người vây sát dưới.

Vaughn nhìn Harold thi thể, cau mày, có chút mờ mịt nói: “Harold thân vương đã chết sao Phong Ngữ nhìn Vaughn liếc mắt một cái, nói: “Đã chết a!”

Vaughn cau mày, nói: “Cư nhiên liền như vậy đã chết?″ như vậy một cái ở tinh linh đại lục dậm chân một cái, đều có thể làm tinh linh đại lục run tam run người, liền như vậy đã chết sao? Phong Ngữ chớp chớp mắt, nói: “Đã chết a! Này không phải đều nằm sao?”

Vaughn theo bản năng hướng tới Phong Ngữ đám người nhìn qua đi này đã chết chính là một cái không trung kỵ sĩ a! Những người này đảo một đám hoàn toàn không cảm thấy ngoài ý muốn bộ dáng, giống như đã chết căn bản không phải cái gì đại nhân vật, Hiệp Loan những người này như vậy trấn định, có vẻ bọn họ con ngựa trắng gia tộc người, có chút chưa thấy qua bộ mặt thành phố.

Wall nhìn Vaughn liếc mắt một cái, nhiều ít có thể lý giải Vaughn tâm tình.

Harold là không trung kỵ sĩ, tinh linh đại lục kim tự tháp đỉnh nhân vật, người như vậy lại ngã xuống ở Hiệp Loan, chết còn như thế nghẹn khuất, xác thật làm người khiếp sợ.

“Nhìn dáng vẻ, không trung kỵ sĩ cũng cứ như vậy a! “Phong Ngữ nhìn ngã xuống đất người, lắc lắc đầu nói.

Melissa chớp chớp mắt, nói: “Ta còn tưởng rằng sẽ chết vài người, có chút lo lắng vô ích a! Một trận so với phía trước hành thổ long kia một trượng, còn đánh dễ dàng một ít.

Phong Ngữ: “Gia hỏa này có chút hữu danh vô thực.”

Vaughn nghe Phong Ngữ cùng Melissa ngươi một lời, ta một ngữ, thầm nghĩ: May mắn Harold là chết mất, nếu là không chết nói, bị người như vậy xem thường, sợ là phải bị tức chết rồi.

Dạ U nhìn Phong Ngữ liếc mắt một cái, lắc lắc đầu nói: “Không cần quá coi thường không trung kỵ sĩ, lần này vận khí còn tính không tồi.

Lần này sự tình có thể như vậy thuận lợi, vẫn là bởi vì Harold thân vương sơ suất quá, ngay từ đầu liền lâm vào con ngựa trắng gia tộc bố trí bẫy rập, nguyên khí đại thương.

Mặt khác vô ảnh xà làm Harold sủng thú, nguyên bản có thể đại đại tăng lên Harold chiến lực.

Phải biết rằng vô ảnh xà thập phần am hiểu đánh lén một khi bị vô ảnh xà công kích trung, chịu tập giả thực lực liền sẽ đại đại hạ thấp, nhưng là, bọn họ nơi này có Melissa ở, có Melissa nhìn chằm chằm, Harold cũng không dám đem vô ảnh xà tế ra tới, cũng thật sự chết nghẹn khuất.

Nếu, Harold đoàn người bắt đầu thời điểm, né tránh bọn họ bẫy rập, kia lần này trượng liền khó đánh, nói không chừng còn muốn hy sinh một ít đồng bạn.

Cao thủ so chiêu, trừ bỏ thực lực, chiến thuật cũng đồng dạng quan trọng.

Harold sau khi chết, vô ảnh chi xà rơi xuống Melissa trên tay, đã chết khế ước chủ vô ảnh xà nguyên khí đại thương bất quá, vẫn là bảo toàn một cái tánh mạng.

Trình Chu ở Harold trên người cũng tìm được rồi một quả mảnh vỡ thần cách.

Delhi nhìn đến Harold bị giết, tràn đầy kinh tủng.

Delhi trừng lớn mắt thấy Trình Chu, thì thào nói: “Ngươi giết hắn, cư nhiên giết hắn ngươi chết chắc rồi chết chắc rồi, mưu sát vương tộc là tử tội, thần mộc vương thất sẽ không bỏ qua ngươi.

Con ngựa trắng gia tộc vài người nghe được Delhi nói, túc khẩn mày, đối với Delhi phản ứng thập phần bất mãn Harold đưa bọn họ con ngựa trắng gia tộc tính kế đến này bước đồng ruộng, còn sát đến không được? Trình Chu nhìn Delhi liếc mắt một cái, lắc lắc đầu, thần sắc bình tĩnh nói: “Chết chắc rồi? Ngươi còn không biết đi"

Quảng Cáo

Ở tinh linh đại lục, ta đã là người chết rồi, lễ truy điệu đều làm.”

Wall: “…" Trình Chu cái này chê cười, hảo lãnh! Vaughn cau mày, có chút tức giận nói: “Delhi thúc thúc, Harold cho ngươi cái gì chỗ tốt, làm ngươi phản bội gia tộc.

Palmis nhìn Delhi, nhàn nhạt nói: “Các ngươi con ngựa trắng gia tộc rất nhiều người trúng vô ảnh chi độc, cơ bản đều là hắn hạ.

Palmis lời này vừa ra, tức khắc dẫn tới con ngựa trắng gia tộc mọi người một mảnh ồ lên.

“Ngươi vì cái gì muốn làm như vậy? Gia tộc có cái gì thực xin lỗi ngươi?”

Woking có chút kích động nói.

Delhi có chút kích động nói: “Vì cái gì? Còn không phải bởi vì lão tổ bất công? Thứ gì, đều là ngươi ta nhi tử! Vì cái gì chết chính là ta mấy tử, năm đó nhóm chọn dư lại mới đến phiên ta, còn có ta nhi tử nếu không phải lão tổ bất công, hắn cũng không đến mức một lòng ra bên ngoài chạy, rồi sau đó, ra ngoài ý muốn, đều là gia tộc bất công Wall âm thầm than vi khí Delhi thúc thúc nhi tử ni chịu luyện kim thiên phú không tồi, đối phương thích một ít kỳ môn luyện kim thuật, vì nghiên cứu luyện kim thuật, trằn trọc các luyện kim xưởng, kết quả vô ý ra ngoài ý muốn.

