Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 382. Thu về cỏ cây thần cách

Nhật Diệu quay chung quanh Hiệp Loan bay múa một vòng, thu hoạch đông đảo kinh ngạc cảm thán tán dương.

Minh Dạ đi theo Nhật Diệu mặt sau bay một vòng, không biết suy nghĩ cái gì.

Đàm Thiếu Thiên đi theo hai chỉ tinh linh lắc lư một vòng, cảm thấy Nhật Diệu giống vui vẻ thoải mái du khách, Minh Dạ có điểm như vậy điểm giống trông coi.

“Nhật Diệu, ngươi thật lợi hại a! Này một chuyến phi xuống dưới, bên này thực vật thu hoạch ít nhất có thể tăng trưởng hai thành.

Đàm Thiếu Thiên khích lệ nói.

Minh Dạ khẽ hừ một tiếng, nói: “Này có cái gì lợi hại, ta có thể đem đồng ruộng bên trong thu hoạch tất cả đều biến thành hắc ám thực vật.

Đàm Thiếu Thiên: “…….”

Cho nên, Minh Dạ phía trước đi theo Nhật Diệu, là ám chọc chọc muốn đem thực vật hắc ám hóa sao? May mắn Minh Dạ không có động thủ, bằng không muốn lộn xộn a.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu cùng Minh Dạ, nhiệt tình hô: “Bay một vòng, mệt mỏi đi.”

Trình Chu lấy ra một cái rương linh ngọc, ném cho Nhật Diệu.

Nhật Diệu cánh một phiến, linh ngọc bên trong đại lượng linh khí bị rút ra ra tới, dung nhập này thân thể bên trong.

Linh ngọc đối Nhật Diệu sinh trưởng có không ít chỗ tốt, đại lượng ngọc thạch bị luyện hóa thành mảnh vỡ.

Minh Dạ ngừng ở bên cạnh, cùng Nhật Diệu tranh đoạt linh ngọc bên trong linh lực.

Linh ngọc bên trong linh khí có tám phần hối vào Nhật Diệu trong cơ thể, có hai thành dung nhập Minh Dạ trong cơ thể.

Minh Dạ có chút kích động nói: “Trình Chu, ngươi cái vương bát đản, cho hắn linh ngọc là một rương một rương, cho ta chính là một quả một quả.

Trình Chu xấu hổ cười cười, nói: “Này không phải cấp nhiều, ngươi cũng hấp thu không được sao” Minh Dạ hồng hộc phe phẩy cánh, nổi trận lôi đình nói: “Ngươi xem thường ai đâu, hỗn trướng, hỗn trướng! Bất công! Bất công!”

Trình Chu: “…….

”Hảo đi, hắn phía trước đãi Minh Dạ moi tác một ít, tư tâm, Trình Chu vẫn là có chút lo lắng Minh Dạ trưởng thành quá nhanh, rồi sau đó khắp nơi làm xằng làm bậy Trình Chu có chút tò mò nhìn Nhật Diệu, dò hỏi: “Nhật Diệu, ngươi hiện tại có thể ngưng tụ sinh mệnh chi quả sao Trình Chu đối sinh mệnh chi quả còn rất chờ mong, này trái cây tựa hồ có thể cho người thoát thai hoán cốt, đại đại kéo dài sinh mệnh lực, Trình Chu tưởng cho cha mẹ, dưỡng phụ mẫu đều lộng cái mấy cái.

Nhật Diệu phe phẩy cánh, có chút mất mát tỏ vẻ: “Năng lượng không đủ!”

Trình Chu gật gật đầu, có chút tiếc nuối nói: “Vậy từ từ tới đi, không nóng nảy.”

Nhật Diệu thân thể bị phệ linh trùng ăn mòn quá nghiêm trọng, trước mắt vẫn là để khôi phục là chủ, sinh mệnh chi quả nói, về sau tổng hội có, cũng không vội với nhất thời.

Minh Dạ nhìn Trình Chu, khinh thường nói: “Sinh mệnh chi quả có cái gì tốt, tử vong chi quả ngươi muốn hay không a! Ăn một viên, sung sướng tựa thần tiên.

Trình Chu nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, cười gượng một chút, nói: “Không cần, cảm ơn.”

Sung sướng tựa thần tiên? Là trực tiếp thăng tiên đi.

Minh Dạ khẽ hừ một tiếng, khinh thường nói: “Không biết nhìn hàng, tử vong chi quả hương vị nhưng hảo đâu, kỳ thật liền tính ngươi muốn, ta cũng không có!" Minh Dạ vừa mới thức tỉnh, so với số làm năm phía trước, thực lực suy yếu không ít tạm thời cũng không năng lực ngưng kết tử vong chi quả.

Trình Chu: “……”

Minh Dạ cái này hỗn trướng, không có còn xả nhiều như vậy.

Minh Dạ ôm một khối bóng đá đại linh ngọc, lười biếng hấp thu, “Này linh ngọc không tồi, bên trong năng lượng thực thoải mái nhưng là, lượng vẫn là quá ít, muốn ở ngắn hạn nội tăng lên thực lực nói, vẫn là phải về thu bản thân năng lượng." Thu về cỏ cây mảnh vỡ thần cách sao? Như thế, nhanh nhất phương pháp, hẳn là chính là đi trước Trình Chu: Thần mộc bảo doanh, thảo thần cách vốn dĩ chính là thuộc về Nhật Diệu lực lượng, cũng là thời điểm thu hồi!

………

Trình Chu mang theo Nhật Diệu thuấn di đến thần mộc vương quốc phụ cận.

Phía trước, thần mộc đột nhiên bứt ra, tạo thành đại lượng cung thất khuynh đảo, hiện giờ, không ít người đang ở đối cung thất tiến hành sửa gấp.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu, nói: “Nơi này có thể sao?”

Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Có thể.”

Nhật Diệu phe phẩy cánh, bắt đầu hấp thu cỏ cây thần cách chi lực, Nhật Diệu động tác uyển chuyển nhẹ nhàng, thần mộc vương cung phía trên lại nháy mắt quát lên một trận năng lượng cơn lốc.

Minh Dạ không cam lòng yếu thế chạy ra tới, tranh đoạt cỏ cây thần cách chi lực.

Đại lượng cỏ cây chi lực từ vương thất thành viên trên người chảy ra, hối vào Nhật Diệu cùng Minh Dạ thân thể bên trong.

Thông qua khế ước, Trình Chu cảm giác được rõ ràng mãnh liệt cỏ cây thần cách chi lực, dũng mãnh vào Nhật Diệu trong cơ thể, này cổ cỏ cây chi lực nồng đậm trình độ, viễn siêu tưởng tượng.

Ngắn ngủn không đến vài phút thời gian, Trình Chu liền cảm giác Nhật Diệu thu về năng lượng, đã mấy lần với long nha hải vực kia khối mảnh vỡ thần cách năng lượng.

Theo năng lượng phất tay, Nhật Diệu hơi thở lên rồi không ít, dáng người lại không có nhiều ít thay đổi, những cái đó năng lượng tiến vào Nhật Diệu trong cơ thể, liền nhanh chóng bị hóa giải.

Trình Chu vận chuyển cắn nuốt thần cách, phụ trợ Nhật Diệu hấp thụ thần cách chi lực.

Đại lượng thần lực dũng mãnh vào Nhật Diệu thân thể bên trong, thực mau đông đảo vương thất thành viên liền cảm giác được khí lực xói mòn bệnh trạng.

Thần mộc vương cung bên trong một mảnh hỗn loạn trạng thái, hảo chút vương tộc căn bản không biết đã xảy ra cái gì, chỉ là cảm giác lực lượng ở điên cuồng xói mòn rốt cuộc là thượng cổ chi thần, vẫn là có điểm thủ đoạn, Nhật Diệu vừa ra tay, thần mộc vương thất hảo những người này, căn bản không hề chống cự chi lực thần mộc vương cung bên trong, mấy cái cảm nhận được lực lượng xói mòn vương tử, vương nữ đầy mặt khủng hoảng.

Một đạo bàng bạc đấu khí hướng tới Trình Chu chém lại đây, Trình Chu phất tay ngăn đối phương công kích.

August quốc vương đi ra, nhìn Trình Chu cùng Nhật Diệu, sắc mặt khó coi nói: “Trình Chu các hạ thị phi muốn cùng chúng ta vương thất là địch sao? “

Trình Chu buông tay, nói: “Các hạ hà tất như thế kích động, ta lần này chỉ là chịu người chi thác, đưa hai vị”

Lần này Nhật Diệu cùng Minh Dạ mới là chủ lực, hắn nhiều lắm xem như cái chạy chân, này Tinh Linh Vương đại nhân lại đây mà thôi vị quốc vương đại nhân tìm lầm người a! Trình Chu ở August quốc vương trong cơ thể cảm giác được đại lượng cỏ cây thần cách chi lực, như vậy mênh mông năng lượng có thể thấy được vị này quốc vương đại nhân hẳn là không thiếu dung hợp cỏ cây thần cách. Phía trước, cỏ cây thần cách có lẽ vẫn là thứ tốt bất quá, hiện tại lại có chút giống bùa đòi mạng.

Minh Dạ nhìn đến August quốc vương, ánh mắt bên trong hiện lên tham lam chi sắc.

“Không tồi, không tồi, thực không tồi phân bón hoa tài liệu a! Đem lực lượng của ta trả lại cho ta đi không đợi Minh Dạ ra tay, Nhật Diệu đã trước một bước hành động Nhật Diệu phiêu phù ở giữa không trung, cánh một phiến, August trong thân thể cỏ cây thần cách bắt đầu điên cuồng ngoại dật August vận chuyển lực lượng, ngăn cản thần cách lực lượng ra ngoài.

Nhật Diệu nhìn August liếc mắt một cái, nhăn nhăn mày, đại lượng cây mây từ August lồng ngực bên trong bạo mở ra, August ngực bị dây đằng phá khai rồi một cái động lớn, đại lượng máu tươi phun trào mà ra.

Nhật Diệu lại lần nữa vỗ cánh, những cái đó giương nanh múa vuốt cây mây biến thành mảnh vỡ thần cách, trực tiếp dung nhập Nhật Diệu thân thể bên trong.

Trình Chu sửng sốt một chút, August như vậy một vị cường hãn không trung kỵ sĩ, đổi thành hắn xuống tay, vẫn là muốn phí một phen công phu, Nhật Diệu ra tay, cư nhiên chết nhanh như vậy, hắn giống như có chút xem nhẹ Nhật Diệu chiến lực.

Dạ U hướng tới Nhật Diệu nhìn thoáng qua, thầm nghĩ: Hai vị Tinh Linh Vương so sánh với, tựa hồ vẫn là Nhật Diệu càng thêm lệ phía trước, Minh Dạ thu lấy cỏ cây thần cách chi lực, chỉ có thể thong thả hấp thụ, mà Nhật Diệu hành động càng thêm cấp tiến một ít, trực tiếp dẫn động thần cách lực lượng phản phệ, trong chớp mắt liền xử lý August quốc vương.

Minh Dạ tựa hồ nhìn ra Dạ U suy nghĩ cái gì, trừng mắt nhìn Dạ U liếc mắt một cái, hùng hùng hổ hổ ngưng tụ một cái thụ kén đem August thi thể bao vây lên.

August quốc vương khí huyết dư thừa thực, nhiều năm như vậy tu luyện, cũng không thiếu dùng thứ tốt, không có cướp được cỏ cây thần cách, có cái thi thể cũng là tốt.

August chết quá nhanh, chờ Trình Chu hoàn toàn phản ứng lại đây thời điểm, bỗng nhiên phát hiện vị này ở tinh linh đại lục hô mưa gọi gió nhiều năm thần mộc quốc vương, liền thi thể cũng chưa.

Thần mộc vương cung bên trong, tiếng kêu than dậy trời đất, vương thất thành viên bởi vì thần mộc thần cách mà cường đại, hiện giờ mảnh vỡ thần cách bị thu lấy đi, không ít người từ thiên đường ngã vào bụi bặm.

Trình Chu nhéo nhéo mũi, thầm nghĩ: August bị giết, nhất định sẽ khiến cho sóng to gió lớn, sự tình giống như có chút đại điều.

Ingrid nhã chạy như điên ra tới, trên mặt có nồng đậm khiếp sợ cùng khó hiểu.

Ingrid nhã nhìn Nhật Diệu, tràn đầy bi thương nói: “Thánh Tinh Linh Vương đại nhân, ngài như thế nào có thể làm như vậy vương tộc nhiều năm cung cấp nuôi dưỡng, cẩn trọng, ngài sao lại có thể………

Trình Chu nhìn Ingrid nhã, trong lòng cảm xúc nhịn không được cuồn cuộn lên.

Vương tộc đích xác thập phần tỉ mỉ chăm sóc thần mộc, còn tìm tới các loại linh tuyền tưới tìm tới ngọc phấn dung nhập thổ địa, nhưng này hết thảy đều không phải là vì sống lại thánh Tinh Linh Vương, mà là, vì càng tốt thu hoạch mảnh vỡ thần cách.

Dùng phệ linh trùng đánh cắp Tinh Linh Vương lực lượng, như vậy hành vi, tại thượng cổ cũng đủ thiên đao vạn quả.

Phệ linh trùng sự tình tựa hồ chỉ có August cùng mấy cái vương tộc cao tầng biết, vị này điện hạ tựa hồ vẫn luôn hoàn toàn không biết gì cả đâu, bất quá, mặc dù Ingrid nhã không biết, người này hưởng thụ vương thất quang hoàn mang đến vinh quang, phía trước cũng dung hợp cỏ cây thần cách, hẳn là cũng có thể xem như đã đến lợi giả.

Chung quanh rất nhiều kỵ sĩ tựa hồ bị Ingrid nhã mang theo cảm xúc, nhìn Nhật Diệu thần sắc, tràn đầy khó hiểu cùng phản bội ưu thương.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Nếu không phải biết chân tướng, hắn có lẽ cũng sẽ cảm thấy Nhật Diệu làm hơi quá mức, năm đó, Nhật Diệu hay không liền trải qua quá này hết thảy đâu, bị khó hiểu oan khuất, hết đường chối cãi.

Nhật Diệu trực tiếp xuyên thấu Ingrid nhã ngực, đem Ingrid nhã cũng cấp giết.

Ingrid nhã đại khái không nghĩ tới Nhật Diệu sẽ đột nhiên ra tay, trước khi chết đôi mắt mở to đại đại, vẻ mặt không dám tin tưởng.

Nhật Diệu ánh mắt bình tĩnh nhìn Ingrid nhã, ánh mắt không hề gợn sóng.

Minh Dạ múa may cánh, có chút đắc ý nói: “Khặc khặc, đã chết, chết hảo, hai quân giao chiến, trước sát thánh mẫu.

Trình Chu: “……" Minh Dạ gia hỏa này, như vậy nhìn thật như là vai ác đâu.

Hảo những người này nhìn Nhật Diệu, đôi mắt bên trong tràn đầy ưu thương, bi phẫn, không dám tin tưởng.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu liếc mắt một cái, Nhật Diệu thần sắc bình tĩnh, giống như giết chết một cái không quan trọng gì nhân vật.

Trình Chu âm thầm lắc lắc đầu, thầm nghĩ: Tinh linh đại lục người giống như đối Nhật Diệu có hiểu lầm, cho rằng thánh Tinh Linh Vương là chân thiện mỹ tượng trưng, bác ái thương sinh săn sóc vạn dân thiện lương thánh Tinh Linh Vương sẽ không giết người, cũng không nên giết người, kỳ thật, Nhật Diệu chỉ là không phải giống Minh Dạ như vậy cấp tiến, nhưng này cũng là thượng vị giả Tinh Linh Vương cùng Nhân tộc đều không phải một chủng tộc, đối Nhật Diệu mà nói, sát cá nhân cùng sát chỉ gà cũng không có gì khác nhau.

Đại lượng thần cách chi lực, dũng mãnh vào Nhật Diệu trong cơ thể, Nhật Diệu đối với cỏ cây thần cách chi lực cảm ứng thập phần chi cường, những cái đó trên người cất giấu cỏ cây mảnh vỡ thần cách người, đều trốn bất quá Nhật Diệu cảm giác.

Bỗng nhiên Nhật Diệu như là bắt giữ tới rồi cái gì, đại cổ cỏ cây chi lực điên cuồng dũng lại đây.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu, thầm nghĩ: Như vậy mãnh liệt cỏ cây thần cách chi lực, Nhật Diệu sợ là lại câu đến cá lớn vài đạo không trung đấu khí đồng thời hướng tới Nhật Diệu phương hướng chém lại đây, không cần Trình Chu động thủ, Nhật Diệu chi gian dẫn động này mấy cái không trung kỵ sĩ trong cơ thể cỏ cây chi lực, mấy cái không trung kỵ sĩ nháy mắt bởi vì trong cơ thể cỏ cây chi lực phản phệ mà chết.

Ba cái không trung kỵ sĩ hiện thân, làm không ít vương thất hộ vệ chấn động.

Này đó hộ vệ đại khái cũng không biết, vương tộc bên trong, còn cất giấu như vậy cao thủ.

Trình Chu đánh giá những người này, cùng Theodore thân vương giống nhau thuộc về vương thất nguyên lão, ngày thường dựa cỏ cây mảnh vỡ thần cách kéo dài thọ nguyên, ngày thường liền trốn tránh dưỡng lão, không dễ dàng ra tay, một khi ra tay, liền dễ dàng thiệt hại thọ nguyên, Nhật Diệu thu về cỏ cây thần cách chi lực, bức cho những người này không thể không được ăn cả ngã về không.

Đại lượng cỏ cây chi lực, như nhũ yến về tổ giống nhau hối vào Nhật Diệu thân thể bên trong.

Theo đại lượng cỏ cây chi lực hối nhập, khiến cho Nhật Diệu trong cơ thể năng lượng kế tiếp bò lên.

Không sai biệt lắm, qua một ngày thời gian, Nhật Diệu rốt cuộc thu về xong rồi cỏ cây thần cách chi lực.

“Kết thúc sao? “Trình Chu nhìn Nhật Diệu hỏi.

Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Kết thúc.

Dạ U có chút khác thường nhìn Nhật Diệu liếc mắt một cái, ba cái che giấu không trung kỵ sĩ, vốn dĩ đây là một cổ đủ để dao động tinh linh đại lục cách cục lực lượng, chỉ là những người này còn không có phát uy đâu, liền trực tiếp ngã xuống.

Minh Dạ treo ở trên cây đãng thu với, lười biếng dò hỏi: “Mặt khác những cái đó vương thất thành viên, ngươi không bị rút ra thần cách chi lực lúc sau, hảo chút thần mộc vương thất thành viên, cũng không có tử vong, chỉ là cảnh Nhật Diệu phe phẩy cánh, nói: “Không cần thiết chém tận giết tuyệt.”

Minh Dạ híp mắt mắt _ hừ hừ, nói: “Ngươi vẫn là bộ dáng cũ, do dự không quyết đoán, bọn người kia phóng sâu cắn ngươi, ngươi cư nhiên cũng nhịn xuống tới, bất quá, cũng không sao! Thần mộc vương thất người cảnh giới đại ngã, tự nhiên có những người khác thu thập, này đó nhân tộc liền thích đấu tranh nội bộ, ngươi giết ta, ta giết ngươi.

Trình Chu nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Minh Dạ xem rất thấu triệt a! Thần mộc vương thất hùng cứ thần mộc vương quốc nhiều năm, gây thù chuốc oán cũng không ít, qua đi vương quốc thế đại, còn lại thế lực bị chèn ép, cũng chỉ có thể đánh rớt hàm răng lưu thông máu nuốt, hiện giờ thần mộc vương thất từ thần đàn ngã xuống, tự nhiên cũng có không ít người tưởng xông lên đi cắn một ngụm.

“Đi rồi!”

Trình Chu mang theo Dạ U cùng hai chỉ Tinh Linh Vương, thuấn di trở về Hiệp Loan.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm