Hải tặc râu trắng trên thuyền mèo


Ngài có thể tại Baidu bên trong lục soát "Hải tặc Râu Trắng trên thuyền mèo biển sách các tiểu thuyết "www. Shg. tw"" tra tìm chương mới nhất!

"A lặc? Kuzan, ta còn tưởng rằng ngươi đối nguyên soái cảm thấy rất hứng thú đâu!" Kizaru có chút kinh ngạc nói.

"Nếu là vài chục năm Sakazuki muốn làm nguyên soái, ta nhất định sẽ không đem chức vị này tuỳ tiện tặng cho hắn.

Nhưng bây giờ Sakazuki đã hiểu được suy nghĩ, như trước kia có biến hoá rất lớn, nếu như là hắn hiện tại, ta làm không làm hải quân nguyên soái kỳ thật không hề khác gì nhau."

"Ai? Sakazuki có thay đổi gì sao? Ta làm sao không biết? Hắn không phải vẫn luôn là bộ dáng này?"

Aokiji bĩu môi, thở dài, hắn cũng ngây dại, thế mà lại cùng Kizaru thảo luận vấn đề này.

Mà một bên khác Akainu suy nghĩ thật lâu Tsuru trung tướng nói lời, chỉ là hắn hiện tại vẫn không có thể ra kết luận, mang theo vô cùng phức tạp cảm xúc, Sakazuki leo lên quân hạm đi hướng vương quốc Drum.

Cùng lúc đó, Zephyr cùng hắn hai một học sinh cũng xuất phát.

May mắn mà có Tsuru trung tướng kéo lại Akainu, về mặt thời gian nhìn, hẳn là Zephyr sẽ trước một bước đến vương quốc Drum.


Vương quốc Drum nguy cơ mặc kệ là Lafam vẫn là Noy cũng không biết, bất quá lúc này Lafam cùng phân thân đều đã rời đi ngư nhân hoàng cung.

Hải quân nguyên soái lập tức liền muốn đổi người, Lafam muốn biết Kuzan đến cùng là nghĩ như thế nào, vẫn sẽ hay không cùng nguyên tác đồng dạng, song phương đại chiến một trận.

Nếu như Kuzan cùng Sakazuki thật liều mạng mười ngày mười đêm, Lafam cảm thấy nói không chừng có cơ hội đem Kuzan lôi kéo tới.

Cho nên, Lafam quyết định muốn đi hải quân tổng bộ tìm kiếm Kuzan ý.

Đương nhiên, không phải bản thể của hắn đi, mà là phân thân đi.

Hải quân bản bộ đối với hắn một cái hải tặc tới nói liền là đầm rồng hang hổ, lần này hắn nhưng không có lý do gì đến che lấp, mấy cái hải quân đại tướng cùng tiến lên, sơ ý một chút liền bàn giao tại Marineford.

Nhưng phân thân liền không đồng dạng, hiện tại phân thân thực lực không hề nghi ngờ đã đứng ở thế giới này đỉnh phong nhất, max cấp Busoshoku, max cấp kiếm thuật, max cấp chấn động chi lực, lv 9 Kenbunshoku, khai phát đến cực hạn trái Yami Yami no Mi, tại tăng thêm có lĩnh vực bảo mệnh.

Thực lực như vậy, chính diện vừa hai cái đại tướng không có vấn đề a?

Lại thêm trong không gian chiến đấu Bạo Long Thú, ngăn chặn ba cái đại tướng đều là vô cùng đơn giản.

Thực sự đánh không lại còn có thể trực tiếp lợi dụng lĩnh vực đào tẩu, tóm lại liền là hoàn toàn đứng ở bất bại chi địa.

Về phần Lafam bản thể, thì là dự định đi một chuyến Skypiea, hắn mặc dù không có đọc đến xong phân thân trong khoảng thời gian này toàn bộ ký ức, nhưng là đại khái manh mối vẫn là làm rõ, khiếm khuyết liền là chiến đấu kết quả cùng Minh Vương xuất hiện.

Mà hết thảy này, đều cùng người mặt trăng thoát không khỏi liên quan, chỉ tiếc hơn 800 năm thế giới nghe tiếng Shandora, bây giờ đã bị trùng thiên hải lưu vọt tới Skypiea bên trên, trở thành Skypiea thánh địa.

Bây giờ muốn từ Shandora di chỉ bên trên dòm ngó năm đó chân tướng cũng chỉ có thể đi Skypiea.

Phân thân cùng bản thể tại trở lại Grand Line nửa đoạn trước sau tách ra, hai người đi hướng riêng phần mình mục đích địa.

Phân thân bên này dù sao cũng là đi hải quân tổng bộ vẫn là khai thác tương đối là ít nổi danh phương thức.

Hắn từ trong trữ vật không gian lấy ra mây mù vòng tay, che giấu sinh mệnh của mình khí tức, sau đó biến trở về mèo dáng vẻ, mặc vào áo jacket biến ảo màu lông, tiến nhập Marineford.

Marineford phía dưới hương trấn bên trong có không ít con mèo, nuôi mèo người ta cũng không ít.

Hải quân bên kia biết Lafam có được khống chế con mèo năng lực về sau, đã từng khu trục qua nơi này mèo.


Nhưng bởi vì phía dưới nhân dân phản đối, cuối cùng cũng liền không giải quyết được gì.

Phân thân xe nhẹ đường quen xâm nhập vào mèo trong đám, sau đó ngay trước một đám tuần tra hải quân trước mặt, từ mèo bầy bên trong đi ra, nhún nhảy một cái hướng tổng bộ chạy tới.

"Đội trưởng, con kia quýt mèo giống như hướng tổng bộ phương hướng đi, chúng ta không cần ngăn đón sao?" Một tên hải quân binh sĩ hỏi.

Dẫn đầu hải quân nghe đến phía dưới người, thả ra Kenbunshoku haki cảm giác dưới, sau đó nói: "Không cần, ta đều không cảm giác được con mèo kia sinh mệnh khí tức, hẳn là một con phổ thông sao?"

"Khẳng định là một con phổ thông mèo,

Ngươi cũng quá đa nghi, mỗi ngày hướng tổng bộ chạy mèo có rất nhiều, chúng ta cũng không biết bắt bao nhiêu con." Một cái khác hải binh nhả rãnh nói.

"Nói không sai, liền xem như băng hải tặc Râu Trắng nhị phiên đội đội trưởng cũng không dám nghênh ngang đến Marineford a?"

Vừa rồi hồi báo hải quân nghe vậy xấu hổ Issho, bị các đồng nghiệp kiểu nói này, hắn cũng cảm thấy mình quá lo ngại.

Phân thân nghe được tuần tra hải quân, dưới đáy lòng thầm nghĩ: "Xem ra cho dù là hải quân, cũng sẽ có thư giãn thời điểm a!"

Phân thân lắc đầu, nhanh chóng hướng về hướng về phía hải quân tổng bộ.

Đi vào hải quân tổng bộ bên ngoài, phân thân trực tiếp lợi dụng mình thuấn di năng lực xông vào.

Sau đó phân thân một bên tiến lên, một bên thả ra Kenbunshoku haki tìm kiếm Kuzan tung tích.

Hải quân tổng bộ nói lớn không lớn, nói nhỏ không nhỏ, phân thân bỏ ra mười mấy phút mới xác nhận Kuzan chỗ.

Tìm tới Kuzan về sau, phân thân trên thân tuôn ra một đoàn hắc ám khí tức đem hắn bao khỏa, sau đó cùng chung quanh cái bóng hòa làm một thể.

Mấy cái lấp lóe nhảy vọt về sau, phân thân đi tới một gian phòng làm việc.

Văn phòng trên ghế sa lon, Kuzan chính mang theo bịt mắt, nhàn nhã ngủ trưa.

Phân thân thấy thế cũng không khách khí, giải trừ ngụy trang, tự mình ngồi xuống Kuzan trên bàn công tác.


"Loạn tiến người khác văn phòng còn chưa tính, còn hướng trên mặt bàn ngồi, ngươi thật đúng là không làm người khác ưa thích." Kuzan lấy xuống bịt mắt nhìn lướt qua phân thân nói.

"Ngươi đã tỉnh? Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ ngủ thật lâu đâu!"

"Nếu như động tác của ngươi có thể nhỏ một chút, ta hẳn là sẽ có một cái rất tuyệt ngủ trưa."

"Kia là ta quấy rầy ngươi, thật có lỗi, thật có lỗi!"

"Đánh thức người ta người khác mới nói thật có lỗi, ngươi không cảm thấy hơi trễ sao?" Nói Kuzan trên người hàn khí đối phân thân dũng mãnh lao tới.

Phân thân cười cười, không tránh không né, giơ tay lên đối hàn khí vỗ tay phát ra tiếng.

Không khí tùy theo phát sinh rung động dữ dội, trực tiếp tướng hàn khí đánh tan.

Kuzan gặp phân thân dễ dàng như thế làm vỡ nát hắn hàn khí, dứt khoát cũng không dò xét, lời nói xoay chuyển thăm dò: "Uy uy ~ mấy ngày không thấy, tại sao ta cảm giác ngươi cái tên này càng đáng sợ rồi? Ngươi bộ dáng cũng thay đổi không ít, tựa như một chút trưởng thành mấy tuổi."

"Muốn biết?"

"Muốn!"

"Kia tốt! Chúng ta trao đổi bí mật tốt! Ngươi hỏi một vấn đề, ta hỏi một cái, song phương trả lời thời điểm đều đừng tàng tư như thế nào?"

Nghe được phân thân đề nghị, Kuzan có chút do dự, nhưng một lát sau, Kuzan vẫn là gật đầu đồng ý.

Bởi vì hắn đối phân thân là thật rất hiếu kì, gia hỏa này đột nhiên xuất hiện tại dong binh đoàn, mỗi lần gặp gỡ thực lực đều sẽ có cự bay vọt mạnh, Kuzan đã sớm nghĩ tìm tòi phân thân lai lịch, lần này thật vất vả có cơ hội, hắn nói cái gì cũng sẽ không bỏ qua.

Mà phân thân sẽ đưa ra đề nghị như vậy, liền là chắc chắn Kuzan sẽ không cự tuyệt, lòng hiếu kỳ loại vật này ai cũng có, hắn cũng tốt thừa cơ tìm tòi nghiên cứu một chút Kuzan ý nghĩ, nhìn xem có hay không lôi kéo khả năng.

Mời đọc #Nghe nói Ngươi Rất Chảnh À, truyện võng du, khi người chơi trở thành NPC. Truyện hay, logic, hài, hấn dẫn! Nghe Nói Ngươi Rất Chảnh À


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...

Nhấn để mở bình luận

Hải tặc râu trắng trên thuyền mèo