Wall nhớ rõ, năm đó ni chịu mới ra sự thời điểm, Delhi thúc thúc uể oải quá một đoạn thời gian, sau lại đột nhiên liền tỉnh lại đi lên, Wall còn tưởng rằng đối phương tưởng khai, không nghĩ tới……

Delhi thúc thúc trung niên tang tử, xác thật đáng thương, nhưng này cũng không phải này phản bội gia tộc lý do đi, huống chi, nói không chừng ni chịu ngoài ý muốn, chính là Harold tạo thành.

Palmis híp mắt mắt, nói: “Harold thân vương nhận lời hắn, sự thành lúc sau, sẽ làm hắn làm con ngựa trắng gia tộc gia chủ.”

Wall sửng sốt một chút, trong lòng tràn đầy đều là phẫn nộ, Delhi thúc thúc kỳ thật là vì gia chủ chi vị mới làm như vậy sao? Da đã không còn thì lông mọc nơi đâu? Lão tổ một khi xảy ra chuyện, bọn họ con ngựa trắng gia tộc như thế nào còn có thể tại tinh linh đại lục dừng chân như vậy vụng về nói dối, Delhi cư nhiên cũng tin sao? Không trách lão tổ ghét bỏ Delhi thúc thúc vụng về, cái dạng này còn muốn làm gia chủ? Palmis nói xong này đó, cũng không hề nhiều chuyện, đây là con ngựa trắng gia tộc việc nhà, muốn xử lý như thế nào, đều là con ngựa trắng gia tộc chính mình sự tình.

Hiệp Loan vương đô.

Trình Chu thưởng thức trên tay mảnh vỡ thần cách, hướng tới Dạ U dò hỏi: “Này cái mảnh vỡ thần cách, ngươi có cái gì cảm giác sao?”

Dạ U chống cằm, nói: “Này cái mảnh vỡ thần cách, cho ta cảm giác, giống như có chút không giống nhau a.

Trình Chu cười cười, nói: “Này liền đúng rồi, này hẳn là cỏ cây chi thần mảnh vỡ thần cách.”

Dạ U híp mắt mắt, nói: “Như vậy a!〃 Dạ U bỗng nhiên nhớ tới phía trước nghe học viện người ngẫu nhiên đề qua thần mộc vương thất qua đi đã từng là cỏ cây chi thần theo bảo vệ, thần mộc vương quốc thánh thụ là một gốc cây thần mộc kia cây thần mộc không biết cùng ngã xuống cỏ cây chi thần, có phải hay không có cái gì liên hệ.

Dạ U: “Là cỏ cây chi thần mảnh vỡ thần cách, đối với ngươi mà nói phân biệt sao?”

Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Tựa hồ không có gì khác biệt, cuối cùng đều sẽ hóa thành cánh cửa không gian chất dinh dưỡng.

Trình Chu đã dung hợp vài cái mảnh vỡ thần cách này đó mảnh vỡ thần cách, có rất lớn một bộ phận đã bị không trong khoảng thời gian này cánh cửa không gian càng ngày càng hoàn thiện. Trên cửa hoa văn giống như rõ ràng một ít gian chi môn hấp thu, cánh cửa không gian hoàn thiện lúc sau, hắn không gian chi lực, cũng tiềm di mặc hóa tăng lên không ít.

Dạ U cười cười, nói: “Không kén ăn, kia nhưng thật ra khá tốt.”

Trình Chu: “……" Tựa hồ là có chuyện như vậy.

Trình Chu thở dài, nói: “Lần này thân vương đều giết, tin tức một khi để lộ, phiền toái liền lớn.”

Dạ U nhìn Trình Chu, nói: “Ta thấy thế nào ngươi giống như có điểm hưng phấn.”

Trình Chu vô tội chớp chớp mắt, nói: “Không có a! Ta là khẩn trương.”

Dạ U: “……” Khẩn trương sao? Hắn nhưng hoàn toàn nhìn không ra a! “Hiệp Loan trên không không gian cái chắn thường xuyên chấn động, tinh linh đại lục bên kia nên có điều phát hiện…

Trình Chu lắc lắc đầu nói: “Tinh linh đại lục bên kia hiện tại hỗn loạn thực, liền tính phát hiện bên này có chấn động cũng trừu không ra nhân thủ, hơn nữa, nguyên bản bên này liền phong ấn mảnh vỡ thần cách, thần phạt thời đại gần nhất, bên này xuất hiện chấn động là bình thường, không xuất hiện chấn động, ngược lại là không bình thường.

Dạ U gật gật đầu, nói: “Nói cũng là, đúng rồi, Delhi tự sát.”

Trình Chu có chút ngoài ý muốn nói: “Đã chết sao? Đã chết cũng hảo.”

Dạ U chống cằm có chút thổn thức nói: “Delhi cái kia nhi tử tử vong sự tình, hẳn là chính là Harold thân vương một tay kế hoạch, Delhi tư chất thường thường, ở con ngựa trắng gia tộc bên trong cũng không thu hút.”

Đại bộ phận gia tộc đều sẽ tập trung tài nguyên, ưu tiên cung ứng, tư chất tương đối tốt gia tộc đệ tử, phân phối đến Delhi trên tay tài nguyên hẳn là xác thật không nhiều lắm.

“Này nhi tử luyện kim thiên phú lại thập phần xuất chúng, Delhi toàn bộ hy vọng đều ở này nhi tử trên người, kết quả, con của hắn lại ra ngoài ý muốn.

“Lúc này, tại bên người người cố ý dẫn đường dưới, đối phương hận thượng con ngựa trắng gia tộc người, cho rằng là gia tộc phân phối không đều, mới tạo thành như vậy cục diện, có đem con ngựa trắng gia tộc mọi người cùng nhau kéo xuống địa ngục ý tưởng, lúc sau, hắn liền không ngừng cấp trong gia tộc người hạ độc, sau lại, con ngựa trắng gia tộc người một đám chết vào ngoài ý muốn đến mặt sau, hắn hẳn là đã ý thức được cái gì, nhưng là, đã bắt đầu, liền hồi không được đầu.

Trình Chu lắc lắc đầu, có chút thổn thức.

Trình Chu cảm thấy Delhi có chút giống dân cờ bạc, rất nhiều dân cờ bạc đánh cuộc đến cuối cùng, không phải không biết đây là một cái bất quy lộ không phải không biết làm sai, nhưng đã hồi không được đầu, chỉ có thể một cái con đường đi đến hắc. Không nghĩ thanh tỉnh cũng không thể thanh tỉnh, một khi thanh tỉnh, liền sẽ ý thức được chính mình phạm vào bao lớn sai, chính mình nhân sinh cũng liền thành một hồi rõ đầu rõ đuôi chê cười.

Đánh xong, cầu một chút quả táo.

-------------DFY--------------

Chương 331. Thu chiến lợi phẩm

Trình Chu, Dạ U trốn ở trong phòng nói chuyện phiếm, ngoài cửa vang lên một trận tiếng đập cửa.

Trình Chu phất tay, tướng môn mở ra.

Melissa đi đến, có chút ngượng ngùng nói: “Không quấy rầy các ngươi nghỉ ngơi đi.”

Trình Chu cười cười, nói: “Không có, sao ngươi lại tới đây, có việc sao? Vô ảnh chi xà thuần hóa không được, vẫn là làm sao vậy? “Tấm ảnh nhỏ khá tốt, chỉ là nó cùng ta nói một sự kiện, ta cảm thấy yêu cầu sớm một chút động thủ.”

Melissa nói.

Trình Chu tò mò nói: “Sự tình gì?”

Melissa ánh mắt có chút nóng cháy nói: “Tấm ảnh nhỏ nói cho ta, Harold lâu đài bên kia tồn rất nhiều nó đồ ăn, nó muốn đi lấy về tới.

Trình Chu ánh mắt sáng lên, nói: “Hẳn là, hẳn là, việc này không nên chậm trễ, chúng ta đến mau chóng đem những cái đó đồ ăn dọn về tới.

Trình Chu thầm nghĩ: Nếu không phải Melissa nhắc nhở, hắn cư nhiên đem như vậy chuyện quan trọng cấp đã quên, tinh linh đại lục thân vương tất nhiên giàu đến chảy mỡ Harold tư tàng tất nhiên cũng không ít chờ tinh linh đại lục bên kia người phản ứng lại đây, liền không hắn phân, đến mau chóng a! Nếu không tổn thất liền lớn.Trình Chu mang theo Dạ U, Melissa, Wall về tới tinh linh đại lục.

Wall có chút kích động lại có chút khẩn trương nói: “Trình Chu các hạ, chúng ta hiện tại là đi thăm Harold lâu đài sao? Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy!”

Chờ thần mộc vương thất phát hiện người đã chết, Harold tài sản rất có khả năng sẽ bị sung công, hắn đến thừa dịp tin tức còn không có truyền khai, trước tiên một bước thu chiến lợi phẩm, nếu là chờ đến thần mộc vương thất bên này phản ứng lại đây, liền tới không kịp tìm Wall cùng nhau lại đây, là bởi vì Trình Chu nghe nói, Wall đi Harold phủ đệ tham gia quá yến hội, hẳn là biết một ít đồ vật Trình Chu thuấn di đến Harold lâu đài phụ cận, thân vương lâu đài quy mô to lớn, thoạt nhìn thập phần khí phái.

Vô ảnh chi xà ghé vào Melissa trên vai, tê tê phun xà tin.

Toàn bộ tầm bảo quá trình, so tưởng tượng muốn thuận lợi rất nhiều, vô ảnh chi xà làm Harold khế ước thú, đã từng rất dài một đoạn thời gian, đều cùng đối phương như hình với bóng, đối với Harold tàng bảo địa điểm rõ ràng.

Trình Chu mang theo Dạ U mấy người đối Harold tài sản điên cuồng tiến hành rồi dời đi.

Harold khổ tâm kinh doanh nhiều năm đoạt được, đều cấp Trình Chu chồng chất đến chính mình kho hàng.

Bởi vì thời gian hấp tấp, vương thất bên kia tùy thời khả năng phát hiện không ổn, Trình Chu hành động có chút thô ráp Trình Chu cũng không kịp kiểm tra thực hư vật tư, các loại tài nguyên bị chuyển dời đến không gian trữ vật đạo cụ bên trong trực tiếp đóng gói mang đi.

Trình Chu gần nhất thực lực vẫn luôn ở dâng lên, chế tác trữ vật đạo cụ bên trong không gian cũng càng lúc càng lớn, có các loại trữ vật đạo cụ hỗ trợ, dời đi quá trình nhẹ nhàng không ít.

Wall nhìn Trình Chu khắp nơi dọn đồ vật, không cấm có chút hâm mộ.

Một cái thân vương nhiều năm tích lũy a! Như vậy một tuyệt bút tài phú, cũng đủ làm người điên cuồng.

Bọn họ con ngựa trắng gia tộc tuy rằng có tiền nhưng đó là mấy thế hệ người tích lũy, Trình Chu liền bất đồng, làm một phiếu đại trực tiếp liền đuổi theo gia tộc bọn họ mấy thế hệ người nỗ lực, giết người phóng hỏa kim đai lưng, chẳng trách như vậy nhiều người thích đương cường đạo.

Dọn không Harold phủ đệ, Trình Chu như cũ có chút chưa đã thèm.

Trình Chu nhìn Wall liếc mắt một cái hứng thú bừng bừng dò hỏi: “Các ngươi con ngựa trắng gia tộc còn có hay không cùng loại kẻ thù, chúng ta có thể suy xét lại câu một lần cá.

Wall xấu hổ cười cười, nói: “Hẳn là đã không có.”

Wall âm thầm ở trong lòng mắt trợn trắng, một cái Harold liền đủ bọn họ con ngựa trắng gia tộc chịu được, nếu là lại thêm một cái, gia tộc bọn họ còn có thể có cái gì đường sống.

: Trình Chu đám người như là chứa đựng qua mùa đông đồ ăn sóc giống nhau, bận rộn thật lâu.

Trình Chu bận rộn vẫn là có hiệu quả, phía trước bị không trí vương đô bảo khố, nháy mắt bị đôi tràn đầy.

Dạ U nhìn mãn kho hàng bảo vật, kích động nói: “Một đêm phất nhanh a!”

Trình Chu: “Vương thất thân vương thật sự là quá có tiền.”

Xem qua Harold kho hàng, Trình Chu thật sâu cảm giác được chính mình bần cùng, chờ hắn đem này phê thu hoạch bảo vật tiêu hóa rớt, hắn bên này thực lực hẳn là còn có thể có một cái bay vọt.

Dạ U nhìn mấy cái cái rương cao giai ngọc phấn, tâm tình không tồi nói: “Này đó ngọc phấn phẩm chất vẫn là không tồi, có thể cấp tiểu tinh linh cải thiện một chút khẩu vị! Hiện thế linh ngọc đối tinh linh mà nói chỗ tốt nhiều hơn, bất quá, ăn chút những thứ khác, cân đối một chút dinh dưỡng hẳn là càng có lợi cho tinh linh đột phá.

Dạ U cùng Trình Chu đãi ở kho hàng bên trong, kiểm kê thu hoạch.

Dạ U mở ra một cái hộp, ánh mắt sáng ngời, có chút kích động nói: “Đây là mộc hệ linh loại.”

Trình Chu nhìn hộp đồ vật, vuốt ve một chút cằm, nói: “Cỏ cây linh loại a! Cấp Clara đi.

Dạ U gật gật đầu, nói: “Cũng hảo, có này cái linh loại, Clara hẳn là có thể thuận lợi đột phá Địa giai Trình Chu: “Clara nếu là có thể tiến giai, chúng ta liền lại có thể thêm một cái cường viện.”

Cỏ cây dị năng giả cũng là thập phần quý trọng dị năng giả, thế giới này tinh linh là rất lợi hại, nhưng là, tinh linh cũng không phải vạn năng.

Giống nhau tinh linh chỉ có thể giục sinh riêng thực vật, một ít quý trọng linh dược không có đối ứng tinh linh, chỉ có thể chờ nó chính mình chậm rãi sinh trưởng.

Rất nhiều quý trọng linh thảo sinh trưởng thực ỷ lại tinh linh, một ít quý trọng linh dược tinh linh diệt vong lúc sau, đối ứng linh thảo cũng đi theo diệt sạch.

Cỏ cây hệ dị năng giả, vừa lúc có thể bổ thượng tinh linh phẩm loại không được đầy đủ phương diện này thiếu vi.

Clara dị năng là đối sở hữu thực vật đều hữu hiệu tưởng giục sinh cái gì thực vật, liền giục sinh cái gì thực vật này dị năng dùng để cứu vớt lâm nguy quý trọng linh thảo, hiệu quả thập phần chi hảo.

Phía trước, hiện thế bên kia thu hoạch một đám quý trọng linh thảo, vận chuyển quá trình ra điểm vấn đề, dẫn tới linh thảo có khô héo dấu hiệu, đó là Clara cứu về rồi.

Dạ U phủng ra một cái huyết mạch luyện kim rương, nói: “Nơi này không biết trang chính là cái gì, ta trực giác bên trong hẳn là thứ tốt.”

Trình Chu cười cười, nói: “Mở ra nhìn xem sẽ biết.”

Bình thường tình huống dưới, huyết mạch luyện kim rương mạnh mẽ mở ra, bên trong đồ vật sẽ tự hủy, nhưng kia chỉ là đối tìm hào hợp hạn phẩm bị các bàn trung đẳng cần cực kỳ sẽ hạn lục soát đơn điểm tạo bình bốn vật 5 quả 5 nhưng hảo có thể hào thanh là nắm tính chỉ cần dời đi trong rương đồ vật tốc độ, mau quá huyết mạch luyện kim rương tự hủy tốc độ, kia đồ vật Trình Chu gần nhất không gian khống chế lực tiến bộ vượt bậc, cắt, dời đi huyết mạch luyện kim rương bên trong đồ vật, có thể nói thuần thục vô cùng.

Trình Chu cắt ra bảo rương, ở bảo rương bên trong phát hiện một đống thánh quang thạch.

“Cư nhiên là cái này.”

Trình Chu nói.

Thánh quang thạch có thể làm tinh linh đồ ăn, có thể kích thích tinh linh sinh trưởng tiến giai, thứ này đồng dạng có thể tăng lên Dạ U quang hệ dị năng, đối tăng lên Anne chữa khỏi hệ dị năng cũng có không nhỏ hiệu quả.

Trình Chu nhìn trong rương đồ vật, nói: “Có cái này, ngươi dị năng hẳn là có thể càng tiến thêm một bước.”

Dạ U cau mày, nói: “Ta không dùng được nhiều như vậy, phân một chút cấp Anne đi.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Cũng đúng.”

Anne dị năng hẳn là lâm vào bình cảnh, chữa khỏi hệ dị năng hiếm lạ vô cùng, theo Anne thực lực tiến bộ đối phương dị năng càng ngày càng cường hãn, chẳng những có thể chữa trị thương thế, còn có thể cho người ta bổ sung ma lực, không chỉ như thế _ còn có thể phụ trợ nhân tu luyện, trợ người hướng giai nhị Anne nếu là có thể tiến giai siêu giai, vậy có hi vọng trở thành tinh linh thế giới đệ nhất vú em, nói như vậy liền lợi hại.

: Tinh linh đại lục.

Khó có thể xác định Harold sau lưng có phải hay không thần mộc quốc vương ở chống lưng, Ward ở Trình Chu trợ giúp dưới, lực bài chúng nghị đem toàn bộ gia tộc dời tới rồi Hiệp Loan vương đảo luyện kim khu vốn dĩ con ngựa trắng gia tộc một ít người, không biết nội tình, còn đối Ward lão tổ đem gia tộc từ phồn vinh tinh linh đại lục dọn đến Hiệp Loan tới rất có phê bình kín đáo, bất quá, kiến thức Hiệp Loan luyện kim kho hàng lúc sau, tức khắc không dám lại có ý kiến.

Từ Ward hạ lệnh rút lui tinh linh đại lục, đến gia tộc hoàn thành di chuyển, chỉ dùng nửa ngày thời gian.

Có người duy trì di chuyển, cũng có người phản đối, kiên trì muốn lưu lại người, Ward cũng không có cưỡng cầu, chỉ mang đi nguyện ý rời đi người.

Trình Chu mượn mấy cái không gian trữ vật đạo cụ cấp con ngựa trắng gia tộc người, có không gian trữ vật đạo cụ hỗ trợ, con ngựa trắng gia tộc di chuyển dị thường thuận lợi.

Con ngựa trắng gia tộc người tiến vào chiếm giữ Hiệp Loan vương đô lúc sau, không trung chi thành tiến độ nháy mắt tăng lên đi lên.

Con ngựa trắng gia tộc di chuyển, ở tinh linh đại lục khiến cho không nhỏ gợn sóng, như vậy một đại cái luyện kim thế gia ở trong vòng một ngày người đi nhà trống, không ít người đối với con ngựa trắng gia tộc biến mất nguyên nhân cùng hướng đi nghị luận sôi nổi, nhiều nhất suy đoán đó là con ngựa trắng gia tộc là tao ngộ đại nguy cơ, không thể không ẩn cư tị thế.

Thực mau liền có người phát hiện Harold thân vương không thấy, Harold thân vương mất tích, nhanh chóng khiến cho vương thất chú ý.

“Harold đã chết?”

Thái khắc thân vương hỏi.

“Đúng vậy, vương đô bên kia truyền đến tin tức, nói là Harold mệnh đèn dập tắt.”

Cổ lôi tràn đầy khác thường nói.

Vương tộc thành viên đều có một trản mệnh đèn, đặt ở vương đô.

Mệnh đèn là một cái đặc thù năng lực giả chế tác, mệnh đèn chủ nhân còn sống, mệnh đèn liền sẽ châm, người nếu liều mạng đèn cũng liền dập tắt.

,Thái khắc thân vương híp mắt mắt, nói: “Cư nhiên…… Đã chết sao?”

Cổ lôi: “Trừ cái này ra, con ngựa trắng gia tộc đã người đi nhà trống?”

Thái khắc thân vương có chút khác thường nói: “Con ngựa trắng gia tộc người không thấy.”

Cổ lôi gật gật đầu, có chút khác thường nói: “Đúng vậy, trong một đêm, con ngựa trắng gia tộc dòng chính đều không thấy, nhưng thật ra để lại nhị học người, chỉ là những người đó đều là con ngựa trắng gia tộc chi nhánh, đối với con ngựa trắng gia tộc những người đó hướng đi một cái hỏi đã hết ba cái là không biết.

Thái khắc thân vương cười lạnh một tiếng, nói: “Harold đây là suốt ngày đánh nhạn lại bị nhạn mổ đôi mắt, bất quá việc này cũng xác thật kỳ quái theo hắn biết _ Ward tình huống phi thường không xong, chiến lực hữu hạn, không nghĩ tới, hiện tại lại là Harold chết 4 hắn khả năng vẫn là xem thường Ward cái này thiên giai luyện kim sư, rất nhiều luyện kim sư có lẽ thực lực không cường, nhưng kỳ dị thủ đoạn không ít.

Cổ lôi cau mày, nói: “Phụ thân cảm thấy con ngựa trắng gia tộc sẽ rút lui, cùng Harold có quan hệ?”


Thái khắc thân vương gật gật đầu, nói: “Hơn phân nửa như thế, bằng không con ngựa trắng gia tộc sẽ không cứ như vậy cấp rút lui, như vậy vội vàng vội vàng, đảo có chút giống là chột dạ.

Cổ lôi cau mày, nói: “Chẳng lẽ Harold là bị Ward cấp ám toán?〃 thái khắc thân vương híp mắt mắt, nói: “Đại khái đúng không! 〃 cổ lôi cau mày, nói: “Không quá hẳn là a! Harold thúc thúc tốt xấu là không trung kỵ sĩ, Ward lão tổ nghe nói, bệnh sắp chết.

Thái khắc thân vương híp mắt mắt, nói: “Xác thật có chút kỳ quái, Harold bố cục đã lâu, ta còn tưởng rằng con ngựa trắng gia tộc sớm hay muộn là này vật trong bàn tay, không nghĩ tới cư nhiên lật thuyền trong mương, có thể là hắn quá đắc ý vênh váo đại ý đi.

Cổ lôi có chút khó hiểu nói: “Bố cục đã lâu? “Thái khắc thân vương xem cổ lôi liếc mắt một cái, nhàn nhạt giải thích nói: “Năm đó, vô ảnh xà tác loạn, Harold ra tay giết, bất quá, hắn hẳn là không có đem cái kia vô ảnh xà thật sự giết, mà là khế ước làm thú sủng.

Cổ lôi cau mày, tràn đầy kinh ngạc nói: “Không có khả năng a! Có hình ảnh a!" Thái khắc thân vương híp mắt mắt, khinh thường nói: “Kim thiền thoát xác, lừa lừa người ngoài nghề mà thôi, vô ảnh xà hẳn là ở trong lúc nguy cấp, lột hạ một trương vỏ rắn lột, ngụy trang thành bản thể.

Cổ lôi trừng lớn mắt, có chút khó có thể tin nói: “Kia thật sự vô ảnh xà đâu?”

Thái khắc thân vương: “Tự nhiên dừng ở Harold trong tay.”

Cổ lôi: “Harold thúc thúc cư nhiên chăn nuôi như vậy nguy hiểm đồ vật.”

Thái khắc thân vương híp mắt mắt, nói: “Này vô ảnh xà chính là thứ tốt.”

Harold ở tham dự quá vô ảnh xà bao vây tiễu trừ lúc sau, tu dưỡng một đoạn thời gian, lúc sau đấu khí tu vi tiến bộ vượt bậc, tiến giai thiên giai.

Thái khắc thân vương năm đó phát hiện Harold tiến giai thiên giai, liền biết ra vấn đề, bất quá, thái khắc thân vương cũng không có vạch trần đối phương.

Harold dưỡng vô ảnh chi xà sự tình thật sự cho hấp thụ ánh sáng, kia cũng là vương thất gièm pha, dễ dàng dao động dân chúng đối vương thất tín nhiệm.

Thái khắc thân vương híp mắt mắt, nói: “Tra được con ngựa trắng gia tộc người đi nơi nào sao?〃 cổ lôi cau mày, nói: “Con ngựa trắng gia tộc người là đột nhiên biến mất, hành tung khó tìm, bất quá, ngẫu nhiên nghe được lưu lại người ta nói, Ward hẳn là mang theo người tránh cư hải ngoại.

Con ngựa trắng gia tộc ở tinh linh đại lục kinh doanh thật lâu, theo hắn biết lần này con ngựa trắng gia tộc rút lui, một ít quặng cửa hàng cũng chưa tới kịp xử lý, cứ như vậy cấp, thật sự không bình thường.

Sơn, thái khắc thân vương cau mày, nói: “Lấy con ngựa trắng gia tộc thực lực muốn sát Harold, hẳn là vẫn là có chút khó khăn, lần này sự tình như vậy đột nhiên, có lẽ, con ngựa trắng gia tộc chỉ sợ tìm được rồi giúp đỡ, cổ lôi có chút tò mò nói: “Phụ thân cảm thấy là ai ở giúp con ngựa trắng gia tộc vội đâu?”

Thái khắc thân vương lắc lắc đầu, nói: “Khó mà nói, thần phạt thời đại đã đến, các loại đầu trâu mặt ngựa đều toát ra tới đại ý không được a!”

-------------DFY--------------

Chương 332. Di sản thành mê

Harold tử vong tin tức, thực mau lan truyền mở ra.

Tiến vào thần phạt thời đại lúc sau, đại địa kỵ sĩ ra ngoài ý muốn không ít, không trung kỵ sĩ xảy ra chuyện, Harold vẫn là cái thứ nhất.

Ngay từ đầu, rất nhiều người còn không tin, tổng cảm thấy một cái thiên giai kỵ sĩ không nên chết như vậy lặng yên không một tiếng động.

Bất quá, thực mau liền có người phát hiện, Harold không thấy, lại sau lại có người phát hiện, chẳng những Harold không thấy, này bên người mấy cái thân tín đều không thấy.

Các loại đồn đãi, xôn xao.

Mấy ngày xuống dưới, Harold đều không có hiện thân, rất nhiều người đều ngồi không yên.

Trước hết ngồi không được chính là Harold một chúng con cái, Harold nếu là không còn nữa, nên phân gia.

Harold con cái không ít, thêm lên có hơn ba mươi cái, có Harold áp chế còn hảo, hiện tại người không có, mọi người thực mau liền xé rách mặt.

Một chúng phu nhân, công tử tiểu thư bắt đầu điên cuồng tranh đoạt tài sản, mọi người tranh vỡ đầu chảy máu.

Vì tranh đoạt tài sản, Harold một chúng con cái cho nhau tính kế, lẫn nhau nói rõ chỗ yếu, một ngày mấy tràng tuồng làm tinh linh đại lục dân chúng nhìn hảo một hồi náo nhiệt.

Vài ngày sau, Harold một chúng phu nhân, con cái, rốt cuộc bước đầu nói thỏa tài sản phân phối phương án.

Mọi người đầy cõi lòng kích động tâm tình, mở ra bảo khố mới phát hiện bảo khố bên trong đồ vật đã sớm bị dọn không.

Trong lúc nhất thời, mọi người lần thứ hai lẫn nhau nghi kỵ, nháo thành một đoàn.

Mọi người nháo quá lợi hại, thần mộc quốc vương không thể không phái người tiến đến điều tra chân tướng, chỉ là cái gì cũng chưa điều tra ra tới.

Harold thân vương sinh tử thành một bí ẩn, này tài sản đường đi cũng thành một bí ẩn.

Có người hoài nghi, có đạo tặc trước tiên được đến tin tức, đoạt đi rồi Harold tư tàng.

Trong lúc nhất thời, tinh linh đại lục rất nhiều kỵ sĩ tự phát thành lập tra xét đội, muốn đem cái này to gan lớn mật đạo tặc cấp tìm ra.

Một cái thân vương cất chứa nên có bao nhiêu phong phú a! Tinh linh đại lục không biết bao nhiêu người, sau lưng đối cái kia “Đạo tặc ″ hâm mộ ghen ghét muốn điên.

Thần mộc vương thất.

“Tam ca, Harold thật sự đã chết?”

An nhã công chúa hỏi.

Louis vương tử gật gật đầu, nói: “Hẳn là xác thật là đã chết.”

An nhã công chúa có chút khó hiểu nói: “Hảo hảo, như thế nào đột nhiên đã chết đâu?”

Louis híp mắt mắt, nói: “Thần phạt thời đại, hết thảy đều có khả năng, không trung kỵ sĩ tuy rằng không dễ dàng chết, nhưng cũng không đại biểu sẽ không chết.

An nhã công chúa: “Ta nghe nói, Harold thúc thúc lâu đài mất trộm, không phải là hắn kia mấy cái con cái trông coi tự trộm đi.

Louis vương tử lắc lắc đầu, nói: “Thoạt nhìn không giống, Harold những cái đó con cái, nhiều là bao cỏ, không năng lực đem sự tình làm như vậy sạch sẽ, hẳn là bị những người khác đánh cắp, chỉ sợ là ma lực giả ra tay.

An nhã công chúa có chút bất mãn nói: “Ta nghe được một loại đồn đãi, nói là chúng ta vương thất tư nuốt Harold thúc thúc tài sản.

Louis vương tử có chút khó chịu nói: “Đều là một ít người ở nói hươu nói vượn, ngươi không cần để ở trong lòng.”

Phụ vương xác thật có cái này tâm, nhưng là, bị người cấp giành trước một bước, bạch bạch gánh chịu cái này tội danh.

An nhã công chúa có chút tò mò nói: “Có phải hay không thần ban cho học viện?”

Louis vương tử như suy tư gì nói: “Có thể làm như vậy sạch sẽ mau lẹ ma lực giả, hẳn là không nhiều lắm, bất quá, cũng không nhất định là thần ban cho học viện.”

Bất quá, nói tóm lại, thần ban cho học viện hiềm nghi lớn nhất một ít.

An nhã cau mày, nói: “Có thể tại như vậy đoản thời gian nội, dọn không một cái thân vương phủ đệ, gia hỏa này năng lực thực bất phàm a! Louis vương tử gật gật đầu nói: “Đích xác, không thể không phòng.”

Có thể dọn không một cái thân vương phủ đệ tự nhiên liền có thể dọn không vương thất bảo khố.

Thần ban cho học viện.

“Thiếu Thiên đạo sư, Harold thân vương đã chết sự tình, ngươi nghe nói sao?”

Mang na hỏi.

Đàm Thiếu Thiên gật gật đầu, nói: “Nghe nói một ít.”

Mang na cau mày, nói: “Nghe nói, Harold thân vương mệnh đèn tắt , cố tình tra không đến đối phương là chết như thế nào, chết ở nơi nào, vương thất bên kia hoài nghi là chúng ta này đó thần ban cho giả làm Đàm Thiếu Thiên nói: “Như vậy a!”

Mang na có chút khó chịu nói: “Vương thất thật đúng là quá mức a! Vừa xuất hiện cái gì kỳ quặc sự tình, liền hướng chúng ta thần ban cho học viện trên người đẩy.

Đàm Thiếu Thiên gật gật đầu, phụ họa nói: “Vương thất là có chút quá mức.”

Mang na: “Ngoại giới đồn đãi nói, Harold thân vương chết, cùng con ngựa trắng gia tộc có quan hệ, bằng không không đến mức Harold thân vương vừa chết, con ngựa trắng gia tộc liền người đi nhà trống.

Đàm Thiếu Thiên thầm nghĩ: Quả nhiên lòng nghi ngờ đến con ngựa trắng gia tộc trên đầu sao? Mang na thần thần bí bí nói: “Ta nghe nói Harold thân vương chết, kỳ thật là hắn gieo gió gặt bão, nghe nói hắn mơ ước con ngựa trắng gia tộc một kiện bảo vật, kết quả bị con ngựa trắng gia tộc người ám toán, lật thuyền trong mương, tự làm bậy, không thể sống a.

Đàm Thiếu Thiên cười cười, đổi đề tài nói: “Có thể làm Harold thân vương coi trọng đồ vật, hẳn là thực bất phàm mang na gật gật đầu, nói: “Đó là tự nhiên, nghe nói là một đầu thực kim thú.”

Đàm Thiếu Thiên: “Ta nghe nói qua này yêu thú, ăn chính là thiết, phun chính là kim, biến phế vì bảo.”

Mang na gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, thực kim thú cực kỳ hiếm thấy, giá trị không thể đo lường, cũng khó trách Harold động tâm. Cũng không biết Harold thân vương rốt cuộc là như thế nào xảy ra chuyện, cư nhiên một chút động tĩnh đều tra không đến, theo lý mà nói, không trung kỵ sĩ ngã xuống, động tĩnh sẽ không tiểu a.

Rất nhiều người hoài nghi là bọn họ thần ban cho học viện người ra tay, cũng là vì nguyên nhân này, nếu là kỵ sĩ cùng luyện kim sư ra tay, sẽ không nháo không ra động tĩnh, hiện tại Harold vài người giống như nhân gian bốc hơi như vậy quỷ dị khó lường thủ đoạn, đích xác có chút giống thần ban cho giả ra tay, nghe nói có người hoài nghi, Harold thân vương kỳ thật là gọi người cấp mang na cùng Đàm Thiếu Thiên hàn huyên một hồi, xoay người rời đi.

Đàm Thiếu Thiên nhìn mang na bóng dáng _ thầm nghĩ: Đại ca thật là không ngừng nghỉ a! Mới giết hành thổ long,± hành long thịt còn không có ăn sạch đâu này liền lại xử lý một cái thân vương, cướp sạch vị kia thân vương bảo khố. Đại ca lần này là lại phát tài a! Thu hoạch một cái thân vương tài sản.

Đàm Thiếu Thiên quay đầu, thấy được chỉ tịch.

Chỉ tịch đứng ở một cây cây liễu dưới, ánh mắt sâu thẳm nhìn bọn họ phương hướng, cũng không biết nghe xong bao lâu thời gian, Đàm Thiếu Thiên tức khắc da đầu tê dại.

Chỉ tịch thực am hiểu che giấu hơi thở, Đàm Thiếu Thiên cảm thấy đối phương có điểm giống u linh, luôn là xuất quỷ nhập thần.

Đàm Thiếu Thiên: “Chỉ tịch đạo sư, đây là từ đâu tới đây a!”

Chỉ tịch: “Thần mộc vương thất ở bài tra Harold nguyên nhân chết, tìm ta đi bói toán." Đàm Thiếu Thiên trong lòng rùng mình, có chút tò mò nói: “Ngươi bói toán ra cái gì tới a!”

Chỉ tịch cau mày, nói: “Ta thấy được một mảnh mênh mông hải vực, thần mộc vương thất bên kia hoài nghi là trong biển yêu thú tác loạn.

Đàm Thiếu Thiên: “……" Mênh mông hải vực nguyên lai là có thể như vậy lý giải sao? Tựa hồ cũng rất hợp lý.

Chỉ tịch nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Thiếu Thiên đạo sư biết, gần nhất trong biển xuất hiện một con thiên giai Thạch Hóa Thú Đàm Thiếu Thiên cau mày, nói: “Không phải rất rõ ràng. 〃 chỉ tịch: “Bờ biển xuất hiện một con cá sấu long quy, kia chỉ đại rùa đen có được thạch hóa năng lực, Địa giai bị hắn nhìn chằm chằm sẽ nháy mắt thạch hóa tứ chi cứng đờ không hề sức phản kháng thiên giai nếu là đại ý, chỉ sợ cũng muốn bị nuốt rớt, có lẽ Harold thân vương, chính là kêu nó cấp ăn luôn.

Đàm Thiếu Thiên khô cằn cười cười, nói: “Nghe hình như là rất nguy hiểm hung thú a!”

Chỉ tịch gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, vương thất có một cái đội tàu ở trên biển đi, đụng phải gia hỏa này đã bị toàn bộ nguyên lành nuốt.

Đàm Thiếu Thiên híp mắt mắt, nói: “Này hung thú như vậy nguy hiểm sao?”

Chỉ tịch gật gật đầu, nói; “Cũng may thứ này giống như có chút lười ăn no, liền trầm đến đáy biển đi hạ, cũng sẽ không lên bờ, đảo cũng không cần quá lo lắng.

“Như vậy a!”

Đàm Thiếu Thiên âm thầm chửi thầm, trên biển kia chỉ đại hải quy, giống như thế đại ca bối nồi a! Đại ca vận khí thật tốt a! Có ăn có uống có bối nồi, không hổ là thiên tuyển chi tử.

Chỉ tịch híp mắt mắt, nói: “Nghe nói, Harold thân vương nhà kho làm người dọn không.”

Đàm Thiếu Thiên gật gật đầu nói: “Nghe nói nghe nói rất nhiều người ở tra cái kia đạo tặc đánh cờ hiệu hiên ngang lẫm liệt, tư tâm hạ cũng bất quá là mơ ước mất trộm những cái đó bảo vật, bất quá, tựa hồ không tìm được cái gì manh mối chỉ tịch híp mắt mắt, nói: “Phỏng chừng là tìm không thấy manh mối.”

Đàm Thiếu Thiên chớp chớp mắt, nói: “Như thế nào nói như vậy a!”

Chỉ tịch nhìn Đàm Thiếu Thiên liếc mắt một cái, nói: “Việc này làm không hảo chính là thần mộc vương thất những người khác trông coi tự trộm rốt cuộc, Harold thân vương xảy ra chuyện, trước hết được đến tin tức chính là thần mộc vương thất.”

Đàm Thiếu Thiên: “…” Chỉ tịch thật là xuẩn a! Harold xảy ra chuyện, trước hết được đến tin tức hẳn là giết hắn hung thủ a! Đại ca thật là quá hảo mệnh, chẳng những có trong biển kia chỉ thạch hóa quy, còn có thần mộc vương thất hỗ trợ cùng nhau bối nồi.

Chỉ tịch dừng một chút, nhìn Đàm Thiếu Thiên nói: “Đương nhiên, có lẽ là có kẻ thứ ba đục nước béo cò.”

Đàm Thiếu Thiên bị chỉ tịch thẳng lăng lăng nhìn, nháy mắt căng thẳng tiếng lòng, nói: “Chỉ tịch đạo sư, làm gì như vậy nhìn ta? Chỉ tịch nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Thiếu Thiên đạo sư, đối việc này có ý kiến gì không sao?”

Đàm Thiếu Thiên có chút vô tội chớp chớp mắt, có chút ngượng ngùng nói: “Ta kiến thức hạn hẹp, biết đến sự tình đều là tin vỉa hè, không có gì cái nhìn.

Chỉ tịch có chút tiếc nuối nói: “Cũng không biết tịch nguyệt chạy đi nơi đâu, nếu nàng ở chỗ này, còn có thể hồi tưởng một chút hình ảnh.

Đàm Thiếu Thiên: “……” May mắn, tịch nguyệt bị đại ca lộng tới Hiệp Loan đi, nói cách khác, liền có chút khó giải quyết a! Đảo san hô san hô khách sạn.

“Wall mang theo con ngựa trắng gia tộc đầu phục Trình Chu?″ Lục Nhã trừng lớn mắt nói.

Isaac gật gật đầu, nói: “Ân nhiều đồ là như thế này nói, Ward tiền bối đã thành Hiệp Loan vương đô luyện kim phường thủ tịch luyện kim sư, con ngựa trắng gia tộc là cả nhà di chuyển, nghe nói còn mang theo đại lượng vật tư lại đây.

Lục Nhã trừng lớn mắt, có chút khó hiểu nói: “Wall như thế nào sẽ đột nhiên làm như vậy?”

Isaac híp mắt mắt, nói: “Sự tình có chút đại điều a.”

Từ bọn họ lại đây đến bây giờ Trình Chu trên tay thế lực, vài lần khuếch trương bay lên thế thật sự làm người sợ hãi, “Bình thường tình huống dưới, liền tính là Wall đi khuyên Ward, Ward đại sư cũng không nên đồng ý.

Con ngựa trắng gia tộc nhân mạch, tài nguyên đều ở tinh linh đại lục, một ít khoáng sản, cửa hàng mang bất quá tới, liền như vậy vội vã dời lại đây, tổn thất hẳn là không nhỏ.

Lục Nhã híp mắt mắt, nói: “Con ngựa trắng gia tộc khẳng định là ra cái gì vấn đề.”

Isaac: “Có thể là Ward đại sư thân thể xảy ra vấn đề, từ trăm năm trước bắt đầu, Ward đại sư liền dần dần đạm xuất chúng người tầm mắt.

Lục Nhã hít sâu một hơi, nói: “Ward đại sư đầu nhập vào Trình Chu nói, Trình Chu bên này thực lực, nhưng một chút dâng lên không ít Ward chính là thiên cấp luyện kim sư, liền tính đối phương luyện kim thuật lui bước, nhưng là kinh nghiệm còn ở, lấy Trình Chu thiên tư, nếu là có Ward dạy dỗ, hẳn là nếu không bao lâu, là có thể trở thành thiên giai luyện kim sư.

Isaac gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Trình Chu tựa hồ ở kế hoạch kiến tạo không trung chi thành.”

Không trung chi thành như vậy đại hình luyện kim hạng mục, tinh linh đại lục cũng không mấy cái thế lực dám khởi động, Trình Chu cư nhiên khởi động, xem tình huống hiện tại, tựa hồ còn tiến hành không tồi.

Lục Nhã hít sâu một hơi, nói: “Trình Chu các hạ mưu đồ không nhỏ a!”

Isaac nhìn Oger, nói: “Oger, nhà ngươi biểu ca khả năng không ngừng muốn làm Hiệp Loan chi chủ, khả năng còn muốn làm tinh linh đại lục chủ nhân.

Oger thở dài, thầm nghĩ: Nói Trình Chu liền nói Trình Chu sao, xả đến trên người hắn tới làm gì đâu? Oger: “Muốn làm tinh linh thế giới chủ nhân, vẫn là thực không dễ dàng, thần mộc vương thất nhưng không thể so Hiệp Loan tiền nhiệm vương thất dễ đối phó.

Địch Địch An cau mày, sắc mặt căng chặt.

Lục Nhã nhìn Địch Địch An, dò hỏi: “Địch Địch An, ngươi làm sao vậy a! Sắc mặt như vậy kỳ quái.”

Địch Địch An banh mặt, nói: “Chỉ sợ ra đại sự.”

Lục Nhã: “Xảy ra chuyện gì.”

Địch Địch An hít sâu một hơi, nói: “Trước đó không lâu, ta kiểm tra đo lường dụng cụ kiểm tra đo lường tới rồi một cổ thiên giai năng lượng dao động, lúc sau, kia cổ năng lượng dao động liền biến mất.

Isaac nhìn Địch Địch An, nháy mắt minh bạch cái gì, nói: “Trình Chu lại xử lý một cái thiên giai? Là không trung kỵ sĩ vẫn là thiên giai yêu thú a! Địch Địch An cau mày, nói: “Khó mà nói.”

Địch Địch An cảm thấy hẳn là không trung kỵ sĩ, bất quá lời này nhưng không hảo nói bậy tinh linh đại lục mỗi một cái không trung kỵ sĩ, phía sau đều có một cái thế lực lớn, giết cái nào, đều sẽ khiến cho tinh linh đại lục thế cục thật lớn biến động.

Lục Nhã cau mày, nói: “Wall nhất định biết cái gì, bất quá, hắn hiện tại phỏng chừng cái gì đều sẽ không phía trước, nàng còn chờ đợi Wall đánh vào địch nhân bên trong, hiện tại hảo, Wall trực tiếp thành Hiệp Loan bên trong người Isaac híp mắt mắt, thầm nghĩ: Con ngựa trắng gia tộc toàn gia di dời, có lẽ chính là bởi vì đắc tội không trung kỵ sĩ giống nhau không trung kỵ sĩ con ngựa trắng gia tộc chưa chắc có bao nhiêu kiêng kị, có lẽ là vương thất thiên giai kỵ sĩ, vậy không kỳ quái con ngựa trắng gia tộc lựa chọn.


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm